BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 63291)
(Xem: 58332)
(Xem: 35816)
(Xem: 28040)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Hãy Tỉnh Thức Và Thức Tỉnh

10 Tháng Mười Một 200712:00 SA(Xem: 747)
Hãy Tỉnh Thức Và Thức Tỉnh
52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Toàn cả Dân Tộc Việt Nam hãy đồng lòng cùng nhau lấy Thiên Lương sáng suốt lấp cạn nguồn đau khổ của giống nòi, thì Tự Do Hạnh Phúc của Dân Tộc Việt Nam mới mong gầy dựng được “Huệ Giác”.

Vậy Thiên lương là gì? Thiên lương là Chơn tâm hay còn gọi là lương tâm, là phần Thiêng Liêng sáng suốt của Trời phú cho con người để biết phân biệt điều hay, điều dở, điều thiện, điều ác, lẻ Chánh lẻ Tà, Thiện Nhân hay là Ác Nhân, nếu ta chối bỏ Thiên lương hay quên đi bản tánh bổn thiện của Trời ban, ta đi theo dục vọng, tự tư, tự lợi, không còn nghỉ đến điều hay lẻ phải, việc nghĩa việc nhân, giúp đở cho Quốc gia, nhân quần xã hội, mà có khi làm phương hại đến Sơn Hà Xả Tắc, Chủng tộc giống nòi và đồng loại nữa thì không còn gì là giá trị của một con người nên cần sự Tỉnh thức và Thức tỉnh.

Tại sao phải Tỉnh thức? Tỉnh thức là sự lay động, kêu gọi Tỉnh thức những người còn mê ngủ, mê say, mê đắm, những vật chất tiền tài danh vọng, tửu sắc, cờ bạc hay những thú vui khác làm cho con người vùi vẫn, đua tranh riêng cho bản thân và gia đình mình mà thôi không màng để ý tới ai khác, không màng đến Đất Nước Dân Tộc, Giống Nòi Việt Nam hiện nay ra sao? kể từ cuộc đảo huyền, thay ngôi đỏi chủ, mặc dù Họ cũng đã trải qua biết bao gian khỗ, đau thương, tan tác, mất mát, phải trả bằng cái giá rất đắc bằng máu và nước mắt, bởi Cộng Sản Việt Nam gây ra. Nhưng bây giờ Họ lại quên trong cơn mê đắm ấy, Họ mờ mịt trong những ảo tưởng Cộng Sản, Họ nghe theo lời đường mật của Cộng Sản, tiếp tay quay lại đâm sau lưng Chiến Sỉ Việt Nam cùng chí hướng quốc gia. Họ không thấy cảnh máu chãy ruột mềm, tiếng Dân oan, tiếng Dân kêu thống thiết bởi sự đàn áp Nhân Quyền, Đàn áp Tôn Giáo, Đàn áp các nhà Dân Chủ, Cộng Sản Việt Nam ra lịnh cho Công An chìm, nổi ruồng bố khắp nơi để bắt bớ, gài tội chụp mủ vi phạm luật rừng xanh của Đảng và Nhà Nuớc để lên án, đấu tố bắt bớ tù đày hoặc thủ tiêu thanh toán bằng nhiều hình thức, thủ đoạn gian trá, xảo quyệt côn đồ, Dân tình Việt Nam không thể chịu đựng nổi áp bức ấy giống như thân cây ngay thẵng tốt quí khi phải sống chung một khu rừng toàn là cây cong queo, lao sậy cỏ dại, thân cây thuộc loại gỗ quí mọc ngang nhiên ngay thẳng, cố vươn lên khỏi mặt đất để cao ngọn giữa trời xanh, bao la, thì sẻ bị bọn thợ rừng đốn ngã không thương tiếc, một thân cây ngay thẳng có giá trị như cây gổ Giá tị, Giáng hương, Gỏ đỏ, Bàng lăng, Chò chỉ v.v… thì càng dể bị chết đứng, càng dễ bị đe dọa, bọn Công Sản Việt Nam, không biết quý trọng hay duy trì gỗ quí, Họ biến khu rừng xanh bao la bát ngát đầy gỗ quý trở thành rừng hoang sơ cây dại, chúng sẻ sanh sôi nẩy chồi khắp cả nước, thật là một tai họa lớn cho đất nước Việt Nam. Nếu người Dân Việt Nam chúng ta không hồi tâm suy nghiệm tỉnh thức, để cùng nhau tẫy trừ loại cây cỏ dại mọc leo lan tràn trên đất nước Việt Nam, thì chính lương tâm của chúng ta sẻ bị dày vò đau khỗ, vì mất đi nguồn gốc Đạo Đức Nho phong nhà Nam, bởi vì Cộng Sản theo chủ thuyết vô thần, Họ không kỉnh Trời, kính Phật, không có Đạo đức Nghĩa nhân, Độc tài Độc ác, Họ tiêu diệt biết bao nhiêu nhân tài nghĩa sỉ, đi ngược lại với đường lối Chủ nghĩa của Đảng Cộng Sản, Họ diệt chũng, diệt giống nòi Việt Nam, con số tử vong lên đến hằng chục triệu người qua quá trình lịch sử Việt Nam.

Bất đầu kể từ Hồ Chí Minh lảnh đạo Đảng Cộng Sản Việt Nam đến Lê Duẫn, Trường Chinh, Nguyễn Văn Linh, Đỗ Mười, Nông Đức Mạnh, Lê Khả Phiêu, v.v… Đồng bào Việt Nam bị chết và bức tử hàng loạt từ năm 1954 hiệp định Genève chia đôi đất nước Hồ Chí Minh đã có kế hoạch xâm lấn miền Nam, những cuộc Cải Cách ruộng đất, Cải Cách văn hóa. Năm 1956 Hồ Chí Minh tiến hành chiếm đất giành Dân, tăng cường quân kháng chiến đánh phá lực lượng vủ trang ở Miền Nam 1959 người chết vô số đến năm 1960 lập ban chấp hành trung ương Đảng đề ra nghị quyết, kế hoạch và phương hướng tiến về Miền Nam làm cuộc cách mạng giải phóng Miền Nam, thời kỳ Tổng Thống Ngô Đình Diệm, Hồ Chí Minh phát triển càng ngày càng rộng lớn thế lực quân sự, và chính trị, phát động đoàn kết đại đoàn kết danh xưng Mặt trận giải phóng Miền Nam, cuộc chiến tranh tương tàn tương sát của người Việt Nam. Không biết bao nhiêu người ngả gục, chết la liệt với chiến thuật biển người, xáp lá cà hy sinh hằng hà Chiến Sỉ Anh Hùng Việt Nam vì lầm tin Hồ Chí Minh tuyên truyền cứu Nước. Đến thời kỳ Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu, Trần Văn Hương, và Dương Văn Minh, Cộng Sản Việt Nam lấn chiếm Miền Nam ngày 30/04/1975. Lê Duẫn nắm toàn quyền sau khi Hồ Chí Minh chết 1969, lúc đó Ông là Tổng Bí Thư Đảng Cộng Sản. Lê Duẫn cho lệnh Ban Hành những phương sách trả thù Dân Miền Nam bằng chính sách đánh Tư Sản Mại Bản, cưởng bách Dân Thành Phố đi vùng kinh tế mới nơi rừng sâu nước độc để cho Bộ Đội, Đảng Viên chiếm Đất, Chiếm Nhà, cưỡng bức Dân Quân Cán Chính Miền Nam đi học tập cải tạo, các Sinh viên, văn nghệ sỉ, thanh phàn trí thức học tập chính trị đại trà, phát động phong trào thủ tiêu văn hóa củ, đốt sách, hảm hại Nhân tài, ra lệnh đỏi tiền bần cùng hóa nhân dân, mổi gia đình chỉ được có 200 đồng, phát động phong trào kế hoạch hóa gia đình mổi gia đình chỉ có được 2 đứa con, nên kể từ năm 1975 cho đến nay Cộng Sản Việt Nam tiêu diệt giống nòi, hằng năm, Danh sách thai nhi bị bức tử con số tăng dần từ 100,000 đến 500,000 thai nhi bị bức tử. Không kể hết những người vượt biên chết trên con đường đi tìm tự do, lánh nạn Cộng Sản, và chết trong tù cải tạo, hay bị áp bức hoặc đàn áp.

- Cộng Sản Việt Nam tiếp tục đường lối Độc Tài Đảng Trị, triễn khai kế hoạch, phát triển thế lực Đảng và Chánh Quyền đàn áp Tôn Giáo, giải thể Hội Thánh Cao Đài thành lập Hội Đồng Chưởng Quản hay còn gọi là Cao Đài Quốc Doanh. Các Tôn Giáo như Phật Giáo, Hòa Hảo, Tin Lành, Thiên Chúa Giáo cũng là hình thức Quốc Doanh. Cộng Sản Việt Nam giả dối hô hào cho Tự Do Tín Ngưởng cho phát triển xây cất Chùa chiền Nhà thờ cho đẹp để làm kinh tế, một mặt phô trương cho Thế giới biết Việt Nam có Tự Do Tín Ngưỡng. Nhưng ngược lại Cộng Sản Việt Nam chủ trương tiêu diệt Tôn Giáo mà “Tôn Giáo là không gian, chế độ là thời gian” vì thời gian luôn luôn thay đỗi, không gian không bao giờ thay đỗi, như Nước Việt Nam đã bao lần thay đỗi từ Chế Độ Quân Chủ Vua Bảo Đại đến Tổng Thống Ngô Đình Diệm, tiếp theo Tổng Thống Nguyễn Vân Thiệu, giờ đến chế độ Cộng Sản củng sẽ thay đỗi theo thời gian. Còn Tôn Giáo không bao giờ thay đổi vẩn tồn tại vỉnh cửu hằng ngàn năm trước tây lịch như Phật Giáo và Thiên Chúa Giáo sao nầy xuất hiện Đạo Cao Đài và Phật Giáo Hòa Hảo tại Việt Nam.

Hởi Đồng bào Việt Nam Ơi! hãy tỉnh thức cùng nhau đấu tranh tìm phương giải thoát ách Cộng Sản Việt Nam, giải thể chế độ Cộng Sản Việt Nam Độc Tài Độc Đảng giết hại Dân lành làm suy vong Đất Nước. Chúng ta là người Việt Nam Chánh nghĩa, có Lương tâm Đạo Đức, có lòng yêu Nước, thương giống nòi, hãy lấy Thiên lương dụng Tâm Từ Bi Bác Ái Nhân Nghĩa “Cộng Hòa”. Cộng Hòa là Cộng yêu hòa ái. Đức Thượng Đế ban cho mổi người đều có lương tâm suy xét để hòa hiệp cùng nhau thành một khối Chánh Nghĩa mới thắng được Tà Đạo Ác Ma, bọn Tà Đạo Ác Ma là Chủ Nghĩa Cộng Sản, là Đời gian ngoa xảo quyệt vô Đạo Đức, Nghĩa Nhân. Tôn Giáo hay còn gọi là Đạo. Đạo vốn Thiêng Liêng vỉnh cửu. Nên Đời hửu sanh hửu diệt, Đức Nhàn Âm Đạo Trưởng có dạy rằng:

“Đời lấn Đạo Đời xa cội phước.

Đạo dìu Đời vận Nước mới an.

Đức lập Quyền Dân được châu toàn.

Quyền xa Đức Nhơn Gian thống khổ…”

 

Nên dù bất cứ chế độ nào cũng vậy, cũng không thể nào đàn áp Tôn Giáo được, vì các Tôn Giáo đều có sự Vô Vi huyền diệu bắt nguồn từ Đấng Ngọc Hoàng Thượng Đế, Đức Ngọc Hoàng Thượng Đế vì lòng háo sanh nên mới giáng Trần dạy Đạo, vậy Đạo lập ra để giúp Đời nếu không có Đời thì Đạo lập ra để ích gì? Vì Thế Đời không được lấn áp hay tiêu diệt Đạo. Bởi Đời vì nhu cầu vật chất, quyền lực, tranh danh đoạt lợi, để làm điều tội lỗi, nhưng lại quên rằng phải đền tội dù không sớm thì muộn cũng phải trả, vay nợ thì phải trả nợ đó là luật Nhân Quả.

Đạo vốn là Kim Chỉ Nam cho mọi hành động của con người trong khuôn viên Đạo Đức, tinh thần và nhất là sự thương yêu chơn thật, Đức Chí Tôn dạy rằng:

“Sự Thương Yêu là giềng Bảo Sanh của Càn Khôn Thế Giới bởi Thương Yêu vạn loại Hòa Bình, Càn Khôn an tịnh, an tịnh mới khỏi thù nghịch lẩn nhau, không tàn hại nhau, mới giữ bền Cơ Sanh Hóa, còn kẻ nghịch Cơ Sanh Hóa là kẻ Tà Quái, Quỷ Vương mới ra tay diệt hóa, chính Quỷ Dương mới xúi dục người không đem lòng Bác Ái ma gây rối cho Lương Sanh và làm cho Lương Sanh thù ghét nhau, vì ghét nhau nên Vạn Loại mới khi nhau, vì ghét nhau nên Vạn Loại mới nghịch nhau, vì ghét nhau nên Vạn Loại mới tàn hại nhau ấy là Cơ Diệt Hóa”. (Diệt Thế)

Do đó Chế Độ Cộng Sản Việt Nam là Quỷ Vương mới không tin có Thượng Đế, nên mới ra tay đàn áp tiêu diệt Tôn Giáo, chính vì thế mới có xuất hiện những vị Anh Hùng, Anh Thư, đứng lên đấu tranh đòi Dân Chủ Nhân Quyền, để bảo tồn sự nghiệp Đạo (Tôn Giáo) và Đồng Bào Việt Nam thân yêu.

Vậy hãy Tỉnh thức Đồng Bào Việt Nam Ơi! hãy cùng nhau kết khối thương yêu, Thiêng Liêng Chánh Nghĩa, để diệt trừ loài Quỷ dữ bạo ác bạo tàn Cộng Sản Việt Nam, để xây dựng một nước Việt Nam Độc Lập Tự Do Hạnh Phúc Hòa Bình Chơn Thật.

- Tại sao phải Thức Tỉnh? Đây là sự kêu gọi thức tỉnh của các Cấp Lãnh Đạo Nhà Nước Cộng Sản Việt Nam, hãy suy nghiệm lại quá khứ, quá trình lịch sử Việt Nam, kể từ khi Đảng Cộng Sản Việt Nam xuất hiện đến nay, Họ đã gây ra biết bao tội lỗi, sai lầm, biết bao đau thương tang tóc, mất mát, Dân Tình Việt Nam Ta thán, Đất Nước điêu linh, từ các sai lầm của Đảng, của các cơ quan Nhà Nước đã làm cho nước Việt Nam nghèo nàn chậm tiến, bởi nền Kinh Tế bị sa sút trầm trọng , bởi Đảng và Nhà Nước quản lý không chặc chẻ đưa đến tình trạng quan liêu bao cấp, tham nhũng hói lộ tràn lan, chính guồng máy của Đảng tham nhũng thì làm sao diệt tham nhũng được. Ông Nguyễn Văn Linh xoa dịu tình thế đưa Ông Vỏ Văn Kiệt lên làm Thủ Tướng thực hiện kế hoạch xóa bỏ quan liêu bao cấp, chuyển sang kinh tế Thị Trường. Nhưng cũng không có kết quả.

Hiện nay Cộng Sản Việt Nam chiêu dụ Việt Kiều về Nước đầu tư, thăm Quê Hương, đem ngoại tệ về Việt Nam thu hoạch hằng tỷ Đô la, chưa kể đến các chương trình xin viện trợ, xin đi làm công nhân lao công Nước Ngoài, xin du lịch, du học, xin tiền các Hội Đoàn Hải Ngoại với nhiều hình thức xã hội và Tôn Giáo.

Tổ Chức Dân vận tuyên truyền, nằm vùng Hải Ngoại làm lũng đoạn các Tổ chức Cộng Đồng, Tôn Giáo. Các giới văn nghệ sỉ, báo chí, sinh viên và học sinh v.v… mục tiêu mở rộng địa bàng Cộng Sản trên các nước Tự Do Dân Chủ. Nhưng Cộng Sản Việt Nam đã lầm khi Họ không thấy những gì ở Đất Nước Tự Do, Nhân quyền được tôn trọng, con người có cuộc sống văn minh khoa học hiện đại đầy tình nhân ái. Vì thế Cộng Sản Việt Nam cần phải kiểm điểm suy nghiệm lại, xét lại hành động và tư tưởng sai lầm của Đảng và Nhà Nước, hãy Thức Tỉnh nếu còn là một con người còn bản chất lương tâm, và lương tri cộng với tình người, tình yêu Quê Hương Việt Nam.

Cộng Sản Việt Nam phải biết kỉnh Trời, kính Phật, biết chê chán những đều giả dối thì hãy mau mau thức tỉnh, kịp bước xoay chiều GIẢI THỂ CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN.

Nếu như Đảng Cộng Sản Việt Nam còn, thì còn Độc quyền, Độc tài, Độc ác, gây thêm tội lỗi, lãnh Đạo tiêu cực chịu ảnh hưởng Trung cộng, và Tư bản đỏ, không tôn trọng Tự Do Dân Chủ Nhân Quyền, đàn áp Nhân Dân thì sức mạnh của toàn Dân Việt Nam sẻ bộc phát dâng tràn lòng căm phẩn “Tức nước vở bờ” chừng ấy tất cả quyền lực danh vọng của Đảng và Cộng Sản Việt Nam đều phải cuốn trôi theo dòng nước Tự Do Dân Chủ như lòng Dân Việt Nam mong ước “Ý Dân là Ý Trời”. Đây là điều tất yếu. Vậy Nhà Nước Cộng Sản Việt Nam hãy mau mau thức tỉnh vì tình hình hiện nay đang là thời cơ Việt Nam gia nhập vào thế giới Tự Do Dân Chủ, Hoa Kỳ đã ưu tiên dành cho Việt Nam được vào WTO, Thương mại bình thường vỉnh viển, Thành viên Hội Đồng Bảo An Liên Hiệp Quốc. hãy thay thế Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam thành một Nước Cộng Hòa Xã Hội Tự Do Dân Chủ Việt Nam.

Như thế Việt Nam được hưởng các quyền Tự Do Tín Ngưởng, Tự Do Ngôn Luận, Tự Do Báo Chí, Tự Do phát triễn kinh tế khoa học kỷ thuật nhân vân, v.v…

Thay đổi Chánh Phủ bằng cuộc Tổng Tuyển cử Do Dân Bầu, để chọn Nhân Tài có trình độ kiến thức, Đạo Đức chơn thật, có lòng yêu Nước yêu Đồng Bào Việt Nam. Thì mới đem lại hạnh phúc, ấm no phú cường cho Dân Tộc và Đất Nước Việt Nam trong BỐI CẢNH THƯƠNG YÊU HÒA BÌNH CHUNG SỐNG.

Kỹ Sư Nguyễn Thị Mỹ Nga
10/11/2007
AL 11/09/ Đinh Hợi
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn