BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 30582)
(Xem: 30235)
(Xem: 27165)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0
16 Tháng Giêng 2020(Xem: 65)
Tướng Quang bác bỏ thông tin từ VTV hôm qua cho là CA đi TUẦN TRA, tin đó làm trò hề cho bần nông từ tối qua. Tướng Quang chứng minh 1 phần dự đoán của mình, đó là CA không hề có lệnh bắt, lệnh khám xét hay khởi tố. Họ vào làng Hoành từ mờ sáng là để LẬP CHỐT. Mục đích của việc lập chốt là để PHÒNG THỦ TỪ XA cho hàng rào ở đồng Sênh! Tướng Quang cho rằng, họ có thông tin cho biết nhóm Đồng thuận của ông Kình có ý đồ khủng bố, đốt cây xăng Miếu Môn, đốt UBND xã Đồng Tâm, đe dọa giết cán bộ xã, thậm chí còn định bắt cóc người già, trẻ em (ở xã?) để gây tiếng vang và yêu sách (!?).
15 Tháng Giêng 2020(Xem: 94)
Tuy tướng Quang đã… thành khẩn hơn nhưng cuộc tấn công vào lành Hoành lúc rạng sáng 9 tháng 1 vẫn còn nhiều thắc mắc mà công chúng đã truy vấn vẫn chưa được trả lời: Tại sao lại bao vây một xã khi dân chúng trong xã chỉ thắc mắc – khiếu nại đòi giải quyết thỏa đáng việc thu hồi đất? Luật pháp Việt Nam có cho phép hệ thống công quyền tùy tiện cắt điện, cắt dịch vụ điện thoại, Internet, phá sóng, cấm đi lại, kể cả buộc trẻ con phải nghỉ học để gây áp lực lên những cá nhân và cộng đồng có cá nhân thắc mắc – khiếu nại hay không? Luật pháp Việt Nam có cho phép sử dụng các đơn vị tinh nhuệ tấn công vào một khu dân cư, nơi cư trú của công dân lúc rạng sáng?
14 Tháng Giêng 2020(Xem: 96)
Công an đã chết và chết cho ai? Câu trả lời thật đơn giản và rõ ràng đang có sẵn. Hãy nhìn xem gia sản quan chức đảng! Hãy nhìn xem con cháu họ đang sống như thế nào? Đến nỗi họ không hề giấu diếm những dinh thự nguy nga tráng lệ trước mắt người dân. Của nổi là thế còn của chìm kể sao cho hết? Và họ đâu có ngu gì cất giấu trong nước? Tiền của đó từ đâu ra nếu không phải từ phe nhóm lợi ích, từ bọn Tàu cộng hối lộ để mua dần từng phần lãnh thổ thiêng liêng và từng bước tiêu diệt sức đề kháng của dân tộc?
14 Tháng Giêng 2020(Xem: 158)
Tháng 6 năm 2019 trả lời cử tri Hải Phòng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nói đã có kết luận về những phần từ quá khích trong vụ Đồng Tâm , sẽ xử lý nghiêm khắc. Như vậy có thể thấy xuyên suốt một điều, dân Đồng Tâm đang yên bình, chính phủ Nguyễn Xuân Phúc bỗng dưng muốn thu hồi đất của họ với lý do hồi xưa của sân bay Miếu Môn. Thu để làm gì chưa rõ, chẳng có dự án cải tạo , làm mới sân bay nào cả. Đến khi vụ việc ầm ĩ thì bàn với quân đội xây hàng rào. Xây để làm gì, xây hàng rào rồi để đất bỏ hoang như đã bỏ 40 năm chăng.?nhan dinh
14 Tháng Giêng 2020(Xem: 100)
Các bạn biết tại sao tôi bình luận về những cái chết không? Chế độ công sản Việt Nam đang hốt hoảng vì những cái chết này, chúng huy động dư luận viên, báo chí bằng nhiều thủ đoạn để nhanh chóng làm loãng dư luận hoặc làm chìm dư luận vụ này xuống một cách nhanh nhất. Nếu chúng ta càng bình luận về vụ việc này, chúng sẽ càng điên cuồng , tức tối hơn. Tôi đọc những còm men của chúng doạ giết, doạ bắt cóc và nguyền rủa tôi. Tôi biết chúng đang mọi cách để dành phần đúng về chúng, việc chúng bắt anh Chương vì đưa tin về Đồng Tâm là muốn đe doạ người khác bàn về chuyện này.
14 Tháng Giêng 2020(Xem: 104)
Một cách xử lý mang thông điệp ngầm của bọn Maphia của tổng bí thư, chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Đó là thông điệp '' chỗ này tao bảo kê''. Thông điệp ấy sẽ nhanh chóng được đám dư luận viên, báo chí tiếp nhận để liệu đường mà thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền theo ý của Trọng. Rất hiệu quả và đơn giản, không phải cần đến họp hành, phổ biến chỉ thị vừa mất thời gian vừa dễ lộ ra những văn bản chỉ đạo để người ta oán trách. Cũng như thế, trong các diễn biến mà Trung Cộng xâm phạm chủ quyền Việt Nam, Trọng xuất hiện và nói về công cuộc'' đốt lò '' mà y là tác giả. Thông điệp mang lại cho đám lâu nhâu ở dưới được hiểu là chủ trương của Trọng là tránh nhắc nhiều đến chuyện biển đảo mà hãy tập trung nêu bật việc '' đốt lò ''.
14 Tháng Giêng 2020(Xem: 97)
Trước khi vào lính thì bạn là người dân. Sau khi bạn vào lính thì cha mẹ, chị em vẫn là người dân. Một ngày không xa, bạn sẽ thôi làm lính, trở về làm người dân. Quân đội từ nhân dân mà ra, nhiệm vụ người lính là bảo vệ người dân, chứ không phải là tấn công người dân. Khi người lính đứng bên cạnh nhân dân, bảo vệ nhân dân, thì đó là con em của nhân dân. Khi người lính cầm súng bắn vào nhân dân thì trở thành kẻ thù của nhân dân.
13 Tháng Giêng 2020(Xem: 124)
Ký ức sẽ điêu khắc vào lịch sử VN hình tượng cụ già 84 tuổi ấy, đã bị hành hình còn đau đớn hơn cả Chúa Giê su bị hành hình trên cây thập giá. Chúa bị đóng đinh câu rút bởi những kẻ ác, cụ Kình thì bị đạn bắn thủng tim, bụng, chân, ngực bị rach toang ra rồi khâu lại, sau đầu đầy máu... Chúng bắn giết cụ tại nhà mà khi trao trả thi thể cụ cho gia đình còn cố ép buộc họ ký vào biên bản là chết tại cánh Đồng Sênh để nhằm xóa dấu vết của việc làm trái pháp luật và tội ác tày trời. Chúng còn "đặt vào trong tay cụ trái lựu đạn...".
13 Tháng Giêng 2020(Xem: 59)
Giống như ông Nguyễn Bá Thanh, ông Trần Đại Quang cũng vắn số. Giống như ông Nguyễn Bá Thanh được vợ con lập đền thờ, ông Quang cũng được thân nhân xuất tiền xây lăng để ông lưu danh với hậu thế. Ông Quang tạ thế khi đang là Chủ tịch Nhà nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam và các vụ án liên quan đến Vũ “Nhôm” chính là những bài tường thuật về tài, đức của ông khi ông lãnh đạo Bộ Công an Việt Nam... Và giống như trường hợp Nguyễn Bá Thanh, phải hỏi, ai phải chịu trách nhiệm khi lựa chọn - qui hoạch một người như ông Quang trở thành nguyên thủ quốc gia? Khuyến khích tưởng nhớ ông Quang mà quên Vũ “Nhôm” rõ ràng là chưa sòng phẳng!
10 Tháng Giêng 2020(Xem: 141)
Người dân không tin ông Thủ tướng đã biết chuyện Đồng Tâm nhưng vờ như không biết, nếu như thế thì quả là lưu manh không cần che đậy. Tuy nhiên thông qua những phát biều trẻ con của ông người dân cho rằng ông bị đám tư vấn bao vây đã che đấu mọi hành vi xấu xa của chính quyền dưới tay ông, và vì vậy họ vô tình biến ông thành con rối. Ông không phải là con rối duy nhất trong câu chuyện Đồng Tâm, trước ông từng có Nguyễn Đức Chung và Dương Trung Quốc, hai khuôn mặt ngụy quân tử nay đã bị bà con vạch mặt và tên ông chằng qua được thêm vào trang sử đen tối của người dân Đồng Tâm trước một bọn cường quyền vô liêm sỉ.
08 Tháng Giêng 2020(Xem: 93)
Iran khó lòng trả đũa trực tiếp vào nước Mỹ hay quân đội Mỹ ở Trung Đông. Nhưng họ có rất nhiều nhóm vũ trang rải rác trong vùng, ở nhiều nước khác nhau với khả năng khủng bố khó lường. Thường dân Mỹ không nên đến các nước Trung Đông trong thời gian sắp tới. Ngoài những nhóm theo giáo phái Shi Ai do Iran kiểm soát, người Mỹ sẽ còn phải đối đầu với những nhóm theo đạo Sun Ni, mà trước đây đã tập họp trong các lực lượng al Qaeda và IS, quốc gia Hồi Giáo.
07 Tháng Giêng 2020(Xem: 145)
Tiếng mẹ đẻ - không ai gọi là "tiếng cha đẻ" - dùng để nói lên mối liên hệ không gì thay thế được cho một đứa trẻ từ lúc lọt lòng mẹ. Người mẹ là người thầy đầu đời cho em bé, dù lúc đó nó chưa hiểu gì "chữ nghĩa". Tiếng Việt không phải là tiếng Anh, nó không mang tính phổ quát toàn cầu. Vì vậy, tham vọng của Hồ Ngọc Đại - khi ông ta cho rằng - trong tương lai có thể phiên âm tiếng Việt ra "bất cứ thứ tiếng nào cũng được" [2] là một phát ngôn hoang tưởng - điều không nên có ở một người làm khoa học, đặc biệt lại làm khoa học về giáo dục mà lại là giáo dục căn bản cho trẻ em!
20 Tháng Mười Hai 2019(Xem: 325)
Ở đất nước này, sự tồn tại của “thần thánh” và những màn “phù phép” của “thần thánh” đang ngày càng được mặc nhiên xem như là chuyện “bình thường”. Tất cả đều diễn ra công khai, hệt như màn “biểu diễn” ngoạn mục “lật” đổi bảng số xe giữa ban ngày ban mặt của Trương Tuyết Nhung, vợ của cựu Ủy viên Bộ Chính trị Tô Huy Rứa. Đất nước đã không biến thành “xứ sở thần tiên” bởi những màn “phù phép”. Thần dân của xứ sở này đang lãnh hậu quả những trò gian lận từ bọn phù thủy được quyền “phù phép” và “hô biến” mọi thứ, đặc biệt khả năng biến đất nước thành một chốn nghịch ngược với cái gọi là “thiên đường”.
18 Tháng Mười Hai 2019(Xem: 152)
Đảng nói HTX sẽ sản xuất nhiều lương thực hơn, đời sống nông dân sẽ được nâng cao. Trên thực tế, HTX sản xuất ít lương thực hơn, không đủ để cung cấp cho người dân, đời sống nông dân đi xuống. Lý do thất bại là đảng CS áp đặt mô hình sở hữu tập thể trái với ý muốn của nông dân. Cán bộ điều hành HTX được chọn theo tiêu chuẩn là đảng viên CS mà không có khả năng chuyên môn về nông nghiệp, quản lý. Nông dân phải làm theo các quyết định của ban lãnh đạo HTX có khả năng kém. Cán bộ HTX tham nhũng, tính công điểm không công bằng, nông dân không muốn làm việc cực nhọc cho cán bộ hưởng.
18 Tháng Mười Hai 2019(Xem: 199)
Nhưng số phận của Lotus ngắn hơn cuốn sách của Bộ trưởng Trương Minh Tuấn, chì một thời gian chưa tới 6 tháng sau khi vận hành giờ đây Lotus như một bóng ma trên hệ thống mạng xã hội thế giới kể cả Facebook, theo ông Hùng, một công ty mà triết học không phù hợp với thế giới nữa! Một bài báo của Thanh Niên Online xuất bản ngày 15 tháng 12 có tựa “Thực trạng ảm đạm của các mạng xã hội Việt Nam” miêu tả cái chết của hai trạng mạng Gapo và Lotus có thể minh chứng hùng hồn nhất những gì mà chủ nghĩa “sướng ngôn” vừa ngu dân vừa phá hoại niềm tin của những người còn chút bám víu vào những hứa hẹn mà nhà nước còn can đảm phát ngôn.
18 Tháng Mười Hai 2019(Xem: 157)
Ông Kiên học tiếng Đức lúc nào mà có thể vượt qua những trở ngại về ngôn ngữ khi du học ở Đức để hoàn tất cả chương trình cao học lẫn nghiên cứu sinh tiến sĩ chỉ trong vòng chưa đầy sáu năm? Dẫu du học sinh có thể đến Đức học cao học và làm nghiên cứu sinh tiến sĩ bằng tiếng Anh nhưng khả năng Anh ngữ của ông Kiên có đủ để đạt thành quả đó? Ông Kiên học cao học, làm nghiên cứu sinh Tiến sĩ ở đại học nào tại Đức? Những cơ quan, doanh nghiệp nào của Đức từng trả ông mức lương “hàng trăm cây vàng một năm” như ông từng khoe? Vì sao ông không tiết lộ để đập tan luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, phản động không chỉ bôi nhọ ông mà còn bôi nhọ đảng vì đã dùng ông?
18 Tháng Mười Hai 2019(Xem: 172)
Còn ở ta thì sao, nghĩ chuyện gọi cảnh sát đến giải quyết va chạm là người đúng cũng rùng mình ngao ngán. Nghĩ cảnh bị giữ xe, bị gọi lên gọi xuống năm lần bảy lượt, rồi lại đút lót trà thuốc..vv. Nghĩ đến thế máu trào lên, múc mẹ nhau luôn cho hả cơn uất ức. Cơn uất đấy ngoài cái uất vì thằng kia đụng xe vào mình, nó còn là cơn uất ức với cái luật pháp bất công. Uất vì không có đâu giải quyết đúng sai cho mình, mọi tội lỗi là do thằng kia đụng xe vào mình gây ra hết.
12 Tháng Mười Hai 2019(Xem: 402)
Thủ đoạn của Sang biến đổi khôn lường, ví dụ như đánh Đinh La Thăng. Sang lên tiếng chỉ trích Đinh La Thăng đi lệch đường CNXH, có thái độ thân Mỹ, coi thường xương máu của chiến sĩ Việt Nam đã bỏ ra để giải phóng miền Nam bằng bài viết trên báo Nhân Dân. Từ đó để mở đường đưa ra những vụ việc Thăng làm khi còn ở PVN. Nhưng đến vụ Hoàng Trung Hải thì Tư Sang lại mở đường bằng luận điệu Hoàng Trung Hải là của Tàu Khựa cài vào, tiếp đến mới đưa những vụ do Hải làm với ở Gang Thép Thái Nguyên ra.
11 Tháng Mười Hai 2019(Xem: 184)
Ông Vũ Huy Hoàng là nhân vật thứ hai lên thớt sau khi đã bị cho về vườn không kèn không trống. Lý do đầu tiên không khác gì Triệu Tài Vinh vì năm 2015, trong khi đương chức Bộ trưởng Bộ Công thương ông Hoàng đã cơ cấu cho con trai là Vũ Quang Hải khi đó 28 tuổi được lãnh đạo Bộ Công Thương điều động về Sabeco ở vị thế hàm Phó vụ trưởng để đảm đương vị trí chủ chốt là Thành viên HĐQT, đại diện cho cổ phần nhà nước, đồng thời kiêm chức Phó tổng giám đốc. Năm 2011, ông Vũ Quang Hải từng được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Tổng công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính Công đoàn Dầu khí VN (PVFI - trong ngành công thương do ông Vũ Huy Hoàng phụ trách).
10 Tháng Mười Hai 2019(Xem: 1445)
Đội ngũ dư luận viên hôn mê học thuyết máu đấu tranh giai cấp như những kẻ ngáo đá điên cuồng chống phá cuộc xuống đường, chống phá lễ tưởng niệm của lòng yêu nước thì mọi người đều dễ dàng nhận ra và nhiều người còn biết rõ mặt, rõ tên những dư luận viên đầu trò. Những Trần Nhật Quang, Hoàng Nhật Lệ, Đỗ Anh Minh… toàn những cái tên đẹp như ánh sáng và những gương mặt trẻ ngời ngời như tia nắng ban mai mà tâm hồn bị đầu độc, bị bưng bít trở nên tối tăm như đêm dài nô lệ. Nhưng còn có những dư luận viên không xuất trận bầy đàn, không hung hăng, không xuất hiện ở quảng trường, đường phố, không mang áo máu, cờ máu thì không phải ai cũng nhận ra.