BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 68403)
(Xem: 61027)
(Xem: 38190)
(Xem: 30488)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Tìm bạn thân trước Sỉ quan Hải quân khóa 11 Trương văn Lâm , sang Mỹ định cư, có con tên là Trương đăng Lâm . Bạn thân là Ngô văn Tám tha thiết tìm . Xin liên lạc 0913789297 hay email :tansanhngo2017@gmail.com.

Xin đa tạ
17/11/2018

***

Quý mến Chào anh Lập , tôi có người yêu tên Nguyễn Văn Trước Tiểu Đoàn 11 Nhảy Dù KBC 3727 tôi không nhớ ở đại đội mấy ( 111,112,113,114 ) đã Vĩnh viễn nằm lại trên đồi xác thân vùi trong mưa pháo, tôi những tưởng đã không sống nỗi khi ấy chúng tôi còn rất trẻ , anh ấy 23 tuổi tôi 18 . Từ năm 2009 hằng năm tôi thường đến viếng anh ấy trên đồi Charlie với người chạy xe ôm tên Thành băng qua những khu rừng vắng, tôi rất sợ nhưng cầu nguyện vong hồn anh có linh thiêng xin hãy phù hộ tôi. Tôi đã đi hết những địa danh nơi ấy một mình như Diên Bình Dak Tô, Tân Cảnh, Tumorong , Ben Hét và đến ngã ba biên giới Đông Dương để tưởng niệm một mối tình một sự hy sinh thầm lặng .

Đọc bài viết của anh tôi cảm nhạn như mình người trong cuộc theo dõi sự chiến đấu của người chiến sỹ bảo vệ tổ quốc nơi địa đầu .

Dạ xin hỏi anh có thể biết chút gì về anh ấy không ?

Xin vui lòng hồi đáp

Xin đa tạ

Thu Cúc Nguyen Thi
29/08/2018

***

Xin chuyển đến Trung Hậu

@ Trung Hậu,

Trung Hậu có liên lạc với Lũy không?

Anh em chúng tôi ĐĐ 775 quân trường Đồng Đế, Nha Trang, muốn liêc lạc với Lũy; hàng năm chúng tôi vẫn gặp mặt kỷ niệm ngày ra trường 19-1-1974 (ngày mắt Hoàng Sa).

Trần Quốc Anh

06/03/2016

***

Anh Ấn (Nguyễn Ngọc Ấn).

Cám on Anh đã ghi lại một góc của mùa hè đỏ lửa Quảng-Trị, nhất là ở đại lộ kinh hoàng.

Tôi là Hùng (con của dì Tư ở Vũng tàu), tôi ở đại đội 1 tiểu đoàn 4 TQLC, gặp Anh lần cuối là lúc trung đội của tôi án ngự cửa bắc căn cứ Ái – Tử – Quảng – trị, hướng ra Đông – hà. Khi ông Buon -tiểu đội trưởng giữ ở mặt lộ- vào cho tôi biết có ông anh của thiếu úy muốn gặp, tôi chạy ra thì không ngờ lại là Anh, tôi chỉ nghe gia đình có nói tới Anh nhưng tôi chưa bao giờ gặp mặt, nhìn dáng người và giọng nói của Anh giống như Anh Tung mà tôi có gặp mặt ở Đà-nẵng – lúc đó Anh Tung ở LLĐB. Anh có cho tôi biết là Anh còn có mấy chiếc xe cứu thương sẽ qua đây nhờ tôi cho họ vào, tôi lúc đó có lệnh không cho ai ở ngoài Đông-hà vào cả. Anh còn cho toi biết là đơn vị Anh sẽ về lại Sàigòn, không ngờ….

Tôi không có địa chỉ để liên lạc với Anh, đành nhờ mục phê bình này vậy, tôi có biết Anh Tung hiện ở Washington DC.

Hung

03/02/2016

***

Kính Ông Đoàn văn Tịnh , tôi là một thằng linh già chưa được giải ngủ , đọc bài viết của ông thật cẩm động , vừa đọc lại vừa lau nước mắt , nghĩ lại mình còn nợ với vong linh của những anh em đã hí sinh nơi trận mạc , và còn nợ những anh em thương phế binh còn kẹt lại nơi quê nhà , thương qúa nhưng không biết làm sao . Dù sao chăng nữa tôi cũng không bao giờ quên anh em đã cùng chung chiến tuyến ,nơi quê người tôi vẫn cầu mong sớm được sạch bóng quân thù trên đất Việt .

Nay kính .

Hung Tran
23-09-2015

***

Rất phục tài Anh Kim Thanh . Viết rất ít bài, nhưng bài nào cũng hay.
Mong được liên lạc bằng phone hoặc Email với Anh.

Kính Anh
Tran Van Hoa
30-04-2015

***

Chuyện này tôi có biết nhưng nay mới tường tận. Tôi có biết anh Tiêu Khánh Nha. Anh đã từng đưa tôi đôi ba lần bằng C130 trên đường HN-SG-HN, và đã có dịp rẽ vào nhà anh trong khu vực sân bay thăm ông thân sinh không rõ anh Nha có nhớ không? Nếu anh Nha nhớ xin thông qua mạng HV để xin e-mail của tôi và ta liên lạc với nhau cho đỡ buồn anh Nha nhé. Già cả rồi còn gì đúng không?

Thân
Tac
31-01-2015

***

Cảm ơn mũ nâu Văn Lan đã cho biết thêm 1 chi tiết về TTĐáp. Và xin hỏi VL trong TĐ 79BĐQ ngày đó có 1 mũ nâu tên là Ký.  Không nhớ Đaị đội mấy. 1 rằn ri mà tôi đã gặp ở nhà TTĐáp . Mũ nâu VL có biết RR Ký có còn hay đã mất trong trận Thường Đức .

Xin cảm ơn.

Hymai
15-06-2013