BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 73326)
(Xem: 62237)
(Xem: 39424)
(Xem: 31171)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Ai có quyền thu thẻ đảng của đảng viên ?

10 Tháng Năm 201212:00 SA(Xem: 1285)
Ai có quyền thu thẻ đảng của đảng viên ?
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Câu trả lời đơn giản: công an huyện Văn Giang, Hưng Yên.

 Ai có quyền thu thẻ nhà báo? Cũng công an Văn Giang Hưng Yên.

Ai có quyền đánh người nói chung, nhà báo nói riêng giữa thanh thiên bạch nhật, trước mắt hàng ngàn người? Câu trả lời đã rõ: Công an Hưng Yên.

Ai có quyền còng tay nhà báo quẳng lên xe tải chở như chở... heo? Cũng công an Văn Giang...Nói thì nói thế, nhưng như lời anh Hào phó chủ tịch thường trực tỉnh Hưng Yên báo cáo thủ tướng thì cuộc này có sự chỉ huy trực tiếp, sát sao tại hiện trường của đồng chí bí thư tỉnh ủy và chủ tịch UBND tỉnh.

Vậy cớ chi mà 2 đồng nghiệp của tôi và lãnh đạo VOV lại chỉ gửi đơn và công văn cho công an Hưng Yên mà không gửi cho hai vị lãnh đạo cao nhất của Hưng Yên trực tiếp chỉ huy vụ này để cho chánh văn phòng UBND tỉnh Hưng Yên vừa nói là cho đến giờ UBND tỉnh Hưng Yên chưa nhận được đơn và công văn của ai. Công an chỉ thừa hành, không có lệnh của 2 vị to nhất này, có cho kẹo mấy chú công an vô danh kia cũng chả dám đụng vào... mũ nhà báo chứ đừng nói là đánh như đánh kẻ thù thế?

Chả hiểu thế nào, nhưng quả là cứ như thời nào chứ chả phải ở xã hội dân giàu nước mạnh xã hội công bằng phồn vinh thịnh vượng... hôm nay.

Văn Công Hùng

09-05-2012

Theo Blog Văn Công Hùng
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn