BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 55018)
(Xem: 50921)
(Xem: 34939)
(Xem: 26729)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Ai cười nổi cứ cười, tớ thì xin… chịu!

22 Tháng Bảy 201312:00 SA(Xem: 513)
Ai cười nổi cứ cười, tớ thì xin… chịu!
53Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
53
Chẳng hiểu có phải vì mình quá già rồi nên hay có những suy nghĩ khó tính, ngược đời khi không thể nhếch mép cười nổi trước những “trò cười rẻ tiền cố ý” phát ra từ những cái miệng nhà quan (= trôn trẻ), từ những nghị quyết, thông cáo, chỉ thị, nghị định, quy định…, của đủ loại chính khách - chính khứa to nhỏ, đủ loại chính quyền cao thấp, đang ngày càng tỏ rõ không u mê, lú lẫn tới mức ngớ ngẩn tâm thần thì cũng liều lĩnh, bạt mạng, chửi cha toàn dân... bởi những “tuyên bố xanh rờn”, những “giải thích lấy được”, những “dự thảo ngang ngược”, những đe dọa xử phạt đến cả thái độ, đối xử của mọi cá nhân xẩy ra cả từ trong giường ngủ của mỗi gia đình V. v... và v. v... (mà blogger HNC đã thống kê chưa đầy đủ), lên tới .. 68 cái “sáng kiến đỉnh cao trí tuệ VN”!)

Thú thật là mình chỉ thấy tức, thấy nhục, thấy tiếc đời vì phải làm một “thần dân bất lực” của những ông “vua cởi truồng” mà vẫn tưởng mình đang mặc những bộ lễ phục ngàn vàng! Nhất là khi các vị ấy đăng đàn hoặc hạ phóng xuống dân đen để phun ra những điều lú lẫn, điên loạn, thậm chí nói trước quên sau, lắp ba, lắp bắp, nhấm nhẳng một hồi để rồi chẳng nói ra được cái gì xất!

Và rõ ràng, các “trò vui rẻ tiền” đó đã thu hút không ít những cây bút (cả lề đảng) lao vào bình luận, góp ý, rôm rả!

Đặc biệt nổi lên khắp các trang mạng gần đây là: khai thác triệt để cái tính khôi hài của “68 sáng kiến điên khùng” của các “đỉnh cao trí tuệ” chưa từng thấy ở trên đời!

Hàng loạt những chuyện tiếu lâm bậy bạ, hàng loạt những tranh vẽ, những ảnh ghép khôi hài, những comment gây cười trước những tên hề cố tình gây cười vô duyên, trắng trợn y như đi bằng đầu mà chỉ... mặc áo nhưng …không mặc quần!

- Một cái đầu bà già răng rụng hết, lồng vào bộ ngực thiếu nữ to tổ đùng đang bàn bạc cùng một bà già khác cố gắng đi thi đại học để tận hưởng cái “ân xủng cộng thêm 2 điểm” cho bà mẹ Việt Nam anh hùng(*)…

- Một chuyện tiếu lâm về một anh chồng muốn “yêu” vợ -nhưng bị vợ từ chối- đã đe dọa vợ “Nếu không đồng ý sẽ... 'quyết liệt'...” cho tới khi vợ phải la lên "....." để rồi... sẽ bị mất 1 triệu tiền phạt, làm thủng ngân sách của cả nhà theo như quy định!? Và bà vợ đành…'ô-kê!'

- Một em nhỏ dọa bố: sẽ báo công an đến bắt phạt bố 1 triệu đồng vì “bố đã cấm không cho xem tivi mà bắt đi làm bài“!

- Một bà 32 tuổi quảng cáo trên facebook: Cần một chàng trai khỏe mạnh để có thể giúp mình có con từ nay đến cuối tháng 7/2014 để…kịp thời hạn kẻo, sang tháng 8 là ...đúng tuổi 33… bị…cấm đẻ!

Và còn vô vàn những âm mưu làm “phân tán tư tưởng của không ít người ham thích chuyện vui”: hãy…”quên đi những chuyện quốc gia đại sự mà chĩa ngòi bút vào những lời nói, văn bản ngơ ngẩn, vô duyên…càng nhiều càng tốt” …. đã ít nhiều phát huy tác dụng!

Bằng chứng là đây:

Có mấy ai viết bài, bình luận, phê phán, vạch tội của những vụ tầy trời này:

BÁO TRUNG QUỐC:
"Đã thu phục một chư hầu đời nay chỉ cần 10 văn kiện hợp tác toàn diện"
Báo chí Bắc Kinh loan tải. “Chiến tranh ngoại giao Trung Quốc thắng lớn, chưa từng có trong lịch sử Trung Quốc” - Nguồn: news.cntv.cn

 

Không gì thuyết phục hơn!

Ngoài một bài của vị tướng ngoài 90 (Ng. Tr. Vĩnh), tuy quyết liệt nhưng lại nghèo chứng cứ, ít lý luận ra thì ….không ai có tài liệu, chứng cớ để vạch trần ra “cái sự đã rồi” này kể cả những điều đã công khai trong bản tuyên bố chung như:

“mục 3 Điểm III ghi: “…tăng cường hợp tác trong lĩnh vực đào tạo cán bộ Đảng và Nhà nước…”.

Việt Nam được đào tạo cán bộ cho Trung quốc ư? Hay là chỉ Việt Nam đưa người sang để Trung Quốc đào tạo cho trở thành cán bộ thấm nhuần tư tưởng “thần phục Trung Quốc”? Điều này tướng Vĩnh cũng chỉ đặt được những câu hỏi chứ không trích dẫn và phân tích, phê phán những chứng cứ đã được công khai hóa như:

Theo báo QĐND Online, lớp tập huấn này nằm trong chương trình giáo dục và đào tạo cán bộ ở nước ngoài, theo tinh thần các Nghị quyết trung ương đảng về giáo dục-đào tạo và Nghị quyết 618/NQ-ĐUQSTW tháng 10-2010 của đảng ủy quân sự trung ương (nay là Quân ủy trung ương). Mỗi năm, Bộ quốc phòng cử hàng trăm cán bộ đến các nước để giao lưu, trao đổi, tập huấn, đào tạo nhằm tiếp thu những thành quả khoa học, kỹ thuật và học hỏi kinh nghiệm, kiến thức mới của các nước trên thế giới. Nước ngoài ở đây chủ yếu là Trung Quốc. Chỉ tính riêng theo Đề án 165 của Ban tổ chức trung ương từ năm 2009 đến nay, đây là đoàn cán bộ quân đội thứ 6 được cử sang tập huấn, học tập tại Trung Quốc...

Và đây nữa :

Phát biểu tại buổi Lễ giao nhiệm vụ, trung tướng Nguyễn Văn Động yêu cầu tất cả “các cán bộ được cử đi học đợt này (theo “Đề án 165”của Ban Tổ Chức T.Ư) cần phải nghiên cứu sâu lý luận, tiếp thu kinh nghiệm thực tiễn của bạn để về nước vận dụng một cách sáng tạo, khoa học vào quá trình thực hiện nhiệm vụ của đơn vị mình. Từng thành viên phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong suốt quá trình học tập để đạt được kết quả tốt nhất…, góp phần thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị giữa hai Đảng, hai Nhà nước, quân đội và nhân dân hai nước”.

Vậy mà chẳng thấy có mấy người cùng góp sức thêm cho những vạch trần sự thật của ông tướng ngoài 90 này!?

Và sau khi trở về với một lô văn bản đã thỏa thuận ký kết nhanh chóng chưa được công bố, ngoài cái “Thông Cáo Chung đưa sự hợp tác toàn diện lên một tầm cao mới” thì… ngay lập tức:

Người anh em 4 tốt, đã“chơi cha” người đồng chí hướng bằng cách: Đâm vỡ tàu cá của ngư dân Việt trên vùng biển mà cha ông họ đã kiếm sống từ bao đời, chặt cờ Việt, và ra điều kiện cho tàu cá ta là “muốn sống thì hãy… cắm cờ Tàu cộng”!

Trong khi báo chí Đảng, đang chờ lệnh anh Huynh, chưa dám mở miệng thì:

Ông Võ Minh Vương, chủ tàu kiêm thuyền trưởng của 1 trong hai chiếc tàu cá lâm nạn vừa nói cho biết:

Họ dùng dùi cui bắt chúng tôi cúi đầu, ai mà có hành động gì là bị đánh, khiến nhức mình, nhức mẩy hết…Họ lấy hết trang thiết bị, dụng cụ đánh bắt, hải sản bị lấy cũng hơn 1 tấn…Họ lên chặt 2 cây cờ của tàu tôi vứt xuống nước. Tôi nhảy xuống lấy cờ lên thì bị họ đánh ngất xỉu luôn…

Còn Blogger Hà Văn Thịnh từ cố đô Huế kể lại rằng: một người bạn được mời dự Hội thảo về Biển Đông ở Quảng Ngãi cách đây ít lâu có tâm sự với ông rằng “điều đau đớn và nhục nhã nhất là khi biết chuyện ngư dân ta, mỗi lần đi đánh bắt xa bờ, muốn sống, an toàn, phải treo cờ Tàu(!)?

Khi GS Hà Văn Thịnh hỏi tại sao chẳng thấy báo chí nói gì về chuyện này, thì ông “bị ngộ tiếp” là cuộc “hội thảo đó có cho báo chí tham dự đâu mà tin với tức!”.

Nhưng báo chí nào dám làm trái ý thiên triều khi :

…một số báo vừa nhận được tin nhắn từ điện thoại của ông Vũ Đình Thường, Vụ trưởng Vụ Báo chí, Ban Tuyên giáo TƯ, yêu cầu ngưng đưa tin tiếp về việc ngư dân (Lý Sơn) VN bị TQ bắt giữ, đánh đập vừa qua…

Họ không biết hay cố tình coi thường cái thời đại Internet này rằng: không một chuyện dối trá, bịt miệng nào có thể còn có tác dụng như mấy chục năm trước?

Hay là họ quá kiêu hãnh, quá tự tin khi đã ký kết đối tác chiến lược được với cả 3/5 nước của Hội Đồng Bảo An Liên Hiệp Quốc! Nên họ phớt lờ hết mọi tin của các “lực lượng phản động” trên các báo chí nước ngoài, các trang web, blog trong và ngoài nước đã cùng đua nhau đưa các tin về nạn xâm thực của người Tàu trên đất Việt Nam.

Từ Cà Mâu, đến Lào Cai, Móng Cái, đâu đâu cũng thấy người Tàu, phố Tàu. Không những ở thành phố mà còn ở cả những miền nông thôn Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Bắc Ninh, Hạ Long với những bức ảnh mà bất cứ người Việt nào cũng càng nhìn càng thấy.. sôi máu! ….

Vậy mà tuyệt đối không hề xuất hiện trên mọi tờ “báo anh Huynh”! Trái lại, cùng thời gian xảy ra những chuyện hệ trọng liên quan đến vận mệnh sống còn của Tổ Quốc, người ta lại tiếp tục tung ra những chuyện láo khoét, bịp bợm, lừa đảo, dối trá nhân dân kiểu… muôn năm cũ:

1-/Rùm beng nhất là chuyện đảng ta ra tay chấn chỉnh đội ngũ theo đúng nghị quyết 4 một cách… “giơ cao đánh khẽ” đến nực cười! Đây nè:

“Về xem xét kết quả kiểm tra tài chính đảng đối với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Khánh Hòa, Nghệ An: Ngoài các ưu điểm, trong chỉ đạo chưa thường xuyên, kịp thời cụ thể hóa cơ chế quản lý tài chính đảng; chưa có biện pháp quyết liệt chỉ đạo các cơ quan chức năng bảo đảm kinh phí hoạt động cho các tổ chức cơ sở đảng, nhất là cấp xã, phường; có trường hợp chưa thực hiện đúng quy định về cơ chế quản lý tài chính, tài sản đảng; chưa quan tâm đúng mức việc kiểm tra, giám sát, sơ kết, tổng kết rút kinh nghiệm quá trình triển khai các quy định về quản lý tài chính đảng… Các đơn vị được kiểm tra có khoản thu, chi chưa đúng chế độ. Ủy ban Kiểm tra T.Ư yêu cầu Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An, Khánh Hòa rút kinh nghiệm về những khuyết điểm, hạn chế đã chỉ ra; chỉ đạo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tăng cường kiểm tra, giám sát tài chính, nhất là đối với cơ quan tài chính cấp ủy cùng cấp. Nghiên cứu chuyển đổi mô hình, cơ chế hoạt động của Nhà khách Tỉnh ủy, Nhà in Báo Nghệ An; thực hiện đúng, đầy đủ các quy định về quản lý, sử dụng tài chính, tài sản đảng; xem xét, xử lý, chỉ đạo xử lý các khoản chi chưa đúng quy định...

Và đây nữa:

Ngoài ra, Ủy ban Kiểm tra T.Ư xem xét, kết luận giải quyết tố cáo đối với các đảng viên là cán bộ thuộc diện T.Ư quản lý. Theo đó, Ủy ban Kiểm tra T.Ư kết luận, đơn tố cáo ông Vũ Văn Sơn, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hải Dương, nghỉ ốm dài ngày năm 2008, vẫn được công nhận là đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ là có thật. Nội dung tố cáo “khai hồ sơ có 3 năm sinh (1957, 1958, 1959)”, qua kiểm tra, hồ sơ cán bộ, đảng viên của ông Vũ Văn Sơn có hai năm sinh (1958 và 1959). Ủy ban Kiểm tra T.Ư yêu cầu ông Vũ Văn Sơn nghiêm túc rút kinh nghiệm việc bỏ phiếu đề nghị xếp loại đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trong khi bản thân nghỉ công tác dài ngày trong năm. Ủy ban Kiểm tra T.Ư yêu cầu Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hải Dương chỉ đạo cơ quan tư pháp của tỉnh cùng ông Vũ Văn Sơn thực hiện các thủ tục pháp lý để thống nhất một năm sinh trong hồ sơ theo quy định

Và đây nữa :

Đối với các ông Nguyễn Huy Dự, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.Điện Biên Phủ; Nguyễn Đức Đuyện, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch UBND TP.Điện Biên Phủ; Nguyễn Quang Sáng, Phó giám đốc Sở KH-ĐT tỉnh Điện Biên, nguyên Chủ tịch UBND TP.Điện Biên Phủ, Ủy ban Kiểm tra T.Ư quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách, vì đã vi phạm trong quản lý, sử dụng đất đai.

Còn đây! một vụ tiêu cực dính líu tới cấp Bộ Trưởng được đưa lên giật tít lớn trên trang nhất Tuổi Trẻ 13/7/2013::

“Đơn tố cáo ông Hà Hùng Cường, Ủy viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ Tư pháp, ký quyết định bổ nhiệm một cán bộ thuộc cơ quan thi hành án dân sự tỉnh Bình Thuận theo đề nghị của Vụ Tổ chức cán bộ Tổng cục Thi hành án dân sự không đúng quy định là có cơ sở. Các nội dung khác không có cơ sở kết luận. Ủy ban Kiểm tra T.Ư yêu cầu ông Hà Hùng Cường kiểm điểm rút kinh nghiệm trước Ban Cán sự Đảng;(!?) yêu cầu Ban Cán sự Đảng Bộ Tư pháp chỉ đạo kiểm điểm nghiêm khắc, làm rõ trách nhiệm của tổ chức, cá nhân liên quan; lãnh đạo, chỉ đạo, phối hợp cấp có thẩm quyền miễn nhiệm chức vụ đối với trường hợp bổ nhiệm không đúng. Ủy ban Kiểm tra T.Ư yêu cầu Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Thuận tổ chức kiểm điểm các ông: Huỳnh Tấn Thành, nguyên Phó bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận; Võ Duy Quang, Tỉnh ủy viên, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Thuận, nguyên Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh, do liên quan đến vụ việc trên. Quá trình kiểm điểm, nếu tổ chức, cá nhân có vi phạm đến mức phải thi hành kỷ luật thì phải áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm minh.

Kỷ luật hết sức…“nhân văn”! Toàn “rút kinh nghiệm” “ khiển trách”…!!!

Tin ngày 16/7: Toàn quốc không một cán bộ nào bị quá 50% phiếu “tín nhiệm thấp”!!! Chỉ có hàng loạt Chủ tịch HĐNN, Bí Thư các thành phố,Tỉnh Thành “tín nhiệm cao” đến 100% mà thôi! 
Thế mới biết người ta “bảo vệ, xây dựng đảng” tài tình đến mức nào! Mở mắt ra chưa hỡi bọn…” thoái hóa”?

2-/Các thứ mị dân kiểu ông Nguyễn Sinh Hùng :
“Tôi nhiều năm làm lĩnh vực này trong ngành tài chính, Chính phủ tôi thấy đau lắm. Dự án nào, cuối cùng Thủ tướng, Bộ trưởng, Chủ tịch theo tham mưu của các cơ quan cũng cứ điều chỉnh giá lên vùn vụt. Mà không điều chỉnh không được vì chủ đầu tư, nhà thầu làm đúng luật hết. Thế là luật dở hay luật đúng mà bắt không được. Các đồng chí phải thấy được thực tế ấy để thay đổi”….(Thanh niên 14/7/2013)

3-/Hoặc giải thích kiểu “xoa đầu vỗ vai” con nít như:
Sẽ không có ai bị “rớt chức”, cũng sẽ không có vị lãnh đạo nào “lên chức” sau cuộc bỏ phiếu tín nhiệm. Tuy nhiên, chắc chắn, mỗi lá phiếu “tín nhiệm cao”, “tín nhiệm”, hoặc “tín nhiệm thấp” là một tác động, để mỗi người tự “giật mình” nhìn lại cả một chặng đường lãnh đạo vừa qua của mình. Toàn thể cử tri đang kỳ vọng sau đợt lấy phiếu tín nhiệm này sẽ có những bước chuyển biến theo hướng tích cực trong từng vị lãnh đạo ở các địa phương.

Hoặc để cho mấy đảng viên “tín nhiệm cao” nhiều nhất nhưng vô đảng leo lên cấp chủ tịch, bí thư, đại biểu quốc hội sớm nhất lên lớp giảng dạy cho toàn dân và các bậc cha chú về khát vọng ngàn đời của nhân dân Việt Nam về chủ nghĩa xã hội!!! Điển hình là ý kiến của bà Quyết Tâm, mác-xít-lê-nin-nít bẩm sinh, chủ tịch HĐND thành phố HCM đã thay mặt 7 triệu nhân dân Saigon mà tuyên bố:
Nhân dân Sài gòn kiên quyết giữ tên nước là Xã Hội Chủ Nghĩa với những lập luận như:

"Cũng có người phân tích yếu tố Xã hội chủ nghĩa chưa có hoặc đang có nhưng chưa rõ nét, nhưng rõ ràng đường lối này là nhất quán, chúng ta đang xây dựng đất nước theo định hướng này. Do vậy ý thức của người dân thành phố mà thống nhất tên gọi nước Việt Nam hiện nay là hoàn toàn phù hợp với mong muốn, nguyện vọng thực tế chúng ta đang xây dựng".

Và bà còn tin tưởng tuyên bố như đinh đóng cột rằng thì là:

"12 năm nữa, thu nhập bình quân TP.HCM vượt Bangkok năm 2010"!

Tuy cười không nổi về cái tài kinh tế xã hội chủ nghĩa của bà, nhưng làm gì phải mất thời giờ bác bỏ những lời nói của những kẻ u mê nhưng có quyền hành đang lên….nên mình cũng chỉ bỏ qua không thừa hơi luận chiến ….Thì

Đùng một cái... trên mọi phương tiện thông tin lề đảng, lề dân... thối um lên cái tin:

Đảng-Nhà nước phong quân hàm cấp tướng cho một lô công an mới trong đó có tên Đaị ca Đỗ Hữu Ca, Giám Đốc Công An Hải Phòng đại tá chỉ huy trận đán… hợp đồng tác chiến các thứ quân (kể cả cẩu quân!) đánh thắng và tiêu diệt … “cứ điểm nhà coi đầm tôm” của nông dân Đoàn Văn Vươn! …thì mình không sao chịu nổi nữa! Sợ lại có người coi đây lại là dịp đùa vui mà viết bài, vẽ tranh, bình luận tùm lum, mình phải ý kiến gấp về cái vụ này:
-Đây là một cái tát mạnh nhất vào mặt chúng ta, vào mặt các bạn, vào mặt tôi, vào mặt cả triệu triệu người dân và hàng vạn nhà báo (lề trái cũng như lề phải) đã ngây thơ đứng về phía người nông dân vì đã quá tin vào những lời kết luận “giả vờ”của ông thủ tướng là “việc cưỡng chế vừa qua đối với vụ Tiên lãng là sai hoàn toàn”.

Chỉ cần gõ vào Google mấy dòng “thủ tướng NTD kết luận về vụ Vinh Quang, Tiên Lãng”, lập tức có ngay 23.000 tư liệu (trong cũng như ngoài nước kể cả video clip) về vụ này mà mình trích vài câu sau đây:

“Quyết định thu hồi đất không đúng với quy định của pháp luật đất đai nên Quyết định cưỡng chế thu hồi đất cũng không đúng pháp luật. Mặt khác, việc tổ chức cưỡng chế thu hồi đất của UBND huyện Tiên Lãng cũng có nhiều thiếu sót, sai phạm. Việc Lãnh đạo chính quyền địa phương chỉ đạo phá nhà của ông Đoàn Văn Vươn là có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự cần phải được khởi tố, điều tra làm rõ và xử lý nghiêm minh”...

để thấy rằng toàn dân đã bị một cú rơ-ve vỡ mặt qua vụ thăng thưởng lên cấp tướng cái ông đại tá xấu giai, xấu tính đã từng bị lên án nhiều nhất nước này!
Cũng thêm một dịp để thấy được cái bộ mặt chai lì “không gì không dám làm” của một nhóm người luôn nhất trí đồng lòng với nhau trước những sự kiện có thể ảnh hưởng tới ngai vàng của từng người một trong triều đình của họ!

Chẳng có 2 phe, 3 cánh gì xất! …Kệ mẹ thằng Google muốn ghi chép gì cứ ghi! Kệ mẹ ai nghĩ sao thì nghĩ! Coi như tao chưa hề nói!

Và cũng là một dịp để nói lại cho rõ: Chuyện cưỡng chế, phá nhà anh Vươn là đúng đường lối của Đảng!
….Là… những điều anh Ca nói vê “trận đanh hợp đồng tuyệt đẹp, cần in thành sách giáo khoa cho công an học tập cũng… tuyệt đối đúng!

…Là đừng có mơ tưởng hão sẽ có sự nương tay trong phiên phúc thẩm xét xử vụ Đoàn văn Vươn ngày 29/7 sắp tới đây!

Đau lắm! Nhục lắm! Tức lắm chứ trước cú lật mặt 180 độ này!

Và mình, một người luôn lạc quan, luôn pha trò ngay trong những thời khắc gay cấn, ác liệt nhất trong 2 cuộc kháng chiến, luôn xử dụng chất “tếu” trong những sáng tác âm nhạc (tập bài hát “Trường Lục Quân đang cần lính đánh Tây, Tớ vội vàng bỏ nhà ra đi ngay”, ”Thày tu giết giặc”… và trong các bài báo , những tham luận, những entries chính luận trên báo, trên blog để người nghe, người đọc đỡ ngán ngẩm,…bỗng dưng không sao cười nổi trước những trò cười không đúng chỗ, đúng lúc do cả “phe ta” (vô tình!) và cả “phe nó” (cố tình) bày ra ?

Đừng giận tớ, những người bạn ưa chuyện đùa giỡn với các “trò chơi chính trị” ma trơi, ma xó của bọn họ! Tớ chỉ muốn nhắc một điều “Cẩn thận kẻo mắc những cái bẫy vui đùa vô thưởng vô phạt do những con cáo trong chế độ này nó bầy ra để ta lạc mục tiêu, đối tượng chính đó mà thôi! Cho nên dù ai không thích, tớ cũng phải nói lại là:
TRONG LÚC NÀY ĐÂY, AI CƯỜI ĐƯỢC THÌ CỨ CƯỜI CÒN MÌNH THÌ XIN….CHỊU!

Tô Hải
Nguồn: to-hai.blogspot.com


(*) Sáng 17/7/2013 VTV1 đã đưa tin: Bộ GDDT đã chính thức hủy cái “trò vui cho thêm 2 điềm thi đại học cho các Bà Mẹ Anh Hùng”! Rõ ràng Chìa ra rồi lại Rút vào như…chơi!
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn