BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 72352)
(Xem: 61958)
(Xem: 39039)
(Xem: 30959)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Tất cả những "thằng" trong Bộ Chính Trị và Ban Chấp Hành Trung Ương đều đáng tội tử hình

16 Tháng Giêng 201512:00 SA(Xem: 1036)
Tất cả những "thằng" trong Bộ Chính Trị và Ban Chấp Hành Trung Ương đều đáng tội tử hình
54Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
54
Anh Trần Nhơn thân mến,

Cám ơn anh Trần Nhơn đã gửi cho xem kết quả cuộc bỏ phiếu tín nhiệm thấp, cao. Việt Cộng chuyên môn diễn trò hề giễu dở mà khán giả bị bắt buộc ngồi nghe, xem. Phải chăng cộng sản xác quyết loài người là do tiến trình tiến hóa từ con khỉ, nên chúng nó có thói quen làm trò ... khỉ?


Nếu có một tòa án đủ thẩm quyền xét xử một cách công khai, minh bạch thì tất cả những "thằng" trong Bộ Chính Trị và Ban Chấp Hành Trung Ương đều đáng tội tử hình cả. Chúng nó toa rập nhau làm tiêu tan đất nước.

Đọc thơ tố giác tội ác Hồ Chí Minh của anh, rồi nhìn bức tượng bán thân của Hồ Chí Minh nằm chình ình trong Hội trường, tôi đau lòng vì dân Việt Nam mình thông minh, nhưng quá sức nhẫn nhục để cho một tên tội đồ bán nước được tôn thờ, sùng bái như một vị Thánh.
Cái tệ hại là bây giờ vẫn còn một số người mang danh trí thức như Viện trưởng Viện Minh Triết Nguyễn Khắc Mai, ông Nguyễn Trọng Vĩnh và cái nhóm nghiên cứu "Thanh" gì gì đó (tôi quên mất tên) mới đưa ra một xấp tài liệu dày hơn ba chục trang để làm "lộ trình" chấn hưng đất nước theo đường lối và đạo đức Hồ Chí Minh thì mới thấy đất nước mình càng ngày càng xệ vì còn tồn tại một bọn "ngu lâu".

 

Chẳng hay mình có sống nổi tới năm 2020 hay không để chứng kiến Việt Nam chính thức thành một phiên thuộc của Tàu?

 

Chúc anh sức khỏe dồi dào, trường thọ để được xem "Con Tạo xoay vần tới đâu"!

 

Trước đây tôi có đề nghị khẩu hiệu:

 

"Mỗi người Việt Nam là một Đoàn văn Vươn"

 

hoặc:

 

"Mỗi người Việt Nam là một Đặng Ngọc Viết"

 

để dẹp bỏ chế độ cộng sản thì bị các nhà phản kháng trong nước chê tôi xúi dục bạo lực. Nay tôi cũng chiều theo "dư luận", xin đề nghị câu khẩu hiệu khác: "Mỗi người Việt Nam là một Tiến sĩ Trần Nhơn" để mạnh dạn tống xuất "Con Quỷ Hồ Chí Minh" ra khỏi não trạng bã đậu thì mới may ra "Thoát Trung" được.

 

Tại sao tôi đề nghị khẩu hiệu đó, anh Trần Nhơn biết không? Vì anh là một thanh niên gốc Quảng Ngãi, mê Hồ do tuyên truyền láo khoét của cộng sản mà tập kết ra Bắc sau 1954, nhưng khi nhìn rõ chân tướng Hồ Chí Minh là một con Ác Quỷ thì anh dám can đảm vạch trần ra để thức tỉnh thiên hạ. Một trường thi với hơn 2000 câu của anh là một đại tác phẩm đó.

 

Còn tôi là người lính thua trận mà chống Hồ Chí Minh thì người ta bảo tại vì tôi cay cú, nên họ không tin.

 

Tôi kèm theo đây tập thơ của anh trong attach file này để ai chưa đọc thì có dịp đọc. Và mong tập thơ của anh được phổ biến rộng rãi trong nước, cũng như cho đồng bào mình ở khắp nơi trên thế giới.

 

Giá như người nhạc sĩ phổ nhạc tài ba Phạm Duy đã khuất thì tập thơ của anh cũng sẽ được phổ thành nhạc như thơ của ngục sĩ Nguyễn Chí Thiện.

 


 

Thân ái,

Bằng Phong Đặng văn Âu

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn