BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 59841)
(Xem: 55409)
(Xem: 35230)
(Xem: 27168)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Bọn xài bạc giả

08 Tháng Bảy 20206:50 SA(Xem: 874)
Bọn xài bạc giả
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Lúc nhỏ, tham gia sinh hoạt trong Gia đình Phật tử, tôi được dạy rằng sở dĩ vũ trụ này mà có, là do duyên khởi. Tới giờ này tôi cũng chưa ý niệm được duyên khởi là gì. Nhưng tôi tin vũ trụ này sở dĩ mà có được là do một đấng Tạo Hóa (Creator) làm nên tất cả. Đặc biệt, Tạo Hóa ban  cho loài người đặc ân có hai khả năng: Trí tuệ đẻ ra tư tưởng và tiếng nói đẻ ra ngôn ngữ.

Người Công giáo tôn vinh Tạo Hóa là Chúa Ba ngôi (Cha, Con Jesus Christ và Thánh thần) . Người Hồi giáo tôn vinh Tạo Hóa là Allah.

Nhờ trí tuệ, loài người mới có thể tiến bộ từ thời kỳ man di, mọi rợ đến thời kỳ văn minh. Nhờ ngôn ngữ, loài người có thể truyền dạy cho nhau những phát kiến của trí tuệ và những kinh nghiệm học hỏi từ thực tế. Trí tuệ phát minh ra chữ viết để loài người ghi lại những khám phá của mình cho thế hệ sau học, khỏi cần mất thời giờ nghiên cứu, khám phá.

Loài vật không có khả năng như loài người để tiến bộ. Nên loài vật khi được sinh ra từ triệu năm trước đến ngày hôm nay, loài vật vẫn giữ nguyên bản chất, dù thể hình thay đổi theo môi trường, nhưng vẫn không có trí tuệ và ngôn ngữ.

Văn minh loài người tiến lên từ thời kỳ đồ đá, đồ đồng đến đồ cơ giới, đồ điện tử. Trong khi đó Cộng sản chủ nghĩa dùng vũ lực, dùng mánh khóe để cưỡng bách loài người tiến về một thời kỳ duy nhất. Đó là thời kỳ … đồ đểu. Thời kỳ đồ đểu bắt buộc con người thành con vật, vì không được tự do nói và tự do suy nghĩ. Chỉ được phép nói và phép nghĩ theo lệnh đảng.

Ví dụ cái đồng hồ Rolex đắt tiền là cái đồng hồ chính hiệu; còn cái đồng hồ Rolex giống y chang như cái đồng hồ chính hiệu, nhưng giá rẻ gắp trăm lần, thì đó là cái đồng hồ Rolex đểu hoặc nhái. Chủ nghĩa cộng sản hứa hẹn sẽ tạo ra một Thiên Đường, trong đó con người làm theo khả năng hưởng theo nhu cầu, không còn có cảnh tượng người bóc lột người, khiến ai nghe cũng mê. Nhưng khi cộng sản tóm thâu quyền lực thì cái Thiên Đường mà cộng sản hứa hẹn là cái “Thiên Đường … đểu”, giống như cái đồng hồ Rolex đểu! Cái “Thiên Đường đểu” đó khi xưa cam kết: “cán bộ là đầy tớ nhân dân” (nghe ngon không?), nhưng khi ai nấy bị lọt vào cái “Thiên Đường đểu” đó rồi, thì thằng đầy tớ trở thành ông chủ cực kỳ khắc nghiệt, điêu ngoa. Chẳng hạn, một bầy Công An (đầy tớ) xua nhau đi cướp đất của Ông Chủ, mà Ông Chủ khư khư giữ miếng đất của cha ông để lại, ông Chủ liền bị đầy tớ đánh sặc máu mồm ngay, vì cái tội chống người thi hành công vụ.

Sự kiện nêu trên đã và đang xảy ra tại các quốc gia cộng sản, xưa như trái đất, tôi chỉ nhắc lại để những ai phụ họa theo tuyên truyền của luật sư Trần Kiều Ngọc “em không Chống Cộng, chỉ chống Cái Ác” hãy mở mắt ra.

Hoa Kỳ là quốc gia lãnh đạo phe Tư bản để chống lại chủ nghĩa Cộng sản (gồm những thằng “đầy tớ đểu”).  Gần 40 ngàn thanh niên Mỹ hy sinh trong trận chiến đánh tan bọn đầy tớ tại Triều Tiên; gần 60 ngàn thanh niên Mỹ bỏ mình trong trận chiến “tháo chạy” (chữ của Tiến sĩ Nguyễn tiến Hưng) khỏi Việt Nam. Nghị viện Âu Châu đã ra Nghị quyết lên án cộng sản là chủ nghĩa diệt chủng. Thế mà Hoa Kỳ, nước lãnh đạo thế giới tự do chống lại chủ nghĩa cộng sản, lại bắt tay với cộng sản Tàu để bị cộng sản Tàu dùng tiền, gái mua đứt những ông, những bà lãnh đạo nước Mỹ, nhằm đưa một nước văn minh nhất hoàn cầu trở về thời kỳ … đồ đểu! Thế có ngược đời không?

Ông tỷ phú Donald Trump thấy tình thế của đất nước mình nguy nan quá, bèn chia tay cuộc sống vương giả, vợ đẹp, con xinh để bước xuống đầm lầy, hòng thanh lọc cái đống bùn nhớp nhúa, hôi tanh tại kinh đô ánh sáng Washington DC. Lúc trước đã có những chính trị gia từng ngửa tay xin ông tiền “donation” để tranh cử, nay quay lại chửi ông te tua. Nhưng cái đau lớn nhất cho ông tỷ phú Trump là bị những thằng khố rách áo ôm tới xin tỵ nạn cộng sản, bây giờ viết báo chửi ông nào là dốt, nào là kỳ thị, nào là ngu, nào là gái gú … vô đạo đức.

Sống với cuộc đời “ăn cơm dưới đất, làm việc trên trời”, khoan nói tới sự hiểm nguy do đạn phòng không địch gây ra, nội cái chuyện phi cơ trục trặc máy giữa giông bão cũng đã có nguy cơ toi mạng. Huống chi, mỗi lần nhận lãnh một phi vụ thả dù tiếp tế đạn dược cho mặt trận Bình Long, Bastogne hay yểm trợ hỏa lực chống biển người giải vây cho Snoul, Krek, Kompong Thom … là coi như một lần lãnh bản án tử hình. Thế mà Trời Phật cho sống sót, chắc hẳn tôi được Ơn Trên che chở. Mơ ước sau chiến tranh, đất nước thanh bình, không còn thảm họa cộng sản, người lính sống sót được đưa vợ con ngao du sơn thủy thì hạnh phúc biết chừng nào. Chẳng qua còn mắc nợ núi sông, nên người lính đã về già, vẫn chưa được sống bình yên, mà vẫn phải lao mình vào chốn lao xao, để bị Việt Cộng, tay sai Việt Cộng hỗn hào mạ lỵ, phỉ báng thanh danh!

Sống sót được là nhờ Trời che chở, nên tôi thường tin vào thế giới tâm linh.

Biến cố “September 11” gây ra cái chết hơn 3 ngàn người vô tội, rơi đúng vào ngày mang số “911”, là con số để gọi điện thoại cấp cứu khi nguy nan. Sự kiện “911” báo hiệu điều gì? Báo hiệu cho nhân dân Mỹ hãy quay về với đạo đức, vì sống sa đọa, xa rời tín lý “In God We Trust” thì sẽ có ngày bị trừng phạt. Nước Mỹ được bao quanh bởi hai đại dương, không kẻ thù nào đánh tới. Lần đầu tiên, nước Mỹ bị tấn công từ bên trong, lại do những người Hồi Giáo từ nước Saudi Arabia, một quốc gia Đồng Minh thân cận. Nếu nước Mỹ không thức tỉnh, một cuộc tấn công từ bên trong (nội chiến) sẽ xảy ra, mà một bên do Trung Cộng chỉ đạo!

Barack Hussein Obama là một thanh niên Hồi giáo có tư tưởng Marxist, vờ đổi sang Christian từ nhà thờ Trinity, có ông Mục sư luôn miệng gào “God damn America” thì đủ biết ông Obama không phải là người tin Chúa. Ông đổi sang đạo Chúa để được dân Mỹ bầu làm Tổng thống Mỹ. Thực chất ông vẫn tin vào đấng Allah! Ông Obama được đưa lên làm Tổng thống là nhờ  nguồn tiền bí mật, không ai rõ xuất xứ và do một tập đoàn truyền thông khuynh tả, có xu hướng thân Cộng.

Thử hỏi trong lịch sử nước Mỹ có một vị Tổng thống nào chưa đạt một thành tích gì cho nhân loại mà lại lập tức được phát giải Nobel Hòa Bình? Có một vị Tổng thống nào đã khúm núm cúi rạp mình trước những ông vua cưỡi lạc đà, hoặc gập đôi người trước một Hoàng đế của nước đã đầu hàng mình? Có Tổng thống nào lủi thủi chui cửa hậu máy bay trên đất địch mà xuống giống như thằng ăn cắp? Có Tổng thống nào đã thiết lập một bầy tay chân bộ hạ gồm những tên cầm đầu ngành an ninh, tình báo để dò thám, dàn dựng cạm bẫy để hại đối thủ? Có Tổng thống nào sau khi mãn nhiệm kỳ lại tuyển mộ 30 ngàn thành viên vào trong cái tổ chức OFA để lãnh đạo cuộc cách mạng (!) nhằm đưa đất nước thành quốc gia xã hội chủ nghĩa?

Hồ Chí Minh bí mật cấy người vào chính quyền như luật sư Phạm Khắc Hòe phục vụ vua Bảo Đại tại triều đình Huế, bí mật cấy Vũ Ngọc Nhạ làm Cố vấn cho Tổng thống Nguyễn văn Thiệu tại dinh Độc Lập. Đằng này, Tổng thống Barack Obama ngang nhiên sử dụng những người của các đời Tổng thống trước làm tay sai của mình, chứ chẳng cần mất công cấy trồng gì cả.

Tiến sĩ Nguyễn tiến Hưng bảo rằng cuộc bạo loạn năm 2020 chẳng thấm vào đâu so với cuộc bạo loạn năm 1970. Tôi nghĩ khác, bởi vì cuộc bạo loạn lần này được sự hợp đồng tác chiến từ vị Tổng thống tiền nhiệm có tay chân bộ hạ gồm Thống đốc, Thị trưởng, Nghị sĩ, Dân biểu của đảng Dân Chủ. Lại thêm có cả những Tướng lãnh, quan chức cao cấp trong Chính quyền đương nhiệm âm mưu tạo phản. Kẻ nội thù rất nguy hiểm.

Từ khi Tổng thống Donald Trump mới nhậm chức, âm mưu đảo chánh của đảng Dân Chủ bắt đầu, nhưng không mang lại kết quả. Trung Cộng phải xuất chiêu sử dụng vũ khí sinh học đã được Trì Hạo Điền, cựu Bộ trưởng Quốc Phòng Trung Cộng, cảnh báo trước. Tai họa Vi khuẩn Vũ Hán làm chết nhiều người, nhưng đảng Dân Chủ không quan tâm, lại còn phóng đại số lây nhiễm, số tử vong để làm lợi khí tuyên truyền. Khi tình hình lây nhiễm có mòi thuyên giảm, thì vụ anh Cảnh sát chẹt cổ anh Da Đen George Floyd xảy ra. Là người bị mất nước vào tay Việt Cộng, có quá nhiều kinh nghiệm về thủ đoạn quấy rối của Việt Cộng, tôi bắt buộc phải nghĩ đến cái chết của anh George Floyd là âm mưu của ma quỷ. Tôi đã trình những sự kiện khả nghi trong một bài viết trước.

Anh George Floyd dùng tờ giấy bạc $20.00 đô-la giả, bị anh Cảnh sát đè cổ, chết. Thế là một bầy Dân Chủ hợp đồng với ANTIFA, một tổ chức khủng bố nội địa (domestic terrorist) nổi lên bạo loạn, cướp bóc, hủy hoại di tích lịch sử, văn hóa dưới chiêu bài “Black Lives Matter” để đấu tranh công bằng cho người Da Đen. Theo lẽ thường, nếu anh Cảnh Sát vi luật thì hãy để cho luật pháp xử tội anh Cảnh sát. Vì nước này có phương châm “Don’t take the law into your own hands” cơ mà! Nhưng các nhà làm luật Dân Chủ lợi dụng cái chết của anh Floyd để vu cáo cho ông Trump đang thi hành chính sách kỳ thị người Da Đen. Đảng Dân Chủ đã học cái thói lưu manh, vu khống của Việt Cộng!

bieutinhblacklivematter
Tiếp theo đảng Dân Chủ làm gì nữa? Đảng Dân Chủ đứng ra làm lễ truy điệu cho anh Floyd có tiền án bằng một bầy Nghị sĩ, Dân biểu cổ quàng chiếc khăn của người Phi Châu đi ăn đám cưới, quỳ lạy, khóc lóc rất thảm thiết.

Anh Floyd không phạm tội ăn cắp xách bia. Anh bị tội xài bạc giả. Các chính trị gia Dân Chủ lợi dụng cái chết của anh Floyd vì lợi ích chính trị của mình, tự nhiên lộ diện một bầy chính trị gia làm bạc giả, xài bạc giả. Trong khi ông David Dorn, Đại Úy Cảnh sát, 77 tuổi, hồi hưu, bảo vệ tiệm cầm đồ, bị quân cướp bắn chết, thì các ông bà Thượng Nghị sĩ, Dân biểu đảng Dân Chủ không thèm đếm xỉa. Vậy tôi bảo rằng chúng nó là một lũ làm bạc giả, xài bạc giả thì đâu có sai? Cái chết của anh Floyd là một báo hiệu cho cử tri Hoa Kỳ phải cẩn thận, không khéo nước Mỹ sẽ thiết lập một Chính quyền … đểu!

Có lần tôi đã viết Mặt trận của anh Lê Quốc Túy ở Âu Châu bị mắc mưu Việt Cộng khiến bao nhiêu chiến sĩ yêu nước bị hy sinh. Mặt Trận Kháng Chiến của Phó Đề đốc Hoàng Cơ Minh cũng thế, cũng do Việt Cộng dàn dựng, thông qua các sinh viên yêu nước “Người Việt Tự Do” từ Nhật bị Việt Cộng xúi bẩy. Khi Phó Đề đốc Hoàng Cơ Minh đã tử nạn trên đất Thái, báo Kháng Chiến của Mặt Trận vẫn đăng những bức thư của Chiến hữu Chủ tịch từ quốc nội gửi ra hải ngoại thăm đồng bào và đăng kết quả thắng lợi của nhiều trận đánh của Kháng chiến quân, gây tổn thất nặng nề cho Công An Việt Cộng. Tôi đã viết bài Mặt trận Hoàng Cơ Minh loan tin chiến thắng xạo là một hình thức phát hành bạc giả để phát triển các cơ sở kinh tài ở Mỹ. Đảng Việt Tân, hậu thân của Kháng chiến Hoàng Cơ Minh – nhà phát hành bạc giả – thì Việt Tân dù khoa trương, quảng cáo, tự đánh bóng tài tình đến thế nào cũng chỉ là một phường xài bạc giả.

Như trên tôi đã viết, cộng sản là một chủ nghĩa phát hành bạc giả để dựng lên một “Thiên Đường đểu”. Đảng Việt Tân, nhà phát hành bạc giả, tất nhiên phải đứng về phía chống Tổng thống Donald Trump và ủng hộ đảng Dân Chủ là điều đương nhiên. Giả thì phải đi với giả thôi!

Cái chết của anh George Floyd vì xài bạc giả không phải là vô ích. Vì những đứa có địa vị lãnh đạo quốc gia quỳ gối tưởng niệm anh Floyd, thì chúng ta mới nhìn ra cái bọn làm luật (lawmakers) xài bạc giả, không những trong đảng Dân Chủ mà thôi; còn có những đứa như Mitt Romney trong đảng Cộng Hòa nữa.

Tổng thống Donald Trump ra tranh cử năm 2016 không dùng tiền đi xin của ai, ông thực thi hầu hết những hứa hẹn với cử tri. Vậy ông là người xài bạc thiệt. Những ứng cử viên đi xin tiền “donation”, hứa lèo với cử tri, thì đúng là bọn xài bạc giả. Có đứa Việt Nam đổ tội cho Tổng thống Donald Trump chia rẽ người tỵ nạn, vì cái đứa đó ưa nói bậy. Cái phía người ủng hộ Tổng thống Donald Trump là những người thực sự tỵ nạn cộng sản, chống Việt Cộng thực sự, muốn ủng hộ cho ứng cử viên xài bạc thật. Còn cái phía ủng hộ đảng Dân Chủ là những người tỵ nạn cộng sản giả vờ, là cái thứ tha phương cầu thực, nên đứng về phía bọn giả hình làm bộ thương vay khóc mướn. Nhìn ông Phó Tổng thống Joe Biden quỳ bên quan tài anh Floyd, tôi cảm thấy khinh ông hết sức! Diễn xuất tồi và hạ cấp quá!

Người xài bạc thật với kẻ xài bạc giả thì làm thế nào đoàn kết với nhau được, chứ không phải là chia rẽ? Bọn xài bạc giả chỉ biết tấn công người xài bạc thật là “Cuồng Trump”, vì chúng nó làm gì có lý do chính đáng để bào chữa cho việc xài bạc giả? Cho nên, tôi nhiều lần khẳng định rằng người Mỹ gốc Việt thuộc thành phần thiểu số, không ảnh hưởng nhiều vào cuộc bầu cử Tổng thống. Nhưng chúng ta phải tham gia cuộc bầu cử vào ngày 3 tháng 11 này; bởi vì đó là một cuộc phân định nhân cách: Nhân cách của người xài bạc thật và nhân cách của người xài bạc giả. Tức là sự lựa sống trong thể chế tự do hay thể chế đểu của Việt Cộng.

Cái đau cho người tỵ nạn cộng sản, còng lưng nuôi con ăn học, lại bị bọn Giáo sư khuynh tả nhồi sọ vào óc lớp trẻ cái Thiên Đường Đều. Cho nên thế hệ trẻ Việt Nam xuất thân từ các trường Đại Học danh tiếng đều có xu hướng bầu cho bọn phát hành bạc giả và xài bạc giả!

Quan sát buổi lễ Tổng thống Donald Trump cử hành Lễ Độc Lập dưới những pho tượng của TT George Washington, TT Thomas Jefferson, TT Abraham Lincoln, TT Theodore Roosevelt tại công viên Rushmore để tưởng niệm các bậc khai quốc, tôi liên tưởng đến hình ảnh vua Quang Trung tế lễ tại Đàn Nam Giao trước khi xuất quân đánh bọn xâm lược Nhà Thanh. Tự nhiên từ đáy lòng tôi dâng lên niềm cảm xúc để cầu nguyện hồn thiêng sông núi Hoa Kỳ giúp Tổng thống Donald Trump thắng cử năm nay.  Đây là cuộc chiến đấu giữa sự Lương Thiện chống lại Quỷ Satan có nhiều thủ đoạn ma quái. Vì sức tôi yếu đưối, tôi không có khả năng giúp người yêu nước Donald Trump. Bởi thế tôi hằng đêm cầu nguyện Thiên Chúa, vì Mỹ là Promised Land do Thiên Chúa dựng lên, đã cho đồng bào Việt Nam tôi, cho vợ chồng tôi, con cái tôi được an cư lạc nghiệp, thì tôi phải cầu Chúa (chứ biết cầu ai?), cho đất nước nhân đạo, xinh đẹp này không bị quỷ dữ tàn phá để trở thành một Thiên Đường … đểu.

Xin những người yêu Quê Mẹ Việt Nam đừng bao giờ quên: Nước Việt Nam Cộng Hòa tự do, dân chủ, văn minh đã bị một chế độ man rợ đánh bại. Và dân Việt Nam ta trong nước bị sống như súc vật. Chỉ cần đứng giữa đám đông và hô to “Hoàng Sa, Trường Sa” là của Việt Nam, liền bị Công An đánh sặc máu mồm ngay. Cuộc biểu tình phá hoại vừa rồi dưới danh nghĩa “Black Lives Matter” chẳng khác gì cuộc Cách Mạng Văn Hóa của Mao Trạch Đông. Nếu phía xài bạc giả thành công, người Mỹ sẽ bị đối xử giống như người Việt Nam sống dưới chế độ cộng sản hiện nay.

Bằng Phong Đặng văn Âu
Telephone: 714 – 276 – 5600
Bangphongdva033@gmail.com
Ngày Lễ Độc Lập Hoa Kỳ 4 tháng 7 năm 2020. 
Ý kiến bạn đọc
20 Tháng Tám 20202:43 SA
Khách
Thưa báo NGƯỜI VIỆT, đài SBTN, VOA TIẾNG VIỆT

Xin hết lòng tri ân các bác vì nhiều bài rất hay và chống CS tích cực.
Cháu rất đau lòng khi thấy xưa kia vì hệ thống báo chí truyền hình thổ tả đã cố tình đổi trắng thay đen, mà người Mỹ đã xuống biểu tình phản chiến và đảng Dân Chủ lúc đó chiếm đa số ở thượng nghị viện và hạ nghị viện đã bỏ phiếu cắt giảm rồi cắt hết toàn bộ viện trợ cho VN, bức tử VNCH.

Ngày nay cũng chính vì hệ thống báo chí truyền hình thổ tả của CNN, MSNBC, ABC, NBC, the Washington Post, The New York Times, v.v. . . đã cố tình xuyên tạc sự thật mà nhiều người VN ở Mỹ đã có nhiều ác cảm với TT Trump và lại đi ủng hộ những kẻ đã nỡ ngoảnh mặt làm ngơ trước những tang thương bi thảm cuả dân tộc VN.

Nhưng hệ trọng nhất là TT Trump đã và đang hết lòng bảo vệ SỰ SỐNG CỦA THAI NHI.

Nạn phá thai là một trong những tội ác thương tâm và đau lòng nhất của nhân loại! Hằng năm, cả triệu sinh linh bé bỏng vô tội nhất bị giết bỏ không thương tiếc và đại nạn này đặc biệt nghiêm trọng ở VN. Lương tâm con người, nhất là một người VN thấm nhuần đạo đức ngàn đời của dân tộc, không bao giờ có thể cho phép việc gián tiếp tiếp tay vào sự giết hại thai sinh bằng cách ủng hộ cho đảng Dân Chủ, một đảng triệt để ủng hộ sự phá thai ở trong nước Mỹ cũng như ở khắp mọi nơi trên toàn thế giới.

Thưa báo NGƯỜI VIỆT, đài SBTN, VOA TIẾNG VIỆT, chính vì các bác là người yêu CÔNG LÝ và SỰ THẬT và ghét sự gian dối xảo quyệt, các bác mới cho xuất bản nhiều bài chống CS rất trung thực và xuất sắc.

Cũng chính vì biết các bác là người yêu CÔNG LÝ và SỰ THẬT và ghét sự gian dối xảo quyệt, nên cháu mới mạo muội viết cho các bác thư này, mong các bác thông cảm và lượng thứ cho cháu.

Nay kính,

Cháu

ĐẢNG DÂN CHỦ và JOE BIDEN đã làm gì cho dân tộc VN?
1) CỤ BIDEN VÀ VẤN ĐỀ VIỆT NAM
https://baovecovang2012.wordpress.com/2020/05/13/cu-biden-va-van-de-viet-nam-dien-dan-trai-chieu/

2) Tại Sao Tôi Đề Nghị Thành Lập Phong Trào Ủng Hộ Tổng Thống Donald Trump ? - Bằng Phong Đặng Văn Âu
https://hung-viet.org/a27869/tai-sao-toi-de-nghi-thanh-lap-phong-trao-ung-ho-tong-thong-donald-trump-

3) "Chọn Bạn Mà Chơi" - Bằng Phong Đặng Văn Âu
https://hung-viet.org/p12a27876/chon-ban-ma-choi-


4) THƯỢNG TỌA THÍCH THÔNG LAI kêu gọi Ủng Hộ Tổng Thống Donald Trump
https://www.facebook.com/tykheothichthonglai/videos/972845473186475

THƯỢNG TỌA THÍCH THÔNG LAI kêu gọi Ủng Hộ Tổng Thống Donald Trump
https://www.facebook.com/tykheothichthonglai/videos/1000873807050308/
09 Tháng Bảy 20202:28 CH
Khách
Hầu hết mọi người bàng quan, hiểu biết đều nhận ra rằng Trump là lãnh tụ chuyên chế độc tài, phản đề của lý tưởng dân chủ tự do. Hơn thế nữa, hắn là tên kỳ thị, bài ngọai công khai giũa thanh thiên bạch nhật; tiếp tục gây chia rẻ, tỵ hiềm giữa các sắc dân; tiếp tục gọi trùng Covid là "Chinese virus", "Kung flu" vv... Đây là một trong vô số sự cố bài ngọai nguy hiểm xảy ra hằng ngày:
https://www.instagram.com/p/CCRsJF7DDeX/?ftag=YHF4eb9d17
Hầu hết mọi người đều nhận chân ra sự thực ngọai trư ông BPDVA - vọng tưởng, ngây ngô và vô minh! Ông nên bớt coi đài Fox News, hi vọng sẽ "mở mắt".
08 Tháng Bảy 202010:53 CH
Khách
ĐVA viết lách "lá cải"; kém thông tín, kém lý lý luận; phán đóan "vụt chạc" và lập đi lập lại luận điệu tuyên truyền cố hữu của cái mà người Mỹ gọi là "talking poínt" và "conpiracy theory" của nhóm "right wing" mà độc giả am tường sinh họat chính trị ở Mỹ ai cũng biết.

Tới lui, bài của ĐVA chỉ có thế!
08 Tháng Bảy 20209:23 CH
Khách
Xã hội hiện nay đang tràn lan sự dữ, cái ác núp dưới nhiều vỏ bọc mỹ miều , nhưng đặc quánh giả dối ! Tác giả BPDVA, với tinh thần một cựu quân nhân của QLVNCH, đang cố gắng không mệt mỏi để tiếp tục đi trên con đường gian nan của lẽ phải, cảnh báo sự dữ - cái ác cho cộng đồng. Ông không lẻ loi khi làm việc nghĩa này. Hiện nay và ngày càng có nhiều người nhận chân ra sự thật và đi cùng hướng với ngòi bút BPDVA.
08 Tháng Bảy 20206:36 CH
Khách
Nhìn vào đám đông hổ trợ Trump, tôi không thấy ĐVA ở đâu cả. Ông này thuộc lọai mù giữa trưa; con én lạc lòai trong cộng đồnh hải ngọai.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn