BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 62998)
(Xem: 58153)
(Xem: 35630)
(Xem: 27897)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Kết quả sau 4 năm của cuộc phát động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của tỉnh Bắc Giang (2)

21 Tháng Mười Một 201112:00 SA(Xem: 834)
Kết quả sau 4 năm của cuộc phát động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của tỉnh Bắc Giang (2)
53Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
53

Phần II


Thưa ngài TBT Nguyễn Phú Trọng:

Những công dân ký tên dưới đây là kết quả của việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đước Hồ Chí Minh” xin gửi ngài TBT về việc các đồ đệ của ngài là những người vô cùng phản dân hại nước:

1. Dương Văn Bậc-Xương Lâm, Lạng Giang, Bắc Giang

2. Nguyễn Thị Lan-Kiên Lao, Lục Ngạn, Bắc Giang

3. Nguyễn Thị Cậy-Tân Dĩnh, Lạng Giang, Bắc Giang

4. Nguyễn Trọng Đạt-Tân Dĩnh, Lạng Giang, Bắc Giang

5. Phạm Ái-Cao Thượng, Tân Yên, Bắc Giang

6. Phạm Thị Hòa-Cao Thượng, Tân Yên, Bắc Giang

7. Trần Thượng Nga-Xương Lâm, Lạng Giang, Bắc Giang

8. Phạm Thị Sửu-Tam Tiến, Yên Thế, Bắc Giang

9. Đỗ Thị Sinh-Tam Tiến, Yên Thế, Bắc Giang

10.Nguyễn Văn Sơn-Tam Tiến, Yên Thế, Bắc Giang

11.Đỗ Văn Trường-Tam Tiến, Yên Thế, Bắc Giang

12. Chu Văn Long-Canh Nậu, Yên Thế, Bắc Giang

13. Lương Thị Xuân-Canh Nậu, Yên Thế, Bắc Giang

14. Lăng Văn Sự-Canh Nậu, Yên Thế, Bắc Giang

15. Nguyễn Thị Luyến-Canh Nậu, Yên Thế, Bắc Giang

16. Lý Thị Bích-Canh Nậu, Yên Thế, Bắc Giang

17. Nông Văn Kết-Canh Nậu, Yên Thế, Bắc Giang

18. Nông Thị Xuyên-Canh Nậu, Yên Thế, Bắc Giang

19. Lăng Văn Giang-Canh Nậu, Yên Thế, Bắc Giang

20. Triệu Thị Hằng-Canh Nậu, Yên Thế, Bắc Giang

21. Nguyễn Thị Hồng-Canh Nậu, Yên Thế, Bắc Giang

22. Lăng Văn Tình-Canh Nậu, Yên Thế, Bắc Giang

23. Hoàng Văn Bảo-Canh Nậu, Yên Thế, Bắc Giang

24. Toàn Văn Thời-Canh Nậu, Yên Thế, Bắc Giang

25. Nguyễn Thị Hoa-Canh Nậu, Yên Thế, Bắc Giang

26. Nguyễn Thị Nhung-Canh Nậu, Yên Thế, Bắc Giang

Tôi xin được trình bày và tố cáo những việc làm vi phạm pháp luật và vô nhân tính của các bậc công thần Mác-Lê-Mao-Hồ; thần tượng chết người của ngài làm cho nhân dân chúng tôi khốn khổ, khốn nạn suốt mấy chục năm qua.

- Trường hợp ông Dương Văn Bậc bị ĐCSVG (Đảng cộng sản Việt Gian) lừa ông tham gia chống tham nhũng cho ông bị trù dập suốt 31 năm nay.- Trường hợp của bà Nguyễn Thị Lan chỉ vì tố cáo bọn quan quyền CS xã Kiên Lao tham nhũng 385.990.000 đồng tiền xây dựng đường điện xã Kiên Lao cho nên chúng đã cho 3 tên quỉ đỏ (công an) gồm: Dẩu, ĐíchVẻ đã lấy còng số 8 khóa tay con trai bà là Nguyễn Văn Dương và ăn cướp 60 cây gỗ bạch đàn của bà. Bà Lan đã gửi vô cùng nhiều đơn thư khiếu nại đến các cấp các ngành nhiều năm nay song không hề được giải quyết. Nay bà tố cáo đích danh tên Bùi Văn Hải-Chủ tịch UBCS tỉnh Bắc Giang về việc đơn kiến nghị khẩn cấp của bà ngày 26/03/2011, bà không nhất trí với Báo cáo số 84/BC-TTr ngày 07/10/2010 của Ngô Duy Mai-Phó tránh thanh tra tỉnh Bắc Giang.

 

- Trường hợp của gia đình liệt sỹ Nguyễn Thị Cậy là tà quyền xã Tân Dĩnh, huyện Lạng Giang đã cướp trắng 18.000m2 đất canh tác nông nghiệp của cụ Đặng Thị Cam 87 tuổi – Vợ của liệt sỹ Đặng Văn Ngoạn (liệt sỹ chống Pháp) đồng thời ăn chặn tiền truy lĩnh huân huy chương của cụ! Chính mảnh đất này năm xưa cụ Đặng Thị Cam cùng các con của cụ đã lao động cất lực để nuôi cái gọi là “cán bộ Việt Minh” mà nay đó đã hiện nguyên hình trở thành cán bộ Việt Gian.Gia đình cụ Cam hiện nay có 3 nhân khẩu :

1.Cụ Đặng Thị Cam 87 tuổi

2.Ông Đặng Công Cảnh 66 tuổi

3.bà Nguyễn Thị Cậy 59 tuổi

Cụ Cam bị liệt nửa người đã 10 năm nay. Ông Cảnh cũng mắc bệnh viêm phổi mãn tính hàng chục năm nay. Còn bà Nguyễn Thị Cậy cũng hết tuổi lao động đã 4 năm nay vậy mà bà vẫn phải sớm hôm tần tảo gánh vác nuôi 3 miệng ăn. Ấy thế mà tà quyền cộng sản huyện Lạng Giang không những không hỗ trợ mà còn thẳng tay đàn áp cướp trắng 18.000m2 đất canh tác nông nghiệp và toàn bộ chế độ tiêu chuẩn truy lĩnh huân huy chương của cụ Đặng Văn Ngoạn. Than ôi! Nhân dân đóng góp nuôi ai, để cho “cán bộ” rung đùi hành dân?

Có phải chăng Hồ Chí Minh đã dạy con cháu của họ làm như thế này sao???

- Tiếp đến là ông Nguyễn Duy Đạt sinh năm 1948, ở thôn: Cầu Chính, xã: Tân Dĩnh, huyện: Lạng Giang, tố cáo ngài Ngô Xuân Phú- Chánh tổng Tân Dĩnh đã biển thủ 8,6 tấn lúa của công cùng gần chục ha đất ao hồ không kê khai trong danh sách để trục lợi bất chính.
Căn cứ vào việc giải quyết của Phó Chủ tịch tỉnh Bắc Giang ngày 15/06/2011, yêu cầu Chủ tịch huyện Lạng Giang giải quyết và xử lý ông Ngô Xuân Phú – Chánh tổng Tân Dĩnh đã vi phạm về đất đai được quy định tại điều 173, 174, 135, 137 của Luật hình sự về quản lý đất đai và việc dùng quyền cùng con dấu của Nhà nước để cố tình lấy đi 8,6 tấn thóc của nhân dân xã Tân Dĩnh.

Qua việc thay mặt đại diện Chủ tịch tỉnh, Phó chủ tịch tỉnh – Lại Văn Sơn. Căn cứ vào các hành vi cụ thể của một tổ chức “đày tớ” do Ngô Xuân Phú cầm đầu đã lấy đất ruộng canh tác một năm 2 vụ lúa nước bán bừa bãi vô pháp luật. Cụ thể là ở kết luận số 1603 của Thanh tra tỉnh thừa nhận là Chánh tổng - Ngô Xuân Phú cùng đồng bọn và kết hợp với “đầy tớ” huyện Lạng Giang lấy đất của dân bán bừa bãi bất chấp việc 12 hộ dân của xã Tân Dĩnh tố cáo lên tới tận TW. Việc này do Chánh tổng – Ngô Xuân Phú là chủ mưu và Nguyễn Sơn Hà là tòng phạm. Ngô Xuân Phú và Nguyễn Sơn Hà đã kết hợp với Giáp Thị Thấy, lợi dụng với tư cách pháp nhân Giám đốc doanh nghiệp. Ngô Xuân Phú cùng Nguyễn Sơn Hà đã ký xác nhận cho Siêu giám đốc lừa Giáp Thị Thấy (đã được báo Bắc Giang đăng ngày 02/12/2009) đã lừa hàng chục tỷ đồng của Nhà nước và nhân dân huyện Lạng Giang tỉnh Bắc Giang.

Một câu hỏi được đặt ra là liên minh ma quỷ Thấy – Phú – Hà nhưng chỉ có một mình Thị Thấy là bị bắt, còn Phú –Hà tại sao lại không??? Trong khi đó Ngô Xuân Phú còn biển thủ 8,6 tấn thóc của nhân dân xã Tân Dĩnh cho đến nay vẫn chưa trả. Vậy thì nếu như không có đảng cướp của huyện Lạng Giang và tỉnh Bắc Giang bảo kê thì tại sao liên minh ma quỷ Phú – Hà vẫn còn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật???

- Trường hợp bà Phạm Thị Ái, Phạm Thị Hòa-Cao Thượng, Tân Yên, Bắc Giang, cũng năm 2010, tà quyền huyện Tân Yên được sự bảo kê của đảng CSVN tỉnh Bắc Giang cụ thể là tên Nguyễn Văn Linh – Phó Chủ tịch tỉnh đã tổ chức “cuộc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, đi cướp đất, cướp nhà của một số hộ dân ở thị trấn Cao Thượng, đặc biệt trong đó phải kể đến hai chị em bà Phạm Thị Ái-Phạm Thị Hòa đã bị cướp trắng 700m2 đất thổ cư 5 đời để lại.- Trường hợp của ông Trần Thượng Nga ở Xương Lâm, Lạng Giang, Bắc Giang , một đảng viên ĐCSVN, Chi hội trưởng Chi hội Cựu Chiến Binh Nam Lễ. Chỉ vì nghe theo đảng CSVG và Nhà Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Gian đã tích cực tham gia chống tên trùm tham nhũng Hoàng Hồng Quang-Chủ tịch xã Xương Lâm mà bị trù dập dai dẳng suốt gần 20 năm nay. Rồi bị chúng trừng phạt ông bằng cách cho Bạch Thị Tuyết là cháu của Bạch Văn Thực-Chủ tịch hội Cựu chiến binh xã, lừa con gái ông là Trần Thị Lan 15 tuổi, bán sang Trung Quốc năm 1994.

Ngày 28/4/2000, Bạch Thị Tuyết cùng đồng bọn đã lừa ông Nga sang Trung Quốc thăm con gái và bắt nhốt ông 10 ngày tại nhà của Bạch Thị Tuyết (Lúc này ông vẫn còn là một đảng viên đảng cộng sản Việt Gian). Sau đó chúng tung tin là công an Trung Quốc bắt giữ và phạt 10 triệu đồng, báo cho gia đình mang tiền đi chuộc.

Bạch Văn Thực-Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã Xương Lâm đã tổ chức các con cháu của y ta là Bạch Thị Tuyết và Bạch Văn Hoan cùng đồng bọn đến nhà ông đánh 2 bố con ông Nga phải đi viện cấp cứu.

Cũng may cho ông là ngày 13/8/2001 Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Lạng Giang ra quyết định khai trừ ông ra khỏi ĐCSVG và ngày 27/9/2001 quyết định đuổi ông ra khỏi Hội Cựu chiến binh xã Xương Lâm.

Ấy vậy mà ngày 08/3/2003, lãnh đạo lưu manh tỉnh Bắc Giang cầm đầu là ông Nguyễn Quốc Cường và Đào Bất Cần (Đào Xuân Cần) đã bố trí đưa TBT dốt nát Nông Đức Mạnh cùng đoàn cán bộ cao cấp của Trung ương ĐCSVG đến thăm gia đình Hoàng Hồng Quang-Tên Chúa tể của xã Xương Lâm, tham nhũng hàng chục tỷ đồng lại được TBT khen là làm kinh tế giỏi và còn tặng quà cho bố đẻ của Quang từng là Lý trưởng cường hào gian ác thời Pháp thuộc!

-Trường hợp của bà Phạm Thị Sửu, sinh năm 1949, gia nhập quân CSVN năm 1966.

Năm 1967-1968, làm nhiệm vụ quốc tế tại Lào.

Năm 1970, xuất ngũ chuyển về Văn phòng Huyện ủy Lạng Giang, sau đó chuyển về Hồ cá Cấm Sơn.

Năm 1971, do hoàn cảnh gia đình chồng khó khăn cho nên bà đã xin nghỉ việc.Là chiến sỹ chiến đấu ở chiến trường miền Nam đã không hề tiếc xương máu để bảo vệ chế độ. Nay không ngờ chính bà đã tiếp tay cho lũ phản động bán nước cầu vinh của Tập đoàn CSVG đã cướp trắng 13.200m2 đất rừng của bà cho tên Nguyễn Văn Thao là em ruột của Nguyễn Duy Lâm-Bí ĐCS xã Tam Tiến, huyện Lạng Giang.

Nay tuổi già sức yếu cộng với căn bệnh chất độc màu da cam hoành hành đã không có tiền chữa bệnh lại còn bị lũ côn đồ CSVG ăn cướp đất, cướp rừng của bà, bà cảm thấy vô cùng xót xa cho bà và cả đồng đội của bà đã ngã xuống để bảo vệ cho một lũ khốn nạn, ăn cháo đá bát.

-Vợ chồng anh chị Đỗ Thị Sinh-Nguyễn Văn Sơn, Tổng diện tích đất của hộ gia đình ông Sơn bà Sinh, là 15,630m2, họ sinh sống chủ yếu bằng thu nhập các cây ăn trái trên vườn của họ.

Nay Dự án công trình thủy lợi đập Hồ Quỳnh lấy đi toàn bộ diện tích đất đai của ông bà mà không có đền bù tiền đất cũng như cấp đất tái định cư. Chỉ vẻn vẹn với số tiền bồi thường về cây cối là 725.435.890đ (Bảy trăm hai mươi lăm triệu, bốn trăm ba mươi lăm ngàn, tám trăm chín mươi đồng), thì không biết làm sao để sống nổi lấy một vài năm đây???

Con người thì phải có đất, chỉ có loài chim mới treo trên cây được mà thôi. Vậy thử hỏi “đày tớ” rằng đền bù kiểu này thì “ông chủ, bà chủ” sống ra răng?

Nếu Tổ quốc, Dân tộc này không chấp nhận những con người này là của quê hương thì yêu cầu các “đày tớ” xin Liên hiệp quốc cho họ đi tị nạn ở một nước thứ 2 nào đó thì còn có nhân đạo hơn. Người dân họ cũng đã quá chán ngán cái kiếp thân trâu ngựa cho cái chế độ cộng sản hà khắc, bất công và ức hiếp nhân dân về mọi mặt này lắm rồi.

Còn nếu như chấp nhận họ là những người con của Dân tộc này, của Tổ quốc này thì hãy giải quyết ngay tức khắc như sau:

1, Bồi thường tổng diện tích là 15.630m2 đất với giá 125.000đ/m2.

2, Bồi thường 200m2 đất tái định cư.

3, Hỗ trợ chuyển nhà và ổn định đời sống là 100 triệu đồng.

4, Hỗ trợ chuyển đổi nghề và tạo việc làm cho 4 định suất là 180 triệu đồng.

5, Bồi thường đường dây điện của toàn bộ tập thể là 30 triệu.

-Ông Đỗ Văn Trường sinh năm 1971, vợ ông là bà Phạm Thị Ngân, sinh năm 1977. Ông bà sinh được 03 người con trai.

Tổng số đất mà gia đình ông sử dụng ổn định từ năm 1991 cho tới nay không hề có tranh chấp là 28.870,4m2 ( Hai mươi tám ngàn, tám trăm, bảy mươi, phẩy bốn mét vuông). Gia đình ông bà bị thu hồi toàn bộ số đất ấy mà không được bồi thường đất tái định cư.

Yêu cầu các cấp có thẩm quyền giải quyết cho ông bà Trường Ngân như sau:

1, Bồi thường toàn bộ diện tích 28.870,4m2 đất với giá 125.000đ/m2.

2, Bồi thường 300m2 đất tái định cư.

3, Hỗ trợ chuyển nhà và ổn định đời sống là 100 triệu đồng.

4, Hỗ trợ chuyển đổi nghề và tạo việc làm cho 05 định suất là 225 triệu đồng.

Những trường hợp các hộ dân tộc thiểu số thuộc xã Canh Nậu-Yên Thế sau đây:

Chu Văn Long-Canh Nậu, Yên Thế, Bắc Giang,

Lương Thị Xuân- Canh Nậu, Yên Thế, Bắc Giang

Lăng Văn Sự- Canh Nậu, Yên Thế, Bắc Giang

Nguyễn Thị Luyến-Canh Nậu, Yên Thế, Bắc Giang

Lý Thị Bích- Canh Nậu, Yên Thế, Bắc Giang

Nông Văn Kết- Canh Nậu, Yên Thế, Bắc Giang

Nông Thị Xuyên- Canh Nậu, Yên Thế, Bắc Giang

Lăng Văn Giang-Canh Nậu, Yên Thế, Bắc Giang

Triệu Thị Hằng- Canh Nậu, Yên Thế, Bắc Giang

Nguyễn Thị Hồng- Canh Nậu, Yên Thế, Bắc Giang

Lăng Văn Tình- Canh Nậu, Yên Thế, Bắc Giang

Hoàng Văn Bảo- Canh Nậu, Yên Thế, Bắc Giang

Toàn Văn Thời- Canh Nậu, Yên Thế, Bắc Giang

Nguyễn Thị Hoa- Canh Nậu, Yên Thế, Bắc Giang

Nguyễn Thị Nhung-Canh Nậu, Yên Thế, Bắc Giang

Những hộ dân tộc thiểu số này thuộc công trình thủy nông đập Hồ Quỳnh, do nhận thức của bà con nơi đây thấp cho nên Tà quyền xã Canh Nậu kết hợp với Tà quyền CS huyện Yên Thế và được sự bảo kê của Tập đoàn VGCS tỉnh Bắc Giang chỉ tổ chức họp dân bằng miệng chứ không hề có lập biên bản cuộc họp để rễ bề lừa gạt bà con dân tộc thiểu số. Đây là một bằng chứng ăn cướp tiền bồi thường đất đai của bà con nơi đây. Tôi yêu cầu Tà quyền CS các cấp từ xã, huyện và tỉnh hãy tổ chức họp dân làm lại từ đầu để giải quyết bồi thường theo đúng với quy định của pháp luật hiện nay.Tôi yêu cầu ngài TBT Nguyễn Phú Trọng hãy trực tiếp về điều tra lấy một vụ làm thử nghiệm, nếu đúng sự thật như vậy thì cứ cách chức Bí thư và Chủ tịch tỉnh rồi bổ nhiệm cán bộ khác và giao nhiệm vụ phải hoàn thành nếu không thì cách chức thế là xong. Rồi cứ thế là nhân rộng ra khắp 63 tỉnh thành là sẽ hết tham nhũng ngay thôi. Vậy ngài có làm được điều này không??? Nếu như ngài không làm được điều này thì tốt nhất ngài hãy nghỉ ngay cho nhân dân Bắc Giang nói riêng và nhân dân Việt Nam nói chung chúng tôi được nhờ.

Hà Nội ngày 20/11/2011(ngày Nhà giáo Việt Nam)

PV: Tự do Lê Thanh Tùng

Địa chỉ: Khối 13-Phù Lỗ-Sóc Sơn-Hà Nội

ĐT: 0123.3181.008 hoặc 0163.5890.167

Email: aiquocle@gmail.com
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn