BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 54634)
(Xem: 50549)
(Xem: 34919)
(Xem: 26706)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Chuyện trao tiền từ thiện được diễn ra như một sô diễn

26 Tháng Năm 20219:35 SA(Xem: 539)
Chuyện trao tiền từ thiện được diễn ra như một sô diễn
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00

Tôi không nghĩ nghệ sĩ Hoài Linh có ý định ăn quỵt tất cả số tiền 14 tỷ tiền quyên góp từ thiện.

Nhưng lý giải sao về việc 6 tháng sau, anh ta vẫn chưa giải ngân số tiền này? Mặc dù anh ta nêu lý do là dịch bệnh này nọ.

Theo tôi nghĩ, lý do anh ta nói do dịch bệnh có phần đúng, có thể là rất đúng, dịch bệnh khiến anh ta không thể làm được chuyện cứu trợ, giải ngân tiền như ý anh ta muốn.

Xin nhắc lại là như ý anh ta muốn, bởi có nhiều cách hữu hiệu khác để giải ngân số tiền này.

hoailinhVà cái khốn nạn nằm ở chỗ anh ta muốn.

Anh ta muốn chuyện trao tiền từ thiện được diễn ra như một sô diễn, có kịch bản lâm ly, tạo được sự ấn tượng của đám đông, có hiệu ứng truyền thông để làm nổi bật cá nhân mình.

Đấy mới là sự tham nhũng, sự khốn nạn, cơ hội và đểu giả và vô lương tâm, tàn nhẫn nhất. Nếu ở một đứa trẻ con, điều này còn dễ chấp nhận, nhiều đứa trẻ con nó định làm điều gì tốt, nó chờ mọi người chú ý đến nó, hoặc nó chọn lúc mọi người dễ chú ý nhất đến thì nó làm.

Nhưng một con người quá từng trải như Hoài Linh, một người lúc là con của sĩ quan VNCH , lúc là con chiên ngoan đạo, lúc là nghệ sĩ ưu tú của đảng CSVN và lúc thì hầu đồng bóng...một con người luôn biết chọn khoảnh khắc thích hợp để đóng vai ấn tượng, thì đó là một kẻ cơ hội đầy toan tính để kiếm danh.

Man rợ và tàn nhẫn hơn đao phủ, hắn chờ một kịch bản để nâng hắn lên thành kẻ cứu nhân độ thế, một hình ảnh tiên ông. Có khi hắn còn mong một trận thiên tai tiếp đến để việc giải ngân của hắn được dư luận chú ý hơn.

Bùi Thanh Hiếu

Nguồn: https://www.facebook.com/nguoibuon.gio.9

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn