BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 45832)
(Xem: 42208)
(Xem: 34420)
(Xem: 25982)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Tội Ác Của Lãnh Đạo Tàu Đối Với Nhân Loại và âm mưu thôn tính Việt Nam

23 Tháng Tám 201012:00 SA(Xem: 736)
Tội Ác Của Lãnh Đạo Tàu Đối Với Nhân Loại và âm mưu thôn tính Việt Nam
52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Chúng tôi không lần dở lại thời kỳ cổ đại khi các vua chúa Tàu đã Hán hóa cách dã man các dân tộc lân bang như thế nào, ăn cắp những phần tinh hoa của Bách Việt ra sao ? Đó là một chuỗi các tội ác mà trời chẳng dung, đất chẳng tha cho dòng Hán tộc. Các chuyện này mọi người đều đã biết và điều này giải thích tại sao trong chỗ thâm sâu nhất là: Tại sao Tàu cứ quyết tâm tiêu diệt Bách Việt (mà Việt Nam là hậu duệ chân truyền nhất còn sót lại) đến như thế! Vì:

"Bách Việt còn, Hán chẳng yên

Đồng Trụ chẳng chiết, Giao Chỉ chẳng bị diệt" là vậy

Chúng tôi chỉ trở lại thời kỳ cận đại trong lịch sử Tàu dựa vào các hành động cụ thể của đảng Cộng sản Tàu đối với lân bang liên quan đến đường lối bành trướng Hán tộc mà thôi. Đường lối này là xuyên suốt, thống nhất trong suốt chiều dài lịch sử Hán tộc. Khi đọc qua phần trích dẫn trên, một tài liệu mà Cụ Lý Đông A đã viết từ hơn 60 năm trước, chắc hẳn thính giả Việt Nam và thính giả không phải là người Việt Nam ở khắp nơi trên thế giới phải rùng mình trước dã tâm to lớn của Quốc Dân Đảng Tàu. Nhưng Quốc Dân Đảng Tàu so với đảng Cộng sản Tàu thì vẫn thua xa, chưa thấm vào đâu về hàng loạt tội ác chống nhân loại mà Mao Trạch Đông và những người theo Mao đã làm, chẳng phải chỉ đối với dân Tàu không thôi mà còn đối với tất cả các lân bang của Tàu, đặc biệt là Việt Nam.

Kể về tội ác chống nhân loại một cách có hệ thống, quy mô, xảo quyệt, thâm độc của Tàu cộng, thì tội ác của Hitler chống Do Thái, của Staline chống ại dân Nga và các vùng bị Nga đồng hóa chỉ là trò trẻ con. Ta hãy xem xét đôi điều cụ thể đã xảy ra:

* - Trong cuộc Vạn Lý Trường Chinh của Mao khi bị quân Tưởng Giới Thạch đánh bật ra khỏi vùng Trung Nguyên, mặc dù bị thiệt hại nặng nề nhưng cộng quân Tàu đã chiếm vùng Tân Cương, Nội Mông, Tây Tạng và áp đặt ra chính quyền thân Mao ở đó. Hàng triệu, hàng triệu dân ở các vùng này bị giết hại âm thầm mà chẳng ai hay, vì vào thời kỳ đó; Phương Tây còn bận tâm vào nhiều vấn đề khác nóng bỏng hơn. Vả lại, lúc đó Phương Tây vẫn còn mâu thuẫn với nhau nghiêm trọng và chưa xuất hiện một thế lực mạnh để đứng ra làm trọng tài phân xử các việc giữa Phương Tây với nhau. Biến cố năm 1950 khi Tàu cộng xua quân chiếm Tây Tạng chỉ là một đòn cuối cùng nhằm xác định quyền uy Tàu. Đức Đạt Lai Lạt Ma và những người Tây Tạng lưu vong hơn ai hết, họ hiểu rõ những tội ác tày trời của Cộng sản Tàu đối với dân Tây Tạng. Chính Đức Đạt Lai Lạt Ma đã nói rằng: "Điều thiết yếu cho con người là tình thương và trí tuệ, chứ không phải bạo lực hay tín ngưỡng".

* - Trong chiến tranh lạnh, lợi dụng cuộc chiến với Pháp cùng với sự dốt nát và ngu xuẩn của Hồ Chí Minh và những người theo ông ta, quân Cộng sản Tàu đã giúp Hồ Chí Minh thắng Pháp tại Điện Biên Phủ (Tàu cộng đã làm công việc mà nhà Thanh đã làm hồi giữa thế kỷ 19, khi đại úy Francis Garnier của Pháp mang quân đến Bắc Việt, thì giặc Cờ Đen do tướng Tàu là Lưu Vĩnh Phúc mang quân sang Việt Nam đánh Pháp và giết Francis Garnier, với lý do quân Pháp đóng quân sát biên giới Tàu, uy hiếp an ninh nước Tàu). Sau khi Việt Nam bị chia đôi theo hiệp định Geneva năm 1954 quân Tàu cộng vẫn không chịu rút về nước, mà kéo về vùng lãnh thổ Việt Nam dọc sát ngay biên giới với Tàu để làm thế ỷ dốc, đồng thời gây áp lực với Hồ Chí Minh và đảng Cộng sản Việt Nam để buộc Cộng sản Việt Nam phải đi theo Tàu, từ đó Cộng sản Hà Nội trở thành con bài bung xung và làm tiền đồn bảo vệ cho Tàu ở phía nam.

Khi đất nước Việt Nam bị chia đôi, Hồ Chí Minh và những người Cộng sản theo ông ta vẫn ngu muội tưởng rằng "đánh Mỹ là chính nghĩa lắm". Chỉ vì đầu óc quá thấp kém, u tối Hồ chí Minh và những người theo Hồ Chí Minh không biết phân biệt "Tối Hậu Địch Nhân là Tàu""Tương Đối Địch Nhân (kẻ thù tạm thời) là Pháp hay Mỹ", cho nên Hồ Chí Minh và đảng Cộng sản Việt Nam đã trở thành công cụ tay sai đắc lực cho Cộng sản Tàu trong việc giết hại chính đồng bào mình, tiêu diệt biết bao nhiêu nhân tài của dân tộc, tàn phá đất nước đến tận cùng để phục vụ cho chủ nghĩa bành trướng bá quyền của Hán tộc. Như vậy, tội ác của đảng Cộng sản Hà Nội đối với dân tộc Việt Nam phải nặng lắm chứ! Nhưng hiện nay vì tình nghĩa đồng bào, vì việc lớn để phục hưng và phục hoạt đất nước, mà chúng ta cố gắng bỏ qua những dị biệt để nhìn chung về một hướng.

Ngoài tội ác đó với dân Việt Nam, Tân Cương, Tây Tạng, Nội Mông, Mãn Châu và với các sắc dân thiểu số khác trong lục địa Trung Hoa, ta còn phải kể ra đây tội ác chống nhân loại của Cộng sản Tàu với dân tộc Campuchia sau ngày 17 tháng 4 năm 1975, khi Cộng sản Campuchia nắm quyền tại đây. Do bàn tay chỉ đạo của Bắc Kinh mà bù nhìn Pol Pot đã giết chết một cách vô cùng dã man hơn 2 triệu người dân Campuchia vô tội.

Tham vọng lấn chiếm thế giới của Tàu:

Thời kỳ trì hoãn chiến (hay chiến tranh gián chỉ, proxy war) giữa khối Cộng Sản và Tự Do chấm dứt khi Việt Nam Cộng Hoà bị bức tử vào tháng 4 năm 1975, để thế giới bước vào giai đoạn chuyển tiếp tức là lúc Liên Xô can thiệp vào khắp nơi trên thế giới. Giai đoạn này báo hiệu sự cáo chung của Liên Xô, nhưng cũng là một dấu hiệu chỉ ra thời kỳ mà Tàu cộng chuyển qua sách lược xâm lấn các lân bang một cách có quy mô, hệ thống ở khắp nơi. Do vậy, ta cần phải xem xét các điều đã và đang xảy ra đối với các lân bang của Tàu. Năm 1978 khi Liên Xô tung nhân lực, tài lực và vật lực để can thiệp vào nhiều vùng trên thế giới nhằm gắng sức đánh sập Mỹ và Phương Tây, nhưng Liên Xô đã trúng kế Mỹ một cách thảm thương vì tài nguyên của Liên Xô có giới hạn, kinh tế của Liên Xô lại èo uột và sự hiểu biết của Liên Xô về thế giới quá nghèo nàn và một chiều, trong khi Trung cộng lại ngả hẳn sang phía Mỹ thì mọi cố gắng của Liên Xô coi như vô vọng. Do đó, sự tan rã của Liên Xô chỉ còn là vấn đề của thời gian.

Để thưởng công cho Trung cộng, Phương Tây và Mỹ đã giúp Bắc Kinh về kinh tế, kỹ thuật (cả Phương Tây-Mỹ và Trung cộng đều có ý đồ trong sự trợ giúp này, sẽ bàn vào một dịp khác khi thời gian cho phép) và chính trị (giúp Trung cộng có 1 chân trong Hội Đồng Bảo An Liên Hiệp Quốc). Như thế, Trung cộng yên hàn với Phương Tây-Mỹ khi Liên Xô tan rã. Trung cộng không phải lo đối đầu với con gấu Bắc Cực nữa. Tàu biết là đã đến lúc họ phải cần tập trung tối đa nỗ lực nhằm khai thác tối đa, trong thời kỳ lúc quan hệ với Hoa Kỳ đang tốt đẹp để củng cố và phát triển tối đa về kinh tế, kỹ thuật đồng thời chuẩn bị các phương tiện nhằm xâm chiếm các nước lân bang một cách âm thầm thông qua đường lối mua chuộc ngoại giao, kết hợp với kinh tế, quân sự đi liền với đà di dân để đồng hoá các vùng biên giới giữa Tàu và các nước lân bang ( thí dụ rõ nét nhất về âm mưu di dân thâm hiểm này đang xảy ra tại Việt Nam. Chính quyền tay sai Việt cộng thân Tàu đã cho phép dân Tàu hay là Tàu cộng đã được huấn luyện có quyền qua biên giới Việt-Tàu để đi lại khắp vùng lãnh thổ Việt Nam mà không cần xin chiếu khán hay Visa nhập cảnh. Bắc Kinh cũng đã và đang huấn luyện, dạy tiếng Việt cho những thanh niên Tàu nghèo khổ và không thể kiếm được vợ tại Tàu và đưa họ sang sinh sống tại Việt Nam .

Chúng ta phải nhớ rằng: Hiện nay có khoảng hơn 100 triệu thanh niên Tàu không thể kiếm được vợ ngay trong nước Tàu vì nạn "Trai Thừa Gái Thiếu" do hậu qủa của chính sách "Một Con" do đảng Cộng sản Tàu đề ra. Những thanh niên tình báo này khi sang Việt Nam thì lấy gái Việt Nam và được lệnh từ Bắc Kinh để định cư tại 1 vùng chiến lược nào đó tại Việt Nam . Với tiền bạc dồi dào được cung cấp từ các nhóm tình báo Tàu trá hình làm con buôn đã nằm sẳn trong nước Việt Nam, các thanh niên này thông qua gia đình vợ Việt, họ sẽ phát triển mạng lưới kinh tế và tình báo khắp Việt Nam. Tại các vùng chiến lược tại Việt Nam, thì nhóm Tàu tình báo chiến lược này với tiền bạc và ưu thế về kinh tế, họ sẽ dần dần nắm hệ thống chính quyền địa phương. Theo thời gian, dân chúng trong những vùng chiến lược này sẽ là Tàu, Tàu lai hay những người có họ hàng thân thiết với Tàu hay có con rễ người Tàu.

Khi cần có một cuộc trưng cầu dân ý tỏ vẻ "dân chủ kiểu Tàu", để xem dân chúng ở các vùng chiến lược này có muốn đất đai nơi họ cư ngụ thuộc về Việt Nam hay Bắc Kinh, thì đương nhiên dân chúng vùng này sẽ ngả về phía Bắc Kinh. Như vậy Việt Nam sẽ mất đất đai hay bị Tàu đồng hóa mà Tàu không cần phải đánh chiếm. Lịch sử là một cuộc tái diễn, chuyện Trọng Thủy, Mỵ Châu đã và đang lập lại trên đất nước Việt Nam một cách có hệ thống bởi giới cầm quyền Bắc Kinh và những tên Việt gian Cộng sản tay sai bán nước cho Tàu đang đóng vai lãnh đạo Việt Nam) để rồi từ đó lan rộng ra từng bước một, cộng thêm với sự tiếp tay của các chính quyền tay sai, bù nhìn thân Tàu tại các nước Việt Nam, Lào, Campuchia, Nepal thì một ngày không xa, Tàu sẽ chiếm hay chi phối toàn bộ các nước này. Khi tình hình chín mùi, bọn Tàu sẽ dùng thủ thuật dân chủ bịp bợm (qua hình thức trưng cầu dân ý), kết hợp bạo lực để hình thành các chính quyền địa phương hãy còn mang mầu sắc bản xứ, nhưng thực chất một nửa dân số các vùng ấy là Tàu hay Tàu lai và các lãnh đạo chính quyền ấy đều là Tàu trá hình, để trong vòng không đầy 50 năm nữa hay là hai thế hệ sau, các lân bang này sẽ bị tuyên bố trở thành một tỉnh của Tàu.

Theo ước tính này thì trong vòng chưa tới 50 năm nữa, tức là khoảng năm 2050 thì toàn bộ vùng Đông Nam Á sẽ bị Hán hóa hoàn toàn. Khi Đông Nam Á bị mất vào tay Tàu mà Phương Tây-Mỹ chẳng làm gì được thì Úc Châu, Tân Tây Lan sẽ bị đe dọa và cùng cách thức áp dụng tại các nước Đông Nam Á. Người Tàu tại Úc, Tân Tây Lan cũng sẽ chiếm ít nhất một nửa dân số để từ đó đưa Úc và Tân Tây Lan thành những tỉnh của Tàu vào khoảng năm 2050. (chúng ta nên hiểu rằng sau tháng 4 năm 1975 khi đàn em Cộng sản Hà Nội tung quân chiếm trọn Việt Nam, thì Bắc Kinh đã có những kế sách xuất cảng người Tàu sang các nước lân bang phía Nam và Tây phương, đây là một sách lược lâu dài và vô cùng tinh vi, Bắc Kinh hiểu rằng phải khống chế Úc Châu mới đẩy Hoa Kỳ sang bên kia quần đảo Hawaii - Hạ Uy Di, tính đến nay không ai có thể biết rõ là có bao nhiêu tình báo người "Việt" nói tiếng Tàu đang nằm vùng và làm việc cho Bắc Kinh khắp nơi tại Úc Châu. Sau 30 năm đến nay người "Việt Nam" còn "vượt biên" đến Úc Châu từ Nam Dương-Indonesia, Timor. Nhưng theo tin mới nhất từ Bộ Di Trú Úc thì hầu như những người Việt Nam này thì lại không biết nói tiếng Việt Nam mà chỉ biết nói tiếng Trung Hoa, từ Vân Nam người Tàu có thể đi đường xe hỏa xuống Kualalumpur sang Jakarta và "vượt biển tị nạn" sang Úc. Vì vậy Bắc Kinh mới gọi con đường sắt nối liền Vân Nam và Thái Lan là con đường chiến lược. Xin xem lại đoạn “Kiều Vụ Chính Sách – Chu Tri Lục 3 của X. Y. Thái Dịch Lý Đông A ở đoạn trên).

Khi Úc đã mất, tất cả các đảo nhỏ ở Thái Bình Dương sẽ bị Tàu xâm chiếm bằng ngả di dân (Nhập cảnh lậu hay di dân chính thức bằng cách hối lộ chính quyền địa phương tham nhũng tại các nước này) và cũng vào khoảng năm 2050, Hawaii sẽ bị Hán hóa. Với đà lấn chiếm thâm hiểm như vậy, thời điểm 2050 thì Tàu sẽ ngang nhiên trở thành thế lực chi phối toàn bộ 2/3 vùng Châu Á-Thái Bình Dương và Ấn Độ Dương, một phần Châu Phi, riêng Úc Châu thì coi như đã bị Bắc Kinh xóa tên, vì Úc Châu đất rộng nhưng dân số lại ít, để đẩy Âu Châu và Mỹ co cụm vào thế phòng thủ trên 1/3 diện tích Thái Bình Dương và Vùng Bắc Đại Tây Dương mà thôi. Riêng Trung-Nam Mỹ thì cũng sẽ bị Tàu khống chế. Mặc khác, thông qua các Cộng Hòa Hồi Giáo thuộc Liên Xô cũ, Tàu sẽ tràn lên hướng Tây Bắc, theo con đường buôn bán tơ lụa khi xưa để chiếm toàn vùng biển Caspian, mạn Nam Nga, Iran, Iraq, Syria, v.v.v. theo đúng con đường mà ngày xưa Thành Cát Tư Hãn đã thực hiện trong thế kỷ thứ 13.

Theo chúng tôi ước tính chính xác là: Trước năm 2100, toàn bộ thế giới sẽ bị Tàu đô hộ, mọi quyết định về vận mạng thế giới sẽ xuất phát từ Bắc Kinh. Đây là một sự thật được lượng định rõ ràng chứ không phải ảo tưởng, mong các nhà nghiên cứu chiến lược để tâm theo dõi.

Không phải là Tàu không quan tâm đến thái độ của Hoa Kỳ hay Âu Châu nhưng Tàu đánh giá là: Mạng lưới tình báo Tàu thông qua đạo quân thứ 5 hiện đang hiện diện hơn 60 triệu người khắp thế giới và đang nắm nền kinh tế tại nhiều nước (thí dụ vùng Đông Nam Á) thì Tàu đủ sức khuấy động, tạo sự bất ổn về tình hình chính trị, xã hội, kinh tế của Hoa Kỳ và Âu Châu. Ở một tầm nhìn chiến lược cao hơn, Tàu nghĩ rằng: Xã hội Phương Tây quá phóng túng và tự do theo chủ nghĩa cá nhân, thì xã hội này sẽ dãy chết trước làn sóng xâm thực một cách từ từ nhưng vô cùng hữu hiệu của Tàu mà Tàu không cần gây chiến tranh toàn diện. Nếu bất đắc dĩ Bắc Kinh phải tham gia vào cuộc chiến tranh đối đầu trực tiếp bằng võ lực thì Bắc Kinh sẵn sàng làm liều, giáng trả với tất cả sức mạnh nguyên tử hay chiến tranh cổ điển và bất chấp mọi qui ước, vì Bắc Kinh nghĩ là sau cuộc chiến tranh, với đất rộng, người đông Trung Hoa vẫn còn tồn tại trong khi đối phương gần như bị tận diệt dân số.

Bài Học Tiêu Biểu:

Để minh chứng cho nhận định trên, chúng tôi xin đưa ra đây một số trường hợp cụ thể tiêu biểu:

a) Khủng Bố: Câu nói để đời với những ai quen với chính trị là thế này: "Kẻ thù của kẻ thù ta là bạn ta". Như vậy Tàu xác định rõ kẻ thù tối hậu của họ là Hoa Kỳ, mà Hoa Kỳ là kẻ thù của các nhóm cực đoan trong thế giới Hồi Giáo. Vậy Hồi Giáo cực đoan là bạn thân của Bắc Kinh. Vì vậy, Bắc Kinh đứng đằng sau vụ 9-11 tại Hoa Kỳ là không sai!

Chúng ta hãy xem cuốn "Unrestricted Warfare" của hai đại tá Trung cộng là Qiao Liang (Dao Lương) và Wang Xiangsui (Vương Sơn Thủy), viết 3 năm trước khi vụ 9-11 xảy ra ở New York thì rõ (cuốn sách Unrestricted Warfare của nhà xuất bản Pan American Publishing Company, Introduction by Ai Santoli – Al Santoli hiện là thứ trưởng quốc phnòg Hoa Kỳ). Giang Trạch Dân rất thích thú và cho thâu lại thành băng (tape) để Giang xem đi xem lại nhiều lần cảnh toà Tháp Đôi tại New York bị khủng bố tấn công và sập đổ, (người ta đếm được là họ Giang đã xem đi xem lại tổng cộng 32 lần trong 1 ngày).

Chúng tôi cũng xin nói rõ là: Tung ra vũ khí hóa học, sinh vật học để khủng bố thế giới cũng là do bàn tay của Bắc Kinh, cho dù kẻ xử dụng vũ khí này là bọn khủng bố cực đoan Hồi giáo (Bắc Kinh chơi trò ném đá dấu tay, đưa vũ khí sinh hóa học, vi trùng học cho bọn Hồi giáo quá khích để giết Mỹ và Phương Tây). Nếu cần xử dụng bom bẩn hay vũ khí nguyên tử khi tình hình thực sự bất lợi cho Tàu thì Tàu sẵn sàng làm ngay. Mao Trạch Đông đã từng tuyên bố: "Nếu chết 500 triệu người Trung Hoa để chiếm cả thế giới thì Trung Hoa sẵn sàng làm".

Trung Cộng nghĩ rằng: Nếu thảm cảnh này xảy ra thì xã hội Tây Phương-Mỹ sẽ dễ bị suy sụp vì họ không có nền "kinh tế quốc dân" (kinh tế dân sinh tự túc) theo kiểu tự cung cấp để có thể tồn tại được khi tình hình cực xấu xảy ra và vì sức chịu đựng cực khổ, căng thẳng tinh thần của Mỹ và Tây Phương không được mạnh lắm nếu so với dân Tàu.

b) Bài Học Từ Các Lân Bang Của Tàu: Chiến thuật "dương đông kích tây" luôn được Tàu xử dụng. Theo nhận định này thì Đài Loan, Nhật Bản, Triều Tiên là "dương đông” để Trung cộng lấy tiền và hàng hóa, âm thầm thôn tính Miến Điện, Việt Nam, Lào, Campuchia, Nepal, Bhutan là "kích tây" để chiếm đất đai và tài nguyên. Kế tiếp sẽ là Mã Lai, Nam Dương, Phi Luật Tân và xa hơn nữa là Úc, Tân Tây Lan, Hawaii, Iran, Iraq, Pakistan, Ả Rập Saudi và các nước Hồi giáo thuộc Liên Xô cũ (Trung Á). Khi các vùng này thuộc về Tàu thì Ấn Độ phải quy hàng, Nga phải xếp giáo, Âu Châu phải quỳ gối và Hoa Kỳ phải gãy cánh. Kết quả, thế giới chỉ có Tàu và Tàu làm chủ mà thôi.

Chúng tôi muốn nêu vấn đề này lên để cảnh tỉnh thế giới không phải vì quyền lợi của đất nước Việt Nam chúng tôi không thôi, mà vì là Hiểm Họa Liên Hệ Đến Toàn Cầu Đang Tiến Tới Gần Kề Do Bắc Kinh Gây Ra. Trường hợp Việt Nam hiện nay chỉ là điển hình cho sách lược thâm hiểm này thôi.

Âm mưu thôn tính Việt Nam và các nước Đông Nam Á của Bắc Kinh:

Năm 1978 khi Lê Duẩn và Lê Đức Thọ theo Liên Xô và hăm he xuất cảng cách mạng đỏ sang Đông Nam Á, đe dọa an ninh của các đồng minh Mỹ và quyền lợi của Mỹ tại đó, thì Đặng Tiểu Bình coi đó là hành động đe dọa an ninh của Tàu và sau đó xua quân sang đánh Việt Nam gọi là dạy cho Việt Nam 1 bài học (Đặng bắn 1 mũi tên mà giết chết 2 con chim: Tỏ ra nhiệt tình với Mỹ, nhưng cũng là cách để diệt nhóm Tứ Nhân Bang và những người theo Giang Thanh). Khi Liên Xô sụp đổ thì đảng Cộng sản Việt Nam bị bơ vơ, thế là Tàu lôi kéo cộng sản Việt Nam quay về với Tàu với lời nói đường mật là "Mỹ luôn luôn muốn lật đổ các đồng chí đấy". Đỗ Mười, Lê Đức Anh, Nguyễn Văn Linh, Võ Văn Kiệt, v.v.v. vì đầu óc hẹp hòi và thiển cận, chỉ lo đặt quyền lợi của đảng họ mà quên quyền lợi của dân tộc, cho đến năm 1990 họ vẫn không biết được "tối hậu địch nhân, kẻ thù truyền kiếp của dân tộc ta là Tàu chứ không phải Mỹ". Vì vậy, sợi dây thòng lọng của Trung cộng cứ thế mà xiết cổ đảng Cộng sản Hà Nội ngày càng chặt để đến nay, sau 15 năm bị Trung cộng chi phối, toàn dân Việt Nam đã trở thành nô lệ cho Tàu, giang sơn gấm vóc Việt Nam đã bị Tàu chiếm đất, nền kinh tế èo uột của Việt Nam hiện nay đang bị Tàu chi phối toàn diện, văn hóa Việt Nam nay đang bị Hán hóa trên mọi mặt, mọi cấp chính quyền từ trung ương tới địa phương đều có cán bộ tình báo người Tàu gài vào điều khiển. Như vậy, trên thực tế, Việt Nam đã trở thành một tỉnh của Tàu. Nước Việt Nam đã mất vào bàn tay tham lam của Bắc Kinh. Người Tàu nay được quyền đi lại tự do trên khắp lãnh thổ Việt Nam . Số người Tàu hiện nay tại Việt Nam được ước tính là khoảng trên 3 triệu người đang có mặt thường trực và đang nhập "hộ khẩu" ào ạt vào Việt Nam để hợp thức hóa tình trạng cư trú. Trong vòng 5 năm tới, số này có thể lên đến 10 triệu người. Chợ Lớn nay đã thành một thành phố Tàu, đảo Phú Quốc chỉ trong vòng 10 năm nữa có thể trở thành một Singapore thứ hai. Tình hình này không những đang xảy ra tại Việt Nam, Lào, Campuchia mà còn đang xảy ra tại Miến Điện, Nepal, Bhutan, Kyrgystan, Bắc Hàn, Phi Luật Tân và các hòn đảo tại Thái Bình Dương nữa.

Song song với nỗ lực biến Phú Quốc thành một Singapore thông qua bàn tay người Tàu ở Hong Kong, Thái Lan hay Singapore, thậm chí cả từ Đài Loan, thì nay Bắc Kinh cũng đang thực hiện một nỗ lực vô cùng quan trọng khác là: "Sẽ tìm cách chiếm lưu vực sông Hồng Hà ở Bắc Việt Nam và khu vực Biển Hồ của Campuchia". Với đà lấn chiếm này thì chỉ trong vòng 15 năm nữa thôi Trung cộng sẽ kiểm soát 2 vùng quan trọng này ở Đông Dương. Tại sao chúng tôi tiên đoán như vậy ? Xin thưa: Về phương diện phong thủy thì đảo Hải Nam của Tàu và Biển Hồ có vị trí đối xứng, vùng châu thổ sông Hồng có thể trấn áp vùng Hoa Nam của Tàu (có nguồn gốc từ dãy Hy Mã Lạp Sơn) và toàn thể nước Tàu. Vì vậy, Bắc Kinh tìm mọi cách phải chiếm Bắc Việt đầu tiên để phá thế phong thủy nguy hiểm cho nước Tàu, sau đó sẽ từng bước chiếm toàn thể Việt Nam và cả vùng Đông Nam Á, theo đúng như những điều Cụ Lý Đông A đã tiên đoán cách đây hơn 60 năm.

Một vài hòn đảo của Campuchia dành cho Tàu xử dụng, dự án làm kinh đào ở Nam Thái Lan ký kết với Tàu và một số hòn đảo của Miến Điện hiện đang được Tàu cho xây cất các công sự hạ tầng về kinh tế, quân sự, tiếp vận, phòng thủ, tất cả đều nằm trong ý đồ chiến lược đen tối xâm chiếm Á Châu của Bắc Kinh.

Con đường muôn thuở của sách lược Hán hóa của lãnh đạo Tàu là như thế này "kết hợp kinh tế, quân sự, ngoại giao, di dân", để ép buộc các lân bang phải tương nhượng một vùng lãnh thổ chiến lược nào đó, rồi đưa thêm dân Tàu tới đó để biến các vùng đó thành các vùng do người Tàu thống trị, trong tường kỳ hủy diệt văn hóa của người bản xứ, biến vùng ấy, nước ấy thành một tỉnh của Trung Hoa.

Tất cả điều đó, Trung cộng đang dốc toàn lực tiến hành trên quy mô lớn nhờ Bắc Kinh có nhiều tiền do thặng dư mậu dịch của Tàu với thế giới đang gia tăng từng ngày, đến khi thế giới nhìn thấy thì đã trễ. Tàu đang tuôn hàng hóa ồ ạt sang Việt Nam, Lào, Campuchia, Miến Điện, Nepal, Bắc Hàn, Krygystan qua đường biên giới với giá rẻ mạt nhằm hủy diệt nền "kinh tế quốc dân" của các lân bang, đồng thời gây bất ổn trong vùng biên giới, nắm chặt các nhóm lãnh đạo thân Tàu tại các nước này, nhằm gây sức ép buộc các chính quyền thân Tàu này cắt đất, dâng biển cho Tàu và phải mở cửa biên giới để người Tàu có quyền đi lại tự do trên lãnh thổ các nước này. Đây là sách lược "trộn lẫn một số nhỏ với khối lớn là 1 tỷ 3 người Tàu" nên chẳng bao lâu nữa, các quốc gia ấy sẽ trở thành tỉnh lỵ của Tàu là vậy.

Nếu xét về phương diện chiến lược thì: Tàu rất hãnh diện là đã kết hợp mọi cách đánh cao siêu nhất mà không phải nổ súng, không phải gây chú ý nơi dư luận quốc tế. Ta có thể gọi sách lược này của Tàu là "lấy nông thôn bao vây thành thị (Phương Tây-Mỹ) bằng kinh tế, dân số, kết hợp với quân sự, ngoại giao".

Nhưng Bắc Kinh đã lầm lớn!

Thái Độ Của Chúng Ta Với Tàu:

Không một dân tộc nào trên thế giới hiểu rõ dã tâm thâm độc của Tàu bằng chính người Việt Nam và cũng chẳng có dân tộc nào trên thế giới có nhiều kinh nghiệm xương máu với Tàu hơn dân Việt. Cho nên Tàu rất úy kỵ và muốn tiêu diệt Việt Nam là lẽ tất nhiên.

Với tư cách là một nạn nhân lâu đời của Tàu và trước thảm cảnh là đất nước chúng tôi đang bị Tàu chiếm đóng thông qua nhóm bù nhìn tay sai của Tàu là đảng Cộng sản Hà Nội đang thi hành mọi chỉ đạo từ Bắc Kinh, chúng tôi long trọng lên tiếng cảnh tỉnh toàn thế giới về các âm mưu thâm độc của Bắc Kinh đối với toàn thể nhân loại.

1) Đối với các nước Đông Nam Á: Chúng tôi phải nhấn mạnh rằng: "Chúng ta đều là dân Bách Việt cả". Nay Việt Nam đang bị Tàu xâm lấn thì chẳng mấy chốc cả Phi Luật Tân, Mã Lai, Nam Dương, Úc, Tân Tây Lan, Ấn Độ, v.v.v. cũng sẽ rơi vào bàn tay tham lam của Bắc Kinh mà thôi. Vì thế, các quốc gia nằm trong vùng Đông Nam Á, Nam Á hãy nhớ một điều là: Quý vị đang là mục tiêu kế tiếp trong tiến trình nô dịch toàn cầu của Bắc Kinh. Vậy quý vị cần xác định "tối hậu địch nhân của quý vị và của dân tộc Việt Nam chúng tôi chính là giới lãnh đạo Bắc Kinh”. Do đó, các bạn phải hợp tác với Hoa Kỳ, để kiên quyết và nhất định chống lại chủ nghĩa bành trướng Hán tộc do Bắc Kinh chủ trương.

2) Đối với thế giới Hồi Giáo: Chúng tôi cần phải nói thế này: Nói chung, tôn giáo là để phục vụ con người, cho nên quý vị đừng để tôn giáo hoặc những kẻ lợi dụng tôn giáo cấu kết với Trung cộng, để giúp Bắc Kinh thực hiện được ý đồ bành trướng Hán tộc đi khắp nơi trên thế giới, để rồi chính các quốc gia của quý vị, tôn giáo của quý vị sẽ là mục tiêu thôn tính kế tiếp của Bắc Kinh. Chuyện này chắc chắn sẽ xảy ra vì Trung cộng đang rất đói khát về năng lượng dầu hỏa và Bắc Kinh rất muốn chiếm các mỏ dầu hoả trên đất nước của quý vị khi thời cơ đến (nhất là chiếm các mỏ dầu của Iran ). Vì thế, chúng tôi kêu gọi khối Ả Rập hãy cảnh tỉnh trước âm mưu thâm độc của Bắc Kinh và đừng để mình phải làm con vật tế thần của Bắc Kinh trong công cuộc chống Mỹ. Nếu mất Hoa Kỳ thì mưu đồ thôn tính toàn cầu của Trung Cộng coi như đã hoàn tất.

3) Đối với Âu Châu: Chúng tôi cần nhấn mạnh thế này: Nếu Trung cộng thống trị thế giới thì cả Âu Châu sẽ bị Tàu chiếm đoạt cho bằng hết, ngọn cỏ cũng chẳng còn chứ nói gì đến giá trị văn hóa La-Hy, chủ nghĩa cá nhân hưởng thụ. Vì thế, Âu Châu cần hợp tác mật thiết với Hoa Kỳ trong việc ổn định thế giới mới. Nhất là Pháp quý vị đừng vì một chút tư lợi nho nhỏ trước mắt do Bắc Kinh đem đến cho quý vị, để rồi quý vị trở thành công cụ cho Bắc Kinh hủy diệt nhân loại và cả quý vị nữa trong tương lai rất gần.

4) Với toàn thể nhân loại: Chúng tôi cần phải nói thế này: Hoa Kỳ không phải là quốc gia đế quốc như nhiều người lầm tưởng, quá khứ và hiện tại đã chứng minh như vậy và tương lai "Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ là một nước Tiền Duy Dân đang dẫn loài người tiến lên nền Nhân Chủ Pháp Trị". Nếu quyền lợi của Hoa Kỳ và của quốc gia quý vị có mâu thuẫn thì đó cũng chỉ là mâu thuẫn tạm thời. Tối hậu địch nhân của nhân loại chính là giới lãnh đạo tham lam, tàn ác Bắc Kinh. Vì thế, chúng tôi kêu gọi toàn thể loài người văn minh tiến bộ trên thế giới, không phân biệt màu da, tôn giáo, chủng tộc, tất cả hãy sát cánh cùng Hoa Kỳ trong sứ mệnh cao cả - "tiêu diệt âm mưu nô lệ hoá con người" của Bắc Kinh hầu đưa nhân loại tiến vào thời kỳ Nhân Chủ Pháp Trị đầy tốt đẹp.

* Chúng tôi cũng kêu gọi dân chúng hiện nay đang sống dưới các chế độ độc tài, độc đảng các bạn hãy can đảm, mạnh mẽ đứng lên lật đổ các chế độ độc tài, độc đảng, tham lam, tham nhũng, phản dân hại nước ấy, nhằm thiết lập một chế độ dân chủ tự do thật sự trên quê hương của các bạn. Không ai có thể làm việc này thay cho các bạn được. Các bạn phải làm trước rồi sự trợ giúp mới tới sau. Dân Chủ - Tự Do là sản phẩm tư tưởng và quyền căn bản của con người chứ không phải của riêng ai, nó cũng không phải là của riêng Âu Châu hay Mỹ Châu. Chỉ có các chế độ độc tài, độc đảng, tàn ác, tham lam, tham nhũng mới sợ tiếng nói Tự Do – Dân Chủ. Cho nên các chế độ độc tài, độc đảng, tham lam, tham nhũng này đang là đồng minh hay tay sai thân tín của chủ nghĩa bành trướng Đại Hán của Bắc Kinh.

5) Đối với lãnh đạo đảng Cộng sản Trung cộng ở Bắc Kinh: Hôm nay đây, chúng tôi gởi đến cho các ông một tính hiệu rất rõ ràng. Đó là: Các ông đừng tưởng rằng dã tâm nham hiểm của các ông đã lừa bịp được hơn 80 triệu người Việt tại Việt Nam và hơn 2 triệu người Việt tại hải ngọai. Các ông đã lầm to! Đã có một nhóm người Việt Nam với trí tuệ siêu quần họ thấy dã tâm ấy của các ông từ hơn 60 năm trước. Ngày nay, lực lượng bí mật ấy ngày càng lớn mạnh và đang kết hợp với Trung Tâm Quyền Lực Hoa Kỳ trong cuộc chiến tối hậu, hầu đem lại sự tốt đẹp cho nhân loại mà các ông đang tìm cách phá hủy đi để thỏa mãn tham vọng điên cuồng, không tưởng của các ông là: Khống chế thế giới.

Hôm nay đây chúng tôi thành thật nói với nhóm lãnh đạo Bắc Kinh rằng (nhân dân Trung Hoa với dân số 1 tỷ 3, nếu kể thêm người Tàu hải ngoại thì khoảng 1 tỷ 360 triệu): Các anh không sợ sức mạnh của Hoa Kỳ à ? Các anh nghĩ rằng Hoa Kỳ không biết gì về các ý đồ thâm độc của các anh sao ? Các anh quá lầm lẫn! Nếu các anh không biết hoặc cố tình không biết, chúng tôi sẽ nói cho các anh biết: Khi cuộc chiến nổ ra thì không một chiếc máy bay, hỏa tiễn nào của các anh có thể cất cánh hay phóng lên được cả. Cũng chẳng có chiếc tàu ngầm, tàu nổi nào của "Hồng Quân" các anh có thể rời khỏi cái hồ nhỏ ở vùng biển Hoàng Hải hay Nam Hải được đâu. Và tệ hại hơn nữa, nếu cần thiết để cứu nhân loại này thì "người ta" cũng sẽ sẵn sàng cho nổ tung đập Tam Khẩu ngay lập tức. Lúc đó các anh sẽ chết ít nhất cũng hàng trăm triệu người. Các anh nên biết người biết ta mà liệu sức mình! Các anh muốn chết 500 triệu thì "Người Ta" sẽ cho các anh chết 700 triệu mà họ chẳng hối hận gì cả, vì các anh muốn đánh chiếm và thống trị toàn thế giới. Chúng tôi cũng nói thật cho các anh rõ: Hiện tại sách lược đã có vấn đề chỉ còn là cân nhắc về mặt đạo đức đấy thôi. Không ai muốn chiến tranh, vì chiến tranh đem đến cho con người quá nhiều tang thương, chết chóc hẳn nhiên là những người có lương tâm trong sáng không ai muốn chiến tranh xảy ra, nhưng nếu lấy chiến tranh để giải quyết chiến tranh hầu đem đến một nền hòa bình muôn thuở cho nhân loại này, cho thế giới này không bị diệt vong, thì Hoa Kỳ sẽ phải đi vào chiến tranh bằng tất cả sức mạnh và sự khôn ngoan của họ vậy

Chúng tôi cũng nói rõ với hai ông Giang-Hồ (Giang Trạch Dân-Hồ Cẩm Đào) và toàn ban lãnh đạo của đảng cộng sản Trung cộng là: Khi chúng tôi đã vạch mặt chỉ tên kẻ thù thì không còn gì để khoan nhượng nữa. Bắc Kinh mới chỉ hiểu và nắm Việt Nam thông qua những đám Cộng sản Hà Nội tự nhận là lãnh đạo Việt Nam đang làm tay sai bù nhìn cho Bắc Kinh mà thôi. Ngoài ra, tuyệt đại đa số người dân Việt Nam vô cùng phẫn nộ trước hành động bán nước, làm tay sai cho Trung cộng của nhóm Việt gian Cộng sản Hà Nội! Người dân Việt Nam nguyện đem hết sức mình để chống lại đường lối xâm chiếm, xâm lăng đồng hóa Việt Nam của Bắc Kinh. Chúng tôi rất hiểu nhân dân Việt Nam chúng tôi. Bình thường thì người Việt Nam rất hiền hoà và hiếu khách, rất bền bĩ và chịu đựng, nhưng một khi đã phải phản ứng, thì họ phản ứng rất mãnh liệt đến độ không ai có thể ngờ được. Lịch sử đã chứng minh: Tôn Sĩ Nghị đem hơn hai trăm ngàn quân (200 ngàn) vào xâm lăng Việt Nam nhưng khi thất bại, trốn chạy về Tàu chỉ còn chừng 200 quân còn sống sót. Thoát Hoan cũng đem cả trên mấy trăm ngàn quân thôn tính Việt Nam nhưng thua trận tả tơi, trốn thoát về Tàu với chừng 100 quân còn sống. Ngày hôm nay đây, tình báo (và hồng quân) Trung cộng đang giả dạng làm người Việt Nam để chiếm đất Việt Nam, lấy vợ Việt Nam, tiêu tiền giả Việt Nam và dùng chất độc để đầu độc người dân Việt Nam, để lần hồi biến Việt Nam thành một tỉnh của Trung Hoa. Chúng tôi xin nói rõ: Khi nhân dân Việt Nam chúng tôi đã phản ứng thì dù có 10 triệu người Tàu đến Việt Nam cũng sẽ bị diệt sạch. Lúc đó người dân Việt chúng tôi chẳng có lỗi lầm gì cả, vì chính Trung cộng là kẻ xâm lăng và muốn tiêu diệt dân tộc chúng tôi, vì sự sống còn buộc lòng chúng tôi phải tự vệ.

6) Chúng tôi kêu gọi nhân dân Trung Hoa: Chỉ có các bạn mới cứu được chính các bạn và con cháu các bạn. Cuộc chiến tranhh toàn diện này (một bên là thế giới tự do do Hoa Kỳ lãnh đạo và bên kia là tập đoàn Cộng sản và khủng bố do Bắc Kinh lãnh đạo) không phải là "không thể tránh được". Nếu các bạn biết đứng lên lật đổ tiêu diệt chế độ Cộng sản Bắc Kinh, thì các bạn sẽ tiết kiệm được xương máu của chính các bạn và con cháu các bạn rất nhiều, nếu không thì hậu quả sẽ không sao lường được cho dân tộc và cho đất nước các bạn.

* Đặc biệt với các dân tộc Hoa Nam : Các bạn và dân tộc Việt Nam chúng tôi và các dân tộc ở vùng Đông Nam Á, chúng ta có chung một nguồn gốc tổ tiên là Bách Việt. Sự sung mãn của Hoa Nam sẽ biến mất mau chóng với những tàn phá, mất mát vô cùng lớn lao, khi chiến tranh toàn diện giữa thế giới và Bắc Kinh xảy ra. Vì thế các bạn phải tự cứu mình trước, đừng tin hay trở thành vật thí thân cho giới lãnh đạo Bắc Kinh nòi Hán tộc. Lãnh đạo Bắc Kinh chỉ luôn luôn tìm cách đồng hóa và tiêu diệt dòng Bách Việt chúng ta mà thôi. Vậy các bạn hãy đứng lên, sát cánh cùng nhân loại trên thế giới nhằm tách rời khỏi bàn tay thâm độc của Bắc Kinh và thiết lập một chính phủ Hoa Nam - Bách Việt, tách biệt ra khỏi bàn tay cai trị tàn ác của Hán tộc phương Bắc.

7) Với Hoa Kỳ: Trước dã tâm thâm độc, tàn ác của giới lãnh đạo Bắc Kinh đối với nhân loại, hôm nay đây chúng tôi chính thức yêu cầu: Hoa Kỳ xử dụng tất cả sức mạnh kinh tế, kỹ thuật, quân sự của mình để ngăn chặn các âm mưu thâm hiểm này của Bắc Kinh trong ý đồ xâm lược thế giới, đồng hóa các nước nhỏ, tiêu diệt các nền văn minh khác và Hán hóa toàn cầu. Nếu vạn bất đắc dĩ không thể tránh được, thì Hoa Kỳ cần phải xử dụng sức mạnh quân sự tối ưu của mình để đập tan chế độ độc tài, tham lam, tàn ác của Bắc Kinh để cứu chính dân Trung Hoa và cứu loài người yếu. Tội ác chống nhân loại của nhóm lãnh đạo Bắc Kinh đã đến thời điểm cực kỳ nghiêm trọng. Nó tội lỗi và tàn độc hơn bất cứ chế độ độc tài, tàn ác nào từ xưa tới nay trong lịch sử nhân loại.

8) Đối với nhân dân Việt Nam trong và ngoài nước: Chúng tôi kêu gọi mọi người cần ý thức thật rõ ràng về việc Trung cộng đã thực sự chiếm lĩnh Việt Nam qua bọn tay sai, bù nhìn, tội đồ của dân tộc Việt Nam là đảng Cộng sản Hà Nội, do đó đảng Cộng sản Hà Nội chỉ còn là công cụ để cho Bắc Kinh thao túng Việt Nam và đồng hóa dân ta một cách âm thầm mà thôi. Trong tình huống này, sắp tới đây, Bắc Kinh sẽ kiểm soát quân đội Cộng sản Việt Nam từ cấp trung đội trở lên. Mọi người Việt Nam bất cứ ở đâu, cũng sẽ bị Bắc Kinh khống chế chặt chẽ. Nguồn sống của dân ta sẽ bị tước đoạt hết. Dân ta chỉ còn là những kẻ nô lệ trên chính quê hương mình, phục vụ cho những ông chủ mới là những người Tàu trá hình làm người Việt Nam , đang "lãnh đạo" đất nước Việt Nam . Lịch sử đã dạy cho chúng ta thấy, gần 700 năm trước đất nước chúng đã gần như bị tiêu diệt bởi nhà Minh. Vậy chúng ta có thể nào an tâm hưởng thụ, bịt mắt che tai ngồi im nhìn thảm cảnh đau thương này xảy ra cho chúng ta và dân tộc chúng ta một lần nữa hay không? Không! Ngàn lần không phải không các bạn ?

Vì vậy, chúng tôi kêu gọi tất cả mọi người Việt Nam trong và ngoài nước: Không phân biệt đảng phái, chính kiến, tôn giáo

Chúng ta có bất cứ thứ vũ khí gì thì xử dụng vũ khí ấy, để tiêu diệt hết mọi thành phần làm tình báo, gián điệp, tay sai cho Trung cộng, được Bắc Kinh gài vào trá hình làm người Việt sinh sống tại Việt Nam, để thực hiện ý đồ bành trướng Hán tộc và tiêu diệt văn hóa cũng như đồng hóa dân tộc Việt Nam.

Chúng ta nhất định không để chuyện Trọng Thủy - Mỵ Châu tái diễn một lần nữa trên đất nước Việt Nam của chúng ta. Tiêu diệt nhóm tình báo, gián điệp và làm tay sai bán nước cho Bắc Kinh chúng ta không có lỗi gì cả, vì sự tồn vong của dân tộc buộc lòng chúng ta phải hành động, để cứu lấy quê hương thoát khỏi ách nô lệ của người Tàu và dân tộc chúng ta không bị diệt chủng bởi họa Bắc Phương.

Nhưng trước hết, nhân dân Việt Nam trong và ngoài nước, chúng ta phải nhanh tay kết hợp nhau lại để lật đổ bọn cầm quyền bán nước nguy hiểm là nhóm Cộng sản Hà Nội hiện đang làm tay sai cho Bắc Kinh để thực hiện các đường lối Hán hóa Việt Nam của Bắc Kinh.

Thế giới sẽ cứu giúp chúng ta nhưng chúng ta phải tự cứu mình trước đã. Do đó chỉ có chúng ta mới cứu dân tộc chúng ta được. Hoa Kỳ sẽ sát cánh cùng dân tộc Việt Nam và các dân tộc khác trong cuộc chiến tranh thần thánh này để "đập tan âm mưu bành trướng để thống trị toàn thế giới của Hán tộc của Bắc Kinh" hầu đem lại vinh quang, hạnh phúc, ấm no cho xứ sở Việt Nam và cho cả loài người nữa.


Trân Trọng Kính Chào,
 
Lê Văn Xương
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn