BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 75065)
(Xem: 62633)
(Xem: 39967)
(Xem: 31585)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Tin khẩn kêu cứu từ nhân dân Phường Tiền Phong TP Thái Bình

13 Tháng Bảy 200812:00 SA(Xem: 1189)
Tin khẩn kêu cứu từ nhân dân Phường Tiền Phong TP Thái Bình
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Như quý vị cùng toàn thể những người có lương tâm trong ngoài nước đã biết, vì yêu tổ quốc nhưng quá uất ức căm thù lũ độc tài bảo thủ CS các cấp tỉnh Thái Bình cố tình duy trì quyền lực để ăn cướp đất đai, tài sản hưởng lợi bất chính trên mồi hôi xương máu của nhân dân nhiêu nơi trong tỉnh, trong đó có quyền lợi chính đáng của nhân dân phường Tiền Phong TP Thái Bình.Do không chịu nổi những việc làm lộng quyền, vô đạo đức của lũ giặc nội xâm khiến người dân tiền Phong đã nổi dậy đấu tranh gần 3 năm nay và đã thu được một số kết quả đáng kể mà trong các bài viết trước đây chúng tôi đã trình bày. Đặc biệt gần đây vào ngày 11/5/2008 cho tới nay đã hơn 2 tháng trời dầm mưa dãi nắng nhân dân phường Tiền phong vẫn kiên trì bền bỉ suốt ngay đêm với số đông bà con, trong tay không một tấc sắt chỉ có băng dôn biểu ngữ cờ Tổ Quốc ngồi trước cửa UBND phường và các cơ chức năng TP, cơ quan của tỉnh để biểu tình bày tỏ sự phẫn nộ của mình.

Thưa quý vị đã rất nhiều lần lũ tự xưng là đầy tớ của nhân tỉnh Thái Bình chỉ đạo cho lũ chó săn nghiệp vụ công cụ bảo vệ của ĐCSVN mở nhiều lần, nhiều việc làm bỉ ổi, vô nhân tính ra tay đàn áp bà con nhưng nhờ sự tiếp sức động viên của các quý vị, cũng như sự mưu mẹo dũng cảm của bà con nên lũ tiểu nhân vô tích sự tỉnh Thái Bình đều thất bại nhục nhã chưa đàn áp nổi bà con.

Chuẩn bị cho kỳ họp HĐND tỉnh sắp khai cuộc, cách đây 7 ngày lũ giặc nội xâm chỉ đạo cho lũ chó săn nghiệp vụ đã mở đợt ra tay đàn áp dọn đường yên ổn để lũ ăn cướp nội xâm ngồi họp. Cụ thể lũ chó nghiệp vụ đã bắt đi 2 người dân mà lũ chúng cho là cầm đầu để giải tán biểu tình ngồi của bà con. Nhưng lũ chúng đã quá sai lầm, lòng phẫn nộ của bà con càng dâng cao tới đỉnh điểm, bào con bảo nhau tham gia biểu tình với số lượng lên tới hơn 1000 người, rất nhiều người bỏ cả lúa chín không gặt, người kinh doanh thì đóng cửa hàng, người làm công nhân thì bỏ việc đi tham gia xuống đường biểu tình trước cửa các cơ quan công quyền đòi thả 2 người mà lũ chúng đã bắt giữ trái pháp luật.

Thưa quý vị mấy ngày nay tinh thần của bà con phường Tiền Phong rất quyết liệt khiến lũ chó săn rất lo sợ và lúng túng chưa biết làm thế nào để dẹp nổi, kỳ họp HĐND tỉnh không khai mạc đúng thời gian như họp báo vừa qua đã ấn định.

Theo nguồn tin mà tôi được biết thời gian tới lũ chúng sẽ dở trò thủ đoạn đê hèn để đàn áp bà con, các cụ ta có câu "nhiễu điều phủ lấy giá gươm, người trong một nước phải thương nhau cùng". Vì dân chủ tự do công băng xã hội tôi tha thiết kêu gọi gửi tới toàn thể các quý vi đã và đang đấu tranh cho tự do, dân chủ tại quốc nội và hải ngoại hãy vì bà con nhân dân phường Tiền phong mà quan tâm đấu tranh gây áp lực với nhà cầm quyền tỉnh Thái Bình phải thả vô đều kiện và không được dở trò đàn áp thẩm vấn sách nhiễu những công dân bị bắt giữ trái phép.

Chúng Tôi những người dân tỉnh Thái Bình cực lực phản đối nhà cầm quyền CSVN tỉnh Thái Bình về nhưng hành vi bạo ngược vô nhân tính đối sử với dân vi hiến, vi pháp ,vi phạm nhân quyền trong suốt thời gian dài vừa qua.

Chúng Tôi kêu gọi toàn thể quý đồng bao trong ngoài nước lên tiếng yêu cầu nhà cầm quyền CSVN tỉnh hái bình phải chấm dứt hành động bạo lực vi phạm nhân quyền trả lai công bằng và đất đai tài sản đã ăn cướp của dân .

Mọi ủng hộ bà con phường Tiền phong về tinh thần vật chất để bà con bám trụ đấu tranh tới cùng đòi công bằng tự do dân chủ xin quý vị liên lạc với Chúng Tôi theo địa chỉ hộp thư này hoặc:

Nguyễn Văn Túc
Thôn Cổ Dũng 1 xã Đông La huyện Đông Hưng tỉnh Thái Bình Mobile: 0904829659
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn