BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 35604)
(Xem: 33238)
(Xem: 32303)
(Xem: 24657)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Bóng đá và Văn Giang

15 Tháng Năm 201212:00 SA(Xem: 366)
Bóng đá và Văn Giang
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Trong trận đấu đầy kịch tính, mấy phút cuối cùng mà Man xanh ghi liên tiếp hai bàn đoạt chức vô địch của Manu đang cầm trên tay.

Lâu lắm rồi mới ngó bóng đá, chợt nghĩ đến chức vô địch mà Pháp để tuột vào tay Ý năm nào.

Khi mà anh hói Ziadan bị đuổi ra khỏi sân vì húc đầu vào ngực hậu vệ Y Matezi zi gì đó. Người ta biết chắc là chàng hậu vệ Ý đã tiểu xảo nói câu gì đó khiến tiền vệ tài danh nước Pháp không kiềm chế được phải húc đầu.

Chẳng ai nghe thấy hậu vệ Ý nói gì, nhưng người ta nhìn rõ Ziadan húc đầu. Mà dù có nghe thấy thì hành động húc đầu của Ziadan cũng không thể chấp nhận được. Cái giá mà Ziandan trả là quá đắt, nhất là trong trận đấu quan trọng của giải bóng. Sai lầm là phải trả giá.

Nếu ai xem những clip ở Văn Giang, nhìn thấy cảnh hai người công an bẻ tay một phụ nữ nhỏ bé đứng đến vai họ. Rồi một tên công an đội mũ vàng vừa đánh ai đó đằng kia lại chạy xồng xộc tới đằng này co chân sút một mũi giầy vào bụng phụ nữ. Khiến người đàn bà bé nhỏ này gục như cây chuối đổ ngang.Nếu thấy cảnh phóng viên Hán Phi Long bị đánh chán góc này, bị khóa cổ lôi đi còn có kẻ chạy theo thụi cái vào mặt, đá cái vào mặt, trở đầu dùi cui thúc vào mạng sườn ( đòn nhà nghề kín kẽ quá).

Lại có tên áo trắng đeo băng đỏ làm nhiệm vụ quay phim, thấy mấy tên đồng bọn đánh Phi Long, tên áo trắng chạy tới thụi cái vào mặt rồi thản nhiên quay ra tiếp tục quay phim, gọi điện thoại , cười nói với đồng nghiệp

Nghiêt ngã là dù những người bị đánh đã thất thế hoàn toàn, phủ phục rồi vẫn bị đánh, bị khóa tay lôi đi rồi mà còn kẻ hối hả chạy theo để bồi thêm vài cú đánh.

Ziadane bị đuổi vì cái húc đầu so với những gì ở Văn Giang, tiền đạo của thế giới văn minh này liệu có ước ao mình được ở xứ thiên đường như vậy không nhỉ ?

 Người Buôn Gió

14-05-2012

Theo Blog Người Buôn Gió
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn