BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 74238)
(Xem: 62386)
(Xem: 39680)
(Xem: 31296)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Bọn báo Người Việt ở Cali rất độc ác trong vụ Trương Duy Nhất

03 Tháng Năm 20196:32 SA(Xem: 1754)
Bọn báo Người Việt ở Cali rất độc ác trong vụ Trương Duy Nhất
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00

Chúng nói rằng việc bắt TDN chỉ từ mồm mình ( ý nói không có cơ sở).

Chúng nói Trương Duy Nhất tuồn tin cho mình ( muốn chuẩn bị dư luận có ác cảm với TDN, tiện cho việc bắt cóc).

Chúng nói vì mình mà người tử tế như Cao Lâm bị hại.

Giờ thế nào.

- Trương Duy Nhất bị tình báo Việt Nam bắt cóc và đang giam giữ ở trại giam Thanh Xuân.

- Nếu Trương Duy Nhất tuồn tin cho mình, tại sao mình biết rõ sự việc khi Nhất đã bị bắt, tại sao đến giờ mình vẫn có tin tức đủ thứ chuyện.

- Cao Lâm sau màn trục xuất tự mua vé máy bay về, được công an Việt Nam ''gây khó khăn vài tiếng, cơ nghiệp bên Thái Lan bao năm bị tan tành ''. Giờ thì Cao Lâm lại nghiễm nhiên ở Thái Lan.

baonguoiviet

Báo Người Việt ngày nay có nhiều phóng viên báo CA TPHCM, báo Tuổi Trẻ đã mua cổ phần và làm việc tại toà báo, cũng như định cư tại Mỹ. Báo Tuổi Trẻ trong nước chính là tờ báo ca ngợi Nguyễn Xuân Phúc nhiều nhất. Trong vụ việc bắt cóc Trương Duy Nhất, thì Nguyễn Xuân Phúc là chủ mưu.

Tự bà con suy ra , tại sao tờ báo này chõ mũi đủ thứ chuyện, nhưng những tên quan chức Việt Cộng mua nhà lù lù ở Cali, không thấy tờ báo này nhắc đến, phóng viên của chúng quá kém hay chúng có vấn đề gì?

Bà con làm ăn bên Cali, đừng tiếp tay nhờ tờ báo này quảng cáo, những tiệm kinh doanh nào đã đặt quảng cáo ở tờ báo này, hãy huỷ hợp đồng. Để đấy mình quảng cáo trên Facebook mình còn hiệu quả hơn, tiền chi cho báo Người Việt quảng cáo ấy, các bạn đóng góp cho quỹ tù nhân lương tâm ở Việt Nam, thương phế binh VNCH ở Việt Nam.

Trong tờ báo ấy vẫn có vài người tử tế, nhưng họ quá ít ỏi, họ chỉ còn là bình phong để bọn kia lợi dụng danh nghĩa họ mà thôi. Đến lúc đồng bào ở Mỹ nên tẩy chay tờ báo xôi đậu này.

Trương Duy Nhất
Nguồn Facebook Trương Duy Nhất

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn