BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 74650)
(Xem: 62507)
(Xem: 39835)
(Xem: 31426)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Đơn Tố Cáo Khẩn Cấp

28 Tháng Tư 200812:00 SA(Xem: 1021)
Đơn Tố Cáo Khẩn Cấp
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00

Thái Bình, ngày 28 tháng 4 năm 2008


Kính gửi:
- Các ông trong Bộ chính trị, Ban chấp hành TW Đảng CS Việt Nam
- Ông tổng bí thư Ban chấp hành TW Đảng CSVN Nông Đức Mạnh
- Ông Chủ tịch Nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Minh Triết
- Ông Chủ tịch Quốc hội Nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Phú Trọng
- Ông thủ Tướng Chính Phủ NCHXHCN Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng

Kính Thỉnh cầu: các cơ quan truyền thông mạng trong và ngoài nước bằng mọi cách chuyển giúp Chúng Tôi đơn tố cáo khẩn cấp này tới các nơi kính gửi nêu trên. Chúng tôi những công dân Tỉnh Thái Bình là nạn nhân của những việc làm vi hiến, vi pháp của những kẻ đang bị tố cáo. BởiChúng Tôi chẳng còn cách nào để đục thủng hàng rào che chắn kìm đơn hàng chục năm qua, tại các trụ sở tiếp dân các cấp, các ngành TW Đảng, Nhà Nước… buộc phải nhờ thông tin mạng quan tâm chuyển giúp.

Thưa các Ông lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam cùng các quý vị đã và đang quan tâm tới vấn đề dân oan khiếu kiện hiện nay .

Chúng tôi những công dân Tỉnh Thái Bình gồm những người có tên dưới đây:

 1. Nguyễn Văn Túc, Thôn Cổ Dũng 1, Xã Đông La - Đông Hưng -Thái Bình.

 2. Hoàng Hữu Cam, Thôn Hoá Tài , Xã Thuỵ Duyên, Thái Thụy -Thái Bình.

 3. Bùi Gia Trạch, Thôn Gia Hoà 1, Xã An Vinh - Quỳnh Phụ - Thái Bình.

 4. Nguyễn Gia Tỵ, Thôn Kim Ngọc 2, Xã Liên Giang - Đông Hưng - Thái Bình.


Cùng trăm nghìn lượt người dân, hàng chục năm nay đã ký đơn gửi tới hàng trăm nghìn lần tới các cơ quan chức năng có thẩm quyền, cùng các Ông lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc Hội, Chính Phủ Việt Nam với nội dung trong đơn liên tục, không ngừng tố cáo những kẻ có chức quyền lãnh đạo trong Đảng mà lại cầm đầu trong tập đoàn lũ giặc nội xâm Tỉnh Thái Bình cụ thể các tên như sau:

 1. Bùi Tiến Dũng, UVTW Đảng Bí thư (nguyên CTUBND) tỉnh Thái Bình

 2. Bùi Sỹ Tiếu, UVTW Đảng (nguyên Bí thư TU) tỉnh Thái Bình

 3. Nguyễn Duy Việt, (nguyên phó bí thư TT) chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình.

 4. Hoàng Đình Thạch, UV ban thường vụ, phó chủ tịch UBND tỉnh TB.
  Đồng thời Chúng Tôi cũng tố cáo, vạch mặt những hành vi bao che, tiếp tay, đồng loã cho những kẻ vi phạm nêu trên của các Ông:

 5. Nguyễn Văn Chi -Uỷ viên BCT- CNUB Kiểm Tra TW Đảng CS Việt nam.

 6. Ngô Văn Dụ - UV TW Đảng Chánh văn phòng TW Đảng CS Việt nam.


Nội dung hành vi vi phạm đã và đang bị tố cáo, cũng như những hành vi tái phạm mới của những kẻ bị tố cáo đã kéo dài hàng chục năm qua cụ thể như sau:

Bùi Tiến Dũng


Sở dĩ có những biến động ở tỉnh Thái Bình năm 1997 là do nhân dân 192 xã, phường trong toàn tỉnh nổi dậy tố cáo vạch mặt quan chức các cấp ở địa phương, cố ý làm trái trong quản lý kinh tế, quản lý sử dụng đất đai, tham nhũng của công, trong các công trình xây dựng cơ sở hạ tầng bị rút ruột dẫn đến chất lượng quá kém vẫn được đưa vào sử dụng, vi phạm chính sách thi đua khen thưởng, chính sách ưu đãi người có công và nhiều vi phạm khác dẫn đến bao oan sai, bất công. Hàng chục khoản đóng góp phí lý đều đổ lên đầu người dân chúng tôi phải gánh chịu. Do tình hình khiếu tố rất quyết liệt gay gắt, Đảng uỷ các cấp có nghị quyết cho thành lập thanh tra nhân dân, thanh tra liên nghành để thanh kiểm tra những sai phạm của những cán bộ bị nhân dân tố cáo. Qua một thời gian khá dài các đoàn thanh tra làm việc, cũng đã kết luận được những sai phạm của đa số cán bộ bị nhân dân tố cáo. Số tiền, số thóc, đất đai do những cán bộ này tham nhũng, vô trách nhiệm làm thất thoát quả là rất lớn. Nhưng cái mất mát, thiệt hại lớn nhất do những cán bộ này gây ra là lòng tin của nhân dân với Đảng, chính quyền không còn, tệ hại hơn họ gây ra mất ổn định làm cản trở phát triển kinh tế, xã hội bình thường của nhân dân trong tỉnh Thái Bình. Tưởng rằng sau thanh tra đã có kết luận cụ thể, những cán bộ này sẽ bị sử lý nghiêm minh đúng pháp luật, số tài sản, kinh tế, đất đai do họ tham nhũng quá lớn, cố ý làm sai gây hậu quả nghiêm trọng sẽ được thu hồi để trả lại cho nhân dân, cho tập thể .

Nhưng nhân dân tỉnh Thái Bình chúng tôi không ngờ rằng (với thủ đoạn ăn cắp tinh vi, với những chiêu lừa đảo ngoạn mục). Tỉnh uỷ Thái Bình cầm đầu là các tên nêu trên đã họp bàn rồi trực tiếp Bùi Sỹ Tiếu bí thư tỉnh uỷ, ký nghị quyết vi hiến, vi pháp (nghị quyết chó chết này đã bị rất nhiều công dân trong tỉnh tố cáo) số 06/TU ngày 12/01/1998 và kế hoạch chương trình thanh tra số 77 ngày 25/5/1998 của UBND tỉnh. Nội dung các nghị quyết, văn bản này là (không giải quyết sử lý, thu hồi sau kết luận hậu thanh tra). Có nghị quyết 06/TU vi pháp làm chỗ dựa để các cấp, các nghành lươn lẹo, lừa bịp, phản kháng, chống lại nhân dân, để gỡ tội lẫn cho nhau. Đảng bộ các cấp hối hả tổ chức nhiều hội nghị thủ đoạn lừa dân, vận động, mua chuộc dụ dỗ, đe doạ, gây sức ép bắt các Đảng viên, các đại biểu HĐND phải chấp nhận dơ tay biểu quyết đồng ý nghị quyết của Đảng không xử lý thu hồi tiền của, đất đai do số cán bộ Đảng viên vi phạm tham nhũng. Thế là bao tiền của, công sức, thời gian của dân đã bỏ ra để chi phí cho công cuộc thanh tra thật là (nước lã ra sông, dã tràng xe cát biển đông). Những kẻ làm sai đã thoát tội, không bị xử lý, số tài sản, kinh tế, đất đai tham nhũng, làm thất thoát cũng chẳng phải trả lại nhân dân, tập thể. Tính đến nay trong số Chúng Tôi, những người có đơn khiếu nại, tố cáo chưa một ai được giải quyết thấu tình, đạt lý đúng hiến pháp, pháp luật Việt Nam mà đổi lại, chúng tôi nhận được toàn các văn bản trả lời, những hướng dẫn lòng vòng bao che, né tránh. Đặc biệt Bùi TIến Dũng - BT, Nguyễn Duy Việt - CT còn trực tiếp ký hàng loạt quyết định giải quyết, bật đèn xanh, chỉ đạo cho các cấp, các ngành dưới quyền ký nhiều quyết định giải quyết khiếu nại, tố cáo vô căn cứ vi phạm pháp luật, xâm phạm quyền, lợi hợp pháp của Chúng Tôi ngày một nghiêm trọng tinh vi hơn, những kẻ sai phạm không hề bị xử lý còn được cất nhắc lên vị trí chức quyền cao hơn.

Không dừng lại ở những hành vi vi phạm pháp luật bị nhân dân tố cáo, những kẻ cầm đầu tập đoàn tham nhũng tỉnh Thái Bình còn cố tình tái phạm những hành vi mới tinh vi hơn bị nhân dân đã và đang tiếp tục tố cáo cụ thể như :

- Lợi dụng chức quyền cố ý làm trái pháp luật đất đai: Vi phạm nghiêm trọng điều 74, điều 83… của luật đất đai năm 2003, cố ý làm trái quy định của pháp luật về quản lý sử dụng đất đai Bùi Tiến Dũng ký ban hành nhiều quyết định sai trái như QĐ 948, QĐ 372, QĐ 672, QĐ 271 và nhiều văn bản chỉ đạo ngầm tạo đà, đồng loã tiếp tay cho các cấp, các nghành có điều kiện tiếp tục vi phạm luật đất đai. Thu hồi đất nông nghiệp vô tội vạ, xử dụng vào mục đích vô bổ, vô lợi ích để chờ thời cơ biến tướng hưởng lợi bất chính, cố tình bưng bít chính sách của nhà nước về đền bù, tổ chức lừa đảo, bịp bợm để đền bù trái pháp luật với giá rẻ mạt thu hồi, cấp, bán, cho thuê, thay đổi mục đích, biến tướng để xử dụng sang mục đích đất phi nông nghiệp, đất ở trái phép, hưởng lợi giá trị tăng hàng chục lần, từ việc vi phạm đất đai, tham nhũng, xâm phạm nghiêm trọng quyền lợi về đất đai của nhân dân, thất thoát ngân sách Nhà Nước, để hàng trăm héc ta đất nông nghiệp thu hồi của dân bỏ hoang hoá không xử dụng trong thời gian dài gây lãng phí tài nguyên của nhà nước, cố tình để nhiều cơ sở sản xuất huỷ hoại đất làm ô nhiễm nặng môi trường ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhiều diện tích đất nông nghiệp liền kề của dân, bị nhân dân nhiều nơi tố cáo. Đồng loã, bao che, không xử lý những cơ sở được cấp, thuê đất cố ý làm trái pháp luật trong việc xử dụng đất gây hậu quả nghiêm trọng, ô nhiễm môi trường. Điển hình như quyết định số 86/QĐ-UB ngày 30/12/2002 do phó chủ tịch tỉnh Hoàng Đình Thạch ký cho công ty cổ phần tài chính và phát triển doanh nghiệp Hà Nội tên giao dịch là (FBS) đấu thầu với diện tích 68.980m2 đất tại khu đô thị mới số 1 Trần Hưng Đạo, Thành Phố Thái Bình với giá ngấm ngầm, trái luật, vẻn vẹn chỉ có 400.000đ 1m2, trong khi giá đất hiện hành tại thời điểm theo QĐ số 78/QĐ-UB ngày 01/11/2002 bình quân là 3.000.000đ/1m2. Như vậy: Hoàng Đình Thạch đã làm thất thoát ngân sách của tỉnh 178.349.000.000đ. Vi phạm khi thu hồi, cấp đất cho thuê tại cụm công nghiệp Xã Đông La mà nhiều báo đài trong nước đã nêu, vi phạm đất đai tại Phường Tiền Phong TP Thái Bình, vi phạm đất đai tại khu công nghiệp Phong Phú v.v. trải đều 8 huyện, thị chỗ nào cũng có sai phạm về đất đai rất ư tởm lợm và phi lý, ở đâu cũng rất nhiều công dân tố cáo cán bộ vi phạm đất đai, xâm phạm của Nhà Nước, của nhân dân nhiều tỷ đồng trong dự án trồng cây chắn sóng thuộc huyện Tiền Hải, huyện Thái Thuỵ mà chương trình tiêu điểm Đài truyền hình Việt Nam đã đưa tin.

Quá trình khiếu tố: chúng tôi đã kiên trì, bền bỉ gửi đơn khiếu tố tới các cơ quan chức năng từ cơ sở xã, huyện, tỉnh và cũng hàng nghìn lần đến các cơ quan chức năng TW Đảng, Nhà nước, Quốc Hội, Chính phủ, Mặt trận TQ Việt Nam, hàng trăn nghìn lượt người đến các cơ quan báo chí để gửi đơn khiếu tố. Chúng Tôi cũng đã nhận được hàng tấn phiếu báo nhận đơn, văn bản hướng dẫn, trả lời từ phía các cơ quan mà chúng tôi đã từng gửi đơn. Song tất cả các nơi đã gửi Họ cũng chỉ coi Chúng Tôi như quả bóng đá hết chỗ này chỗ khác. Họ cố tình không chịu giải quyết đúng hiến pháp, pháp luật Việt Nam. Điển hình 2 năm gần đây nhất: Qua nỗ lực nhiều năm gửi đơn khiếu tố ngày 14/4/2006, chúng tôi nhận được công văn số 3667 của UBKTTW Đảng do ông Hoàng Đình Trà - Chánh văn phòng được thừa lệnh của UBKT TW ký: Với nội dung khẳng định những kẻ cầm đầu tập đoàn tham nhũng tỉnh Thái Bình không vi phạm và cũng không đồng loã, tiếp tay hay bao che cho các cấp dưới quyền vi phạm pháp luật, cho rằng chúng tôi không có đủ căn cứ và Họ tuyên bố từ nay trở đi họ căn cứ Quyết định số 10/QĐ-TW ngày 25/9/2001 không tiếp và cũng không xem xét giải quyết đơn của Chúng Tôi nữa. Ngày 21/4/2006 khi đại hội Đảng 10 đang diễn ra tại Hà Nội Chúng Tôi đã có đơn gửi Bộ chính trị - Ban chấp hành TW Đảng CSVN nội dung phản bác công văn 3667 của UBKTTW cho rằng chúng tôi không có căn cứ. Những điều nghịch lý, nghịch lẽ mà chúng tôi phản bác ở chỗ từ khi nhận đơn của Chúng Tôi những cán bộ của vụ 3 thuộc UBKTTW chưa một lần về điạ phương gặp Chúng Tôi, cũng chưa một lần yêu cầu Chúng Tôi cung cấp chứng cứ liên quan tới nội dung tố cáo, với trách nhiệm công dân có đơn tố cáo Chúng Tôi chủ động cung cấp chứng cứ để giúp Họ mau chóng làm rõ những sai phạm của những kẻ bị tố cáo thì Họ không dám nhận, trong đơn nào gửi tới Họ Chúng Tôi cũng yêu cầu người được giao xem xét giải quyết đơn, tổ chức cho Chúng Tôi được đối chất với những kẻ bị tố cáo nhưng Họ đều lươn lẹo tìm cách né tránh, khước từ mọi yêu cầu chính đáng của Chúng Tôi. Điều nghịch lý nữa là: Họ kết luận Chúng Tôi không có căn cứ, đồng nghĩa là Chúng Tôi bịa đặt vu cáo cho những kẻ bị tố cáo, vi phạm pháp luật về khiếu nại, tố cáo vậy mà từ khi có công văn 3667 trả lời đến nay trong số Chúng Tôi những người ký tên trong đơn tố cáo không một ai bị sử lý theo pháp luật về tội tố cáo sai sự thật (lưu ý nếu chúng tôi sai họ có đủ thứ trong tay chẳng lẽ họ để chúng tôi được yên sao ?)

Thưa các Ông lãnh đạo Đảng, Nhà Nước, Quốc Hội, Chính Phủ Việt Nam, đơn Chúng Tôi gửi Bộ chính trị Ban chấp hành TW Đảng 2 năm nay với 7 lần có phiếu nhận đơn, còn số lần lên yêu cầu ông Ngô Văn Dụ xem xét giải quyết trả lời hoặc nếu vượt quá thẩm quyền báo cáo TW Đảng thì nhiều vô kể. Đổi lại với những gì Chúng Tôi yêu cầu Ông chỉ đạo cho cán bộ dưới quyền lươn lẹo, lừa đảo, bịp bợm, kìm đơn của chúng tôi 2 năm qua. Ngày 6/11/2007 Ông tiếp tục chỉ đạo cho 2 cán bộ dưới quyền là Dương Công Viên và Bùi Duy Đoàn ra tiếp, 2 cán bộ này có những lời lẽ cố tình vận động, đe doạ để gán ghép cho chúng tôi hướng dẫn số 71/HD-TW ngày 6/11/2007 một văn bản vi phạm luật KNTC, quá phi lý, bị 30 công dân có mặt tại buổi tiếp dân hôm đó phản đối quyết liệt. Điều mà những cán bộ tiếp dân này giải thích với Chúng Tôi là không đúng thẩm quyền của VPTW Đảng. Chúng Tôi hỏi: Tại sao nhận đơn của Chúng Tôi 2 năm nay mới trả lời là không đúng thẩm quyền ???, những kẻ bị tố cáo nó thuộc quyền quản lý, chịu sự lãnh đạo của tổ chức băng quái Đảng nào ???, yêu cầu 2 Ông trả lời để Chúng Tôi biết sẽ mang đơn tới đó gửi, sao tới nay 2 Ông cũng không làm được những việc mà những người câm, điếc, mù, loà vẫn thường làm “câm không nói được thì nên dùng tay ra hiệu” nếu không đúng thẩm quyền sao các Ông không chuyển đơn đến Bộ chính trị - Ban chấp hành TW Đảng như cán bộ tiếp dân của VPTW Đảng Trần Xuân Hồng đã hướng dẫn Chúng Tôi đề nơi kính gửi ngày ấy, Chúng Tôi hỏi: Trình độ học vấn, đạo đức, trách nhiệm trước dân của những cán bộ lãnh đạo Đảng VPTW, để đâu ? mà lại ăn nói, trả lời, xử sự với dân như lũ côn đồ, xã hội đen, vô học, vô văn hoá đến như vậy? Phải chăng đạo đức, tính Đảng, tính người của mấy Ông đã mất hết ?!

Nay một lần Chúng Tôi lấy quyền công dân ký đơn này gửi bộ chính trị, ban chấp hành TW cùng 4 vị lãnh đạo cao nhất Đảng, Nhà Nước, Chính Phủ Việt Nam, tiếp tục tố cáo, vạch mặt 2 Ông đứng đầu 2 cơ quan của Đảng lại có những hành vi xâm phạm trắng trợn quyền khiếu tố của công dân. Lợi dụng chức quyền cố ý vi phạm điều 74 hiến pháp năm 1992, nhận đơn rồi kìm đơn hàng chục năm. Nay đơn tố cáo của Chúng Tôi thuộc thẩm quyền của Bộ chính trị - Ban chấp hành TW Đảng, tại sao 2 Ông được giao nhiệm vụ vì mục đích gì, động cơ gì?(Hay)tư tưởng đạo đức ( Tiền )? là kim chỉ nan cho mọi hành động của 2 Ông, vậy 2 Ông mới chỉ đạo cho những cán bộ dưới quyền làm những việc vi hiến, vi pháp cố tình đùn đẩy né tránh, không chịu giải quyết trả lời Chúng Tôi theo luật pháp Việt Nam như vậy. Mục đích chính của Ông Chi, Ông Dụ là đồng loã, bao che, tiếp tay cho những kẻ cầm đầu tập đoàn tham nhũng tỉnh Thái Bình. Bởi vậy: các tên này càng được đà lộng quyền, hành dân ra mặt chỉ đạo cho công an lập mưu hãm hại đe doạ, đàn áp, trả thù Chúng Tôi cùng những người ký tên trong đơn tố cáo tất cả đều bị công an, chính quyền các cấp gây khó dễ, không ít người là nạn nhân của những vụ đàn áp trả thù, một số người phải tù oan. Các tên cầm đầu tập đoàn tham nhũng tỉnh Thái Bình hành xử với Chúng Tôi theo kiểu côn đồ xã hội đen như vậy để ai sợ thì không dám tố cáo lũ chúng nữa, lũ chúng dùng rất nhiều thủ đoạn tinh vi triệt tiêu quyền công dân, quyền khiếu tố, đã ăn cướp của dân rồi còn bịt miệng dân không cho dân kêu oan, phần thì lũ chúng dùng tiền do tham nhũng của dân thuê người lân la, dò hỏi đến tận nhà những người khiếu kiện mua chuộc dụ dỗ phải bằng lòng với những hành vi tham nhũng cũng như những quyết định giải quyết vi hiến, vi pháp của lũ chúng để lũ chúng tiếp tục duy trì, tái phạm những hành vi vi hiến, vi pháp mới, thực hiện những dự án tham nhũng mới, tinh vi hơn.

Thưa các Ông đứng đầu trong giới chức lãnh đạo Đảng, Nhà Nước Việt Nam. Chúng Tôi xin sơ lược quá trình khiếu tố và toàn bộ những vi phạm pháp luật nghiêm trọng của những kẻ cầm đầu tập đoàn tham nhũng tỉnh Thái Bình và những hành vi, tiếp tay, bao che, lấp liếm, hòng chạy tội cho lũ chúng của Ông Nguyễn Văn Chi-UVBCT, Chủ nhiệm UBKTTW Đảng,Ông NgôVăn Dụ-Uỷ viên BCHTW Đảng CSVN

Chúng Tôi yêu cầu các vị lãnh đạo cao nhất của Đảng, Nhà nước tổ chức cho Chúng Tôi đối chất trực tiếp với những kẻ bị tố cáo để giúp các vị có đủ chứng cứ làm rõ hành vi vi phạm giải quyết dứt điểm, sử lý nghiêm minh người vi phạm đúng pháp luật Việt Nam cho dù người đó là ai. Nếu Chúng Tôi không đưa ra được bằng chứng sai phạm của lũ chúng nó, yêu cầu xử lý Chúng Tôi theo pháp luật Việt Nam để chấm dứt khiếu nại, tố cáo kéo dài đã hàng chục năm nay. Cho biết thời gian đối chất trước 30 ngày bằng văn bản trả lời, để nhân dân Thái Bình chúng tôi chuẩn bị

Yêu cầu có biện pháp chặn đứng hành vi vi phạm luật đất đai, cụ thể là việc lợi dụng quy hoạnh cụm khu công nghiệp, quy hoạch khu dân cư để cố ý làm trái thu hồi hàng ngàn héc ta đất nông nghiệp màu mỡ của dân đền bù trái luật để biến tướng thành đất phi nông nghiệp, đất ở gây mất quỹ đất trồng lúa, bất ổn về an ninh lương thực đã và đang diễn ra ở khắp nơi trong tỉnh Thái Bình hiện nay. Yêu cầu trả lại đất đai, tài sản, kinh tế và các quyền con người khác, do những kẻ lợi dụng chức quyền cố ý làm trái xâm phạm.

Nếu hết thời hạn theo pháp luật Việt Nam quy định mà mọi khiếu tố của nhân dân tỉnh Thái Bình Chúng Tôi không được giải quyết trả lời, thì buộc Chúng Tôi phaỉ làm những việc mà Chúng Tôi không hề muốn. Căn cứ vào những quyền con người được ghi trong Công Ước Quốc Tế mà Nhà Nước Việt Nam đã ký cam kết thực hiện. Chúng Tôi sẽ làm đơn gửi Uỷ Ban bảo vệ nhân quyền Liên Hiệp Quốc, Uỷ Ban bảo vệ nhân quyền các nước thành viên nhờ can thiệp giúp đỡ để đòi lại những quyền cơ bản của con người như: quyền tự do, dân chủ, nhân quyền và những tài sản, đất đai, cũng như những gì đã bị lũ giặc nội xâm tỉnh Thái Bình cướp mất. Tới lúc phải làm như thế, tội thuộc về Bộ chính trị - Ban chấp hành TW CSVN và 4 vị lãnh đạo cao nhất của Đảng gây ra phải chịu. Các vị đừng đổ lỗi hay kết tội những người dân lương thiện Chúng Tôi. Bởi, chính các vị có thẩm quyền mà lại không giải quyết, cố ý đã dồn Chúng Tôi vào đường cùng. Cũng là một con người được sinh ra và sống trong một chế độ Xã Hội Chủ Nghĩa bình đẳng bác ái tươi đẹp mà bị đối sử tàn ác, thậm tệ hơn chế thực dân đế quốc. Vì sự sống còn Chúng Tôi không còn sự lựa chọn nào khác !.

Địa chỉ liên lạc : Nguyễn Văn Túc, Thôn Cổ Dũng 1- Xã Đông La- Huyện Đông Hưng - Tỉnh Thái Bình - Việt Nam !
Mobile 0904580719 hoặc số 0904829659

Hoặc Ông: Nguyễn Gia Tỵ, Thôn Kim Ngọc 2, xã Liên Giang, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình, Việt Nam. ĐT: 036555366

Ông: Bùi gia Trạch: thôn Gia Hoà 1, xã An Vinh -Quỳnh Phụ Thái Bình VN ĐT số 036278015

Ông:Hoàng Hữu Cam Thôn Hoá Tài - Xã Thuỵ Duyên - Thái Thuỵ - Thái Bình

Những công dân tỉnh Thái bình đã từng gửi đơn khiếu nại, tố cáo tới các cơ quan đảng, nhà nước Việt Nam hàng chục năm qua nay một lần nữa đồng lòng đã ký

Đông Hưng Thái Bình, ngày 28 tháng 4 năm 2008


Đảng Xưa
và Nay !


Đảng quang vinh Bác Hồ vĩ đại,
Ba mươi năm, thắng lợi vẻ vang.
Thắng hai cường quốc, bạo tàn,
Bắc nam thống nhất, vẹn toàn về ta.
Thế hệ Hồ Chí Minh, đã qua,
Chúng con hát mãi, bài ca ngợi Người.
Đạo đức cách mạng sáng ngời,
Chính liêm, cần kiệm sử đời mãi ghi.
Sau ngày Bác Hồ ra đi...!
Kỷ cương phép nước, còn gì nữa đâu.
Ô dù, cao thấp chen nhau,
Chở che tội lỗi, nối cầu ngoi lên.
Công lý, dưới chướng đồng tiền,
Thực thi luật pháp, dân hèn mà thôi.
Khom lưng, uốn lưỡi lên ngôi,
Vì dân, vì Đảng, lôi thôi về vườn.
Sức chiến đấu, Đảng chẳng còn,
Chữ Đảng thêm một O tròn trước A.
Đoảng, rất Đoảng không nói ngoa,
Rất chính xác, miễn dò la phân trần.
Đảng xưa vì nước vì dân,
Nay đã đồng lão với quân cướp ngày.
Đảng độc quyền ở trong tay,
Cá mè cá chép, ban ngày nói đêm.
Dân làm chủ, Đảng cầm quyền,
Dân là kẻ khó Ô xin trông nhà.
Hiến pháp Quốc hội lập ra,
Với Đảng chỉ là giấy lộn, tờ rơi.
Nghiêm minh, chính xác, kịp thời,
Kỷ luật Đảng, chỉ là lời nói suông.
Dân ta, đã tỏ đã tường,
Nói đằng, làm nẻo là phường lưu manh.
Giặc nội xâm đang hoành hành,
Hệ thống chính trị, sao đành bó tay.
Bác Hồ sống đến ngày nay,
Thì đất Việt này không có quan tham.
Cớ sao tham nhũng tràn lan,
Vì Đảng chống toàn bằng miệng, bằng môi.
Kỷ cương, phép nước buông xuôi,
Tham nhũng càng nhiều, đề bạt chức cao.
Động viên cho phép vơi vào,
Ăn chia trên dưới , thấp cao một tuồng.
Dân khiếu tố, Đảng lì luôn,
Vòng vo, đùn đẩy, rắn Lươn đủ điều.
Nhấn chìm rồi muốn triệt tiêu,
Ai muốn khơi dậy, là điều dân lo.

Tham nhũng là giặc nội xâm,
Đảng, Nhà nước không để tâm việc này.
Đã không chống lại tiếp tay,
Tồn vong, chế độ, Đảng này chứ ai.
Quan tham, lại nhũng bất tài,
Gương Bác tỷ bài, học hoài chẳng vô.
Bác khuất đi chẳng yên mồi,
Bình phong che chắn, mưu đồ bất công.
Bác ơi Bác có biết không ?,
Thạch Sanh thì ít, Lý Thông thì nhiều.
Hai chữ Đảng ta, dân nay đã xa lạ,
Đảng quang vinh, dân chẳng hưởng vinh.
110, Cầu giấy, hùng hồn chứng minh,
Giữa Thủ Đô thanh thiên bạch nhật.
Dân chủ, công bằng sao mãi lặng - câm... (!?)

Nếu cần liên lạc với tôi: Nguyễn Văn Túc - thôn Cổ Dũng 1, xã Đông La, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình, Việt Nam. Mobile 0904580719
Tôi mong được sự chân tình chỉ giáo, của các quý vị cùng bạn đọc.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn