BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 74696)
(Xem: 62522)
(Xem: 39854)
(Xem: 31441)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Bị khủng bố đành trình báo "ÔNG" Internet

23 Tháng Ba 201212:00 SA(Xem: 1107)
Bị khủng bố đành trình báo "ÔNG" Internet
55Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
55
Một người đàn bà quê một nách con nhỏ chưa đầy 3 tuổi nay bị dọa đánh mai bị dọa giết thế này mà phải đi trình báo với.....Internet để mong được cứu hoặc nếu có bị giết thì cũng có thông tin để lại.

Chính quyền ăn sống bằng tiền dân thì đi đâu để dân khổ thế?

Chính quyền là cái con gì mà để dân không dám trình báo mà phải báo cho "Ông" Internet?

Chính quyền là cái con gì để Nhân dân không phân biệt nổi đám này là Chính quyền hay Xã hội đen?

TIN KHẨN CẤP: HAI MẸ CON CHỊ NGA BỊ ĐE DỌA GIẾT TRONG ĐÊM NAY Chị Nga (ảnh) nhắn tin cho chúng tôi từ số ĐT: 09 725 725 85 báo TIN KHẨN CẤP:

"Chiều nay khi đi chợ và quán Net về, người hàng xóm gọi bảo: Cửa thoát hiểm nhà mày bị công an rào làm nát hết vườn nhà tao rồi. Tôi ra xem thì họ đã dùng dây thép gai rào kín rồi. Kiểu này đêm nay chúng khóa cửa ngoài, đổ xăng cho một mồi lửa là mẹ con tôi hết đời. 

Vì sự an toàn tính mạng của bé Phú, kính mong mọi người giúp tôi đưa thông tin này lên internet để nhiều người biết. Vì sáng nay ở cửa nhà tôi họ rải rất nhiều truyền đơn đe dọa sẽ giết tôi".Nguyễn Xuân Diện:

 Khẩn thiết đề nghị bà con cô bác ai ở gần khu vực nhà chị Nga, hãy đến giúp chị và cháu, tại địa chỉ: Số nhà 52, đường Trần Thị Phúc, ngã ba Trần Hưng Đạo, tổ 8, phường Hai Bà Trưng, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Đề nghị bà con cô bác nếu thấy có sự việc gì xảy ra, hãy quay phim, ghi âm, chụp ảnh và gửi ngay về địa chỉ: basamvietnam@gmail.com

Mai Xuân Dũng 

23-03-2012

Theo Blog Mai Xuân Dũng
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn