BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 53355)
(Xem: 49303)
(Xem: 34856)
(Xem: 26618)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Thỉnh Nguyện Thư lên Quốc Hội Canada về Nhân Quyền VN

09 Tháng Ba 201212:00 SA(Xem: 759)
Thỉnh Nguyện Thư lên Quốc Hội Canada về Nhân Quyền VN
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Mời các Anh Chị Em khắp nơi trên thế giới ký vào ủng hộ người Việt Canada về việc trình Thỉnh Nguyện Thư lên Quốc Hội Canada về Nhân Quyền VN

1/ Thỉnh nguyện thư (TNT) gửi Quốc Hội Canada

Để nhiều người có thể tham dự vào TNT, sau khi tham khảo văn phòng Dân Biểu Paul Dewar — người sẽ thay mặt Liên Hội đệ trình TNT thư lên Quốc Hội Canada – và văn phòng Thỉnh Nguyện Thư Quốc Hội (Petition Clerk), Ban Chấp Hành Liên Hội quyết định gia hạn ký tên vào TNT và gửi về văn phòng Liên Hội tại Ottawa tới 5g chiều ngày 22-3-2012. Với hạn chót mới này, Dân Biểu Paul Dewar sẽ có thể đệ trình TNT được trước khi Quốc Hội bắt đầu kỳ nghỉ Phục Sinh vào ngày 5-4.

Ngoài ra, để đồng bào tại các quốc gia khác — không phải thường trú dân hoặc công dân Canada — cũng như những người không có dịp ký vào TNT để gửi về Ottawa, có thể hỗ trợ tinh thần nỗ lực chung này, Ban Chấp Hành Liên Hội đã đưa TNT lên liên mạng qua hình thức “thỉnh nguyện thư trực tuyến” (petition online) tại địa điểm liên mạng (website) dưới đây để mọi người có thể vào và ghi tên ủng hộ trước ngày 2-4-2012.

http://www.gopetition.com/petitions/violations-of-human-rights-in-vietnam.html

Những người đã ký vào bản TNT cũng có thể ký thêm vào bản TNT trực tuyến này để thể hiện tình đoàn kết với đồng bào tại các quốc gia khác trong cuộc tranh đấu chung cho dân chủ tự do, và nhân quyền tại quê nhà.

Xin quý vị Click link gopetition phía trên :

- Dưới hàng danh sách những người đã ký click chữ View Petition
- Dưới trang nầy quý vị click khung màu xanh với hàng chữ Sign The Petition
- Điền vào các câu hỏi trong các khung.

Vậy là Xong.

Bà con ở các nước trên thế giới có thể ký vào.

Kính chúc quý vị một ngày thật an vui

Cộng Đồng Người Việt Canada
Chúng tôi xin nhắc lại là chỉ có những bản có chữ ký và địa chỉ như Ban Chấp Hành Liên Hội đã thông báo trước đây (phụ đính) mới được đệ trình lên Quốc Hội Canada.

Cư dân Canada có thể pick up Thoi Báo (6 ấn bản tại Canada), Toronto thì số 1887 phát hành thứ Năm tuần trước, xé 2 tờ của trang 166-167 là bản Thỉnh Nguyện Thư bằng tiếng Anh, bên dưới có 9 hàng có thể ký tên và ghi địa chỉ, mang đến tòa soạn Thời Báo để tập trung gởi về Ottawa hoạc có thể tự gởi. 2 trang báo khổ lớn là đúng size của Quốc Hội Canada qui định cho TNT. Trang 168 là bản dịch qua tiếng Anh.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn