BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 44662)
(Xem: 41038)
(Xem: 34354)
(Xem: 25886)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Như ta đây: Vua hề Tô Huy Rứa

07 Tháng Mười Một 200912:00 SA(Xem: 795)
Như ta đây: Vua hề Tô Huy Rứa
52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Hết vua hề anh Sáu Triết, đến vua hề đại tướng công an. Bây giờ lại xuất hiện vua hề Tô Huy Rứa, ủy viên BCT, Bí thư TW Đảng, Trưởng ban tuyên giáo trung ương, chủ tịch hội đồng lý luận TW, tiến sĩ Liên xô… Vâng, thưa quí vị, nếu “MC” tôi cứ thứ tự hết các chức vụ của vua hề đoàn xiếc nhân dân trung ương VC, thì cứ là…mỏi tay!

Hôm nay, ngày 7/11/2009, vua hề Rứa xuất hiện trên báo điện tử đảng cộng sản, để nhấn mạnh mục đích: “Việt Nam thấm thía công ơn to lớn của Lênin và Cách mạng Tháng Mười ”. Rứa rất rườm rà, xin tóm lược vài hàng quan trọng: Cách đây 92 năm, đảng Bôn sê vích Nga đứng đầu là Lênin vĩ đại đã giành thắng lợi, mở đầu thời đại mới xã hội chủ nghĩa trên toàn thế giới. CMT10 đã soi sáng con đường tiến lên XHCN. Từ đây, CNTB đã bị phủ định về nguyên tắc.

 
 Vua hề Tô Huy Rứa

Rồi, vua hề Rứa nhấn mạnh biện pháp cụ thể ở Việt Nam ngày nay: “Cần tiếp tục khẳng định sức sống mãnh liệt của chủ nghĩa Mác-Lênin. Đổi mới, nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu chủ nghĩa Mác-Lênin, đặc biệt tư tưởng Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay”.

Thật, vua hề Tô Huy Rứa còn trên tài vua hề Sáu Triết với cả đại tướng hề Lê Hồng Anh. Vì vua hề Rứa học tiến sĩ ở trường hề ngoại quốc “Mockba” chính gốc, chứ hai vua kia chỉ…cây nhà, lá vườn Nam bộ! Nếu Đức Chúa Trời chưa xóa sổ Đảng, vua hề Tô Huy Rứa chắc sẽ thế chỗ nguyên công nhân lâm nghiệp, TBT Nông Đức Mạnh cũng nên!

Thực ra, đêm 7/11/1917 là khởi đầu đêm đen của nước Nga và 12 nước phe XHCN, trong đó có VN. Đêm ấy, chính V.I. Lenin đã chỉ huy cuộc bạo loạn, cướp chính quyền tại kinh đô nước Nga và thiết lập một nhà nước Liên xô vĩ đại, kiểu trại lính. Sau gần một thế kỷ cộng sản, khoảng 100 triệu người đã ngã chết dưới búa liềm của V.I.Lênin và băng đảng của y. Sách đen CNCS của tác giả Robert Laffont đưa ra con số nạn nhân chết vì cộng sản ở các nước: Trung quốc 60 triệu, Liên xô 20 triệu, Việt Nam 1 triệu, Đông Âu 1 triệu…

Cốt lõi của chủ nghĩa Mác-Lênin là chủ nghĩa duy vật chất, hướng đến một xã hội không tôn giáo. Lênin dùng bạo lực để đàn áp tôn giáo. Lênin khao khát cháy bỏng một xã hội mọi vật là của chung, của cải như không khí, năng xuất lao động vượt trội hơn các nước tư bản chủ nghĩa. Ở đó mọi người làm theo năng lực, hưởng theo nhu cầu. Bạo lực cách mạng, tức là chủ nghĩa khủng bố là sách lược của Lênin để đạt mục đích.

Ngày nay, Liên xô và Đông Âu đã từ bỏ chủ nghĩa cộng sản 30 năm nay. Người dân Châu Âu đã tự nguyện phá tan bức tường ô nhục cộng sản Bá Linh. Thủ tướng Nga Putin, đã từng là đảng viên cộng sản nằm trong KGB, phát biểu khi ông ta lên Tổng thống Nga: Nếu một người không khóc cho Liên xô, người ấy không có trái tim; nhưng nếu một người muốn phục hồi Liên xô, người ấy không có đầu óc.

Sai lầm căn bản của chủ nghĩa Mác-Lênin dẫn nó đến chỗ thất bại, chính là nó tiêu diệt tôn giáo. Tất cả các nước XHCN đều đàn áp tôn giáo, như Việt Nam, Trung Hoa, Bắc Hàn và Cu Ba. Tỉnh Thanh Hóa, quê hương của Tô Huy Rứa là một trong những tỉnh đàn áp tôn giáo tàn bạo nhất VN. Các nước XHCN duy vật chất, nhưng lại là những nước nghèo vật chất. Ngược lại, các nước dân chủ, duy tâm lại giàu có vật chất, như Mỹ và Tây Âu chẳng hạn.

Trong bài viết, ông Tô Huy Rứa trích chính lời của Lênin rằng: “Cướp chính quyền đã khó, nhưng giữ chính quyền càng khó hơn”.

Vâng, V.I.Lênin đã đúng. Ngày nay, người cộng sản Liên xô đâu có giữ được chính quyền, bởi chính quyền do họ ăn cướp, chứ không phải chính quyền của dân, do dân và vì dân.

Cũng vậy, đảng cộng sản Việt Nam sẽ không thể nắm giữ được chính quyền, nếu đảng cứ ngoan cố đeo đuổi chủ nghĩa Mác- lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh. Chính quyền Hà Nội cũng là chính quyền của đảng cướp, sẽ chung số phận với Liên xô trong nay mai. Đó là một điều chắc chắn.

Suy nghĩ về ông Tô Huy Rứa, làm tôi cứ nhớ đến câu chuyện thầy tôi kể, trên đường đi từ Phan Thiết về Sài gòn, cách đây 10 năm. Cố mục sư Phạm Xuân Thiều kể rằng: Ở xóm của ông có một anh bợm rượu, nghèo kiết xác nhưng thích làm vua. Một lần kia, anh ta say rượu và chụp luôn cái xọt rác lên đầu làm rác rến tơi lả tả từ đầu đến chân. Nhưng anh ta không biết thối, lại còn la lớn:
Ta là vua!
Anh ta cứ ngỡ cái xọt rác là vương miện quốc vương. Vâng, anh ta đúng là một vua rác rến, thối tha.

Tô Huy Rứa cũng như vậy. Chủ nghĩa Mác-Lênin là cái sọt rác của thế giới, nước Nga đã dọn đi 20 năm rồi. Thế mà hôm nay Tô Huy Rứa còn đội lên đầu, hô Lênin vĩ đại thì quả là vua hề Tô Huy Rứa chẳng sai!

Hãy từ bỏ con đường XHCN của Mác-Lênin và Hồ Chí Minh gian ác, hãy quay lại đi theo Đức Chúa Jesus Christ hiền lành. Ai theo Hồ, Lê, Mác là tự đào huyệt chôn mình!

TÔN VINH ĐỨC CHÚA TRỜI.

Việt Nam, ngày đen tối cộng sản 7/11/2009
Mục sư Thân Văn Trường 

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn