BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 74193)
(Xem: 62377)
(Xem: 39669)
(Xem: 31284)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Sự Thật Cái Gọi Là Sự Thật Của Báo Công An Nhân Dân

22 Tháng Tư 200912:00 SA(Xem: 1055)
Sự Thật Cái Gọi Là Sự Thật Của Báo Công An Nhân Dân
53Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
53
Hòng chạy tội giết người, báo CAND, cơ quan ngôn luận của Bộ Công an đã tung hỏa mù nhằm xuyên tạc sự thật tử Đạo của chấp sự Hội Thánh Tin lành Đấng Christ Thạch Thanh Nô dưới tay công an tỉnh Trà Vinh. Chủ mưu là nhóm 15 Ủy viên Bộ Chính Trị Đảng Cộng sản Việt Nam ở Hà Nội.

Bài báo có nhan đề:
Sự Thật Về Vụ TNGT Do Thạch Thanh Nô Gây Ra trên CAND online 16:25:00 17/04/2009.

Xin điểm qua vài cái gọi là Sự Thật của CAND:

1) THẠCH THANH NÔ KHÔNG PHẢI LÀ TÍN ĐỒ TIN LÀNH (?!)

Về vấn đề này, nguyên văn bài báo viết như sau:

“Trung tá Lâm Sáng Tươi, Chánh Văn phòng công an tỉnh Trà Vinh cho biết: Thạch Thanh Nô hoàn toàn không phải là tín đồ Tin lành”.

Đây là lời tuyên bố rất ngang ngược của công an tỉnh Trà vinh. Việc Thạch Thanh Nô có phải là tín đồ hay không là thuộc phạm vi của Hội Thánh, phù hợp với hiến pháp Việt Nam tại điều 70 về Tự do Tôn giáo. Lâm Sáng Tươi tuyên bố Thạch Thanh Nô không phải là tín đồ Tin lành, cũng chẳng khác nào tôi nói: Nông Đức Mạnh không phải đảng viên cộng sản. Thực ra chưa có Cơ đốc nhân nào nói như vậy, và Lâm Sáng Tươi không có quyền nói Thạch Thanh Nô không phải là tín đồ Tin Lành. Sáng Tươi cần biết: Kể cả Tổng Bí thư Đảng cộng sản Việt Nam cũng không có quyền nói Thạch Thanh Nô không phải là tín đồ, vì cớ đơn giản đó là việc nội bộ của Hội Thánh. Tại đây, quyền ấy thuộc về quản nhiệm Hội Thánh Thạch Thị Phay, nhưng tiếc rằng bài báo đã công khai phơi bày phủ nhận Truyền đạo Thạch Thị Phay.

Nhân sự kiện này, tôi nhớ đến trường hợp của mục sư Nguyễn Trung Tôn làm chứng minh thư, công an Thanh Hóa cũng nhất quyết không chịu ghi tôn giáo Tin lành cho mục sư Tôn.

Hội thánh Tin lành tại Bắc Giang do tôi quản nhiệm cũng bị đàn áp triền miên, dù Hội thánh đã đăng ký trực tiếp tại Ban Tôn giáo chính phủ. Tuy nhiên, chính quyền vẫn nói ở Bắc Giang không có Hội Thánh Tin lành, cho tới khi đại sứ Hoa Kỳ gặp trực tiếp các tín đồ dưới chân thập tự giá ở làng Giỏ vào tháng 6/ 2007, thì chính phủ Hà Nội mới cứng miệng ! Tôi muốn nhắc vài sự kiện này để thấy việc tàn diệt tôn giáo là căn bệnh mãn tính của chính quyền cộng sản.

Sự thật Thạch Thanh Nô chẳng những là tín đồ mà còn là một chấp sự tin kính Chúa của Hội Thánh. Để biết chi tiết, xin quí vị hãy gọi số của quản nhiệm HT Đấng Christ địa phương Thạch Thị Phay 01676971956.

2/ VỀ THỜI GIAN TỬ ĐẠO VÀ HỎA TÁNG THẠCH THANH NÔ

a) Thời gian tử Đạo

Về vấn đề này, bài báo cho rằng ngày 4/4/2009, Nô đi tập dân quân, chiều về uống rượu và tự té xe. Bài báo viết tiếp:
“Đến 21h 30 cùng ngày(thứ bảy 4/4), Nô điều khiển mô tô BKS 84H3- 1464, chạy trên hướng lộ 12, theo hướng từ ấp Sà Vần A về ấp Tha La, đến đoạn ấp Rạch Bót, Nô tự đâm vào cây sầu đâu phía bên phải đường, gây chấn thương nặng. Người dân hai bên đường phát hiện vụ việc, đưa Nô đi cấp cứu và báo cho gia đình biết. Khi chuyển đến bệnh viện đa khoa tỉnh Trà Vinh thì Nô đã tử vong”.

Xin được hỏi người dân ấy là ai, để họ làm chứng họ gặp Nô lâm nạn vào ngày, giờ nào? Nên nhớ rằng: Tối thứ bảy ngày 4/4/2009, Nô cùng chị mình là Thạch Thanh Nha đến nhà cô Phay tập hát thánh ca và trở về nhà bình yên. (xin gọi Thanh Nha số 01678024787).

Rồi, sáng Chúa nhật 5/4/2009, Nô còn đi nhóm thờ phượng cho tới 10 h, tan buổi nhóm rồi về, mới bị công an đánh chết. Xin được nhắc lại: Cả Hội thánh xác nhận Nô nhóm thờ phượng Chúa tới 10h sáng Chúa nhật ngày 5/4/2009. Nếu đúng như công an nói Thạch Thanh Nô đi tập dân quân về uống rượu và té xe lúc 21h 30 ngày 4/4/2009, thì thể nào sáng 5/4/2009 Nô còn đi nhóm ? Đây là một sự dối trá trắng trợn của Bộ công an. Xin quí vị quan tâm kiểm chứng qua Hội thánh địa phương.

b/ Về thời gian hỏa táng Thạch Thanh Nô.

Báo CAND viết: “gia đình nạn nhân đã hỏa táng Thạch Thanh Nô lúc 13h ngày 15/4/2009”.

Đây cũng là những lời nói dối của Bộ công an, hòng đánh lừa dư luận. Sự thật Nô bị công an đánh 10h, chết lúc 11h chúa nhật 5/4/2009 và công an đã dùng mọi thủ đoạn để ép buộc, dụ dỗ gia đình hỏa thiêu Nô sau ba tiếng, tức 13h nội ngày 5/4/09. Đêm 13 rạng 14/4/2009, tôi về Trà Vinh thì việc hỏa táng Nô đã thực hiện được 9 ngày. Tại sao Bộ công an phải đánh lừa dân ta về việc này? Vì tôi cho rằng không có ai chết lại an táng chỉ sau ba tiếng đồng hồ cả, nên công an phải lừa dân ta và cả thế giới. Thậm chí Hồ Chí Minh chết ngày 2/9, công an còn nói ngày 3/9 được mà! Nếu không hỏa táng ngay thì việc giết người của công an sẽ bại lộ và trở thành lớn truyện.

3/ NGUYỄN CÔNG CHÍNH TỰ XƯNG LÀ CHỦ TỊCH ?

Đây là những lời láo xược của Bộ Công an Việt Nam. Về các chức vụ của mục sư Nguyễn Công Chính, chủ tịch Hiệp Hội Thông công Tin lành các dân tộc Việt Nam(VPCEF) và Hội trưởng HT Liên hữu Tin lành Đấng Christ (UMCC) là công việc nội bộ của tôn giáo, chứ không phải việc của công an. Các chức vụ của mục sư Nguyễn Công Chính được hội đồng bầu lên, chứ không phải tự phong như lời báo CAND xuyên tạc. Chỉ có Đảng cộng sản Việt Nam mới cướp chính quyền Việt Nam, tự phong cho mình quyền lãnh đạo để bán nước, hại dân và đàn áp tôn giáo, sẽ bị đào thải trong nay mai. Liên Sô và Đông Âu đã bị đào thả 20 năm rồi.

4/ VỀ TRUYỀN ĐẠO TRÁI PHÉP

Cuối bài báo viết:
“Thời gian qua ở Trà Cú có một nhóm người tham gia Tin lành sắc tộc Đấng Christ, không được pháp luật công nhận, tổ chức truyền đạo trái pháp luật, đã bị xử lý”.

Tôi cho rằng những lời này giải thích cho những bức hình mà Hội Thánh công bố, để minh chứng cho các cuộc ném đá, đánh đập tín đồ suốt nhiều năm qua. Đặc biệt là việc “xử lý” chấp sự Thạch Thanh Nô chết và hỏa táng sau ba giờ vào Chúa nhật ngày 5 tháng 4 năm 2009.

Còn nhiều điều dối trá khác nữa trong bài báo công an, nhưng chỉ điểm qua vài chi tiết trên, đã thấy công an chỉ có dối trá đến dối trá, bởi vì Chúa Giê xu là chân lý duy nhất. Hỡi ông tướng Hữu Ước, ông sức dài, vai rộng, đồng đất Hưng Yên màu mỡ là thế mà không làm được ăn sao, phải nói dối lấy ăn? Xin gửi đến ông Tổng biên tập và những kẻ giá áo, túi cơm lời của Chúa Hằng hữu:

VẢ, CƠN GIẬN CỦA ĐỨC CHÚA TRỜI TỪ TRÊN TRỜI TỎ RA NGHỊCH CÙNG MỌI SỰ KHÔNG TIN KÍNH VÀ MỌI SỰ KHÔNG CÔNG BÌNH CỦA NHỮNG NGƯỜI DÙNG SỰ KHÔNG
CÔNG BÌNH MÀ BẮT HIẾP LẼ THẬT (Rôma 1: 18).

Cái búa đã để kề gốc cây rồi đấy, hỡi Bộ công an và Bộ Chính trị Đảng cộng sản Việt Nam. Hãy tỉnh lại đi, ăn năn tội lỗi mình, kêu cầu danh Chúa, hầu được cứu.

TÔN VINH ĐỨC CHÚA TRỜI, AMEN !

Việt Nam, ngày 22/4/2009
Mục sư Thân Văn Trường
Đt. 0907872617Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn