BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 57138)
(Xem: 52863)
(Xem: 35087)
(Xem: 26879)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Nhóm Người Thượng Tây Nguyên, Nhóm Người Khmer Krom, Nhóm Người Kinh Tỵ Nạn tại Thái Lan CHÀO CỜ, và TÔN VINH Lá CỜ VÀNG 3 SỌC ĐỎ đầu Năm Nhâm Thìn 2012

16 Tháng Hai 201212:00 SA(Xem: 743)
Nhóm Người Thượng Tây Nguyên, Nhóm Người Khmer Krom, Nhóm Người Kinh Tỵ Nạn tại Thái Lan CHÀO CỜ, và TÔN VINH Lá CỜ VÀNG 3 SỌC ĐỎ đầu Năm Nhâm Thìn 2012
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Mặc dù đang trong thân phận người Tỵ Nạn tạm dung trên đất khách quê người, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, thậm chí rất nguy hiểm mỗi khi phải đi ra đường vì có thể bị Cảnh Sát Di Trú Thái Lan bắt về tội nhập cư trái phép. (Cả những người đã có quy chế Tỵ Nạn, vì Chính Quyền Thái Lan không ký công ước 1951 với Liên Hiệp Quốc về bảo vệ người Tỵ Nạn).

 Trong cuộc sống phải bươn chải, làm cu ly, để kiếm từng đồng mới mong có nơi dung thân, có được ngày 2 bữa cơm rau…

 Nhưng không vì vậy, những con người từng đối đầu trực diện với bạo quyền cộng sản, với chế độ tham tàng gian ác quên trách nhiệm thể hiện tấm lòng biết ơn với hàng triệu QUÂN DÂN CÁN CHÍNH đã hy sinh thân mình chiến đấu dưới Lá Cờ VÀNG 3 SỌC ĐỎ cho Miền Nam thân yêu được hưởng những năm tháng TỰ DO, ẤM NO, HẠNH PHÚC.Để Hậu Duệ Quân Dân Cán Chính hiểu rỏ thêm những ý nghĩa, về màu sắc, hình 3 Sọc Đỏ trên nền VÀNG của Lá Cờ Tổ Quốc VIỆT NAM, hầu các Cháu, Các Em được phép tự hào vì đã nối chí Cha, Ông mình tiếp tục đứng dưới Lá Cờ Vàng, bảo vệ Lá Cờ Vàng, và trung thành với Lá Cờ Vàng, quyết chung lòng, chung sức, chung hàng ngũ với các Đảng Phái, Mặt Trận, Phong Trào, các Tổ Chức Tôn Gíao, Hội Đoàn giải thể chế độ đảng trị bạo quyền, gian tham, tàn ác để người Dân Việt khắp nơi trở về đoàn tụ trên mảnh đất thân yêu của Tổ Tiên để lại, trong cuộc sống Dân Tộc Độc Lập - Dân Quyền Tự Do- Dân Sinh Hạnh Phúc...

 Lá Cờ Vàng 3 Sọc Đỏ là biểu tượng cho Quốc Gia Việt Nam, có từ Triều Đại Nhà Nguyễn (Vua Gia Long).

 Lá Cờ Vàng 3 Sọc Đỏ được luân chuyển từ nhiều Triều Đại Quân Chủ Chuyên Chế, đến Quân Chủ Lập Hiến.

 Qua Nền Đệ Nhất Cộng Hòa, do (Tổng Thống NGÔ ĐÌNH DIỆM) khai sáng, sau đó được chuyển qua Nền Đệ Nhị Cộng Hòa (Tổng Thống NGUYỄN VĂN THIỆU) có tên gọi: VIỆT NAM CỘNG HÒA.

 Không như luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc của đảng cộng sản, do Hồ chí Minh lảnh đạo cướp Chính Quyền, để dựng nên một Xã Hội ảo, một chủ nghĩa chỉ mang lại lầm than, đói khổ, người Dân là nạn nhân của các vụ cướp đất, bắt bớ, tra tấn, thủ tiêu, tù đày, cuối cùng là bán Nước, nhượng Biển để cầu vinh.

 Nên đảng cộng sản Việt Nam đã lấy lá cờ máu, cờ ĐỎ SAO VÀNG là đảng kỳ, chỉ có giá trị biểu tượng của một đảng cướp, không thể là biểu tượng cho một Quốc Gia Việt Nam.

 Việc đảng cộng sản đã ngang ngược khi lấy đảng kỳ làm cờ Quốc Gia…hành động xuẩn ngốc, vô loại đó toàn thể Dân Tộc Việt Nam không bao giờ chấp nhận và tha thứ cho chúng.

 Xin quay lại ý nghĩa cao đẹp của Lá Cờ Vàng 3 Sọc Đỏ.

 Nền VÀNG tượng trưng cho sự quý phái, màu VÀNG còn thể hiện sự ôn hòa, vị tha, hòa bình nên Đạo Phật mới chọn màu VÀNG may áo Cà Sa, màu VÀNG còn tượng trương cho Dân Việt Da VÀNG.

Màu ĐỎ tượng trưng cho sự tranh đấu chống ngoại xâm đến phải đổ máu để bảo vệ chủ quyền Đất Nước và lý tưởng Tự Do.

 Màu ĐỎ tượng trương cho (Máu ĐỎ - Da VÀNG).

 3 Sọc ĐỎ trên nền VÀNG, nói lên Việt Nam là một Quốc Gia có TỰ DO – DÂN CHỦ - NHÂN QUYỀN.

 3 Sọc ĐỎ còn tượng trưng cho BA Miền BẮC – TRUNG – NAM.

 3 Sọc ĐỎ để nhắc nhở chúng ta luôn nhớ:

 TỔ QUỐC – DANH DỰ - TRÁCH NHIỆM…

 Do đó bất kỳ Đảng Phái, Mặt Trận, Phong Trào, Tôn Giáo, Hội Đoàn, Cá Nhân nào phủi bỏ, chà đạp LÁ CỜ VÀNG 3 SỌC ĐỎ, Lá Cờ Tổ Quốc là tội ác, mà Trời không dung, Đất không tha.

 Chúng ta thật sự đau lòng khi hiện nay có những con người mang danh trí thức, có những con người trước đây từng nắm giữ những chức vụ quan trọng trong hai nền Đệ Nhất, Đệ Nhị Cộng Hòa, nay chỉ vì nhục hèn, khiếp sợ, hoặc vì bả vinh hoa phú quý phù du đã sẵn sàng chối bỏ LÁ CỜ TỔ QUỐC, đồng nghĩa với chối bỏ cội nguồn, chối bỏ Dân Tộc VIỆT NAM.

 Thậm chí có một số vị chức sắc, quyền cao, chức trọng trong các Tôn Gíao, khi có dịp ra Hải Ngoại không dám đứng dưới Lá Cờ Vàng chụp hình, hay tham dự các buổi hội họp có nghi lễ Chào Cờ, hoặc treo LÁ CỜ VÀNG 3 SỌC ĐỎ.

 Dân Chúng lầm than, đói khổ, các Tôn Gíao bị bách hại, Giang Sơn rơi lệ, Đất Nước lâm nguy!!!...

 Thất phu hữu trách, Các Em, Các Cháu là Hậu Duệ của QUÂN – DÂN – CÁN – CHÍNH VIỆT NAM CỘNG HÒA Các Em, Các Cháu hãy đón nhận Lá CỜ VÀNG 3 SỌC ĐỔ, như đón nhận phần DANH DỰ - TRÁCH NHIỆM đối với TỔ QUỐC, Các Em, Các Cháu có trách nhiệm tô đậm trang Sữ Việt Nam ngày mỗi hào hùng, tươi đẹp hơn.

 Xin cúi đầu tri ân các Tổ Chức TÔN VINH CỜ VÀNG, ở Hoa Kỳ, Úc Châu, Đức Quốc, Pháp Quốc, Thụy Điển, Đan Mạch, Thụy Sĩ, Na Uy, nhóm Aó Trắng Cờ Vàng.

Đặc biệt đa tạ (Nhóm Vinh Danh Cờ Vàng HÒA LAN) đã gởi tặng Nhóm Chúng Tôi món quà rất có ý nghĩa, giá trị về mặt tinh thần trong những ngày đầu Năm Mới gồm nhiều Lá Cờ Vàng, Cờ đeo túi áo, Cờ để bàn…cùng những lời thăm hỏi, sẻ chia đầy tình người, nhờ đó chúng tôi mới có điều kiện để tổ chức buổi lễ Chào Cờ đầu Năm 2012 vời một rừng CỜ VÀNG 3 SỌC ĐỎ thật uy nghiêm, đẹp mắt.

 Chúng tôi luôn nguyện cùng sát cánh, chung hàng ngũ cùng Quý Chiến Hữu, quyết giải thể đảng cộng sản bạo quyền khát máu, bán nước cầu vinh hầu phục hưng Đất Nước.

 Cầu Quốc Thái - Dân An.

 Đả đảo đảng cộng sản Việt Nam…đả đảo.

 Đả đảo Trung Cộng lấn chiếm Hoàng Sa, Trường Sa…đả đảo.

 Đả đảo tập đoàn đảng trị, tham nhũng bạo ác…đả đảo.

 Thailand: Ngày 09 Tháng 02 Năm 2012.

 Cựu Tù Nhân Chính Trị Trại A-20 Xuân Phước.

Cựu Quân Nhân QLVNCH.

 NGUYỄN PHÙNG PHONG.

Email: josephnguyenphungphong@gmail.com

Điện Thoại: (+66. 865-054-675)
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn