BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 74629)
(Xem: 62499)
(Xem: 39829)
(Xem: 31422)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Đảng cộng sản Việt Nam phải rút khỏi quyền lực !

09 Tháng Mười Một 201112:00 SA(Xem: 1275)
Đảng cộng sản Việt Nam phải rút khỏi quyền lực !
52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Những ai theo dõi tình hình chính trị, sinh hoạt dân chủ ở nước ta thường xuyên phải bực mình trước những hành động không thể tưởng tượng nổi của Lãnh đạo ĐCSVN. Quá trình diễn biến ngày một trầm trọng, mặc dù nhân dân khắp nơi đã cảnh báo và chỉ trích:

 - Mở đầu bằng việc ông Lê Khả Phiêu bị cài bẫy phải chấp nhận ký Hiệp Ước biên giới trên đất liền năm 1999, trên biển năm 2000 với Trung Quốc để chúng ta mất hơn 700 km2 đất liền và hơn 1 triệu km2 trên biển so với Hiệp Ước giữa Nhà Thanh và Pháp ký năm xưa.

 - Tiếp đến là dân ta đánh cá trên vùng biển của mình nhưng liên tiếp bị bắt, bị bắn chết, bị hành hạ làm nhục, bị bắt chuộc tiền bởi người Trung Quốc. Trong khi đó có lúc tới hơn 200 tàu cá của Trung Quốc vào hải phận của chúng ta đánh cá mà Chính Phủ và Hải Quân ta không xua đuổi.

 - Tháng 12.2007 Quốc hội TQ tuyên bố thành lập huyện Tam Sa để quản lý Hoàng Sa và Trường Sa của chúng ta. Quá bực tức nhân dân ta ở Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh đã xuống đường biểu tình phản đối trước Sứ quán TQ. Phía TQ đã ra lệnh cho BCT ĐCSVN dẹp bỏ và bắt bớ những người biểu tình đòi hỏi chủ quyền của nước ta.

 - Mấy năm trước ông Nông Đức Mạnh, ông Nguyễn Tấn Dũng và cả Bộ Chính Trị ĐCSVN đã đồng ý cho Trung Quốc vào Tây Nguyên khai thác Boxite nhôm bằng tiền vốn của nhân dân Việt Nam (chúng ta là chủ đầu tư), mà phía TQ lại đưa công nhân sang làm việc đa số, để bán sản phẩm thô rẻ mạt phục vụ nền công nghiệp của Trung Quốc. Chấp nhận lỗ về kinh tế, thiệt hại về môi trường không thể lường trước được, đe dọa về an ninh quốc gia vì đây là cái cớ để người Trung Quốc vào chiếm đất, tạo cớ để xâm lấn nước ta từng bước một.

 - Cho phép người Trung Quốc sang nước ta trong thời gian 3 tháng, có quyền làm việc mà không cần xin giấy tờ gì, trong khi đó dân Việt Nam ta không có quyền đó khi sang Trung Quốc. Đây cũng là điều kiện để người Trung Quốc sang làm việc chui chiếm việc làm của nhân dân ta, buôn bán, lấy vợ, lũng loạn nền kinh tế và phá hoại an ninh quốc gia của chúng ta. Thật là nhục nhã!

 - Nguồn tin Wikileak tiết lộ: “Ông Nguyễn Văn Linh và ông Đỗ Mười đã đồng ý ký với ông Giang Trạch Dân và Lý Bằng ngày 3.9.1990 tại Thành Đô là đến năm 2020 này nước ta sẽ trở thành một tỉnh của Trung Quốc” được sự kiểm chứng của nhiều Cụ cao cấp, Lão thành cách mạng tại Hà Nội là có thật. Đây là một hành động bán nước, tự nguyện trao độc lập dân tộc cho TQ, bắt dân tộc Việt Nam cúi đầu chịu sự sai khiển của người Trung Quốc.

 - Mấy năm qua có 18 tỉnh đã cho các công ty của Trung Quốc, Đài Loan và Hồng Kông (đều là Trung Quốc cả) thuê hơn 300 ngàn héc-ta rừng ở những vị trí trọng yếu với giá rẻ như cho không. Đây là một việc nguy hiểm không thể bỏ qua, vì nó tạo điều kiện cho TQ đưa người sang ở và chiếm đất, tạo cớ xâm lược nước ta từng bước một. Phải chấm dứt ngay những hợp đồng cho thuê đất rừng này, cách chức và chấm dứt sự nghiệp chính trị đối với những kẻ chủ mưu trong vụ này vì lý do an ninh quốc gia của chúng ta.

 - Lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long theo sử sách phải được diễn ra trong tháng 8 âm lịch năm 2010 tức là vào khoảng từ 10.08 đến 10.09.2010 thế nhưng nó đã được diễn ra từ 01.10 đến 10.10.2010 đúng vào dịp quốc khánh Trung Quốc và Đài Loan. Ngụ ý ăn mừng Quốc khánh Trung Quốc, xem nước ta như mong muốn ra nhập Trung Quốc. Đây là lỗi lầm chính trị trầm trọng của BCT ĐCSVN.

- Bộ phim quan trọng nhất mừng lễ 1000 năm Thăng Long là “Lý Công Uẩn Dời Đô” lại được đạo diễn Trung Quốc đạo diễn và làm tại Trung Quốc với đa số diễn viên là người Trung Quốc. Ngụ ý “Việt Nam ta chẳng có truyền thống, văn hóa riêng biệt gì”; “Chúng ta dời đô về Trung Quốc” luôn. Phần lớn các nhân sỹ, trí thức và nhân dân cả nước đều phản đối kịch liệt nên không được chiếu công khai.

- Trong 3-4 năm lại đây có 90% các dự án công nghiệp, khai khoáng, xây dựng của chúng ta đều rơi vào tay các công ty Trung Quốc do chủ chủ ý của BCT ĐCSVN, do phía TQ làm hộ Hồ Sơ Thầu, bỏ giá rẻ và lót tay các Lãnh đạo Việt Nam nhiều. Các công ty Trung Quốc đã đưa người sang làm, chiếm việc làm và lợi nhuận, tìm cớ ở lại sinh sống lấy vợ để thực hiện kế sách đồng hóa dân tộc ta. Quan trọng hơn là đằng sau đó có sự bật đèn xanh của Bộ Chính Trị và Lực lượng An Ninh tình báo quốc gia Quân Đội cũng như Công An. Nhiều dự án chậm tiến độ tới 2 năm và làm chất lượng kém, chạy thử nhiều lần vẫn không đạt nhưng không bị phạt thầu. Thật là tắc oai tắc quái.

- Thời gian gần đây TQ ngang nhiên tuyên bố với thế giới về “Đường lưỡi bò” trên Biển Đông để khoanh vùng biển đông 80% thuộc về TQ bất chấp luật pháp quốc tế. Vị trí không rõ ràng và có thể mở rộng sau này. Với đường này thì chúng ta mất hết biển, nhưng lãnh đạo ĐCSVN không phản đối mạnh mẽ, vẫn kiên trì giao thiệp với TQ theo tinh thần “16 chữ vàng và 4 tốt” để bị bắt chẹt và quy phục. TQ rõ ràng là một nước bất minh, bất hảo, ăn cướp không xem xung quanh ra gì.

- Gần đây tỉnh Bình Dương lại cho khởi công xây dựng một Thành Phố tại trung tâm tỉnh dành riêng cho người Trung Quốc bằng vốn của nhân dân Việt Nam. Một thành phố rất đoàng hoàng và bài bản, đẹp đẽ. Trong khi dân ta còn quá nghèo khổ, sống lụp xụp. Chúng ta không thể tưởng tượng nổi một đất nước lại có bọn lãnh đạo không lo cho dân mình lại lo cho dân Trung Quốc, tôn thờ người Trung Quốc đến như vậy. Rõ ràng bọn lãnh đạo này là bọn Thái Thú, bọn Lính Hầu, bọn Tay Sai, bọn Chư Hầu của Trung Quốc rồi. Phải kỷ luật cách chức, chấm dứt sự nghiệp chính trị ngay những tên ngu dốt, chủ mưu phục vụ nước ngoài trong vụ này.

- Nhân dịp mừng 20 năm tái lập tỉnh Lào Cai 01.10.2011 (cũng chính là quốc khánh TQ) vừa rồi UBND tỉnh Lào Cai đã có công văn chỉ thị cho một số tuyến Phố Trung tâm treo đèn lồng. Đèn Lồng là sản phẩm của TQ không phải của Việt Nam ta. Tại sao UBND Lào Cai lại chỉ thị cho nhân dân treo sản phẩm văn hóa của TQ mà không treo cờ tổ quốc hay sản phẩm văn hóa gì đó của Việt Nam? Rõ ràng bọn lãnh đạo này là Tay Sai của TQ rồi hay ngu mụi, dốt nát lấy làm tự hào đi theo TQ, sẵn sàng hiến dâng đất nước và nhân dân cho TQ? Phải kỷ luật cách chức chấm dứt sự nghiệp chính trị ngay những tên đứng đầu tỉnh Lào Cai là Bí thư và Chủ tịch tỉnh!

- Trong khi đưa tin về chuyến thăm Trung Quốc của ông Nguyễn Phú Trọng, bản tin thời sự VTV lúc 19h ngày 14.10.2011 đã đăng cờ Trung Quốc có 6 ngôi sao- 1 sao lớn và 5 ngôi sao nhỏ. Cờ TQ xưa nay chỉ có 5 ngôi sao tượng trưng cho 5 dân tộc lớn ở TQ. Ngôi sao lớn thể hiện dân tộc Hán, 4 ngôi sao nhỏ là 4 dân tộc Hồi, Mông, Tạng, Mãn. Trước đây có những nghi vấn nêu lên về việc Trung Quốc thêm ngôi sao thứ 5 trên lá cờ của mình trong cộng đồng mạng với lo lắng về việc đồng hóa dân tộc Việt Nam qua hình ảnh ngôi sao thứ 5. Nhưng mới chỉ là giả thuyết. Cho đến bản tin tối ngày 14.10 vừa rồi do Đài Truyền hình Việt Nam phát sóng, thì ai cũng thấy rằng:

 Đây chắc chắn không thể nào là lỗi của "cậu đánh máy", không thể nào là "hành động vô tình" cho một cái ngôi sao thừa, lại càng không thể là âm mưu của thế lực thù địch bên ngoài. Mà hoàn toàn là chủ ý của Lãnh đạo Đảng Cộng Sản Việt Nam, được sự phê duyệt của các ông Nguyễn Phú Trọng, Đinh Thế Huynh, Tô Huy Rứa, Phạm Bình Minh và nhiều vị khác trong Bộ Chính Trị ĐCSVN. Họ đang thể hiện từng bước đưa dân tộc ta thành một dân tộc nhỏ của Trung Quốc, hiến dân nền độc lập dân tộc mà bao nhiêu thế hệ đã đấu tranh, bao nhiêu triệu người đã đổ máu và hy sinh vì nó cho Trung Quốc. Hành động này rõ ràng là phản bội tổ quốc và nhân dân, phản bội lại các bậc tiền bối không thể tha thứ!


 Hôm trước và hôm sau: một ngôi sao lạ âm thầm nhưng công khai xuất hiện.


- Việt Nam ta từ ngày ĐCSVN cầm quyền ở Miền Bắc đến nay hơn 66 năm, trên cả nước hơn 36 năm đã làm cho đất nước và dân tộc điêu đứng: Ba cuộc chiến tranh trong hơn 30 năm làm chết và bị thương nhiều triệu người, phá sụp nền kinh tế đất nước từ năm 1954 và ở Miền Nam từ 1975. Đến năm 1986 mới mon men cho hồi phục nền kinh tế tự do thị trường. Hiện nay vẫn là 1 trong 40 nước nghèo nhất thế giới, hiệu quả đầu tư thấp nhất trong vùng (chỉ số ICOR là 8, các nước khác là 3). Đầu tư xây dựng đường sá đắt gấp 3 lần ở Mỹ, gấp 5 lần ở TQ. Đa số các quan chức cao cấp, lãnh đạo ĐCSVN hiện nay là trùm tham nhũng, nên dầu kếch xù, từ cấp Thứ trưởng-Chủ tịch tỉnh trở lên đều có tài khoản gửi ngân hàng nước ngoài (có khoảng 20 USD trở lên), quản lý tài chính, thu chi tiền của nhân dân không đâu vào đâu, từ đó đã sinh ra khủng hoảng tài chính, lạm phát trầm trọng thứ nhì thế giới trong 3 năm lại đây. Tất cả các dự án của nhà nước (dù là doanh nghiệp hay chính quyền) đều bị cắt bớt bởi các vị lãnh đạo nhà nước (chính quyền và doanh nghiệp) từ 25% tổng giá trị hợp đồng trở lên để chia nhau. Đây là căn bệnh mà ĐCSVN không thể tự sửa được, cũng là nguyên nhân quan trọng gây nên tụt lùi kinh tế và lạm phát triền miên. Đời sống nhân dân ngày một đi xuống, thất nghiệp tràn lan, hơn nửa triệu dân phải đi xuất khẩu lao động, phụ nữ phải đi lấy chồng Đài Loan, Hàn Quốc và TQ làm nhục cả dân tộc.

Đất nước và dân tộc ta khủng hoảng và rối loạn toàn diện từ 50-60 năm nay: Từ kinh tế, đến văn hóa, giáo dục, khoa học, đời sống nghèo khổ, một đất nước và dân tộc yếu đuối, nhân dân chia rẽ, mẫu thuẫn, thông tin bị ngăn chặn. Nhân dân bị bịt mắt, bịt miệng, bịt tai, bị đe dọa bởi ĐCS và công an, danh dự Người Việt Nam bị thế giới hạ thấp, xem thường khắp nơi. Rõ ràng dân tộc ta đang ở hạng bét thế giới là do ĐCSVN lãnh đạo trong hơn 60 năm qua.

- Bất chấp mọi lời cảnh báo phê phán của các Cụ Lão thành cách mạng-những người đi trước, là bậc thầy đã dạy dỗ những người lãnh đạo hiện nay, là bậc cha chú, là những người đã góp sức tạo nên nước Việt Nam ngày nay- những cá nhân tranh đấu, nhân dân khắp nơi và Đồng bào ở Hải ngoại giới Lãnh đạo ĐCSVN vẫn lao bám vào TQ, cung phụng, nịnh hót TQ, chấp nhận làm Tay sai ngày càng mạnh mẽ hơn. Gần đây vào ngày 16.10.2011 sau khi đọc bài báo “Sứ quán hay dinh thái thú” của Đại tá Bùi Tín tôi sửng sốt không thể tưởng tượng nổi phải cấp tốc đi gặp nhiều Cụ cao cấp lão thành để điều tra xem thông tin có thật không. Tôi xin trích phần quan trọng của bài báo như sau:

“Cứ theo tin tức được phổ biến trên mạng internet của sứ quán Trung Quốc, tuy mới nhậm chức có hơn 1 tháng, đã có vài chục quan chức cấp cao phía Việt Nam đã gặp và chào đón ông đại sứ mới rất nồng nhiệt.

Không kể những buổi ông Khổng đến trình quốc thư Chủ tịch nước, chào Tổng bí thư, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội, có hàng loạt quan chức cao cấp đã đến sứ quán Trung Quốc trên đường Hoàng Diệu để chào tân Đại sứ.

Đó là:

- Thứ trưởng Ngoại giao Hồ Xuân Sơn và Phó trưởng Ban Đối ngoại Trung ương Nguyễn Mạnh Hùng (ngày 17-8-2011);

- Trung tướng Nguyễn Chí Vịnh, Thứ trưởng Quốc phòng (ngày 23);

- Bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng, rồi Thứ trưởng Bộ Công an Trung tướng Đặng Văn Hiếu (ngày 29-8-2011);

- Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân, rồi Bộ trưởng Tài chính Vương Đình Huệ (ngày 31-8-2011);

- Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh (12-9-2011);

- Bộ trưởng Giáo dục và Đào tạo Phạm Vũ Luân (16-9-2011);

- Trưởng ban Đối ngoại Trung ương Hoàng Bình Quân, rồi Bộ trưởng Thông tin – Tuyên truyền Nguyễn Bắc Sơn (21-9-2011);

- Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị (27-9-2011);

- Bộ trưởng Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh, rồi Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Tô Huy Rứa (29-9-2011);

- Thường trực Ban Bí thư Lê Hồng Anh, rồi Chủ tịch Ủy ban Kiểm tra Trung ương Ngô Văn Dụ (3-10-2011);

- Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Đinh Thế Huynh (4-10-2011).

Sứ quán Trung Quốc cho biết tân Đại sứ Trung Hoa chỉ trong thời gian ngắn đã có dịp hội kiến với quá nửa số ủy viên Bộ Chính trị của phía Việt Nam, chưa kể một loạt ủy viên Trung ương đảng, bộ trưởng, thứ trưởng và các loại cán bộ cấp cao khác.”

- Mới đây ngày 2.11.2011 Đại sứ TQ lại triệu tập ông Đại tướng Phùng Quang Thanh- Bộ trưởng BQP và Trung Tướng Ngô Xuân Lịch, Chủ nhiệm TC Chính Trị vào Sứ quán truyền mệnh lệnh. Quá là nhục nhã không thể chịu nổi.

Qua điều tra tôi xác nhận đây là thông tin thật do các cụ ở khu Lý Nam Đế cung cấp cho ông Bùi Tín viết. Chắc chắn nó được tiết lộ từ những người có lương tâm và tấm lòng đối với dân tộc trong ĐCSVN và các viên chức trong các Cơ quan Trung ương của Việt Nam. Thật là nhục nhã cho các Vị lãnh đạo của ĐCSVN và cho nhân dân ta! Có lẽ chỉ trừ 4 Ông cao nhất không còn nấc thang nào vươn tới nữa nên không đến tận “nhà của ông Đại Sứ Trung Quốc” để chúc mừng. Một Đại sứ TQ ở Việt Nam chỉ là một quan chức nhỏ của TQ tương đương một Vụ Trưởng thế mà đến quá nửa UV BCT, trong đó có Thường trực BCT-nhân vật quyền lực thứ 5 của nước ta hiện nay- các thứ trưởng, bộ trưởng, phó thủ tướng (17 vị được điểm danh) đến chúc mừng. Chẳng qua đây là sự khấu lạy, cúi đầu chịu làm tay sai, chịu làm nô lệ cho lãnh đạo TQ, cho nhà nước và nhân dân TQ của Lãnh đạo ĐCSVN mà thôi. Họ như những con chó bé nhỏ được ông chủ Trung Quốc thuần. Thấy ông chủ về chạy ra vẫy đuôi chào và hôn bàn chân ông chủ. Nhà “chính trị”-nhà lãnh đạo của nhân dân ta như thế này ư?

Qua việc này chúng ta khẳng định rằng phía TQ có quyền quyết định đối với các vị trí quyền lực tại Việt Nam nên các vị trên mới đến khấu lạy viên Đại sứ như vậy. Họ đến khấu lạy và thần phục cũng chỉ vì muốn giữ chức hoặc được thăng chức trong khóa này và khóa tới mà thôi bất chấp liêm xỉ và danh dự của dân tộc Việt Nam mà họ phải là người bảo vệ trước tiên. Sự kiện này cho phép chúng ta kết luận về tin “Bọn Tàu đã điều khiển lực lượng an ninh tình báo của Việt Nam cả trong Quân đội và Công an rồi”, “Tình báo quân đội Việt Nam là Tay sai của Tình báo Trung Quốc” (tin này do các Cụ Lão thành cách mạng tại Hà Nội khẳng định) là đúng sự thật. Vậy họ điều khiển thông qua ai? Thông qua Tổng Bí Thư, thông qua lãnh đạo Tình báo quân đội và công an, thông qua một đội ngũ Tay sai hùng hậu trong Bộ Chính Trị và Ban chấp hành Trung ương ĐCSVN. Họ nắm hết hồ sơ, thái độ, tiền bạc tham nhũng bất chính và các việc làm xấu khác của các lãnh đạo ĐCSVN nên các vị này phải bám theo họ. Nếu không nghe theo lập tức bị đe dọa và bắt từ chức ngay.

Việc mà hàng loạt các vị cao cấp nhất của ĐCSVN phải đến chúc mừng viên Đại sứ bé nhỏ của TQ, thực chất là quỳ gối, thể hiện tâm phục, khẩu phục phục vụ TQ là một nỗi nhục lớn của nhân dân ta không thể bỏ qua được. Một trong những nhiệm vụ hàng đầu của các nhà lãnh đạo chính trị của một đất nước là mang lại ý chí, niềm tin, sự tự hào, sự vinh quang và danh dự cho nhân dân mình trước cả thế giới, mang lại sự công bằng và ấm no hạnh phúc cho toàn dân. Ấy thế mà nhóm người này lại phạm phải sai lầm không thể tha thứ được. Chúng ta không thể chấp nhận một nhóm lãnh đạo của đất nước ta lại cúi đầu khấu lạy nước khác như Trung Quốc. Họ sẽ không phục vụ lợi ích của nhân dân ta và dân tộc ta, mà là phục vụ lợi ích của nhân dân Trung Quốc, làm nhục dân tộc ta trước TQ và thế giới. Rõ ràng họ là tay sai, thái thú của Trung Quốc. Họ chấp nhận “thà mang lại nỗi nhục cho dân, cho nước trước ngoại bang mà bản thân họ có chức, có quyền, có tiền còn hơn thể hiện danh dự và khí phách của Người Việt Nam mà bị mất chức”. Những chuyện như trên chỉ có ở Việt Nam ta, còn ở các nước dân chủ phát triển thì nhân dân đã xuống đường biểu tình lật đổ họ từ lâu rồi.

Qua những dẫn chứng cụ thể và phân tích trên chúng ta có thể khẳng định rằng ĐCSVN càng lãnh đạo đất nước càng làm cho đất nước suy yếu, đời sống nhân dân càng đi xuống, tốc độ phát triển kinh tế càng chậm chạp, tụt hậu kinh tế và đời sống của nhân dân ngày càng nghiêm trọng hơn. Lãnh đạo ĐCSVN vì kém cỏi trong điều hành đất nước, vì tham nhũng thối nát nên càng phải bám vào TQ, từng bước biến dân tộc ta, đất nước ta thành một bộ phận của TQ, hiến dâng trọng vẹn đất nước và dân tộc cho TQ. Họ là nhóm người chống lại Ông Cha Tổ Tiên chúng ta, phản bội lại dân tộc ta cần phải truất quyền sớm nhất!

Chỉ có nhân dân xuống đường biểu tình yêu cầu Lãnh đạo ĐCSVN rút lui khỏi quyền lực và Phe đối lập(*) chúng ta thay thế lãnh đạo đất nước mới vực dậy dân tộc. Đây là lối thoát duy nhất của dân tộc ta!

 Nguyễn Trung Lĩnh.

 Hà Nội, ngày 08.11.2011

Địa chỉ: Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đt: 0912370646. Email: viamsa.ntlinh@gmail.com

(VIỆT NAM ANH MINH NG SUỐT(**).NGUYỄN TRUNG LĨNH@gmail.com).

Blog: http://vn.360plus.yahoo.com/trunglinh67/ .

(*): Phe đối lập là đa số nhân dân trong nước, ngoài nước, kể cả các Đảng viên ĐCSVN, những người hiện tại không cầm quyền và không có quyền lực cao. Số lượng đến gần 90 triệu người. Phe cầm quyền hiện tại bao gồm gần 200 UV Trung ương ĐCSVN và khoảng 100.000 người ủng hộ và trung thành với họ.

(**): Có nghĩa là Người Việt Nam luôn luôn có trí tuệ thông minh, sáng suốt, không chịu thua kém ai trên hành tinh này, không chấp nhận là bề dưới của bất cứ dân tộc nào, thật sự “Sánh vai với các cường quốc năm châu”.
Ý kiến bạn đọc
21 Tháng Hai 20128:00 SA
Khách
Các pác à lãnh đạo mình đâu có biết nhục đâu. Xin các pác không nên chê những người lãnh đạo nữa mà hãy khen họ, để cho VN ta mất nước luôn cho rồi, vài năm nữa Myanmar cũng vượt qua VN luôn lúc đó còn nhục nữa. Không biết mấy ông lạnh đạo Đảng khi tiếp sứ nước ngoài thấy nướcmình thấp kém hơn họ có nhục không, chắc là không biết nhục đâu. TQ muôn năm
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn