BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 66312)
(Xem: 60073)
(Xem: 37314)
(Xem: 29608)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Bất đầu từ những việc nhỏ nhất...

26 Tháng Mười 201112:00 SA(Xem: 886)
Bất đầu từ những việc nhỏ nhất...
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00

Lời đầu tiên trong entry này, Quỳnh và các bạn mình xin gửi lời cám ơn chân thành đến tất cả những người đã cùng ký tên vào "Thư gửi Chủ tịch nước Trương Tấn Sang".
Xin cám ơn tất cả các cô bác, anh chị đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài, vẫn luôn chia sẻ niềm đau của quê hương bỏ lại, đã tin tưởng anh em trong nước - những người chưa từng gặp mặt - để thông báo cụ thể địa chỉ nhà và số điện thoại.

Xin đặc biệt cám ơn blogger Huỳnh Công Thuận, người đầu tiên đã công khai gửi đi lá thư thỉnh nguyện mà chúng ta cùng đứng tên ký chung đến văn phòng Chủ tịch nước vào ngày 23/10/2011 vừa qua.

Xin cám ơn các anh các chị không những đã ký tên và còn hết lòng phụ giúp vận động thêm chữ ký.

Xin cám ơn các blogger và nhiều bạn đã tiếp tay thông tin lá thư ngỏ.

Như lời một anh đã tâm sự khi được gọi điện thoại để xác minh thông tin, nhằm tránh trường hợp mạo danh người khác ký tên: "Tôi không ngại công khai địa chỉ, vì tôi ý thức được việc mình đang làm là đòi công bằng và tự do cho một cựu chiến binh yêu nước. Nếu không bắt đầu từ một việc nhỏ như hôm nay thì có lẽ khó có hy vọng được hơn nữa..."

Để bảo vệ những thông tin cá nhân trên mạng Internet, thư công bố trên mạng chỉ ghi tên thành phố các bạn đang sinh sống và làm việc. Tuy nhiên, vì việc chúng ta làm là công khai và minh bạch nên trong lá thư cuối cùng gửi cho Chủ tịch nước Trương Tấn Sang sẽ đính kèm họ tên và địa chỉ cụ thể (số nhà - tên đường - phường (xã , huyện) - thành phố) của người ký tên.

Xin mọi người chú ý đến chi tiết này khi gửi thư ký tên.

Một lần nữa, Quỳnh và các bạn mình xin chân thành cám ơn tất cả mọi người. Với sự tiếp tay rộng rãi, hy vọng chúng ta sẽ có ít nhất là 1000 chữ ký của những công dân Việt Nam gửi đến Chủ tịch nước để vận động cho tự do của anh Nguyễn Văn Hải - blogger Điếu Cày.

Thân kính,

 Mẹ Nấm

23-10-2011

Theo Blog Mẹ Nấm

Cám ơn tất cả cô bác, anh chị trong nước, đã quan tâm và cùng ký tên vào lá thư này.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn