BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 74311)
(Xem: 62400)
(Xem: 39752)
(Xem: 31314)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Chúc mừng chủ nghĩa cộng sản thành công!

19 Tháng Mười 201112:00 SA(Xem: 911)
Chúc mừng chủ nghĩa cộng sản thành công!
53Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
53
Theo một nguồn tin không chính thức vừa mới nhận được, hình như Chikileak gì đó! Chủ tịch Hồ Cẩm Đào, ủy viên thường vụ BCT trung ương đảng cộng sản Trung Quốc đã chủ trì buổi họp khẩn, kín về vụ tai nạn của bé Duyệt Duyệt ở Phật Sơn, TQ để thông báo cho toàn thể cán bộ chủ chốt của bộ chính trị về tương lai xán lạn của ĐCS TQ.Sau khi xem toàn bộ băng ghi hình, tua tới tua lui hàng chục bận với vẻ mặt đầy sảng khoái và mãn nguyện về vụ tai nạn, đồng thời nghe báo cáo các vụ việc tương tự như vụ một ông lão bị đột quị ngã bên đường cả 90 phút trong sự thờ ơ của người qua đường. Nghe báo cáo về việc xử lý hình sự một người đàn ông đã ra tay cứu người vừa qua. Hài lòng khi được báo cáo về một mụ nào đó xông vào trường học cùng với đám côn đồ chém chết một học sinh vì đã dám đánh con bà. Đồng chí Hồ Cẩm Đào hết sức phấn khởi thông báo cho BCT TQ một tin mừng, đại khái như sau:

- Đảng cộng sản chúng ta đã thành công vì tạo ra một xã hội vô cảm, sống theo bản năng cá nhân ích kỷ cực kỳ lớn mạnh. Xã hội này là tiền đề gây chia rẽ rất tốt, và là nền tảng cho Đảng cộng sản chúng ta có có cơ hội thống trị lâu dài. Lịch sử hàng nghìn năm của TQ đã cho thấy hầu như không có triều đại phong kiến nào trong quá khứ kéo dài vài trăm năm. Ngay cả nhà Đường của chúng ta chỉ trị vì gần 300 trăm nhưng cũng bị gián đoạn vì ả Võ Tắc Thiên năm 690 - 705. Về sau thì có hậu nhà Đường nhưng manh múng vì các cứ! Người đồng chí, nhà vua vĩ đại, có tiếng tàn bạo nhất mọi thời, người mà bản thân tôi cực kỳ ngưỡng mộ - Đại đồng chí Tần Thủy Hoàng - cũng có ước mơ trị vì đất nước này lâu dài như thế nào, tiếc thay chẳng được là bao? Nhìn qua Việt Nam phong kiến xa xưa, tụi nó nhỏ là thế mà triều đại nhà Lý 200 năm, nhà Trần cũng xấp xỉ 300 năm.

Nay nhìn thấy bọn thảo dân ở Phật Sơn đi ngang qua xác bé gái bị tai nạn ấy mà vẫn dửng dưng như đi qua xác một con chuột chết. Chúng ta không thể không lấy đó làm mừng! Mừng là mừng cho cái ý tưởng của Mao chủ tịch vĩ đại đã phát huy tác dụng. Mừng là mừng cho ước mơ có một chế độ trị vì dài dài, "xêm xêm" như thời Trần, thời Lý của VN phong kiến xưa đã thành hiện thực! Chắc các đồng chí ở đây đều nhớ cuộc cách mạng văn hóa và cải cách ruộng đất chứ lị? Nhờ vào cuộc cách mạng tài ba này mà chúng ta đã chẻ xã hội TQ vốn chẳng đoàn kết đéo gì ra hàng nghìn mảnh vụn. Biến thành một xã hội đầy nghi kỵ, hận thù giai cấp mới tuyệt làm sao. Xem qua hành xử của thằng tài xế chạy xe bảy chổ cán con bé Duyệt Duyệt mới thấy kính nể về lòng vô cảm!

Các đồng chí nhớ chỉ đạo phải tìm cho ra thằng nớ, để tôi tặng cho nó cái giải thưởng Khổng Tử về tinh thần vô cảm đệ nhất thiên hạ. Riêng các công dân vô cảm, đi ngang con bé đang nằm giẫy giụa đau đớn mà không hề có tí xúc cảm tính người, trao cho chúng cái giải thưởng cao quý Mao Trạch Đông -Đồng chí nói tiếp:

Như các đồng chí thấy đấy, có xã hội nào như xã hội chúng ta, từ cổ chi kim, từ đông sang tây. Chưa bao giờ người TQ của ta hăm hở làm giàu như thời đại ngày nay. Điều tuyệt nhất là dân chúng làm giàu bằng sự ngu muội của người khác. Chúng ta đã cổ vũ một xã hội làm giàu bằng mọi giá thành công rực rỡ. Kẻ không vốn thì làm hàng gian, hàng giả, kẻ có vốn thì mở nhà máy bất kỳ nơi đâu. Cốt sao cho sản xuất hàng hóa ra càng nhiều càng tốt chẳng quan tâm gì tới môi trường. Chất lượng hàng hóa Made in China của chúng ta thượng vàng hạ cám. Bán khắp nơi trên thế giới, cứ theo nguyên tắc tiền nào của nấy,...hahahaha.

Cứ cái gì trên thế giới không có thì ta có. Bánh bao nhân carton, mực làm từ bao cao su, công nghệ biến thịt heo thành thịt bò, thịt thối thành thịt tươi, miến dong ngâm hóa chất mực in,...Một dân tộc mới vĩ đại làm sao!

Nhân đây, tôi cũng nhiệt liệt tuyên dương các đồng chí bên tuyên giáo đã quyết liệt cổ xúy cho xã hội vô cảm hình thành và phát triển sâu rộng trong đời sống xã hội. Và đặc biệt là những tính xấu của xã hội chúng ta đã lan sang đám thảo dân chư hầu láng giềng, có ảnh hưởng ngày càng sâu đậm. Nhờ sự truyền bá sâu rộng trước đây, những tập tục xấu của thời thuộc Tàu vẫn còn duy trì như tục bốc mả người chết sau ba năm vẫn còn lưu hành phổ biến, đặc biệt là các tỉnh phía bắc, tục đốt vàng mã, tục thờ cúng Quang Công, thần tài, thổ địa.... Gần hơn nữa, không thể không nhắc đến công lao các chuyên gia tài ba của ta đã chỉ đạo cho chúng áp dụng thành công cải cách ruộng đất ngay trong thời kỳ chống Pháp có phần tàn bạo hơn ta . Dư âm còn mãi đến ngày nay, khiến xã hội tụi chúng cũng y chang như mình, vô cảm có kém cạnh gì ta. Nào là hôi của của người bị tai nạn,...trông thích lắm! hehehe

Không dừng ở đó kỹ nghệ làm hàng gian, hàng giả cũng được chúng học tập và phát huy, sáng tạo không ngừng. Từ đám lãnh đạo có quyền chức rất thích sử dụng các thiết bị chế tạo dởm của TQ vì rẻ. Điển hình là các dự án tổng thầu EPC. Cụ thể là nhà máy phân bón DAP Đình Vũ, Hải Phòng làm ra có chất lượng còn thua xa phân DAP của TQ, thì thử hỏi sản phẩm của chúng làm sao cạnh tranh nổi với sản phẩm cùng loại của ta? Thôi thì cho chúng nó một lời khuyên, dùng phân này để bón cho cây kiểng đường phố cũng tốt chán! Đám "ranh nhân" làm thuốc bảo vệ thực vật đều khoái xài hàng rẻ tiền, cực kỳ độc hại của ta, đem về đóng gói sang chai, bán ra thị trường với giá hời cho đám nông dân ngàn đời nghèo khó, giúp cho đất đai của chúng ngày càng ô nhiễm hóa chất độc hại. Đến một thời kỳ nào đó nông phẩm cũng bị ô nhiễm nốt.

Tôi cũng vui mừng khi thấy dân chúng tụi nó cũng bất lương chả kém gì dân xứ mình là mấy. Nào là dùng hóa chất tăng trưởng đểu để tưới tắm rau muống, ngâm giá đỗ. Vô tư dùng hóa chất làm chín trái cây để thúc trái mau chín, cơm nấu trộn hóa chất để tăng khối lượng, nấu phở, lẩu thì sử dụng hương liệu đểu. Mua đồ đểu của chúng ta về dán nhãn nguồn gốc xuất xứ khác vào, bán như hàng xịn làm giàu rất nhanh. Các đồng chí cũng nên xem xem lại việc đánh thuế các chợ mậu biên của ta giáp giới với nó sao cho theo chủ trương trợ giá hoàn toàn. Lưu ý khuyến khích sản xuất các hàng hóa này sao cho giá thành thật thấp, sử dụng các nguyên liệu tái chế độc hại để góp phần xử lý rác thải. Bán với giá cả khiến cho các thương gia hám lợi của chúng mua về bán cho dân nghèo tiêu thụ thật nhiều vào.

Chủ trương mua nông sản giá cao đã kích thích đám nông dân nghèo phát cuồng, đổ xô đốn các loại cây trồng khác, phát triển ồ ạt. Sau đó khi thấy đã dư thừa nhu cầu sử dụng của ta, thì hạ giá thành thu mua rẻ mạt như sắn lát gần đây là chủ trương khôn ngoan của đám doanh nhân tìm thị trường nguyên liệu thô phục vụ cho sản xuất của ta, thật đáng khen ngợi!

Góp phần tạo ra xã hội bạo lực của chúng. Các cơ sở sản xuất súng, roi điện hay dao kiếm mã tấu gì đó phải cải tiến mẫu mã, chất lượng giá cả rẻ, để băng nhóm nào cũng đủ khả năng tài chính mua về sử dụng. Nghe báo cáo là hiện nay "đồ chơi nóng" bán rất chạy ở thị trường Việt Nam!

Đấy là một tín hiệu khá mừng của hình thức cho chúng mượn dao giết người của dân chúng nó với nhau. Cách làm này sẽ chẳng mấy chốc giúp cho dân chúng nó bị suy vong về mặt sức khỏe. Tâm trí các thế hệ bị lưu nhiễm hóa chất sẽ truyền lại cho các thế hệ mai sau, khiến dân tộc chúng bị trì độn! Đến lúc đó không thèm đánh cũng tự nhiên thành! hihihi

Phải làm thật khôn ngoan vào, sao cho ĐCS Việt Nam bằng bất cứ giá nào cũng tồn tại bền lâu như Đảng ta. Chúng nó còn tồn tại thì đường lưỡi bò còn tồn tại, HS và TS chẳng mấy chốc cũng là của ta. Hơn nữa sự tồn tại của chúng như là trái độn, đảm bảo cho vùng biên giới ta yên ổn. Dân ta có cơ hội làm ăn, phát tán hàng lậu vào sâu trong nội địa của chúng, ngõ hầu làm suy kiệt nền sản xuất nội địa của chúng!

Kinh tế của chúng càng suy kiệt, cơ hội cho ta lũng đoạn chúng càng cao. Vừa rồi các đồng chí đã vận động truyền thông chính thống của chúng thêm một ngôi sao vào lá cờ máu của ta, treo chình ình trong bản tin thời sự có lượng khán giả lớn nhất.

Thật thâm ý, thâm ý!

Đào Hữu Nghĩa Nhân

18-10-2011

Theo NghiaNhan 's Site
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn