BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 35640)
(Xem: 33244)
(Xem: 32346)
(Xem: 24666)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Thành phần nhân sự cấp cao dự kiến

15 Tháng Bảy 201112:00 SA(Xem: 734)
  • Tác giả :
Thành phần nhân sự cấp cao dự kiến
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Theo nguồn tin riêng của Đài Á Châu Tự Do, thành phần nhân sự lãnh đạo cấp cao đã được Ban Bí thư Trung ương chọn ra và gửi cho Quốc hội để được thông qua.

Bốn vị trí cao nhất nước như đã được biết trước đây không có gì thay đổi, ông Nguyễn Phú Trọng giữ chức Tổng bí thư. Chủ tịch nước là ông Trương Tấn Sang, Chủ tịch Quốc hội là ông Nguyễn Sinh Hùng và Thủ tướng vẫn là ông Nguyễn Tấn Dũng.Hai phó Thủ tướng đương nhiệm tiếp tục tại chức là Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân và Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải. Hai phó thủ tướng mới là Vũ Văn Ninh, nguyên Bộ trưởng Tài Chánh và Nguyễn Xuân Phúc nguyên Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ.

Những Thứ trưởng được đề cử giữ chức Bộ trưởng gồm có:

Nguyên thứ trưởng Phạm Bình Minh được đề cử chức Bộ trưởng Ngoại Giao. Trần Đại Quang, Bộ trưởng Công an. Nguyễn Thị Kim Tuyến, Bộ trưởng Y tế. Nguyễn Thái Bình, Bộ trưởng Nội vụ. Trịnh Đình Dũng, Bộ trưởng Xây dựng. Nguyễn Quân, Bộ trưởng Khoa học Công Nghệ. Nguyễn Văn Bình, Thống Đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Các bộ trưởng được chọn ở lại vị trí cũ gồm: Bộ trưởng Quốc Phòng Phùng Quang Thanh. Bộ trưởng Công Thương Vũ Huy Hoàng. Bộ trưởng Nông nghiệp Cao Đức Phát. Bộ trưởng Văn Hoá Thể Thao Du lịch Hoàng Tuấn Anh. Bộ trưởng Tư pháp Hà Hùng Cường và Bộ trưởng Giáo Dục & Đào tạo Phạm Vũ Luận.

Những gương mặt mới nhận các chưc vụ Bộ trưởng là ông Vương Đình Huệ, giữ chức Bộ trưởng Tài Chánh. Bộ trưởng Lao động & Thương Binh xã hội là bà Nguyễn Thị Hải Chuyền.

Bộ trưởng Tài nguyên Môi trường Nguyễn Minh Quang. Bộ trưởng Giao Thông Vận tải Đinh La Thăng. Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son, Bộ trưởng Kế Hoạch đầu tư Bùi Quang Vinh.

Ba người được đề cử giữ chức phó chủ tịch Quốc Hội gồm bà Nguyễn Thị Kim Ngân, các ông Nguyễn Văn Giàu, Huỳnh Ngọc Sơn và Uông Chu Lưu.

14-07-2011

Theo RFA
Ý kiến bạn đọc
16 Tháng Bảy 20117:00 SA
Khách
Hưng Việt lấy tin từ RFA ,RFA là một tổ chức lớn và đáng quan tâm . Tuy nhiên không phải tin nào từ RFA là đúng hết đâu .RFA rất dở ,chỉ một chiều , chỉ đăng và phát những bài viết và phỏng vấn của những người mang tư tưởng hận thù, không còn khách quan . Như thế nên khi xem bài của trang RFA và nghe phỏng vấn của đài phát RFA không làm cho người ta đặt trọn niềm tin . Cụ thể các tin về Phật giáo Hoà Hảo , nhất là vụ bắt giữ các Ông Nguyễn Văn Lía và Trần Hoài Ân ( Những kẻ tự xưng là người lãnh đạo Phật giáo Hoà Hảo truyền thống ). Ở Việt Nam không có cái gọi là Phật giáo Hoà Hảo truyền thống . Chỉ có mỗi một PHẬT GIÁO HOÀ HẢO .Đồng ý rằng , Phật giáo Hoà Hảo hiện nay không được tin cậy như Phật Giáo , nhưng cách đối xũ của chính quyền VN không như các bản tin mà RFA phát đi .Tôi là một trong nhiều người hiểu rõ việc làm của hai Ông Lía và Ông Ân . Quan điểm của tôi là chính quyền Việt Nam bắt hai Ông là không hay , không nên bắt .Nhưng bịa chuyện lâm ly như RFA thì quả là hoang tưởng . Tôi viết các dòng này là vì tôi mến Hưng Việt , nhắc nhở Hưng Việt khi trích đăng lại từ RFA nên thận trọng để giữ uy tín của mình . Anh em mình ở hải ngoại thiếu thông tin
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn