BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 62755)
(Xem: 57985)
(Xem: 35510)
(Xem: 27744)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Tâm thư cảnh báo âm mưu xử dụng cờ máu «đỏ sao vàng» trong những cuộc biểu tình chống Tầu Cộng tại hải ngoại của bọn tay sai Cộng Sản Hà Nội

24 Tháng Sáu 201112:00 SA(Xem: 1323)
Tâm thư cảnh báo âm mưu xử dụng cờ máu «đỏ sao vàng» trong những cuộc biểu tình chống Tầu Cộng tại hải ngoại của bọn tay sai Cộng Sản Hà Nội
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51

 CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA ÂU CHÂU


FEDERATION DES COMMUNAUTES DES VIETNAMIENS LIBRES EN EUROPE


-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------Siège: 2 rue de Bâle - 671000 Strasbourg, France - Tél. & Fax:(33) 369814905 - Email: cdnvqgac@yahoo.com


 Strasbourg (Pháp), ngày 23 tháng 6 năm 2011.


 TÂM THƯ


của


HỘI ĐỒNG ĐIỀU HÀNH TRUNG ƯƠNGCỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA ÂU CHÂU


 Kính gửi


Qúy vị lãnh đạo tinh thần các Tôn Giáo,


Qúy vị đại diện các tổ chức cộng đồng người Việt quốc gia tỵ nạn Cộng Sản,


Qúy vị đại diện các đoàn thể đấu tranh người Việt quốc gia,


Qúy cơ quan truyền thông báo chí,


Qúy đồng hương tỵ nạn Cộng Sản


tại Âu Châu và hải ngoại.


 ĐỀ MỤC : V/v cảnh báo âm mưu xử dụng cờ máu «đỏ sao vàng» trong những cuộc biểu tình chống Tầu Cộng tại hải ngoại của bọn tay sai Cộng Sản Hà Nội (CSHN).

 Kính thưa Qúy Vị,

Cộng đồng người Việt quốc gia tỵ nạn Cộng Sản ở hải ngoại, trong 36 năm qua đã không ngừng đấu tranh «đòi quyền làm người, tự do tôn giáo, dân chủ, nhân quyền và sự vẹn toàn lãnh thổ cho quê hương dân tộc». Công cuộc tranh đấu chính nghĩa của chúng ta, tuy gặp nhiều khó khăn, nhưng đã đạt được những thành quả đáng kể:

 1/ Không một cộng đồng của tập thể người Việt tỵ nạn ở hải ngoại nào bị lọt vào tay bạo quyền Cộng Sản Hà Nội (CSHN) hoặc bọn tay sai của chúng.

 2/ Đánh đổ thần tượng tên tội đồ dân tộc Hồ Chí Minh trước Cơ Quan Văn Hóa Liên Hiệp Quốc và dư luận thế giới.

3/ Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hòa nền vàng ba sọc đỏ, tượng trưng cho chính nghĩa tự do của dân tộc, đã được Cơ Quan Văn Hóa Liên Hiệp Quốc và Cơ Quan Di Dân Liên Hiệp Quốc công nhận và hiên ngang phất phới tung bay trong rừng cờ Liên Hiệp Quốc từ Ngày Diễn Hành Văn Hóa Quốc Tế Lần Thứ XV tại thành phố quốc tế New York, Hoa Kỳ năm 2000; - Và cũng kể từ đó đến nay, đã có trên hai trăm (200) thành phố, quận hạt và tiểu bang của Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ công nhận «Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hòa» là biểu tượng của cộng đồng người Việt tỵ nạn Cộng Sản ở hải ngoại.

 4/ Liên tục đấu tranh chống tôn giáo vận, văn hóa vận của bọn tay sai bạo quyền CSHN ở hải ngoại cũng như, sự xuất hiện các phái đoàn của bạo quyền bất cứ nơi nào trên thế giới, cũng đều bị người Việt tỵ nạn chúng ta quyết liệt chống đối, đả đảo.

 5/ Vận động thành công các Nghị Quyết của Quốc Hội Hoa Kỳ, Quốc Hội Âu Châu, Nghị Viện 47 nước Âu Châu, Quốc Hội Úc Châu, Quốc Hội Gia Nã Đại và nhiều quốc gia trên thế giới lên án hành động cấm ngăn tín ngưỡng, đàn áp tôn giáo, chà đạp nhân quyền của bạo quyền CSHN cũng như, làm áp lực bạo quyền phải trả tự do cho Đại Lão Hòa Thượng Thích Quảng Độ, LM Nguyễn Văn L‎‎ý, LS Lê Thị Công Nhân, LS Nguyễn Văn Đài, các tù nhân lương tâm và các nhà đấu tranh dân chủ,… 

Kính thưa Qúy Vị,

Điều đáng quan tâm là từ nhiều năm qua, bạo quyền CSHN đã tranh chấp trước tòa án New York để giành quyền đại diện cho Việt Nam tham dự Ngày Diễn Hành Văn Hóa Quốc Tế hằng năm do Cơ Quan Văn Hóa và Di Dân Liên Hiệp Quốc tổ chức; nhưng chúng đã thất bại và tòa án New York chỉ công nhận Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia New York và tập thể người Việt tỵ nạn Cộng Sản ở hải ngoại được quyền tham gia Ngày Diễn Hành Văn Hóa Quốc Tế với Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hòa nền vàng ba sọc đỏ được tung bay mà thôi.

 Ý thức được tầm quan trọng của Ngày Diễn Hành Văn Hóa Quốc Tế do Cơ Quan Văn Hóa và Di Dân Liên Hiệp Quốc tổ chức về mặt văn hóa cũng như chính trị; từ 11 năm qua, nhiều cá nhân, đoàn thể đã hy sinh rất nhiều để cùng chung sức với Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia New York tham gia và quyết dương cao «Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hòa nền vàng ba sọc đỏ», biểu tượng cho chính nghĩa tự do của dân tộc và chúng ta đã đạt được những thành quả tốt đẹp.

 Năm nay cũng là năm tập thể người Việt tỵ nạn Cộng Sản ở hải ngoại phải đoàn kết và quyết liệt tranh đấu hơn nữa để hỗ trợ đồng bào quốc nội, đang kiên cường vùng lên giành lại quyền làm người, tự do tôn giáo, dân chủ, nhân quyền mà bạo quyền CSHN đã tước đoạt từ bao nhiêu năm qua, cũng như, hàng hàng lớp lớp thanh niên sinh viên, đang rầm rộ xuống đường, lên án tội bán nước cầu vinh của tập đoàn thống trị và chống Tầu Cộng xâm lăng quê hương ta hiện nay.

 Vì vậy, chúng ta cần phải đề cao cảnh giác trước những âm mưu đen tối của bọn tay sai CSHN ở hải ngoại, đang lợi dụng cao trào chống Tầu Cộng của đồng bào quốc nội và của tập thể người Việt tỵ nạn chúng ta đây, bằng những hành động, áp lực du sinh cũng biểu tình chống Tầu Cộng, nhưng lại phô trương lá cờ máu «đỏ sao vàng» và những khẩu hiệu hết sức bất lợi cho chính nghĩa tự do và cho cuộc đấu tranh chung của toàn dân ta hiện nay. Điển hình là bọn tay sai CSHN, đã áp lực du sinh thử nghiệm trước sứ quán Tầu Cộng ở Luân Đôn và Paris cách nay không bao lâu. Trong thời gian tới, rất có thể, bọn tay sai CSHN, lại đẩy du sinh tái diễn hành động này ở Paris và nhiêu nơi khác ở Âu Châu. Tất cả, không ngoài ý đồ thâm độc của bọn tay sai CSHN là «lập lờ đánh lận con đen» để gây hỏa mù và tạo hoang mang trước dư luận, giữa «lá cờ máu đỏ sao vàng» của đương quyền CSHN vốn là nguồn cội của mọi tội ác, mọi đau thương cùng khốn cho đồng bào cả nước và, còn là nguyên ủy của nạn bán nước cầu vinh, quyết làm nô bộc cho Tầu Cộng phương Bắc với «Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hòa nền vàng ba sọc đỏ», tượng trưng cho chính nghĩa tự do của dân tộc.

 Khẳng định rằng, là những người chẳng đặng đừng phải rời bỏ quê hương, xa rời tổ quốc chỉ vì họa CSHN tham tàn, thì không một ai có thể điềm nhiên tọa thị, để «lá cờ máu đỏ sao vàng» của bạo quyền thống trị được xuất hiện, dù bất cứ hoàn cảnh nào và ở nơi đâu, ngoại trừ trong hang ổ cái gọi là sứ quán hay lãnh sự quán của chúng mà thôi. Do đó, bằng mọi phương cách, dưới mọi hình thức và trong mọi lãnh vực, chúng ta nhất quyết không để «lá cờ máu đỏ sao vàng» được nhởn nhơ dưới bầu trời tự do nơi hải ngoại này.

Tin tưởng vào tiền đồ của tổ quốc, vào sức mạnh đoàn kết của dân tộc, vào những hờn căm của đồng bào quốc nội, chắc chắn bạo chính phải tan, bạo quyền phải tàn và CSHN phải sụp đổ.

Một lần nữa, trong niềm tin mãnh liệt vào lẽ tất thắng của chính nghĩa tự do dân tộc, Hội Đồng Điều Hành Trung Ương Cộng Đồng chúng tôi, xin được gửi đến Quý Vị, Quý Đồng Hương tỵ nạn, lời chào đoàn kết, quyết tâm và kiên trì đấu tranh để dựng lại một quê hương Việt Nam thực sự tự do, dân chủ, nhân bản, phú cường và sự vẹn toàn lãnh thổ của dân tộc.

TM. Hội Đồng Điều Hành Trung Ương Cộng Đồng,

Lai Thế Hùng
Ý kiến bạn đọc
26 Tháng Sáu 20117:00 SA
Khách
Hoan nghenh TAM THU cua CD/NVQGAU. Xin vui long pho bien rong rai Tam Thu nay.
10 Tháng Mười Một 20118:00 SA
Khách
Diêt bon dôc tai viêt công y nhu xu thang kadhafi va co mau cua chung.Hoan hô!.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn