BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 74626)
(Xem: 62497)
(Xem: 39827)
(Xem: 31421)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Giả vờ thôi!

14 Tháng Tư 201112:00 SA(Xem: 989)
Giả vờ thôi!
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Mạt thời mới nhớ Tổ Hùng Vương!
Bởi Mác- Mao- Lê đã cụt đường!
Dân chúng bị đè nên oán hận
Cộng Tầu được đội chẳng yêu thương!
“Chữ vàng” chót lưỡi lời gian trá
“Bốn tốt” đầu môi giọng gạt lường
Giổ Tổ, Vẹm bày mong xóa tội:
Chỗ ngồi đổi chác một biên cương!

Theo VTC News: sáng ngày 12/4 (10/3 Âm lịch) Nguyễn Phú Trọng dẫn một đám đầu sỏ đảng đến Đền Hùng, tỉnh Phú Thọ (Giả vờ) “Thành kính dâng hương tưởng niệm các vua Hùng!” Đứa nào cũng cúi đầu, chấp tay ra vẻ cung kính lắm!

Lễ vật năm nay không thấy nói tới “bánh chưng thiu vĩ đại” hoặc “bánh dầy bằng xốp lớn nhất nước” như một lần giổ Tổ Hùng Vương trước đây.

Trước đó, ngày 3/4 Tầu Cộng loan tin “đảo Triệu Thuật (Việt Nam gọi là Đảo Cây) là một trong các đảo trọng điểm được đưa vào dự án bảo vệ, tu bổ và xây dựng trong năm nay.”

Vẹt Nguyễn Phương Nga lại: “khẳng định chủ quyền không tranh cãi đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa."  Nga dám lớn lối rằng:
"Mọi hoạt động của nước ngoài tại hai quần đảo này mà không được sự đồng ý của Việt Nam là vi phạm chủ quyền của Việt Nam và không có giá trị.”

 Thế nhưng vào ngày 12/4 (ngày giổ Tổ Hùng Vương) Phó chủ tịch quân ủy trung ương Tầu Cộng, thượng tướng Quách Bá Hùng đến VN mà bản tin nói là “theo lời mời” của Phùng Quang Thanh? (Lâu ngày không gặp: nhớ, như con nhớ cha nhớ mẹ!)

 
 Phùng Quang Thanh đón Quách Bá Hùng.

  Trình diện Quách Bá Hùng, Phùng Quang Thanh cho rằng “hai bên cần tích cực tuyên truyền, cung cấp thông tin để nhân dân hai nước hiểu vấn đề này. Bên cạnh đó, xử lý vấn đề trên biển cần bình tĩnh và xuất phát từ quyết tâm chính trị cao.”

Còn theo Quách Bá Hùng, “kinh nghiệm thành công trong hoạch định biên giới trên bộ và phân định vịnh Bắc Bộ cho thấy nếu hai bên kiên trì đàm phán và hiệp thương hữu nghị thì vấn đề dù phức tạp đều có thể giải quyết được.”

 -Ai thành công? Ý của Quách Bá Hùng là: “Chúng bây đã dâng nhượng đất biên giới và vịnh Bắc Bộ cho thiên triều thì nay cứ theo kinh nghiệm đó mà đàm phán Biển Đông!”

Chiều cùng ngày, Nguyễn Phú Trọng đã tiếp Quách Bá Hùng. Trọng cho rằng “bộ Quốc phòng hai nước cần hợp tác chặt chẽ trong triển khai các thỏa thuận đã đạt được đi vào chiều sâu.”

-Hợp tác quân sự “đi vào chiều sâu?” Tầu Cộng dạy dỗ, VC vâng lời!

Y tá Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng đã tiếp Quách Bá Hùng và khẳng định “chính sách nhất quán của Việt Nam là luôn chủ trương cùng Trung Quốc nỗ lực đưa quan hệ hợp tác toàn diện giữa hai nước ngày càng đi vào chiều sâu, thiết thực và hiệu quả theo phương châm "16 chữ vàng" và tinh thần "4 tốt".

“Trên tinh thần vừa là đồng chí, vừa là anh em, hai bên cần tích cực hơn nữa trong việc xem xét, giải quyết những vấn đề còn có nhận thức khác biệt, nhất là vấn đề về biển Đông,”

(Em thì phải nhường anh, cả ba thằng Thanh, Dũng, Trọng… quyết làm chó cho quan thầy!)

Y tá Thủ tướng đề nghị “hai bên cùng nhau đàm phán, thảo luận hòa bình để tìm ra những giải pháp mang tính cơ bản, lâu dài mà hai bên đều có thể chấp nhận được. Đây cũng là việc làm thiết thực góp phần vào hòa bình, ổn định, hợp tác và phát triển trong khu vực và trên thế giới.”

-Nếu “không chấp nhận được” thì sao?

- Chỉ còn cách nhét vào mồm Nguyễn Phương Nga những lời rỗng tuyếch: “khẳng định chủ quyền không tranh cãi!” “không được sự đồng ý của VN là vi phạm chủ quyền của VN, là không có giá trị!” Như chuyện đảo Triệu Thuật vừa rồi: chư hầu cứ nói, thiên tử cứ làm! Chấp nhận hay không chấp nhận thì làm được gì đây?

“Về phần mình, Quách Bá Hùng khẳng định sẽ nỗ lực hết mình cùng Việt Nam xem xét, giải quyết những vấn đề còn có nhận thức khác biệt.”

-Tầu Cộng hứa với Việt Cộng! Thì cũng như Việt Cộng hứa với dân chúng: nhân nào quả nấy!

“Nhân dịp này, hai bên đã ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo năm 2011.”

-Tầu Cộng giúp VC đào tạo tập đoàn thái thú bản địa trẻ? VC “hợp tác” tuyển người?

Trước sau như một, tập đoàn CSVN quyết tâm làm chó ngựa cho Tầu Cộng!

14/4/2011

nguyễn duy ân
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn