BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 62995)
(Xem: 58150)
(Xem: 35629)
(Xem: 27894)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Một Bài Hát Chống "Bành Trướng" Đã Bị Xếp Xó

22 Tháng Mười Hai 200712:00 SA(Xem: 763)
Một Bài Hát Chống "Bành Trướng" Đã Bị Xếp Xó
52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Đến giờ phút này, tớ đã sẵn sàng đi Hà Nội nhưng chưa cầm được vé máy bay, tớ lại lên blog viết gởi cho các "friend" một bài hát tớ viết những ngày bị Đặng Tiểu Bình "dạy cho Việt Nam một bài học". Báo chí, xuất bản đã in, đài phát thanh tiếng nói Việt Nam đã phát nhiều lần rất "hoành tráng", nhưng.... "thời thế" đã xếp xó.

Hôm nay, post lên mạng, ước gì có friend nào biết son-phe làm sao để nó trở thành âm thanh, động viên anh em mình tinh thần yêu nước càng ngày càng thêm sôi sục, vì tớ chắc rằng băng thu thanh "người ta" đã xóa đi rồi!

Chú ý: Bài này tớ viết không hề với tư tưởng "phục vụ kịp thời" mà tớ luôn nghĩ sẽ phải sử dụng "lâu dài" nên tớ lưu lại trong tài liệu riêng. Chẳng biết có bị quy là bị "bọn phản động lợi dụng" không ? (ngay những banner treo ở trên các con đương gần lãnh sự Tầu, nhắc nhở người Việt phải thuộc lịch sử Việt theo blogger Ósin cũng đã có lệnh gỡ bỏ hết rồi mà !?). Tớ tiếc rằng không có băng audio nên chẳng biết cách gì gửi tiếng hát đã làm cho bao đồng bào chúng ta nhớ lại lịch sử đuổi Hán,diệt Thanh... Có thể Chaien tìm cách giúp các friends nghe được đấy...Tô Hải

22-12-2007
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn