BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 72134)
(Xem: 61904)
(Xem: 38989)
(Xem: 30920)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Thư ngỏ - Kính gửi : Các Đại biểu Tham dự Đại hội Đảng Toàn Quốc Lần Thứ XI

07 Tháng Giêng 201112:00 SA(Xem: 1178)
Thư ngỏ - Kính gửi : Các Đại biểu Tham dự Đại hội Đảng Toàn Quốc Lần Thứ XI
53Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
53
Theo danh sách dự kiến các Uỷ viên BCT khóa XI thì thấy có rất nhiều bộ mặt thân Tàu , mà điển hình là Nguyễn Phú Trọng .

Nguyễn Phú Trọng là một tên gian giảo , xảo quyệt , thâm độc , cực đoan , quỳ phục phụng sự Tàu hơn cả Nông Đức Mạnh , trong đầu chỉ chứa đầy lý luận Mác-Lê Nin cực kỳ lú lẫn và bảo thủ . Sau Hội nghị TƯ 14 , chính Nguyễn Phú Trọng đã đề nghị bổ xung thêm tên lưu manh Nguyễn Chí Vịnh vào danh sách dự kiến các Uỷ viên TƯ khóa XI .

Mọi người đều biết , Nguyễn Chí Vịnh là một tên Việt gian làm tay sai cho tình báo Hoa Nam của Tàu , đã chui sâu vào Quân đội , làm Tổng cục trưởng Tổng cục II – BQP , rồi leo lên chức Thứ trưởng mang quân hàm Trung tướng . Với bản chất của một tên lưu manh côn đồ , nó đã thao túng , khống chế toàn bộ cán bộ , sĩ quan TC II , ĐUQSTW-BQP , các UVBCT và rất nhiều UV BCH TU ,nên họ đã thực hiện việc khai trừ Đảng , tước quân hàm sĩ quan của trung tá Vũ Minh Trí , vì đã tố cáo những tội lỗi tày trời của Nguyễn Chí Vịnh . Hơn thế nữa , trong Đại hội Đảng toàn quân , Nguyễn Chí Vịnh đã khống chế mọi người phải bầu cho hắn làm đại biểu đi dự Đại hội Đảng XI , hòng chui vào BCHTU để rồi còn leo cao hơn nữa , thực hiện âm mưu biến Tổ Quốc và Dân tộc Việt Nam trở thành chư hầu của phương Bắc .

Nếu Đại hội Đảng XI bầu Nguyễn Phú Trọng làm TBT và Nguyễn Chí Vịnh vào BCHTU thì đó là một đại họa đối với Tổ Quốc và Dân Tộc Việt Nam .

Vì Tổ Quốc và Dân Tộc Việt Nam thân yêu – “ Người yêu nước.” – Kêu gọi các Đại biểu dự Đại Hội Đảng XI hãy loại bỏ hai tên phản quốc , bán nước Nguyễn Phú Trọng và Nguyễn Chí Vịnh .

Người yêu nước
Ý kiến bạn đọc
10 Tháng Giêng 20118:00 SA
Khách
Tôi mong mỏi các vị đại biểu còn lương tri hãy loại bỏ Trong, Vịnh và những kẻ đang rắp tâm bán nước cho Tàu. Việc làm của các vị có thể không ai biết, nhưng Tổ quốc VN này sẽ biết và ghi nhận.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn