BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 64889)
(Xem: 59252)
(Xem: 36602)
(Xem: 28893)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Bốn Hội Thánh Tin Lành bị đàn áp tàn bạo cùng ngày 19-12-2010 tại Nước CHXHCN Việt Nam

26 Tháng Mười Hai 201012:00 SA(Xem: 1173)
Bốn Hội Thánh Tin Lành bị đàn áp tàn bạo cùng ngày 19-12-2010 tại Nước CHXHCN Việt Nam
52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Thưa Quý Vị,
 
Nhà cầm quyền CSVN luôn đặt vấn đề trấn áp tôn giáo lên trên. Tuy vậy, trước kỳ đại hội đảng CSVN lần thứ XI thì con đường trở lại danh sách CPC đã quá rõ ràng. Chiến dịch đàn áp tôi giáo khốc liệt đã mở ra. Hơn bao giờ hết sự khủng hoảng của nhà cầm quyền cộng sản đã quá rõ. Nhà cầm quyền cộng sản chẳng khác gì thú dữ trúng đòn đã lồng lộn dữ tợn. Chỉ trong một ngày thôi mà tôi biết được có 4 cơ sở tôn giáo bị đàn ấp dữ đội. Máu các tin đồ Tin Lành đã đổ dưới bàn tay man rợ của nhà cầm quyền cộng sản.


1.Công an đàn áp tín đồ Tin Lành tai Hà Nội do Ms Đính tổ chức lễ Giáng Sinh hôm19.12.2010 trước Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội (TTHNQG Hà Nội):

Chiều ngày 19-12-2010 cơ sở tin Lành Hà Nôi thuê một gian hội trường trong TTHNQG để mời anh em ở Nga về cùng tín đồ tổ chức thông công, văn nghệ mừng Giáng Sinh. Hợp đồng đã ký rồi, nhưng sau đó đến sát ngày thì Trung Tâm đưa công văn hủy hợp đồng. Đây là một trò hề mà không ai không biết đã có bàn tay nhà cầm quyền cộng sản đụng vào để ngăn cản họ tổ chức lễ Giáng Sinh. Hợp đồng bi hủy sau khi ban tổ chúc đã mời bạn hữu khoảng gần 4 ngàn người. Ban tổ chức không thể hoãn dừng buổi lễ Anh em ở khắp nơi đổ về chủ yếu là tín đồ, họ cũng mời bạn bè là tín đồ đến. Trung Tâm đã chấm dứt hợp đồng một cách phi lý.

Mặc dù hợp đồng bị hủy, nhưng khoảng hơn 2 ngàn tín hữu Tin Lành tập trung trước Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội lúc chiều chủ nhật 19 tháng 12 để cầu nguyện, và hát thánh ca. Lúc công an xô xát, đánh đập, các tín đồ kêu lớn "Ha-lê-lu-gia" và hát thánh ca trong tiếng còi của công an. Hình ảnh vụ này đã được thu lại và phóng lên Youtube trước khi đoàn tín hữu Tin Lành phải giải tán. Công an đánh đập và bắt đi một số người. Trong đó có mục sư và tín hữu. Họ bị bắt lên đồn công an, xã Mỹ Đình, huyện Từ Liêm., thành phố Hà Nội. Các tín đồ đã đến đồn công an để đòi hỏi trả tự do cho những người bị bắt, họ đã buộc phải thả người sau đó.

2. Liên Hữu Tin Lành Thanh Hóa bị nhà cầm quyền đột ngột cấm tổ chức lễ Giáng Sinh và bị đàn áp đánh đập dã man, máu tín đồ và Ms tại đây đã đổ bởi bàn tay khát máu của những kẻ cầm quyền:

Cùng ngày vào sáng 19-12-2010 Liên Hữu Tin Lành Thanh Hóa tổ chức lễ mừng Chúa Giáng Sinh. Buổi lễ được tổ chức tại nhà nguyện của Hội Thánh Đông Phú. Do Ms Nguyễn Thị Tuyết người quản nhiệm Hội Thánh tại xã Đông Phú tổ chức đã mời khoảng 700 đến 800 người tới dự lễ Giáng Sinh tại nhà nguyện của Hội Thánh tại xã Đông Phú. Nhưng trước đó vào buổi chiều ngày 18-12-2010 nhà cầm quyền cũng thông báo cho Ms Tuyết là không được tổ chức lễ Giáng Sinh đông người… Những người ở xa thì đã đến. Hội Thánh không hoãn nhưng có muốn hoãn cũng không thể hoãn được với thời gian nhà cầm quyền thông báo. Công an đã chặn đường đàn áp đánh đập các tín đồ và Ms của Liên Hữu Tin Lành Thanh Hóa, với số người bị đánh thương tích trong đó có cả phụ nữ có thai và trẻ em. Thứ tự những người bị đánh có: “Ms Nguyễn Trung Tôn, bị đánh ngã xuống, bị 7,8 người dẫm lên ngực lên bụng sặc máu miệng và máu mũi. Khi về hai ngày đầu còn nói chuyện được đến ngày thứ ba thì nói khó thành lời phải vào bệnh viện. Chị Thảo một tín đồ thấy Ms Tôn bị ngã sặc máu dùng khăn lau máu trên mặt Ms Tôn cũng bị đánh ngã, Thầy truyền đạo Nguyễn Hữu Hải, bị đánh vào mặt sưng cả môi, Chị Lê Thị Thu Hằng người thành phố Thanh Hóa bị đánh xước mặt, Anh Nguyễn Bá Tâm, anh Nguyễn Bá Tạo, Anh Đỗ Đình Bằng, anh Minh, Chị Lê Thị Len, cũng bị đánh tàn bạo, Chị Vũ thị Hương (một phụ nữ đang mang thai cũng bị xô đẩy) Con trai MS Tôn là Nguyễn Trung Trọng Nghĩa bi đánh chảy máu tai, Con tôi là Nguyễn Trung Đức mới 13 tuổi bị chúng bạt tai với lý do “Thằng này lạ đánh chết đi.” Khi cháu bỏ chạy vào cánh đồng họ đuổi theo để đánh đập, không đuổi kịp họ dùng đá để ném, Anh Nguyễn Bá Thêu không phải tin đồ nhưng thấy chuyện bất bình nên vào can ngăn cũng bị họ đá vào bộ hạ..”

Sự việc xảy ra tại Thanh Hóa các tín hữu bị đánh đập tôi biết các chi tiết sau:

Vào lúc khoảng 4h sáng Ms Tôn đã dùng xe máy để đưa số tín đồ từ Nghệ An tới dự lễ (đã đến ở nhà Ms từ ngày hôm trước 18-12-2010). Trên đường đi gần tới thôn Hoàng Lạp, xã Đông Phú, thì thấy đường đi bị chặn bằng một máy xúc đá đặt nằm ngang đường, khống chể không cho xe máy nào đi qua được. Biết là công an đã làm vậy để chặn đường không cho người vào dự lễ nên MS Tôn nói các tín hữu xuống xe đi bộ vào, khi chui qua gầm xe để vào làng thì bị một nhóm người mặc thường phục cản lại không cho đi. Những người này xưng là công an, họ nói rằng trong làng Hoàng Lạp đang có tù trốn trại nên không ai được vào ra để công an dễ làm việc, họ xua đuổi các tín đồ đó ra khỏi không cho ai vào, Ms Tôn đã hướng dẫn cho mọi người đi vòng đường khác men theo núi để vào nhà nguyện, gọi điện để thông báo sự việc cho ms Trần Văn Kỳ thì biết Ms Kỳ cũng đang bị kẹt trên đường chính vào địa điểm, vì có một xe công nông và xe máy cản ngang đường không thể đi qua. MS Kỳ gọi điện cho MS Nguyễn Bá Chúng người cư trú tại địa điểm tổ chức lễ ra đón để tìm cách đưa ms Kỳ vào. Ms Chúng tới nơi đó thấy công an đang chặn đường. Ms Chúng hỏi “có chuyện gì mà các anh lại cản đường không cho người vào làng?” thì được họ trả lời là có một vụ tai nạn giao thông vừa sảy ra tại đây nên không cho người qua lại để giữ nguyên hiện trường”. Trên thực tế thì chẳng có tai nạn giao thông nào cả, công an dàn dựng để tìm cách ngăn cản con dân Chúa đi dự lễ Giáng Sinh. Ms Tôn báo sẽ về muộn đón tôi vì sự việc xảy ra đồng thời Ms Tôn cho biết tình hình phức tạp nên cũng bận hướng dẫn nhiều người tìm cách men theo đường núi để vào địa điểm. Nhưng đến khoản 7h sáng thì ngay cả đường núi cũng bị chặn bởi lực lượng “dân quân” không cho vào làng. Ms Tôn nhờ quen địa bàn nên đưa được mấy người Nghệ An đã vào được nơi tổ chức lễ.

Đến 8h Ms Tôn quay trở về đón tôi đi thì tôi được chứng kiến một ngã đường có sự ngăn chặn của công an giao thông, một số người dân cư trú tại đây, cùng máy cẩu đá ra cản đường. Tại đây công an chặn Ms Tôn và tôi kiểm tra giấy tờ xe sau khi chúng tôi có đủ giấy tờ thì tên công an giao thông mang phù hiệu có tên Huy mang số phù hiệu 222-072 (tôi đã quên tên họ hắn). Huy đuối lý không biết cách gì để cản trở nên bèn giở trò lưu manh chuyên nghiệp của công an ra nó nói: “ Anh này đi quá tốc độ vi phạm luật giao thông”. Tôi rất bực mình bởi quảng đường chúng tôi vừa đi qua gồ ghề nhiều đá và ổ gà, Ms Tôn đi rất chậm mà tôi vẫn còn túc ngực vì đường xóc. Tôi phản ứng : “Bay trình độ mức nào mà nhìn vào con đường này dám nói đi xe qua tốc độ vậy..?” Huy lại lúng búng nói: “ anh này còn có nồng độ cồn trong người khi lái xe nên chúng tôi phải giữ người để đo nồng độ.” Tôi bực mình bảo nó lập văn bản cam kết nếu khi đo không có độ cồn trong người thì công an phải chịu mọi trách nhiệm buổi lễ Giáng Sinh không thành và cam kết đền bù mọi thiệt hại. Ms Tôn biết ở lại chỉ mất thời gian nên bảo tôi quay về đi đường núi. Tôi nói: “ Đi đường to, không đi đường núi ”. MS Tôn chở tôi đi ra con đường lớn nhất về phía làng Hoàng Lạp, xã Đông Phú sau khi sách nhiễu kiểm tra giấy tờ và thả chúng tôi đi. Nhưng chỉ cách đó khoảng 300 đến 500m, Chúng tôi phải dừng lại bởi các tin đồ tất cả đang bị tắc đường tại đây. Có khoảng 500 tín đồ bị chặn lại bởi những lực lượng công an giao thông và “dân quân?”. Nhiều ô tô chở tin đồ bị chặn lại. lúc này Ms Tôn gọi điện thoại cho nhân viên phòng PA38 tỉnh có tên là Đạo để báo sự việc đang diễn ra ở đây, nhưng tên Đạo đã cố tình làm ngơ. Tôi được biết trước khí tôi tới đó đã có nhiều tín đồ bị tốp người này đánh đập. Ms Tôn và Ms Nguyễn Thị Tuyết đã hướng dẫn cho các tín hữu đứng gọn sang hai bên đường thờ phượng Chúa.

Lúc này một công an mặc thường phục cứ đi đi lại lại chưởi rủa các tín đồ một cách thậm tệ nhưng không ai nói gì, số người mặc thường phục kia đã lồng lộn hô hào đánh mọi người, hắn nói “nếu ai còn hát nữa sẽ bị ăn đòn”. Các tín đồ im lặng. Ms Tôn nói Ms Tuyết: “cô là người địa phương nên mời mọi người đến dự lẽ không vào được thì cô hãy hướng dẫn cho mọi người lặng im cầu nguyện để tránh bị đánh”. Lúc đó một người trong nhóm mặc thường phục xông vào túm cổ áo Ms Tôn, dùng gối thúc vào bụng vào ngực, MS ngã lên ngã xuống mấy lần. Khi Ms Tôn rơi xuống ruộng nhiều người đàn ông trai tráng nhảy xông lên người Ms, dẫm lên người lên mặt, lên bụng, cho đến khi ngất lịm nhiều người hốt hoảng kêu khóc. Khi tôi dùng điện thoại chụp hình ảnh Ms Tôn bị chúng dẫm lên người, chúng định cướp điện thoại của tôi nhưng không cướp được. Có người bảo tôi đi ra khỏi hiện trường. nhưng trên đường đi ra tôi thấy có hai thanh niên đang bị chúng đánh đập tàn bạo cả hai người đều bị ngã xuống ruộng một người úp mạt xuống ruộng, một người ngửa mặt len trời. Đám đông những người đàn ông cả thanh niên trai tráng đang liên tục thay nhau nhảy lên 2 người đã ngất xủi dày xéo họ. Tôi nhìn quanh mà chẳng thấy ai ghi lại những hình ảnh này mặc dù biết có thể sẽ mất đồ nhưng tôi vẫn lấy chiếc điện thoại ra để chụp ảnh, rất kín đáo thậm chí chụp ảnh không nhìn vào máy để xem đã chụp đúng vào nơi nạn nhân ngã hay không. Nhưng chúng đã xô lại và cướp mất chiếc máy điện thoại. Còn rất nhiều người khác cũng bị đánh đập rất dã man, một số tôi đã đưa tên như trên.

Ngày 20-12-2010 tôi tìm đến Ms Nguyễn Thị Tuyết để hỏi thăm số nạn nhân bị đánh thì Ms cũng không thể nắm rõ hết tên tuổi những người bị đánh vì sau khi bị đánh họ đã trở về nhà và tự lo lắng. Theo thông tin của Ms Tuyết có khoảng 20 người bị đánh có thương tích gồm những nạn nhân tôi đã nêu tên ở trên và một số người khác nữa. Ms Tuyết cũng như mọi người không thể nắm hết, bởi người tới dự lễ Giáng Sinh ở nhiều huyện khác nhau. Tôi cũng không còn thời gian tiếp tục để liệt kê hết tên của họ. Vì tình trạng bị đánh đập rất dã man, nên bà con tín hữu đã phân tán đi nhiều nơi để cầu nguyện.

 Khi có một nhóm vào nhà cô Nguyễn Thị Hòa cùng ở xã Đông Phú để cầu nguyện thì lại bị một nhóm người “ Dân quân !!!”xông vào nhà cô Hòa lôi họ ra để đánh, và giải tán ngay sau đó.

Thưa Quý vị!

Liên Hữu Tin Lành Thanh Hóa tổ chức lễ Giáng Sinh tại làng Đông Phú ngày19/12/2010 gây cho nhiều người dân chịu đựng sự đau đớn do những kể cầm quyền côn đồ gây ra. Theo lời của mọi người ở đây, và phó chủ tịch xã Đông Phú đều nói là do cấp trên chỉ đạo.

Những kẻ cầm đầu chỉ đạo đàn áp đánh đập các tin đồ tại chỗ: Trịnh Văn Hoàng là đảng viên cũng là cán bộ Đoàn Thanh Niên Cộng Sản thôn Hoàng Lạp, tên Lưu là Công an viên Thôn Hoàng Mậu (Lưu cũng là người túm cổ áo đánh Ms Tôn đầu tiên.) , Nguyễn Bá Nhập, Công an viên thôn Hoàng Lạp (Người uống rượu say chưởi rủa cả Thiên Chúa và tín đồ khi moi người hát thờ phượng Chúa), Nguyễn Bá Mạnh là thôn trưởng thôn Hoàng Mậu, xã Đông Phú. Cùng với những tên chỉ đạo này có thêm những quần chúng nhân dân bị kích động là Nguyễn Bá Luận thôn Hoàng Mậu , Nguyễn Bá Tư thôn Hoàn Mậu, Nguyễn Bá Cường thôn Hoàng Mậu, Nguyễn Chí Nhơi thôn Hoàng Mậu, Lê Sỹ Lợi thôn Hoàn Mậu, Lê Sỹ Lê thôn Hoàng Mậu, Nguyễn Ngọc Châu thôn Hoàng Mậu, Trịnh Văn Đào là cán bộ Hội Cựu chiến binh thôn Hoàng Lạp. Còn có nhiều người khác nữa mà chúng tôi không biết tên. Theo MS Tuyết cho biết thì có khoảng 200 người cả công an, an ninh và “quần chúng tự phát” đã tham gia vào buổi đàn áp ngăn cản chúng tôi tổ chức Mừng Giáng Sinh thờ phượng Chúa.

3. Công an đàn áp lễ khánh thành nhà mới (tân gia) nhân lễ Giáng Sinh của một Hội Thánh Tin Lành tại Đà Nẵng:

“Vào lúc 15 giờ 45 phút khi mọi khách mời đang họp mặt chung vui với ông bà Hứa Văn Tường tại tầng 3 của căn nhà mới. Mục sư Võ Trương Gia Linh đang cầu nguyện khai lễ. Thình lình có trên 20 người ập đến yêu cầu cách gắt gỏng buộc phải ngưng buổi lễ, họ cắt ngang lời cầu nguyện của Mục Sư Linh, tuy nhiên Mục Sư vẫn tiếp tục lời cầu nguyện đang dang dở. Thấy thế, họ nhân danh chính quyền phường tiếp tục bắt buộc Mục Sư Linh phải ngưng cầu nguyện. Một người la lớn: “Anh là ai? Anh phải dừng làm lễ ngay lập tức!” thấy thái độ của họ giận dữ, mọi người trong phòng bắt đầu cầu nguyện chúc phước cho họ, xin Chúa tha tội cho họ. Thế nhưng một số người lạ mặt nhân danh chính quyền đó đã bắt đầu xông lên phía trước giựt đổ phông màn trang trí lấy bình bông, đập bàn, xô ghế, phá micro, loa phát thanh, máy tính. Dùng sức mạnh họ xúm nhau khiên đồ ra cửa ngõ. Trong các buỗi lễ, khách mời thường mang theo máy chụp ảnh. Bà Nguyễn Thị Lệ Thanh, là vợ Mục Sư Võ Trương Gia Linh đang cầm máy ảnh bỏ vào xách tay, thì một người đàn ông lực lưỡng trong đám người này đã xông vào bà giựt máy, giựt túi xách. Bị bà Thanh phản ứng giựt lại thì ông ta bóp cổ bà Thanh. Thấy vợ mình bị hành hung, mục sư Võ Trương Gia Linh đã lớn tiếng ngăn chặn. Sau đó một loạt người bị đánh và bị nhục mạ, Cháu Mai Phước Tín là một thiếu niên bị tật nguyền ở chân, là khách mời của con ông Hứa Văn Tường đồng thời cũng là cháu của Mục Sư Võ Trương Gia Linh đã bị nạt nộ, đuổi ra khỏi phòng, thấy thế ông Tường, chủ nhà la lên: “Nó là khách mời của gia đình tôi, tôi chịu trách nhiệm. Không ai có quyền đuổi họ đi cả.” nghe thế anh ta xông vào túm áo, bóp cổ chận đứa nhỏ vào bờ tường, nắm đấm giơ cao định đánh cháu… Ông Tường phản ứng và bị họ thóa mạ.” (Trích đơn tố cáo của MS Phạm Xuân Tín).

4.Hội Thánh Mennonite của Ms quản nhiệm Nguyễn Thành Nhân bị gọi ra để lập biên bản đóng cửa Hội thánh vào Chúa nhật 19/12/2010.

Hội thánh Tin lành Mennonite của Ms Nhân tại khu công nghiệp Mỹ Phước 1(thuộc Giáo hội Tin lành Mennonite Việt nam) đã chính thức thành lập tại nhà nguyện đường D10, ấp 6, xã Thới Hòa, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương liên tục đã 3 năm qua.

Theo hướng dẫn của UBND xã Thới Hòa, Hội thánh đã đăng ký, nhưng thay vì được công nhận thì Hội Thánh lại bị cấm nhóm. Dù vậy, nhóm lại thờ phụng Chúa là sự sống của Hội thánh, mà đến với Chúa là khát vọng của nhân dân Việt Nam trong gông cùm cộng sản . Mục sư Nhân đã bi tù đày trong nhà tù cộng sản, cùng với Ms. NH. Quang và anh ruột của mình là nguyễn Hữu Nghĩa trong một vụ án do công an vu oan họ chống người thi hành công vụ. Mục sư Nguyễn Thành Nhân chỉ dựng cây Thánh giá trên nhà thờ Thủ Thiêm(CMA) trước mắt công an, rồi bị vu chống người thi hành công vụ. Kể từ khi ra tù tới nay, công an không ngừng nghỉ khủng bố vị mục sư trẻ tuổi này. Gần đây, công an gọi mục sư Nhân lên, yêu cầu phải ly khai Ms. Nguyễn Hồng Quang và giáo hội Mennonite Việt Nam, để cho công an dễ bề tiêu diệt Tin lành ở Việt Nam

Kính thưa quý vị! Từ các dữ kiện nêu trên, việc đàn áp tôn giáo tại Việt Nam đã xẩy ra trên quy mô toàn quốc. Ngoài 4 tổ chức Tin Lành bị đàn áp trong ngày 19-12-2010 còn có bao nhiều giáo hội khác bị đàn áp khốn cùng. Chắc chắn đây là chủ trương của đảng cầm quyền CSVNchủ trương tiêu diệt tôn giáo, tức tất cả các Giáo Hội không chịu thuần hóa, chịu sự sai khiến và lệ thuộc vào Đảng & nhà cầm quyền. Từ Hội Thánh Chuồng Bò của Ms Dương kim Khải, có bao nhiêu Ms và tín đồ đang ở trong nhà tù, đến Hội thánh Mennonite của Ms Nguyễn Hồng Quang tại quận Thủ Đức, Sài Gòn. bị cướp đoạt đất đai giải tỏa phá hết nhà cửa cơ sở tôn giáo gây cho nhiều công dân không có chốn nương thân phải màn tròi chiếu đất. Lớp học của Hôi Tnh này cũng bị giải tán, các học viên bi áp tải về quê. Cho đến ngày 19-12-2010 chỉ trong một ngày mà có đến 4 nơi bị đàn áp thật không thể tưởng tượng nổi sự cuồng loạn của chế độ cộng sản Việt Nam. Chắc chắn đây phải là chủ trương tiêu diệt đạo Tin Lành của Nhà nước CHXHCNVN.

Đôi dòng chữ này cầu mong người việt Nam trong và ngoài nước, cũng như toàn thể nhân loại tiến bộ trên toàn thế giới, đồng lòng, chung sức lên tiếng, loại bỏ Đảng Cộng Sản trên đất nước Việt Nam, một tập đoàn bịp bợm, dối trá chuyên tổ chức đàn áp tôn giáo. Đặc biệt trong mùa Giáng Sinh này. Sự đàn áp Tin Lành ở Mỹ Đình, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Sài Gòn và Bình Dương. Đã gây đổ máu cho bao nhiêu con dân Việt Nam chỉ vì họ có một đức tin trong tôn giáo.

Nguyện cầu Đức Chúa Trời mở mắt bọn tà quyện CS nhận ra tội ác mình để họ biết ăn năn từ bỏ bạo lực và ban phước cho họ. Cũng cầu mong Thiên Chúa ban phước cho con dân Việt Nam đang phải sống trong sụ điêu linh và cùng cực do nhà cầm quyền cộng sản cai trị, mau chóng đoàn kết nắm tay nhau đổi mới xã hội cho người Việt ánh sáng và cuộc sống tốt đẹp hơn.

Khi tôi viết xong bài viết này thì được Ms Tôn gọi điện đến cho hay tên Ngô Quang Đạo, công an A38 tỉnh Thanh Hóa cùng một tên công an nữa đến nhà trấn áp và xúc phạm Ms Tôn nói rằng : “ Ms Tôn không đủ tư cách làm Ms Tin Lành, Làm gì cũng phải có pháp luật, ông cảm thấy ở Viêt Nam không có tụ do thì đi khỏi đây định cư nơi khác mà sống… ”. Tôi cũng xin hỏi Ngô Quang Đạo an ninh A38 tinh Thanh Hóa, Ngô Quang Đạo trong sự việc ngày 19-12-2010 thì công an và nhà cầm quyền công sản Việt Nam đã thực hiện pháp luật như thế nào. Luật pháp nào của nhà nước CHXHCN Việt Nam ngăn chặn, cấm giáo dân tổ chức lề Giáng sinh?.. Pháp luật Viêt Nam có cho Đảng Viên và công an đánh người ..?.. Ngô Quang Đạo trả lời cho Bích Khương biết, bỏi : “Ngày 19-12-2010 Trịnh Văn Hoàng là đảng viên cũng là cán bộ Đoàn Thanh Niên Cộng Sản thôn Hoàng Lạp, tên Lưu là Công an viên Thôn Hoàng Mậu (Lưu cũng là người túm cổ áo đánh Ms Tôn đầu tiên.) , Nguyễn Bá Nhập, Công an viên thôn Hoàng Lạp. (Người uống rượu say chưởi rủa cả Thiên Chúa và tín đồ khi mọi người hát thờ phượng Chúa), Nguyễn Bá Mạnh là thôn trưởng thôn Hoàng Mậu, xã Đông Phú.” Và điều luật nào cho công an và đảng viên công sản đánh dân và tổ chức đưa người đánh đập giáo dân..???.

Còn một điều nữa, Ngô Quang Đạo là một tên vô liêm sỉ khi nói Ms Tôn đi đến nước tự do để định cư sinh sống..., Ngô Quang Đạo đang thể hiện hắn ta là một tên cướp, tại sao MS Tôn phải đi nơi khác. khi Ms sinh ra tại nước Viên Nam Thân yêu của mình?.. phải chăng Ngô quang Đạo cùng nhà cầm quyền cộng sản đàn áp giáo dân để tự do chiếm đoạt đất nước. Ngô Quang Đạo là tay sai cho nhà nước cộng sản, còn nhà nước cộng sản Việt Nam thì làm tay sai cho Trung Cộng còn gì.???

Thực sự tôi cũng không hiểu một sỹ quan an ninh có trình đó nào mà anh ta có thể nói như vậy. Thực sự đối vói sỹ quan an ninh này cũng không đủ trình độ để bảo vệ chế độ cộng sản Việt Nam. Chính nó đã tụ chứng minh rằng CS là những tên hèn mạt xấu xa nhất, sẵn sàng quỳ mọp trước kẻ thù Bắc Phương, nhưng xem ra vô cùng hung hãn với người dân thấp cổ bé miệng, chân lấm tay bùn. Đảng và Nhà Cầm Quyền CSVN đang tự đào lỗ chôn mình, như họ đã chôn dân lành trong cải cách ruộng đất, như họ đã chôn sống người Dân Huế trong biến cố Tết Mậu Thân. Ác Giả - Ác Báo sắp đến…

Nam Anh ngày 22-12-2010
Hồ Thị Bích Khương, Thành viên khối 8406
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn