BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 66326)
(Xem: 60085)
(Xem: 37362)
(Xem: 29622)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Công an hành hung mẹ con cô giáo Bùi Thị Thành

06 Tháng Mười Hai 201012:00 SA(Xem: 1010)
Công an hành hung mẹ con cô giáo Bùi Thị Thành
54Vote
41Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.85
Sáng nay, thứ 2 ngày 6/12/2010, công an đã dẫn đầu các lực lượng Việt cộng ác ôn, khoảng 100 tên đến càn quét nhà cô giáo Bùi Thị Thành ở số 370 Kha Vạn Cân, thành Hồ. VC. đã phá dỡ căn lều cô dựng lại lần 2, cướp luôn cả băng rôn có hàng chữ tố cáo chủ tịch quận Thủ Đức Trương Văn Thống ăn cướp nhà đất. Chúng bóp cổ, hành hung Nguyễn Bùi Anh Dũng, con trai cô giáo trước khi xông vào cướp phá lều. Quân giải phóng gây rối trật tự công cộng, gây ách tắc giao thông đoạn đối diện Trại Cá Sấu. Đây là đoạn đường chật hẹp, vốn dĩ hay ùn tắc giao thông thì nay công an lại gây rối, càng làm cho tình hình xã hội thêm phức tạp, rối ren. Nhân dân hết sức bất bình trước cảnh bạo ngược của Việt cộng ngày nay. Căng khẩu hiệu lên đòi nhà đất của nhà giáo Bùi Thị Thành, sau khi cô gặp thiếu tướng tình báo Lê Thanh Bình, đại biểu quốc hội hôm 2/12/2010 cũng như không. Hôm đó ông tướng cướp Lê Thanh Bình toan bịt miệng cô giáo Thành, nhưng thất bại trước cử tri. Cô Thành và tướng Bình đã gặp nhau nhiều lần, nên tướng Bình rất sợ hãi cô giáo Thành, kể từ vụ bê bối giáo dục cách đây 20 năm còn tồn đọng đó. Đài tiếng nói nhân dân thành Hồ nói rằng, ông Bình đã yêu cầu giải quyết các vụ oan sai ở Thủ Đức, nhưng mọi sự vẫn im lặng như nấm mồ vô chủ, và rồi quân cướp đất dường như càng hung hăng.

 Lúc hơn 8 h sáng nay tôi được cô Thành gọi điện báo tin công an đến vây nhà cô. Tôi liền đến, gặp 1 đại úy chỉ huy. Tôi yêu cầu đại úy này phải lập lại trật tự, thì ông ta nói ông không có quyền. Tôi nói với viên đại úy, rằng anh cấp cao nhất ở đây mà không có quyền thì ai có quyền? Anh ta nói quận và thành phố(UBND), và rồi y cứ khoanh tay đứng nhìn đàn em hùng hổ. Thấy nói với đại úy công an cũng vô ích, tôi chạy ra bờ sông Sài gòn gọi điện về TP. Không được, rồi tôi quanh lại thì thấy cô Thành tay giương cao tờ báo “phó chủ tịch quận tham lam và bạo ngược”, cô vừa la công an đánh con cô giữa vòng người đông nghẹt. Nguyễn Bùi Anh Dũng chỉ cho tôi xem mặt đứa đánh em, vậy mà mặt y cứ vênh lên như bánh đa mới nướng, thách thức nhân dân. Vài tên VC cò mồi khác còn chĩa ống kính để ghi hình chúng tôi nữa, như thể ta đây thế là oai lắm. Chúng nó không biết 15 tên ủy viên Bộ chính trị ở Hà nội còn đang như con ếch ngồi trong nồi trên bếp bị đậy vung, đang phát hỏa .Quả thật, chính quyền cộng sản ngày nay không còn biết xấu hổ là gì.

 Cô giáo Bùi Thị Thành là người yêu mến Chúa, mới được bầu cử làm chấp sự của Hội Thánh Tin lành Chuồng Bò, điểm hẹn của người cày mất ruộng Việt Nam. Mục sư Dương Kim Khải và 4 thành viên khác đang ở tù vì tham gia lật đổ chính quyền nhân dân. Thực chất là chính quyền cướp nhà đất của họ, rồi vu oan cho dân Chúa. Dù bị cướp nhà đất, nhưng chấp sự Bùi Thị Thành cứ sốt sắng hầu việc Chúa, thăm viếng chăm sóc tín đồ. Cô mới dâng hiến tiền triệu để làm quà Giáng sinh cho 5 anh chị em đang chịu vòng xiềng xích.

 Chúng tôi ước mong tổ chức nhân quyền quốc tế, tổ chức văn hóa và giáo dục Liên hợp quốc cũng như mọi người yêu chuộng tự do, bình đẳng và bác ái khắp nơi bênh vực gia đình cô giáo Bùi Thị Thành và Hội thánh Chuồng Bò đang bị đàn áp dữ dội.

 Nguyện Đức Chúa Trời sớm giải tán đảng cộng sản Việt Nam, để người cày có ruộng và tự do đến trên quê hương Việt Nam.

 TÔN VINH ĐỨC CHÚA TRỜI

 Sài gòn, ngày 6/12/2010

Nguyễn Hồng Ân

Đt. 0907872617
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn