BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 72346)
(Xem: 61948)
(Xem: 39037)
(Xem: 30954)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

CS: không thể thay đổi!

09 Tháng Mười Một 201012:00 SA(Xem: 1295)
CS: không thể thay đổi!
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Thỏa mộng “Đại đồng!”

 Cần bu đuôi Mỹ, sợ nanh Tầu
Việt cộng mưu lừa, giữ ghế lâu
Bám đít quan thầy dù nước mất
Ôm chân Đế quốc đảng giàu mau
Dâng rừng, hiến đảo…Tầu chưa thỏa
Nhượng biển, nhường sông …Vẹm khấu đầu
Đem nhập Việt Nam làm quận huyện
Giặc Hồ đạt mộng “dắt năm Châu!”
 

Dù đu gót Mỹ, vẫn ôm Tầu
Chắc chắn ngai vàng sẽ vững lâu
Bửu bối “ba không” nhập Bắc sớm
Ngải bùa “bốn tốt” diệt Nam mau
Ngàn năm thất bại mưu xâm chiếm
Một phút thành công kế nắm đầu,
xích cổ sói bầy Hà Nội phủ:
Cộng Tầu bá chủ Á phương Châu.


 *

Việt gian đảng Cộng hướng về đâu?
Nghìn tuổi Thăng Long: Quốc khánh Tầu!
Sáp nhập quê hương theo Hán cộng
Bảo kê chức tước nhận chư hầu
Núi liền với núi, tình voi cọp
Sông nối cùng sông, nghĩa chó trâu
Tây Tạng, Tân Cương gương trước mắt
Móc vàng buộc sẵn dưới dây câu!

Dân tộc Việt Nam mất nước về tay siêu thực dân Hán cộng không phải mới một sớm một chiều, nó đã manh nha từ thời Hồ Chí Minh cao ngạo trong bài thơ “Vịnh Trần Hưng Đạo”:

“Bác đưa một nước qua nô lệ!

“Tôi dắt năm Châu tới Đại đồng!”

Bác đây là “Bác” Trần Hưng Đạo đã cứu nước thoát khỏi sự xâm lăng của đế quốc Nguyên Mông để nay “Tôi Hồ” đem sáp nhập nước Việt với thực dân CS Nga Tầu!

Qua bao thăng trầm, hậu duệ của Hồ vẫn tiếp nối di chỉ dâng nước cho quan thầy, chí nguyện không hề thay đổi!

Tầu cộng đang thu gồm Đông Dương, mục tiêu kế tiếp là Đông Nam Á rồi tới Ấn Độ, Úc Châu…

Nước Mỹ “dưỡng hổ di họa!” Nuôi cho con cọp đói Tầu cộng lớn mạnh đến nay thấy nguy mới tìm kế kìm hãm, Mỹ muốn lôi kéo VN về phe để chặt bớt nanh vuốt cọp Tầu, nhân dân VN thì muốn, nhưng đảng Cộng thì không, đảng CS Việt gian bắt tay với Mỹ, Nhât, Ấn Độ… dưới chỉ thị của Bắc Kinh. Nếu có một vài tên trong bộ chính trị trung ương đảng VGCS muốn tháo sợi dây xích cổ của Tầu Cộng, thì cũng cô đơn, yếu thế, luôn bị tình báo Bắc Kinh dòm ngó theo dõi để loại bỏ, đợi về vườn khi đó mới “viết thư ngỏ, gởi kiến nghị!” Nhiều người thắc mắc vì sao VN không có một Gorbachev… Một người có tinh thần Gorbarchev làm sao ngoi lên được giữa bầy chó sói Hà Nội, nhất là dưới sự giám sát chặt chẽ của Bắc Kinh!

Nhưng dù muốn giúp VN, giả thử Tầu cộng xua quân đánh chiếm VN, Mỹ có cứu viện không? Hay chỉ lên án như đã làm khi Tầu cộng chiếm Tây Tạng. Hoặc một khi đã đạt được sự chia chác với Bắc Kinh, VN có cần thiết để cho Mỹ bảo vệ?

Dựa vào nước lớn, trước hết tự mình phải có thực lực.

Sức mạnh giữ nước nằm ở toàn dân, sức mạnh nầy ở VN đã bị công cụ bạo lực là hệ thống Công an, đảng viên, cán bộ… của đảng Cộng khống chế và hủy diệt từng ngày, quân đội nhân dân ở VN không phải là lực lượng bảo vệ đất nước mà là lực lượng “bảo vệ và trung thành với đảng” mà đảng là một bộ phận của ngoại bang, thì thứ quân đội nầy chỉ “bảo vệ đất nước” giùm cho ngoại bang không hơn không kém, mục tiêu đối địch của quân đội VGCS không phải là quân xâm lăng mà chính là nhân dân VN!

Đoàn kết toàn dân ở trong và ngoài nước để chống lại âm mưu thôn tính đất nước, đồng hóa và tiêu diệt dân tộc là mục tiêu cao cả. Nhưng làm sao có thể đoàn kết được dưới tay một đảng cầm quyền bán nước, nô lệ ngoại bang, không ngưng nghỉ chà đạp và cướp bóc nhân dân dưới mọi hình thức, mọi thủ đoạn từ trắng trợn đến tinh vi!

Trong khi chúng đang gia tăng cường độ khủng bố đàn áp, bắt bớ giam cầm những người khác chính kiến ở trong nước, bác bỏ những dư luận về nguy cơ bùn đỏ Tây Nguyên, dối láo và ngụy biện để tiếp tục “dự án lớn khai thác bô-xít” bằng mọi giá.

Đồng thời chúng ra sức chiêu dụ và lừa gạt người Việt tỵ nạn CS ở hải ngoại:

Ngày 4/11/2010 chúng đã tổ chức “Hội nghị tổng kết 6 năm thực hiện Nghị quyết 36 của Bộ chính trị về công tác đối với người VN ở nước ngoài.”

Bộ trưởng Ngoại giao Việt gian Phạm Gia Khiêm chỉ đạo hội nghị “Cùng với chính trị, kinh tế và văn hóa, công tác người Việt Nam ở nước ngoài tạo thành 4 trụ cột quan trọng của công tác đối ngoại. Các cấp, ngành cần phải nhận thức sâu sắc, việc thực hiện Nghị quyết (36) là công việc của toàn bộ hệ thống chính trị.

Khiêm “cũng gợi ý những vấn đề cần tập trung thảo luận là tổ chức, xây dựng chính sách, các biện pháp cụ thể để công tác triển khai thực hiện Nghị quyết đạt được chuyển biến toàn diện về chất, Nghị quyết thực sự đi vào cuộc sống, có sức hút mạnh hơn đối với các tổ chức chính trị xã hội và nhân dân.”

Trong âm mưu đánh phá các CĐ Người Việt tỵ nạn CS, Khiêm “đặc biệt nhấn mạnh, hội nghị cần thảo luận về cách thức đấu tranh mạnh mẽ hơn đối với tư tưởng thù địch, chống phá cách mạng Việt Nam, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc.”

… hội nghị cần tập trung thảo luận những kết quả đã đạt được, đồng thời thẳng thắn nhìn nhận những mặt còn tồn tại, biện pháp khắc phục và phương hướng triển khai Nghị quyết có hiệu quả cao hơn nữa trong thời gian tới”.

Ai chia rẽ? Đúng là miệng lưỡi rắn rết CS Việt gian!

 “Nhà nước có trách nhiệm bảo vệ quyền lợi, cũng như hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để bà con xây dựng cuộc sống ổn định và hướng về đất nước.”

 “Hỗ trợ, tạo điều kiện…” bằng nước bọt để moi tiền! Trong khi chúng bỏ mặc cho đồng bào lũ lụt với mì tôm, áo quần rách cứu trợ cũng đem bán để chùi xe!

Chiêu dụ trí thức hải ngoại: “sớm xem xét triển khai thực hiện Đề án: Chính sách, biện pháp thu hút chuyên gia, trí thức người Việt Nam ở nước ngoài xây dựng đất nước."

 Một Việt kiều Mỹ đang bị công an truy nã vì được gán tội “lừa bạc tỉ trốn khỏi VN!”

(VNNet 5/11/2010)

Ai lừa ai đây? Việt kiều làm sao lừa được siêu lừa VGCS? Đây chỉ là một kịch bản ăn cướp mới!

Lợi dụng tự do ở phương Tây, được sự dung túng của Mỹ chúng đang ra sức xâm nhập cộng đồng VN tỵ nạn CS:

“…cần có chiến lược công tác xây dựng và phát triển hội, đoàn với phương châm "nơi nào có kiều bào, nơi đó có tổ chức." Công tác thông tin tuyên truyền đối ngoại hướng tới kiều bào và quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam với thế giới cần tiếp tục được đổi mới, điển hình là việc sớm đưa VTV4 vào internet, tạo điều kiện cho các kênh truyền hình khác phát ra nước ngoài nhằm đa dạng hóa nguồn thông tin.”

 Hàng trăm ngàn học sinh trong nước bỏ học mỗi năm, sau lũ lụt miền Trung, vật giá gia tăng 40%, con số học sinh bỏ học sẽ gia tăng gấp bội, văn hóa bị hủy hoại, đạo đức xã hội, học đường sa đọa trầm trọng, nhưng chúng vẫn:

 “Dạy và học tiếng Việt cho người Việt Nam ở nước ngoài là rất cần thiết, góp phần tạo nên những bước chuyển lớn trong công tác vận động cộng đồng, cũng như hỗ trợ việc giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, hội nghị đã nhất trí kiến nghị Nhà nước cần có chính sách hỗ trợ giáo viên ở trong nước đi dạy tiếng Việt cho cộng đồng,…Hàng năm cấp một số học bổng cho con em kiều bào về nước học tập, tổ chức đào tạo, bồi dưỡng giáo viên Việt kiều và mở các lớp học tiếng Việt vào các dịp hè cho con em kiều bào về nước học tập...”
Lôi kéo, phủ dụ, móc nối người Việt tỵ nạn CS làm bung xung để lừa gạt quốc tế:

 “… người Việt Nam ở nước ngoài là bộ phận không tách rời và là một nguồn lực của cộng đồng dân tộc Việt Nam, là nhân tố quan trọng góp phần tăng cường quan hệ hợp tác, hữu nghị giữa Việt Nam với các nước.”

Những con số thống kê:

 “Trung bình hàng năm có khoảng 500.000 lượt kiều bào về nước, trong đó khoảng 300 chuyên gia, trí thức về làm việc và hàng nghìn người về tìm hiểu cơ hội đầu tư, kinh doanh.

-Tổ chức lấy ý kiến kiều bào đóng góp cho dự thảo văn kiện Đại hội Đảng.

Cả nước hiện có trên 3.200 dự án của kiều bào đầu tư với tổng số vốn gần 5,7 tỷ USD. Lượng kiều hối gửi về nước tăng trung bình từ 10-15%/năm. Riêng năm 2007 là 6,7 tỷ USD; năm 2008 là 7,4 tỷ USD; năm 2009 do khủng hoảng tài chính toàn cầu, lượng kiều hối là 6,8 tỷ USD.

-Giới thiệu đại biểu kiều bào tham gia Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam khóa VII.

Lấy ý kiến và thu nạp những tên Việt gian cò mồi, xu nịnh. Trong khi những tiếng nói thẳng thắn trong nước thì quăng sọt rác, nói mạnh hơn thì bị bắt giam!

Cũng tại hội nghị nầy cựu bộ trưởng ngoại giao Việt gian Nguyễn Dy Niên: “Nên dành ghế Quốc hội cho kiều bào”

Để đa dạng hóa tính bù nhìn, nghị gật?

Hòa giải dân tộc: "Bài thuốc" (độc) cho công tác kiều bào, Niên nói:

“Phải nói chúng ta đã hòa giải. 35 năm qua, chúng ta đã có nhiều giải tỏa nhưng chưa hết hẳn trong tâm lý con người, kể cả hai phía, chúng ta và những người ở nước ngoài bỏ chạy mang hận thù… Đến lúc này chúng ta phải đề cao truyền thống vị tha, đẩy cái này lên. Đó sẽ là bài thuốc, vị thuốc làm cho những người ra đi quay về với đất nước”

Những người ở lại trong nước, những người từng ủng hộ, nuôi dưỡng và phục vụ cho đảng có “mang hận thù” không? Sao vẫn bị khủng bố, đàn áp? Gần chết mà Niên vẫn chưa tỉnh thức!

Cần phải tháo gỡ vướng mắc để bà con kiều bào hướng về đất nước, thấy đất nước này là của họ”. Không chỉ các quyền lợi về kinh tế, văn hóa, xã hội, theo Niên: “nên hướng tới mở rộng quyền lợi về chính trị khi điều kiện thuận lợi như dành cho kiều bào ghế đại biểu trong Quốc hội.”

Đất nước này là của đảng, người dân trong nước cũng chưa được dự phần, người dân tỵ nạn CS làm sao “dám” nhận vơ được là của mình, muốn thấy “đất nước nầy là của mình” chỉ khi nào không còn đảng CS bán nước ngự trị trên quê hương.

300 chuyên gia trí thức Việt kiều về nước đang phục vụ cho cho nhân dân và đất nước? Cũng đúng thôi, vì nhân dân và đất nước là đảng!

Tóm lại đây là màn tuồng trong hàng trăm kịch bản của đảng truớc ngày đại hội gần kề, cũng như công tác thường xuyên định kỳ, dù khó bịp được đại đa số, tuy nhiên cũng có một ít trí thức đui mù sa lưới.

Để cứu nước, dù đã quá trễ muộn, đảng CS thả hết tù nhân chính trị và tôn giáo. Trừng trị và sa thải tất cả bọn tham ô từ trung ương đảng, dẹp bỏ những dự án có nguy cơ phá hoại môi trường và đất nước, mời những người có khả năng và tâm huyết trong dân ra giữ những vai trò quản trị đất nước…thực thi tự do dân chủ trong vòng trật tự…

 Những chuyện đó nằm ngoài ước mơ, khó hơn chuyện con bò chui qua lỗ kim!

Bởi thực tại là một đảng Việt gian nô lệ ngoại bang, khủng bố, đàn áp và cướp bóc nhân dân. Lừa bịp quốc tế, phỉnh dụ người Việt tỵ nạn CS đang ở ngoài tầm tay.

 Có như vậy đảng CS Việt gian mới chứng minh câu nói của Yeltsin là chân lý vĩnh cửu: “Cộng Sản chỉ thay thế, không thể thay đổi!”

 9/11/2010

nguyễn duy ân


Ngôi nhà của người dân ở Cao Bằng ngập sâu trong bùn đỏ

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn