BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 37597)
(Xem: 34241)
(Xem: 33646)
(Xem: 25058)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Đảng Bao Cao Su Việt Nam

08 Tháng Mười Một 201012:00 SA(Xem: 611)
Đảng Bao Cao Su Việt Nam
52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Ở đời có lắm chuyện tình cờ, đến cái tên cũng tình cờ. Nhớ khi xưa, thằng cháu trai Spencer của mình, nó bị dị ứng, tự nhiên bộ mặt đẹp trai của nó cứ bị nổi nhiều đóm, bà ngoại nó vô tình buộc miệng nói: "giống bánh xèo qúa". Kể từ đó, nó bị kêu chết cái tên luôn, ai cũng gọi nó là "thằng bánh xèo", trong tình thân thương. Còn Hôm nay, Đảng Cộng Sản Việt Nam chẳng khác, cũng tình cờ thôi, đại diện cho nó là một ngành công an, với pano giăng đầy khắp thành phố: "công an nhân dân, còn Đảng còn mình". Nhưng Công An Nhân Dân chịu hèn, chịu nhục, phục vụ cho Đảng, chui xuống gầm giường của TS Cù Huy Hà Vũ để đếm bao nhiêu bao cao su đã dùng rồi. Vì thế, Đảng Cộng Sản Việt Nam đang được đổi tên thành Đảng Bao Cao Su Việt Nam cũng chẳng có gì lạ, tiếng Mỹ gọi là Vietnamese Condom Party, gọi trong tinh thần cực ghét, chẳng ưa.

Chẳng còn gì để tiếp tục gọi là ĐCSVN nữa. Trong suốt mấy chục năm qua, từ khi chủ nghĩa CS bị chôn vùi vào cuối thập niên 1980, nền tảng vô sản chuyên chính, và nền kinh tế tập trung công nông trường bị sụp đổ toàn diện. Những tên cộng sản cũng biến chất. Từ đôi dép râu, áo bỏ ngoài quần, ngồi chồm hổm, ngày hôm nay chúng cũng biết mang giày tây, áo bỏ trong quần, thắt cà vạt, biết nhảy đầm, biết uống rượu XO, ... Theo nhân vật Khổng Phu Tử cách đây 2500 năm, đã đưa ra thuyết chính danh, cho rằng danh có chính thì ngôn mới thuận. Chính danh có nghĩa, tên thế nào thì bản chất của nó thế nấy. Hiện tại, danh nó là Đảng Cộng Sản Việt Nam, là tập họp những Đảng viên Đảng CSVN, nhưng ngày hôm nay, chẳng thấy một tên nào mang bản chất của một tên CS, bản chất hiện tại của nó lại là những tên tư bản đỏ, có khi gọi là tư bản máu, vì đã quen hút máu dân đen, qua những vụ tham nhũng, hối lộ, cướp đất, cướp tài sản, hành hạ người dân. Một khi không có sự chính danh, bị coi như bịp bợm thiên hạ, có nghĩa là treo đầu dê bán thịt chó. Thành ra, chúng ta có quyền gọi thẳng tất cả những tên đảng viên ĐCSVN là những tên vô liêm sỉ, và khẳng định một Đảng không chính danh sẽ không thể tồn tại trong lâu dài được, sự sụp đổ là điều tất yếu.

Muốn tránh sự mất chính danh, vô liêm sỉ trên, bắt buộc ĐCSVN phải đổi tên. Tên nào cho thích hợp đây, đúng với cái bản chất của nó? Bản chất của Công An Nhân Dân là rình rập dưới gầm giường của mọi công dân để kiếm xem công dân Cù Huy Hà Vũ đã dùng bao nhiêu bao cao su. Thành ra rất đúng với thuyết chính danh, ĐCSVN nên đổi tên thành Đảng Đếm Bao Cao Su Việt Nam hay gọi tắt Đảng Bao Cao Su Việt Nam cho thích hợp với bản chất của nó.

Phải nói, qua vụ vày, không phải chỉ có TS CHHV chỉ là nạn nhân, người ta còn lên án cả đại tướng Võ Nguyên Giáp, từng làm Bộ Trưởng Bộ Sinh Đẻ Có Kế Hoạch, đã cung cấp một số bao cao su, nên bị phạm tội đồng lõa với TS CHHV. Làm gì làm, rất tội nghiệp đại tướng Giáp, trên 100 tuổi, gần đất xa trời, có thể bị kéo vào vòng tù tội cùng với TS CHHV. Số là, đại tướng Giáp đã rất nhiều lần viết thư lên tiếng phản đối Nguyễn Tấn Dũng cho Tàu khai thác bauxite và còn TS CHHV cũng thế, lên án thẳng Dũng và còn đòi kiện Dũng ra tòa án tối cao. Biết đâu, hai người sẽ đồng hội, đồng thuyền, cùng cảnh ngộ.

Trong đời trời đất, chưa từng thấy một cái đảng nào nó hèn hạ cho bằng Đảng CSVN. Tại sao không cứ đường thẳng mà đi? Muốn bắt chị Trần Khải Thanh Thủy, cứ việc bắt, hà cớ gì phải dàn cảnh đánh lộn, đánh lạo. Đầu chị Thủy cũng máu me tùm lum, ấy thế mà còn bị 3 năm rưỡi tù, nhục nhã vô cùng chưa? Mình chẳng hiểu tại sao bọn CS này còn mặt mũi nào để mà bắt tay, tiếp xúc cùng thế giới. Còn chuyện của chị Phạm Thanh Nghiên cũng thế, người ta tọa kháng tại nhà với biểu ngữ "Hoàng Sa Và Trường Sa Của Việt Nam", cũng bị bắt đi tù. Tạm giam chị Nghiên trên 16 tháng, tức là qúa hạn định cho phép bởi bộ luật Hình Sự Tố Tụng. Ấy thế, mà bọn công an vẫn dẫm chân lên luật pháp của chúng, giam giữ chị Nghiên 4 năm tù, 3 năm quản chế. Bọn CS này, chúng chỉ biết tàn ác với người dân, nhưng lại nhút nhát với giặc Tàu. Chuyện này, chắc ai cũng biết, không cần phải chứng minh, hôm nay, chúng nó lại giở trò với TS Cù Huy Hà Vũ. Thế là, chưa từng thấy, gần như toàn thể cộng đồng mạng lên tiếng phản đối hành động tồi bại của những công an chui xuống gầm giường thiên hạ. Hàng ngàn ý kiến (comments) lên án bọn công an tồi. Ngay cả trong nước, mọi sinh hoạt đều bàn tán xôn xao về chuyện TS CHHV bị bắt. Tự nhiên TS CHHV trở thành một nhân vật đặc biệt đòi đa nguyên đa đảng, đòi hủy bỏ điều 4 Hiếp Pháp, còn bằng không, phải giải thể cái Đảng CSVN này. Biết đâu chừng, cũng nhờ vào việc này mà TS CHHV có thể sẽ nắm quyền trong tương lai, một khi ĐCSVN bị sụp đổ, hay chế độ CS ra đi.

Kể từ khi TS CHHV xuất hiện, khởi đầu cũng vào tháng 11 năm ngoái 2009, ông đã đứng đơn kiện thủ tướng VC Nguyễn Tấn Dũng vì cho giặc Tàu vào vào khai thác quặng bauxite tại Tây Nguyên. Lẽ dĩ nhiên, một công dân bình thường, chẳng bao giờ dám có hành động đó trong một quốc gia độc tài toàn trị như nước CHXHCNVN. Đằng sau lưng ông CHHV, hẳn phải có một thế lực nào to lớn lắm. Rồi chỉ vài ba tháng sau, bức tường rào nhà ông đã bị công an kéo đến đập phá theo sự chỉ đạo của Dũng (dựa theo lời nói của Phó Chủ Tịch Ủy Ban Nhân Dân Phường là Nguyễn Trọng Khanh). Thế là TS CHHV chạy ngay đến tư gia của TBT Nông Đức Mạnh và chủ tịch VC Nguyễn Minh Triết nộp đơn khiếu kiện, nhưng không được tiếp xúc. Rồi sau đó, công an đã cho xây dựng lại toàn bộ những gì bị đập phá. So sánh giữa Nguyễn Tấn Dũng và TS CHHV, một bên có lực, một bên có thế, và tình thế lúc nào cũng căng thẳng. Ấy rồi mới đây, TS CHHV đã kiện thêm Nguyễn Tấn Dũng về tội ban hành Nghị Định 136/2006/NĐ-CP ngày 14 tháng 11 năm 2006 quy định cấm khiếu nại tập thể là việc làm, là hành vi hành chính hoàn toàn trái Hiến pháp và pháp luật. Từ xưa tới nay, nguyên tắc tập thể, bao giờ cũng được tôn trọng nhiều hơn là một cá thể. Chính vì vụ kiện này, mọi người đều nhận xét thấy ngay sự gian manh của một tên thủ tướng VC. Như một ung nhọt trong thân thể của Dũng, hay nói cách khác, như giọt nước làm tràn ly, không thể chịu đựng được nữa, Dũng đành phải ra tay kỳ này, nhưng thật ra là giấu mặt, để Bộ Trưởng Công An, đại tướng Lê Hồng Anh giao phó cho trung tướng Hoàng Kông Tư tìm mọi các triệt hạ TS CHHV. Và rồi, màn kịch trình diễn bắt đầu, các diễn viên đóng qúa vụng về như:

1) Lúc đầu đưa tin, và người con gái bán dâm có tên tắt HLNQ, gọi là Quỳnh, sau này được biết là Hồ Lê Như Quỳnh, 36 tuổi lại là một luật sư. Luật sư mà đi hành nghề mãi dâm ư? Chuyện nghe vô lý qúa, chẳng mấy ai tin được.

2) Tìm thấy được 2 bao cao su đã sử dụng rồi. Theo những người từng trải, chẳng ai hớ hên quăng bậy bạ những bao cao su này, thường thì họ hay cho vào toillet.

3) Cái vụng về nhất là xâm nhập vào phòng ngủ của TS CHHV, rồi chụp hình trong lúc TS CHHV còn mặt quần lót. Đây là một thái độ lạm quyền và khiếm nhã nhất của bọn công an đã làm mọi người tức giận. Khách sạn cũng như nhà, phòng ngủ là chuyện riêng tư, muốn vào phải gõ cửa chứ. Đâu phải ngang nhiên tông vào phòng ngủ của người ta rồi làm nghiệp vụ chụp hình. Đây cho thấy kịch bản, công an đã chuẩn bị máy ảnh trước để mục đích chụp hình, xâm phạm vào đời sống riêng tư của công dân. Đối với thế giới, trò thô bỉ này qủa thật chắc chỉ có xảy ra với đám công an VC mà thôi.

4) Công an có nhận một đơn tố cáo TS CHHV đang mua dâm. Chuyện này thiệt là nhảm nhí. Chẳng ai rỗi hơi đi tố cáo một chuyện chẳng ra gì tại khách sạn. Và công an cũng chẳng rỗi hơi đi bắt một người đang mua dâm trong khách sạn.

Những màn kịch vụng về nêu trên đã tố cáo chính bộ mặt nham nhở, đầy thủ đoạn hạ cấp của ngành công an. Vừa đây, trên trang báo Pháp Luật Việt Nam (http://www.phapluatvn.vn/phapdinh/201010/Choang-soc-voi-nhung-cau-xet-hoi-cua-quan-toa-2009319/), trong bài viết 'Choáng , sốc' với câu hỏi xét hỏi... của 'quan tòa', trong có một ghi một đoạn như sau:

"Còn nhớ một vụ án, bị cáo nữ bị truy tố về tội “lừa đảo” do sau khi ngã giá, nhận tiền bán dâm xong, bị cáo lợi dụng sơ hở “chuồn”. Không may lần đó gặp phải một khách hàng không vừa, anh này bỏ thời gian tìm bị cáo ở nhiều điểm thường tụ tập gái bán dâm và “tóm” được bị cáo nộp công an.

Trong phần xét hỏi vị hội thẩm nhân dân nói: “Bị cáo là người vô nhân đạo. Đã nhận tiền của người ta thì phải đi bán dâm chứ ai nhận tiền rồi lại chạy. Làm ăn như thế là mất uy tín...”. Hôm ấy không riêng gì người dự phiên tòa, ngay cả các thành viên khác trong HĐXX dường như cũng cố nhịn để không bật cười."


Đọc xong, nghĩ cũng lạ, tên mua dâm lắm quyền hành, có thể tự ra tay để bắt cô gái, đưa cho công an, rồi đem ra tòa án xét xử. Trước tòa, cô gái bán dâm bị cho là "vô nhân đạo", làm ăn "mất uy tín", và đương nhiên, tên mua dâm, không bị tội gì hết, có lẽ còn được khen thưởng. Rõ rành rành, luật pháp của nước CHXHCNVN đã bảo vệ cho kẻ mua dâm, vậy hà cớ gì khi công an nhận được đơn tố cáo của một kẻ bá vơ nào đó, lại ra tay xâm nhập ngay vào phòng ngủ của TS CHHV? Câu hỏi này bảo đảm công an chẳng có câu trả lời, vì tất cả mọi sự xảy ra đều là dàn cảnh, đóng tuồng, để bắt cho bằng được TS CHHV mới thôi. Và khi TS CHHV bị bắt rồi, đương nhiên sẽ lòi ra những tội trạng như vi phạm Điều 79, Điều 88... vì trong computer của bất cứ nhà đấu tranh nào mà chẳng có những bài viết gọi là "phản động". Bởi vậy, nhiều người nói cũng đúng, không hèn hạ, không đê tiện, không thủ đoạn, không phải là công an. Muốn vào ngành công an phải là đảng viên ĐCSCN, để được ban phát ơn mưa móc của Đảng, được no thân ấm cật, còn có kim bài miễn tử. Người đàng hoàng, chẳng ai vào ngành công an làm gì, nhục nhã lắm, bị dân khinh như chó.

Từ rày trở đi, mỗi khi nhìn thấy những tên nào là công an, là đảng viên của ĐCSVN, qúy vị cứ nghĩ đến những cái bao cao su, rất thích hợp với danh xưng Đảng Bao Cao Su Việt Nam đó, công an còn Đảng còn mình mà, chúng chỉ biết nhắm mắt phục vụ cho Đảng cướp của chúng, chứ có phải phục vụ cho dân cho nước đâu mà phải tôn trọng nó.

Ngày 7 tháng 11 năm 2010

Mỹ Linh
Mylinhng@aol.com
http://mylinhng.multiply.com
Xin phổ biến tự do
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn