BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 63526)
(Xem: 58473)
(Xem: 35941)
(Xem: 28223)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Tin sốt hồn hột: chùa Ba Vàng không thuộc GH Phật giáo Việt Nam quản lý

22 Tháng Tám 20226:58 SA(Xem: 129)
Tin sốt hồn hột: chùa Ba Vàng không thuộc GH Phật giáo Việt Nam quản lý
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Sau khi có vụ đụng độ bằng kiếm khí mang tính sát thương giữa hai đại sư, mọi chuyện bây giờ đang bị phanh phui thêm rằng chùa Ba Vàng không thuộc GH Phật giáo Việt Nam quản lý, mà chỉ là một nơi tu tập theo Phật giáo và du lịch tín ngưỡng kết hợp, do địa phương quản lý.

Tiền cúng dường bị chỉ điểm khéo, là đang chảy về một hướng khác. Như vậy là lợi thế chính trị vẫn đang thuộc về đại sư Thích Nhật Từ.

chùa Ba Vàng

Vốn là người tài phép, có thể hóa muôn mặt, thầy Từ cần đêm nay - ngay và luôn - viết hồ sơ chỉ điểm và tố cáo với chính quyền Trung ương nhờ bỏ tù thầy Thích Trúc Thái Minh tội "lợi dụng tôn giáo để trục lợi" và "giả tu" hay giả danh Đức Phật" như kiểu thầy đã rắp tâm nói về những người ở Tịnh Thất Bồng Lai.

Đơn tố cáo chỉ điểm của Thầy Từ với Tịnh thất Bồng Lai dài 6 trang, cỡ chữ 12, giấy A4; nhưng đối với bản doanh đầy thế lực Ba Vàng, chắc thầy phải viết 60 trang - bởi nỗi hận vì bị Thầy Minh gọi đích danh và hàng triệu đệ tử Ba Vàng reo hò - so sánh với nỗi hận con bò thì lớn hơn nhiều.

Chúc thầy thành công và tạo thêm thu nhập cho quỹ đạo phật ngày nay, sau vụ chùa Ba Vàng.

Tuấn Khanh

Nguồn: https://www.facebook.com/khanhtuanng/posts/pfbid0qq9SPR4HNo7kDi2LmMXFS3becSA

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn