BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 74702)
(Xem: 62524)
(Xem: 39856)
(Xem: 31443)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Một vết nhơ muôn đời không thể tẩy xóa

15 Tháng Chín 20206:54 SA(Xem: 1096)
Một vết nhơ muôn đời không thể tẩy xóa
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00

1. Phiên tòa ô nhục của "đảng ta", với mục đích duy nhất là trả thù và tru di, hôm nay đã tuyên 2 án tử hình với 2 người con, 1 án chung thân cho cháu đích tôn của cụ Kình.

Khó có thể nói bằng lời về sự bất lương của quân khủng bố, sự dối trá, lì lợm, khốn nạn của tòa án chế độ nhằm tru di 3 đời nhà cụ Kình. Mạng xã hội chỉ có thể thốt lên: đ.ịt m.ẹ tòa!

ledinhkinh-dongtam

2. Báo Thanh Niên đưa tin: "Cách chức nguyên Tư lệnh Binh đoàn 15 Nguyễn Xuân Sang". (Lại là quân đội ăn hại nhân dân. Vụ tấn công khủng bố vào Đồng Tâm, xuất phát điểm cũng là từ "đất quân đội". Toàn phường giặc cỏ, chỉ biết ăn và phá).

3. Các tin liên quan đến Nguyễn Đức Chung (Chung con):

- Báo Thanh Niên có bài: "Yêu cầu xử lý đảng viên liên quan tới các vụ án nghiêm trọng tại Hà Nội".

- Người Lao Động đưa tin: "Báo cáo phòng, chống tham nhũng của Chính phủ nêu tên ông Nguyễn Đức Chung".

- Dân Việt có bài: "Tạm đình chỉ cả cán bộ diện Bộ Chính trị, Ban Bí thư quản lý để điều tra".

- Vua Tin Vịt VTV có bài: "Xem xét, xử lý tổ chức Đảng, đảng viên liên quan đến các vụ án nghiêm trọng ở Hà Nội".

Tất cả các bài viết trên đều có "mẫu số chung" là Chung con. Điều này cũng dễ hiểu do Chung con đang bị đám đồng đảng làm truyền thông để đút lò. Tuy nhiên, một lưu ý quan trọng là: Kế hoạch đột kích, khủng bố vào Đồng Tâm Chung con không quyết định hay ký duyệt.

Tội của Chung con là đấu đá nội bộ, tranh ăn giành ghế thua với các đồng đảng- đồng chí, còn vụ khủng bố nhắm vào Đồng Tâm, ông Chung không có vai trò gì. Phải tránh quy kết Chung con có tội, hay chủ mưu, là kẻ chịu trách nhiệm chính trong vụ Đồng Tâm. Quy kết và dồn tội ác ở Đồng Tâm lên đầu Nguyễn Đức Chung, là hợp ý của những kẻ chủ mưu vụ đồ sát dân Đồng Tâm và con cháu cụ Kình.

4. Báo Tuổi Trẻ có bài: "Kết quả xét xử một số vụ án ‘chưa được dư luận xã hội đồng tình’". (Tuy nhiên, nội dung bài viết lại không có một dòng nói đến kết quả trong phiên tòa ô nhục của chế độ, nhằm tru di 3 đời nhà cụ Kình).

5. VTC có bài: "Kiểm tra dấu hiệu vi phạm của nguyên Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh Lê Văn Việt". (Cái gì mà "dấu hiệu vi phạm", đụng đến 100% các loại tướng tá công an đều có tội).

6. Thanh Niên: "Đề nghị Ban Bí thư khai trừ đảng cựu Chủ tịch Đà Nẵng Văn Hữu Chiến". (Sâu bọ, kí sinh trùng nhung nhúc đang ngày đêm tàn phá quốc gia, hủy hoại đất nước).

7. Tuổi Trẻ đưa tin: "Thủ tướng bổ nhiệm nhân sự cấp cao Bộ Quốc phòng". (Rặt một lũ tướng tá ăn đất, cướp đất, làm kinh tế, ăn hối lộ, mua bán dự án, ăn chia lại quả các gói thầu, mua bán vũ khí nát của Nga).

8. Cuối cùng, tội ác mà đảng cũng như chế độ này gây ra ở Đồng Tâm cũng như phiên tòa mới đây, sẽ là một biến cố lịch sử, một vết nhơ muôn đời không thể tẩy xóa. Hãy lưu trữ lại mọi thông tin, hình ảnh của những kẻ có liên quan đến vụ tấn công khủng bố vào Đồng Tâm rạng sáng ngày 09/1 và những kẻ có liên quan đến phiên tòa hèn hạ, ô nhục để triệt hạ, tru di gia đình cụ Kình. Đó là điều chúng ta, những người có lương tri phải làm, phải khắc ghi vào lịch sử.

Vụ khủng bố và phiên tòa của chế độ nhắm vào cụ Kình và con cháu, cũng là lời cảnh tỉnh cho các đảng viên trong hệ thống: Khi cần thiết, để đạt mục đích, đảng sẽ ra tay tắm máu và xử đồng chí của mình theo cách tàn bạo, độc ác nhất.


Bùi Văn Thuận

Nguồn: facebook.com/thuan.tinchoicho

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn