BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 64941)
(Xem: 59285)
(Xem: 36628)
(Xem: 28923)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Tại Sao Tôi Đề Nghị Thành Lập Phong Trào Ủng Hộ Tổng Thống Donald Trump ?

26 Tháng Sáu 20205:58 SA(Xem: 1736)
Tại Sao Tôi Đề Nghị Thành Lập Phong Trào Ủng Hộ Tổng Thống Donald Trump ?
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
32
Một người bạn ở Paris, Quận 13, gọi điện sang hỏi tôi tại sao tôi đề nghị thành lập Phong Trào Ủng hộ Tổng thống Donald Trump và đảng Cộng Hòa, trong khi tôi không là thành viên của đảng Cộng Hòa hay của đảng Dân Chủ.

Vốn là người chủ trương quang minh, chính đại, không làm điều gì khuất tất để ấp a, ấp úng hoặc giữ im lặng trước một thắc mắc chính đáng của bạn, tôi xin thẳng thắn trả lời.

Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump phát biểu lên án CNXH tại Đại hội đồng LHQ ngày 24-09-2019.
Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump phát biểu lên án CNXH tại Đại hội đồng LHQ ngày 24-09-2019.

Trong bài này, một mặt tôi dùng để trả lời thắc mắc của bạn; mặt khác tôi muốn độc giả thấy được sự ủng hộ của tôi đối với Tổng thống Donald Trump là chính đáng, không phải do cảm tính làm mất sự sáng suốt trong nhận định.

Từ năm 2016 trở về trước, đa số người Việt Tỵ Nạn chúng ta không quan tâm đến việc Tổng thống thuộc đảng Dân Chủ hay đảng Cộng Hòa, vì chúng ta nghĩ rằng đảng nào cũng đặt quyền lợi của Tổ quốc Hoa Kỳ lên trên hết.

Nhưng từ năm 2016 trở về sau, có nhiều sự kiện bất bình thường xảy ra, như là bên thất cử chống phá một cách đê tiện vị Tổng thống được dân bầu hợp pháp, và bọn truyền thông thiên vị một cách trắng trợn, khiến cho ta thấy rõ ý đồ của đảng Dân Chủ là muốn làm cuộc đảo chánh (Coupd’ État) bằng thủ đoạn của cộng sản: Chia rẽ chủng tộc, chụp mũ, vu khống, điêu ngoa, bạo hành.

Nước Mỹ đã từng có nội chiến. Cuộc nội chiến xảy ra từ năm 1861 đến năm 1865 với mục đích giải phóng người nô lệ Da Đen, không có ngoại bang can thiệp. Cuộc nội chiến của Mỹ hiện nay là cuộc nội chiến giữa phe Cộng Hòa cương quyết bảo vệ quyền tư hữu và Tu Chính Án số #1 chống lại phe Dân Chủ cổ súy xã hội chủ nghĩa. Cuộc nội chiến ngày nay rất nguy hiểm, vì có sự nhúng tay của Trung Cộng, kẻ thù của nhân loại.

Trung Cộng, quốc gia xã hội chủ nghĩa, tất nhiên ủng hộ đảng Dân Chủ để hạ bệ Tổng thống Donald Trump. Ngoài ra, Trung Cộng kịch liệt chống Tổng thống Donald Trump vì chúng bị ông ngăn cản tham vọng bành trướng của chúng. Do đó, Trung Cộng phải dùng đủ mọi cách để triệt hạ Tổng thống Donald Trump vào đầu tháng 11 năm 2020 bằng mọi giá.

Chúng ta, những nạn nhân cộng sản, chắc chắn không muốn đất nước này rơi vào tay Dân Chủ với chủ trương mở toang biên giới cho người di dân bất hợp pháp xâm nhập, mà trong đó gồm có thành phần trộm cướp giết người như ngóe, buôn người và buôn lậu ma túy. Đảng Dân Chủ thắng thế thì quốc gia này sẽ trở thành độc đảng vì họ chủ trương cho di dân bất hợp pháp được quyền bỏ phiếu. Đảng Dân Chủ sẽ làm cho Hoa Kỳ khánh tận vì họ chủ trương cho di dân bất hợp pháp được quyền hưởng trợ cấp xã hội, y tế, gia cư. Và ghê gớm hơn hết, nếu nước Mỹ vào tay đảng Dân Chủ thì lực lượng cảnh sát bị xóa sổ, rồi tiếp theo là loại bỏ Quân Đội và lịch sử lập quốc của nước Mỹ sẽ được viết theo quan điểm duy vật. Những hình thức “tranh đấu” của phe Cực Tả hiện nay là rập khuôn theo cuộc “Cách Mạng Văn Hóa” của Mao Trạch Đông.

Bức tượng của những danh nhân Hoa Kỳ làm nên lịch sử bị đập bỏ mà không một ai trong đảng Dân Chủ có một lời phản đối thì rõ ràng đảng Dân Chủ đã đồng ý cho Trung Cộng dựng tượng Khổng Tử là chứng cớ đảng Dân Chủ phản quốc, chứ còn gì nữa?

Mới đây thủ lãnh phong trào “Black Lives Matter”, tên là Shaun King, một người Da Trắng, tuyên bố phải đập tượng Chúa Jesus, tượng Đức Mẹ Maria và các Thánh Tông Đồ, thế mà những Công giáo dòng như Pelosi, Joe Biden không có lấy một lời phản kháng, thì liệu chúng ta có nên bầu cho Joe Biden làm Tổng thống hay không? Tiểu bang nào có Thống đốc Dân Chủ, Thị trưởng Dân Chủ đều bị người biểu tình đập phá, cướp của, giết người… giống như tình trạng vô chính phủ, thì tại sao những kẻ làm truyền thông thổ tả mang danh tỵ nạn cộng sản lại mở mồm chửi Tổng thống Trump để ủng hộ đảng Dân Chủ? Nếu bảo rằng bọn truyền thông thổ tả này là tay sai của Việt Cộng chắc cũng không quá đáng, phải không?

Vài sự kiện tôi nêu trên, chắc chắn ai cũng thấy đảng Dân Chủ là bè lũ phản quốc, muốn dâng Đất Nước xinh đẹp này cho Trung Cộng là điều không thể chối cãi. Nhìn cái cảnh các Nghị sĩ, Dân biểu đảng Dân Chủ trịnh trọng quỳ xuống để phong Thánh một kẻ từng phạm nhiều tội, với mục đích xin phiếu người Da Màu, mà các đảng viên Dân Chủ vẫn ở lỳ trong đảng thì có khác gì Việt Cộng kiên trì sống với khẩu hiệu “Còn Đảng Còn Mình”?

Xu hướng đảng Dân Chủ bị thành phần Cực Tả (Extreme Left) dẫn đi theo con đường cộng sản là một nguyên nhân để chống Tổng thống Donald Trump. Nguyên nhân thứ hai khiến đảng Dân Chủ phải lật đổ TT Donald Trump cho bằng được, vì sợ Barack Obama cùng cả đám tay chân bộ hạ sẽ bị nhốt tù vì cái tội “Obamagate” phi pháp.

Đố bọn truyền thông thổ tả trong cái đám tỵ nạn cộng sản trưng ra được một thành tích nào lợi ích cho nước Mỹ do đảng Dân Chủ mang lại, ngoài những tố giác Donald Trump nói láo? Là người cầm bút, tôi phải tôn trọng người trí thức. Nhưng những thứ như cựu Đại tá Vũ văn Lộc, như cựu Trung tá Nguyễn Đạt Thịnh thì tôi không thể dành cho họ sự kính trọng, mà chỉ là sự khinh bỉ tận cùng. Mang danh tỵ nạn cộng sản mà lại đi bênh vực cái đảng Dân Chủ phản bội lý tưởng tự do thì thiệt là tồi bại ngoài sức tưởng tượng, không còn gì để nói nữa?

Để chứng tỏ chúng ta là những người tỵ nạn cộng sản có tư cách, không phải là loại người tha phương cầu thực, giá áo túi cơm, khiến cho Việt Cộng dám gọi chúng ta là Việt Kiều, tôi phải đề nghị những cá nhân ủng hộ Tổng thống Donald Trump hợp nhau lại, làm thành một Phong Trào nhằm nói với công dân Hoa Kỳ rằng chúng ta là những người có nhân cách. Tiếng nói của Phong Trào sẽ làm cho những nhà trí thức Hoa Kỳ phải lắng nghe, vì đây là tiếng nói của nạn nhân cộng sản, nhằm chứng minh với họ rằng họ ủng hộ đảng Dân Chủ là sai lầm.

Tôi đề nghị tất cả mọi người Việt Nam Tỵ Nạn Cộng sản, dù khác tôn giáo, khác đảng phái, khác ngành nghề, khác giới tính nhưng có chung một ý chí là không chấp nhận Hoa Kỳ đi vào con đường cộng sản, xin hãy gia nhập Phong Trào, để chứng tỏ chúng ta đứng về phía bảo vệ lương tâm loài người. Tôi xin nhắc lại rằng bất cứ thành phần nào, ngoại trừ Việt Cộng và tay sai, muốn tham gia Phong Trào đều đáng hoan nghênh để thể hiện tình đoàn kết vì LÝ TƯỞNG TỰ DO, mà lâu nay chúng ta đã bị Việt Cộng phân hóa.

Tôi đã liên lạc được một số nhân vật bằng lòng tham dự buổi họp sơ bộ vào ngày Thứ Bảy, 27 tháng 06 này, lúc 10 giờ sáng để chuẩn bị một phiên họp khoáng đại gồm có các đoàn thể tôn giáo, chính trị, hội đoàn quân nhân, hội đoàn ái hữu, hội đồng hương, hội văn nghệ sĩ và những vị làm truyền thông có lập trường Chống Cộng.

Danh xưng Phong Trào, cơ cấu tổ chức sẽ được thảo luận trong buổi họp mặt sơ bộ này. Các thành viên phải tuyệt đối cam kết không một cá nhân nào được phép mang ý đồ cá nhân, để cho Phong Trào này là khuôn mẫu đoàn kết vì Đại Nghĩa, vô vị lợi, để cho thế hệ con, cháu noi tám gương xứng đáng với Quốc gia cho chúng ta làm công dân.

Phong trào khởi xướng từ Quận Cam, Thủ đô Tỵ Nạn Cộng Sản chỉ có mục đích khởi đầu. Từ đó các địa phương có người Việt Nam Tỵ Nạn Cộng Sản cư ngụ trên 50 Tiểu bang nhận thấy đồng tình với phương thức sinh hoạt của Phong Trào thì cứ việc tự động thành lập.

California là Tiểu bang thuộc đảng Dân Chủ, chúng tôi khó lòng đoạt số phiếu đa số cho Tổng thống Donald Trump; nhưng các chức vụ như Nghị Sĩ, Dân Biểu, Thị Trưởng thì chúng ta có thể góp phần giúp cho đảng Cộng Hòa chiếm đa số tại Lưỡng viện Quốc Hội.

Bầu cho Tổng thống Donald J. Trump và các vị dân cử của đảng Cộng Hòa là sự lựa chọn giữa Ánh Sáng và Bóng Tối. Đây là cuộc chiến giữa Sự Thật chống lại Ma Quỷ. Tổng thống Donald J. Trump là hy vọng cuối cùng của nước Mỹ và của Thế Giới.

Phong Trào sẽ chấm dứt hoạt động sau ngày Tổng Tuyển Cử mồng 3 tháng 11 năm 2020.

Bằng Phong Đặng văn Âu,
Bangphongdva033@gmail.com
Điện thoại: 714 – 276 - 5600
Ý kiến bạn đọc
28 Tháng Sáu 202011:21 SA
Khách
Ủng hộ tác giả. Chúng ta hãy hành động trước khi quá trễ. Mỗi lá phiếu bầu cho TT TRUMP trong kỳ bầu cử sắp tới là một ngọn nến xua tan bớt bóng tối của TC; của CNCS trên thế giới và trên đất Việt.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn