BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 54891)
(Xem: 50797)
(Xem: 34928)
(Xem: 26718)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Ông Vi Đức Hồi bị CA bao vây tại tại Hữu Lung, Lạng Sơn

11 Tháng Mười 200712:00 SA(Xem: 681)
Ông Vi Đức Hồi bị CA bao vây tại tại Hữu Lung, Lạng Sơn
58Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
4.69
Trong mấy tuần qua anh Vi Đức Hồi ở Hữu Lung, Lạng Sơn, Việt Nam liên tục bị nhà cầm quyền cộng sản việt nam vây giá, kìm kẹp.

Vào đầu tháng 9/ 2007 công an cộng sản việt nam đã thực hiệncác hành vi thô bạo với anh Vi Đức Hối bằng cách cho công an lập trạm gác trước cửa nhà để hạn chế việc anh Hối tiếp xúc ra bên ngoài, nội bất xuất, ngoại bất nhập, sau đó thực hiện hành vi đê hèn nữa là khủng bố tinh thần vợ anh Vi Đức Hối bằng cách đưa gần 20 công an lên trường tiểu học, nơi mà vợ anh Vi đức Hối công tác giảng dạy nhằm mục đích đấu tố vơ anh Vi Đức Hối vì lý do không nói và can ngăn chống tham gia hoạt động dân chủ nhân quyền, gần đây công an cộng sản việt nam đã cắt toàn bộ hệ thống liên lạc internet là phương tiện duy nhất liên lạc với mọi người xung quanh. Hôm qua ngày 10/10/2007, Tỉnh ủy Lạng Sơn đã dùng biện pháp tập họp toàn bộ đảng viên đảng cộng sản việt nam (toàn tỉnh) họp và thông báo cho toàn bộ đảng viên cộng sản biết là anh Vi Đức Hối đã bị khai trừ ra khỏi đảng cộng sản và những tội lỗi của anh Vi Đức Hối hoạt động dân chủ và nhân quyền ảnh hưởng đến sự an nguy của chế độ cộng sản.

Chúng tôi kêu gọi toàn bộ những người yêu chuộng dân chủ và nhân quyền trên toàn thế giới và những quốc gia dân chủ, cùng toàn thể phóng viên báo chí quốc tế hãy lên án hành vi nhà cầm quyền cộng sản đang đàn áp anh Vi Dức Hối cũng như những nhà đấu tranh dân chủ trong nước. Nếu không nhà cầm quyền sẽ ra tay đàn áp mạnh hơn với anh Vi Đức Hối.

Người đưa tin tại tỉnh Lạng Sơn, VN
11/10/2007
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn