BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 55118)
(Xem: 51017)
(Xem: 34946)
(Xem: 26733)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Đàm Vĩnh Hưng và Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn

26 Tháng Tư 20197:03 SA(Xem: 1100)
Đàm Vĩnh Hưng và Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51

Mê mải truyền tấn công để khẳng định mình là vùng đất cấm, anh Đàm Vĩnh Hưng đã để chị Đinh Hiền Anh ẵm mất giải bông hồng quyền lực.

Trong lúc chị vợ Đinh Hiền Anh tranh thủ hớt mất cái giải bông hồng quyền lực lẽ ra phù hợp với anh vùng đất cấm, thì cán bộ chồng, tức thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải, được cho là đã bị đem ra xem xét tư cách đảng viên ở Bộ Tài chính.

Nếu có việc như vậy thiệt, tôi - người đàn bà viết vụn vặt, lại dành cho bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng thêm 1 sao, vì ông đã dũng cảm khi dám làm vậy với anh Huỳnh Quang Hải, chức danh là chồng của bông hồng quyền lực.
Tấm ảnh và post Facebook của Đàm Vĩnh Hưng khiến dân mạng nổi giận. (Hình VietnamNet)

Tiếp tục câu chuyện nghệ sĩ tuyên bố mình là vùng đất cấm, bất chấp Thủ tướng còn phải khẳng định không có vùng cấm, tôi thấy anh ca sĩ vùng đất cấm kia có hai post quảng cáo cho thẻ MasterCard của Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn (SCB).

Là một người tiêu dùng thường xuyên sử dụng các dịch vụ ngân hàng, tôi khẳng định sẽ tẩy chay mọi dịch vụ của SCB cho tới khi nào ngân hàng này có phản hồi về việc không tiếp tục dùng nghệ sĩ vô văn hoá để quảng cáo dịch vụ của mình.

Nếu SCB tiếp tục dùng Đàm Vĩnh Hưng mà không thay bằng những người của công chúng khác sạch sẽ hơn, văn minh hơn, tôi có quyền được nhìn nhận SCB là ngân hàng có văn hoá hạ đẳng.

Tôi tẩy chay SCB dựa trên quyền tự do lựa chọn tiêu dùng của mình. Và tôi kêu gọi tẩy chay SCB dựa trên quyền tự do biểu đạt của mình.

Hãy đòi hỏi các doanh nghiệp sử dụng nghệ sĩ quảng cáo một cách văn minh và tôn trọng người tiêu dùng hơn. Đó là quyền của các anh chị và tôi.

Đừng tự vứt bỏ quyền của mình. Bởi vì chúng ta không phải nô lệ.

Bạch Hoàn
Nguồn Facebook

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn