BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 65550)
(Xem: 59635)
(Xem: 36958)
(Xem: 29219)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Khi chính quyền phải đeo mặt nạ

20 Tháng Tư 20176:24 SA(Xem: 1494)
Khi chính quyền phải đeo mặt nạ
51Vote
40Vote
30Vote
21Vote
10Vote
3.52
1. Tin đã được kiểm chứng, chiều tối hôm qua, 19/4/2017, ba trăm “côn đồ xã hội đen” với dao súng trong tay đã hùng hổ tiến công vào dân xã Đông Tâm, Hà Nội. Cuộc tiến công đã bị dân Đồng Tâm đẩy lùi, có máu chảy, có thương tích.

Phải chăng khoảng ba trăm con người tấn công vào dân Đồng Tâm, họ là nhưng người vì quá yêu chế độ, quá yêu chính quyền cộng sản mà tự phát hình thành nên một đội quân rồi tổ chức tấn công dân làng Đồng Tâm? Không thể. Có thể có một số ít côn đồ xã hội đen đích thực trong đội quân 300 người này. Họ được chính quyền cộng sản bỏ tiền ra thuê để tấn công. Số đông còn lại hầu hết họ là lực lượng chính danh của chính quyền, bao gồm công an, bộ đội đích thực, dân phòng, tự vệ, cán bộ trong các hội đoàn đích thực của đảng, hóa thành những côn đồ xã hội đen tấn công vào dân xã Đồng Tâm.

Một khi chính quyền chính danh mà không dám hành động chính danh, phải dùng mặt nạ che đi bộ mặt thật của mình thành đám côn đồ xã hội đen mới dám hành động, chính quyền đó đã tự biến mình thành chính quyền ngụy. Chính quyền đó cũng đã tự biết chính quyền của mình cũng đã đến ngày sụp đổ. Phải đeo mặt nạ để hành động chỉ như một cố gắng cuối cùng cố kéo dài thêm sự hấp hối, được thêm ngày nào hay ngày ấy mà thôi.

Tin trên mạng sáng nay, ngày 20/4/2017, cũng cho biết, chiều nay ông Nguyễn Đức Chung, chủ tịch UBND TP Hà Nội, sẽ đến đàm phán với dân. Chính quyền trung ương đã đeo mặt nạ khi hành xử với dân rồi, ông Chung cũng không thể không đeo mặt nạ. Mặt nạ mà ông Chung đeo với dân Đồng Tâm trong chiều nay là cái mặt nạ thuộc loại gì, hẳn tối nay, cộng đồng sẽ rõ.

dongtammyduchanoin
Ảnh cóp trên fb phanvanloi


2. Cộng sản cầm quyền là vua của sự tàn ác và mưu hèn kế bẩn. Họ không từ một thủ đoạn nào để tiêu diệt những ai, hay thế lực nào đó khác họ, không đi cùng đường với họ. Ông Hồ Chí Minh, lãnh tụ đảng cộng sản Việt Nam, cũng đã từng công khai trả lời báo chí quốc tế tại nước Pháp năm 1946 khi ông sang với tư thế “khách mời của nước Pháp” và sau đó ký Hiệp đinh sơ bộ 6/3/1946, rằng: “Những ai không đi cùng đường với tôi ắt sẽ bị tiêu diệt”.

Và từ năm 1946 đến nay, đảng cộng sản Việt đã thực hiện xuất sắc chủ trương của ông Hồ Chí Minh, diệt và chỉ có diệt và vẫn đang tiếp tục diệt người và đất nước Việt Nam. Tôi không biết đến lúc nào thì những người cộng sản Việt Nam mới ngừng diệt người và đất nước Việt Nam.

3. Với thói “kiêu ngạo cộng sản”, họ thường dùng tuyên truyền để đánh tráo sự thật, đổi trắng thay đen lừa đối con người. Và sau màn lừa dối này, họ “công khai, minh bạch” sử dụng vũ lực chuyên chính vũ trang với áo mũ cân đai, súng ống dạn dược, hùng dũng tiến quân, bắn giết các đối tượng không đi cùng đường với họ. Nhưng nay, với sự kiện dân Đồng Tâm tổ chức “kháng chiến”, họ đã không còn dám “đội mũ, đeo sao”, không còn dám hùng hồn bịa đặt sự thật, hùng dũng áo mũ cân đại, súng ống đạn được để “công khai, minh bạc tấn công tiêu diệt dân Đông tâm được nữa, mà họ đã buộc phải đeo mặt nạ vào mặt họ, họ mới dám hành động.

Phải đeo mặt nạ để tấn công vào dân, ngoài những lý do họ đang run sợ, còn có thể hiểu thêm, thói “kiêu ngạo công sản” của họ cũng đã bắt đầu lung lay, chùng tay, chùng chân.

Chính quyền, từ chỗ phải lừa dối thiên hạ để có hành động chính danh, đến lúc phải đi thuê côn đồ xã hội đen và ngụy trang thành côn đồ xã hội đen, chính quyền ấy không chỉ là chính quyền ngụy mà còn là chính quyền đã và đang đong đưa trên bờ vực của sự sụp đổ cận kề.

Đồng bào Đồng Tâm hãy vì một Việt Nam ngày mai tươi sáng, vững tin vào hành động thắp sáng niềm tin cho trên chín mươi triệu dân Việt Nam của mình.

Phạm Thành
Nguồn Facebook
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
)