BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 52833)
(Xem: 48793)
(Xem: 34838)
(Xem: 26591)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Cờ CSVN nghinh đón thái thú Hồ Cẩm Đào

04 Tháng Mười 201012:00 SA(Xem: 782)
Cờ CSVN nghinh đón thái thú Hồ Cẩm Đào
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Việt nam ôi ! Việt nam ôi !

Vào blog của chị Nguyễn Mỹ Linh đọc thấy lời than thở của một người bạn chị hiện sống bên Nhật đã đọc được một bài báo gần đây tại Tokyo nói về vụ tranh chấp đảo Điếu Ngư giữa Tàu và Nhật. Người Nhật cảnh báo nguy cơ mất nước của VN vì Nhật đã nhìn thấy những sự kiện nhân nhượng, lệ thuộc gần đây của CSVN cho thấy dấu hiệu mất nước gần kề.

Tôi tìm cách dò hỏi để được những thông tin liên qua tới sự kiện Nhật đánh giá Việt Nam có nguy cơ mất nước, tôi tìm được một người bạn Nhật mà tôi thường trao đổi trên mạng anh cho biết anh chưa đọc qua bài báo bình luận nói trên nhưng anh cho tôi biết tin là đảng CSVN đã đưa Quân Đội Nhân Dân CSVN kể cả các em thiếu nhi bác Hồ sang để duyệt binh chung chào đón 60 năm ngày Quốc Khánh Trung Quốc năm ngoái 2009.

Thật sao ? tôi nói với người bạn là tôi không nghĩ vậy, nước VN là một nước độc lập tuy có nhân nhượng TQ nhưng không đến nổi phải làm thần dân TQ. Bạn tôi hứa là sẽ tìm cho tôi tấm hình CSVN đưa người sang chào đón Hồ Cẩm Đào. Anh cho biết thêm là có thể quân đội CSVN chỉ đưa một số quân qua duyệt binh chung hữu nghị với Trung Quốc. Tôi phản đối anh bạn tôi là không thể được vì ngày Quốc Khánh của Trung Quốc thì CSVN không thể đưa lính sang duyệt binh chung với lính TQ được vì làm như vậy đương nhiên người khác sẽ nhìn mình là một thần dân của họ.

Anh bạn Nhật cho biết thêm là người bạn của anh có qua TQ để xem diễn hành và đã nhìn thấy hàng quân mang cờ đỏ 1 ngôi sao vàng của VN và anh chắc chắn đây không phải là lá cờ 5 sao của TQ. Nghe anh bạn người Nhật nói lòng tôi vẫn nửa nghi nửa ngờ nhưng vẫn quyết không tin là chuyện nầy có thật, chuyện tưởng như đùa. Người bạn tôi cho biết là anh sẽ tìm ra những hình ảnh đó không khó vì cuộn phim diễn hành quốc khánh TQ cũng có chiếu đoạn đoàn quân CSVN tham dự diễn hành chung với lính TQ và họ trương cờ cả cờ đỏ 1 ngôi sao vàng ở giữa thì không thể lầm đó là cờ của TQ được.

Và tấm hình đó người bạn cho tôi xem, đúng thật là cờ đỏ một sao vàng, cờ CSVN đang nghinh đón thái thú Hồ Cẩm Đào ngay trong ngày chào mừng quốc khánh 60.


Nhìn hình tôi vẫn không tin đây là sự thật.Một rừng cờ đỏ sao vàng CSVN chào đó thái thú Hồ Cẩm Đào duyệt binh.


Câu chuyện chưa hết ở đây, sáng nay vào trang Tiền Vệ đọc thấy bài của Nguyễn Tôn Hiệt đưa ra những hình ảnh chứng minh sự lệ thuộc của CSVN, họ đã COPYCAT y hệt hình ảnh Trung Quốc từ quần áo cho tới cách đi đứng và những hình ảnh nầy sẽ được đưa ra trong cuộc diễu hành chào mừng 1,000 năm Thăng Long ngay trong ngày Quốc Khánh TQ 61 năm.

Nguyễn Hồng Sương
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn