BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 40331)
(Xem: 36845)
(Xem: 33992)
(Xem: 25355)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Thư ngỏ thứ hai kính gửi tổng thống đắc cử Donald J. Trump

18 Tháng Giêng 20178:13 SA(Xem: 1194)
Thư ngỏ thứ hai kính gửi tổng thống đắc cử Donald J. Trump
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51

Thành phố Westminster, Tiểu bang California, ngày 10 tháng 1 năm 2017

 

Kính thưa Tổng thống Đắc cử Donald J. Trump,

Ngày mồng 5 vừa qua, tôi đã viết một bức thư ngỏ kính gửi Ông. Hôm nay, tôi lại viết bức thư ngỏ thứ hai kính gửi Ông, bởi vì đêm kia coi chương trình Truyền hình của đài NBC chiếu buổi phát giải thưởng “Quả Cầu Vàng” (Golden Globe), nghe bà tài tử Meryl Stripp lợi dụng sân khấu trình diễn để công kích Ông, nên tôi phải viết thư này. Đài NBC là công cụ của phe nhóm truyền thông khuynh tả, từng chuồi câu hỏi cho bà Donna Brazile (Chủ tịch Đảng Dân Chủ) để trao cho Hillary Clinton trước khi có cuộc tranh luận (debate) giữa Ông và bà Hillary. Giống như kiểu gian lận đề thi.

Bà Meryl Stripp dùng một sự kiện mà truyền thông Liberal phịa ra chuyện Ông châm biếm một nhà báo tật nguyền để công kích Ông, là một hành vi kém lương thiện. Bà Stripp vốn là tài tử điện ảnh, tất nhiên phải giỏi trò diễn xuất. Bằng nét mặt buồn bã và bằng giọng nói xót xa, bà làm bộ như là yêu thương người ký giả bất hạnh (trong tưởng tượng) để lấy cớ mà phỉ báng Ông. Tôi chợt liên tưởng đến cô đào chiếu bóng Jane Fonda bay sang Hà Nội, ngồi trên chiến xa Việt Cộng trang bị súng phòng không bắn máy bay Mỹ, tán tụng cuộc chiến đấu “thần thánh” của cộng sản xâm lăng Miền Nam Việt Nam và nhục mạ những phi công anh hùng bị địch bắt cầm tù. Và tôi cũng nghĩ đến cô đào Cải Lương Kim Cương được sống tự do ở Miền Nam Việt Nam, lại ngầm làm gián điệp cho quân xâm lăng cộng sản Miền Bắc. Loại người chó má (son of bitch) này đúng là một phường xướng ca vô lại, phản phúc, vô ơn. Trời ban cho chúng tài năng, nhưng không cho chúng có nhận thức để hiểu rằng chúng được tự do phát triển tài năng, mua vui thiên hạ là nhờ những người lính hy sinh xương máu cho chúng được hưởng sự nổi tiếng (celebrity). 

Kính thưa Ông Donald J. Trump,

donaldtrump-pointingTôi nhận thấy cái Đảng Dân chủ Hoa Kỳ càng ngày càng tồi tệ giống như cái Đảng Cộng sản: Dối trá, bịp bợm, hèn và thiếu nhân cách, chỉ biết cấu kết nhau để chia chác quyền lợi. Obama tuyên bố với dân khi tranh cử những điều tốt đẹp về chủ trương, chính sách, nhưng không thực hiện một điều nào. Lãnh đạo Đảng Dân chủ vẫn nhắm mắt ủng hộ. Một câu nói không thể quên của bà Nancy Pelosi Chủ tịch Hạ viện  yêu cầu các người đồng viện hãy bỏ phiếu để thông qua (đạo luật Y tế Obamacare) rồi đọc nội dung sau. Bà Chủ tịch Nancy Pelosi là tín đồ đạo Công Giáo lại ủng hộ chủ trương ngược lại tín điều của đạo minh phá thai thì đúng là kẻ phản đạo, cam tâm làm gia nô cho Obama!

Obama chẳng khác gì nhà độc tài, vì khi thiết lập quan hệ bang giao với Cuba mà không hề tham khảo với lưỡng viện Quốc Hội. Vậy Obama tự động tán dương thành quả 8 năm qua “trị vì” của mình trong bài diễn văn từ giã (Farewell Address) có đáng cho cử tọa vỗ tay?

Nay anh chàng Harry Reid về hưu, anh chàng Chuck Schumer được thay thế làm Thủ lãnh khối thiểu số ở Thượng viện, cũng không khá gì hơn. Nghe và nhìn bộ điệu của ông Schumer nói rằng Đảng Dân chủ sẽ làm việc với Đảng Cộng Hòa, nếu Ông Donald Trump đi theo chủ trương của Đảng Dân chủ, tôi có cảm tưởng mình đang xem một anh hề đóng trò diễu dở. Hôm sau đọc Ông viết trên “twitter” gọi anh chàng Chuck Schumer là “Head of Clowns”, tôi thích quá. Bởi vì Ông dùng đúng chữ, đúng người: Thủ lãnh của một bầy hề! Ông phản pháo quá tuyệt! Ông khác với những người Cộng Hòa nhút nhát không dám nói Sự Thật, vì họ sợ phạm cái gọi là “Political Correctness” do phe nhóm Liberals đặt ra. Đó là thêm một lý do Ông được dân bầu, bởi vì người dân tin tưởng Ông là người dám nói SỰ THẬT. Lời Thiên Chúa dạy: SỰ THẬT GIẢI PHÓNG CON NGƯỜI!

Và đối với những người thuộc Đảng Dân chủ trong đó có Nghị sĩ John McCain, Lindsey Graham, Marco Rubio phê bình Ông thân thiện với Tổng thống Putin của Nga là tác hại đến quyền lợi của nước Mỹ. Ông gọi nhóm người này là ngu dốt, tôi càng thích cái tính bộc trực, nói thẳng thừng của Ông. Thật vậy, mấy ông dân cử Đảng Dân chủ chống những chủ trương làm cho nước Mỹ giàu mạnh của Ông là nhiệm vụ các vị dân cử gia nô của Obama. Đằng này, ba ông Nghị sĩ thuộc Đảng Cộng hòa chống Ông vì ghen tức, đố kỵ mà phải chịu mang tiếng là đồ ngu! Bởi vì nước Nga không còn chế độ cộng sản, không nuôi tham vọng bành trướng như Trung Cộng, thì nước Mỹ bang giao hữu hảo với Nga để kiềm chế Trung Cộng, để diệt ISIS là một chiến lược khôn ngoan nhằm gìn giữ hòa bình thế giới. Tôi không nghĩ ba ông Nghị sĩ Cộng hòa kia ngu, nhưng họ cay cú vì không giành được chiếc ghế Tổng thống, nên hóa đần! Cái TÂM không chính, nên cái TUỆ hóa ra tồi là thế!

Putin ý thức chiến tranh thời đại này thì hai bên đều bị hủy diệt. Còn Tập Cận Bình vẫn bám vào lời dạy của Mao Trạch Đông là tư tưởng chỉ đạo. Họ Mao từng thách thức thế giới: “Nước Tàu không sợ chiến tranh nguyên tử”. Bởi vì Mao khẳng định nếu chiến tranh nguyên tử xảy ra, dù giết chết 1 tỉ dân Tàu, thì nước Tàu vẫn còn 4 trăm triệu dân để thống trị thế giới. Đó là lý do tôi đề nghị ông tương kế tựu kế với Đồng Minh để xé nước Tàu thành nhiều mảnh, trả lại tự do cho Tây Tạng, Nội Mông, Tân Cương, thì thế giới mới mong tránh được họa Da Vàng.

Mấy ông dân cử chống lại việc Ông đề cử Chủ tịch ExxonMobil Rex Tillerson thân với nhà độc tài Putin làm phương hại đến hình ảnh nước Mỹ đề cao giá trị nhân quyền. Các chính trị gia loại này ưa nói lảm nhảm như kẻ mất trí. Thử hỏi Tổng thống Franklin D. Roosevelt đồng minh với Joseph Staline trong Đệ nhị Thế chiến để chống Đức Quốc xã Hitler thì sao? Đồng minh đâu phải là bạn mãi mãi?

Quan sát tiến trình “confirmation” chức Bộ trưởng Ngoại giao của ông Rex Tellerson, thấy bộ mặt hầm hầm và nghe giọng nói gay gắt của Thượng Nghị sĩ (Cộng Hòa) Marco Rubio, tôi cảm thấy thật tội nghiệp cho  người thua cuộc (loser). Ông Rex Tillerson đâu chỉ thân thiện với Putin? Ông ta còn thân thiện với lãnh đạo của nhiều quốc gia trên thế giới. Tôi nghĩ rằng Ông chọn Rex Tillerson làm Ngoại trưởng là đúng, vì ông Tillerson cũng nhìn thấy hiểm họa Trung Cộng như Ông. Phong thái điềm đạm, tự tin, hiểu biết của Rex Tillerson càng làm cho tôi tin tưởng vào khả năng đàm phán của ông ta. Còn thái độ hằn học của Thượng Nghị sĩ Marco Rubio, tôi cho là vô tư cách và không xứng đáng với lời dạy đoàn kết trong câu ngạn ngữ Hoa Kỳ: “If you can not beat them, join them”.

Tôi gọi những nhà trí thức Việt Nam chạy theo Hồ Chí Minh là ngu, là đần thì bị một số người trong đó có nhà báo Bùi Tín cho rằng tôi vô lễ, hỗn xược. Thử hỏi không gọi họ là ngu, là đần làm sao được? Tổ tiên chúng tôi dạy cho con cháu: Nghèo thì hèn; bần cùng sinh đạo tặc... Thế mà những ông trí thức học ở Pháp, ỡ Mỹ về lại cắm đầu cắm cổ đi phục vụ một lãnh tụ chủ trương vô sản chuyên chính, bần cùng hóa toàn dân, thì làm sao nước không mất? Triết gia Trần Đức Thảo rời nước Pháp để về Việt Nam chống Pháp và giúp Hồ Chí Minh hoàn thiện Chủ nghĩa Cộng sản trở nên nhân đạo hơn, là một ảo tưởng khiến cho dân Việt Nam bị nô lệ Tàu. Mang danh triết gia, giáo sư Trần Đức Thảo không hiểu rằng Chủ Nghĩa giống như Tôn Giáo, đều có quan niệm về nhân sinh, về vũ trụ riêng. Nếu mang một Tôn Giáo hay một Chủ Nghĩa để cai trị, ắt đưa đến nền chuyên chính, độc tài. Huống chi Cộng sản chủ trương tiêu diệt các Tôn Giáo khác, coi Tôn Giáo khác là thuốc phiện thì làm sao triết gia Trần Đức Thảo có thể cải thiện nó được? Thân sinh giáo sư Trần Đức Thảo đã than một câu rất chua chát: “Phải chi trước kia tôi cho anh học nghề thợ mộc, thợ nề thì cái thân anh đỡ khổ, cái thân tôi đỡ khổ và cái dân tộc này cũng đỡ khổ”. Bà Ngoại trưởng Madeleine Albright dưới trào Bill Clinton, giáo sư Đại học ngành Bang Giao Quốc Tế, khi đi vận động tranh cử cho bà Hillary Clinton, bà phát ngôn trước những cử tri phụ nữ như sau: “Các chị em là đàn bà mà không bỏ phiếu cho bà Hillary là ngu”. Thì ra, hễ ứng cử viên là phụ nữ thì đàn bà phải bầu cho đàn bà, chứ không cần ứng cử viên phụ nữ ấy sẽ đưa Đất Nước tới đâu?  Thế mà Đảng Dân chủ công kích Ông chủ trương phân biệt Chủng Tộc, Giới Tính! Vậy thì tôi gọi loại người mang danh trí thức như bà Madeleine Albright càng học nhiều càng ngu đâu có sai? Nước Mỹ văn minh đang có nhiều khoa bảng mắc bệnh NGU như nước Việt Nam chậm tiến!

Trong cuộc tranh cử vừa qua, ứng cử viên Hillary Clinton là người nói dối trắng trợn, làm nhiều điều phi pháp như sử dụng “private server” không bảo đảm bí mật quốc gia, ăn hối lộ (pay to play). Thế mà có mười trường Đại học danh tiếng, hai trăm cơ quan truyền thông, ông bà cựu Tổng thống George H. Bush “endorse” để lãnh đạo nước Mỹ, thì dùng tĩnh từ nào cho chính xác, ngoài chữ NGU?

Tổng thống Obama có bằng Tiến sĩ Luật cũng là loại ngu khi vu khống cho Putin đã can thiệp vào cuộc bầu cử Tổng thống vì “ăn cắp” tài liệu mật của Ban Vận động tranh cử của Đảng Dân chủ để giúp Ông thắng cử. Một người ở vào vị trí Tổng Tư lệnh Quân đội, đang lãnh đạo Đất Nước, mà để đối phương ăn cắp tài liệu mật thì chính mình chịu trách nhiệm với quốc dân; chứ sao lại đổ tội cho đối phương. Tình báo, phản tình báo là chiến lược trường kỳ giữa các quốc gia, đâu có gì mới lạ?  Là luật sư mà Obama không hiểu nguyên tắc “khi chưa có bằng chứng thì chưa thể quy kết tội trạng”. Nếu tôi không gọi ông Obama là Tổng thống Ngu, thì gọi là gì cho đúng? Tôi còn nhớ khúc phim trong cuộc đàm đạo với Tổng thống Dmitry Medvedev, Obama nghiêng người sát vào Medvedev nói thì thầm (không ngờ hot mike chưa tắt) nếu ông ta tái đắc cử thì ông ta sẽ có chính sách mềm dẻo (flexible) với Nga. Thế mà nay Ông chọn ông Rex Tellerson làm Bộ trưởng Ngoại giao thì Obama buộc tội Ông thân Nga!

Từ những năm trước, Nga và Trung Cộng từng “hacked” Bộ Quốc phòng, Bộ Ngoại giao và các cơ sở thương mại của Mỹ, tại sao Obama không có biện pháp cấm vận, đuổi các nhà Ngoại giao Nga, Trung Cộng? Thử hỏi nếu Hillary thắng cử thì Obama có đuổi 35 nhà Ngoại giao Nga? Tại sao các Thượng Nghị sĩ John McCain, Marco Rubio, Lindsey Graham không biết nêu lên câu hỏi đó? Lại hùa theo Obama lên án Putin can thiệp vào nên dân chủ nước mình?   

Obama là người nói dối không biết ngượng. Một nhà báo hỏi ông ta có hay biết gi về việc bà Hillary sử dụng “private server”. Obama đáp rằng không hay biết gì về việc đó, cho đến khi đọc tin tức trên báo thì mới biết. Thật ra, Obama có biết Hillary sử dụng “Private Server”, vì chính Obama đã liên lạc với Hillary 18 lần bằng email qua cái “private server” đó. Cái trơ trẻn của Obama là tuyên bố nếu Hiến pháp cho phép tranh cử nhiệm kỳ 3 thì chắc chắn ông ta sẽ thắng cử. Nói như thế tức là Obama nói bừa, chê con gà độ Hillary của mình quá dở, mà không ý thức rằng cử tri không bầu cho Hillary là vì người ta không muốn Obama thêm một nhiệm kỳ. Với mười trường Đại học danh tiếng, với 200 cơ quan truyền hình, báo chí “endorse” và với cả hai vợ chồng Obama đi cổ động mà Hillary vẫn trượt, chắc chắn là đau lắm!? Hành động cuống cuồng của Obama, cay đắng kêu than như đứa con nít, chứ không phải là Tổng thống của một Đại Cường (Super Power)! Ngược lại, Putin bình thản, không trả đũa, lại còn mời con em các nhà Ngoại giao Mỹ ở Moscu đến vui chơi trong Mùa Giáng Sinh. Chính sự ứng xử của Obama và Đảng Dân chủ đã làm cho hình ảnh của nước Mỹ bị thế giới khinh khi.

Kính thưa Tổng thống Đắc Cử Donald J. Trump,

Mục sư Franklin Falwell – con trai nhà truyền giáo nổi tiếng Jerry Falwell – làm lễ tạ ơn Thiên Chúa vì Ngài đã nghe được lời cầu nguyện của giáo dân, giúp Ông được dân bầu làm Tổng thống lãnh đạo nước Mỹ. Tôi là một Phật tử, nhưng cũng cầu nguyện Thiên Chúa phù hộ cho Ông, bởi vì nghĩ rằng nước Mỹ phải mạnh về kinh tế thì mới mới có tài chánh dồi dào để có thể hiện đại hóa vũ khí Quốc phòng. Nước Mỹ mạnh, mới đủ khả năng chống lại tham vọng bành trướng của Trung Cộng.

Ông đưa ra khẩu hiệu “Make America Great Again”, mà Bill Clinton và Đảng Dân chủ công kích Ông có chủ trương kỳ thị; còn mấy ông bình luận gia “dở hơi” Việt Nam cũng theo đuôi, chê Ông đang tiến hành Chủ nghĩa Dân tộc. Tôi cảm thấy tội nghiệp cho những hạng “trí thức nửa mùa” ấy lắm. Nước Mỹ được gọi là Hợp Chủng Quốc quy tụ nhiều sắc dân, được các dân tộc khác tìm tới sinh sống là vì chủ trương “Cơ hội đồng đều cho mọi người”. Cho nên, cựu Tổng thống Mikhail Gorbachev của Nga mới nhận định: “Người Nga đến định cư ở Mỹ một thời gian thì trở thành người Mỹ; còn người Nga đến định cư ở Pháp, ở Đức hoặc đến bất cứ nước nào thì trọn đời vẫn là người Nga”.

Tôi tiếc cho những người tị nạn cộng sản di cư đến xứ sở tự do này không hiều cái khẩu hiệu tranh cử của Obama năm 2008 “Change We Can Believe In” để cho quần chúng ủng hộ gào thét đáp lại “Yes, We Can” là lấy từ câu khẩu hiệu của César Chávez, nhà sáng lập phong trào “United Farm Workers” theo xu hướng “Xã hội Chủ nghĩa” tranh đấu cho quyền lợi người Latino.

Obama người Da Đen chắc chắn sẽ được 90% người Da Đen bầu, lại dùng khẩu hiệu của nhà hoạt động Latino – César Chávez – để lấy phiếu người Latino, mà đời sống của người Da Đen, người Latino không khá hơn. Tại sao không ai đặt vấn đề Obama chơi trò “Chủng Tộc” để kiếm phiếu?

Tôi không nói phe cánh Đảng Dân Chủ là cộng sản, nhưng Đảng Dân chủ đang học cái thói tuyên truyền lưu manh của cộng sản: Chụp Mũ! Cộng sản du nhập vào Đất Nước Việt Nam một chủ nghĩa phi nhân, xin viện trợ vũ khí của Nga Tàu về giết đồng bào ruột thịt, mà chúng tự xưng là “Giải Phóng Dân Tộc”. Trong khi chúng tôi chiến đầu bảo vệ Tư Do Dân Chủ cho Miền Nam thì chúng chụp cho chúng tôi là tay sai Đế Quâóc Mỹ. Theo dõi, quan sát những hành vi của các lãnh tụ Đảng Dân chủ và Truyền thông của Mỹ hiện giờ, tôi nhận thấy rằng Đảng Đảng Dân chủ cũng ăn gian nói dối, cũng sử dụng bất cứ thủ đoạn nào (dù bẩn thỉu đến đâu) để đoạt cho kỳ được địa vị cầm quyền. Chính Hillary sau khi thất cử đã công khai lên án bọn Truyền thông lưu manh tung tin thất thiệt (Fake News) đã làm hại bà! Không! “Fake News” chắc chắn sẽ làm sụp đổ chế độ.

Bằng cớ Liên Xô và Đông Âu sụp đổ là vì dối trá đấy thôi! Một Ủy viên Bộ Chính trị Nga nói: “Muốn biết báo cáo thành tích kế hoạch ngũ niên của ta một cách chính xác thì phải đọc báo cáo của CIA, bởi vì ta làm thì láo mà báo cáo thì hay”. Uy tín của CIA lúc bấy giờ được kẻ thù đánh giá cao. Còn bây giờ CIA, FBI, DNI thì sao? Tại sao Đảng Dân chủ đang cầm quyền mà không ngăn được sự xâm nhập của đối phương? Các cơ quan CIA, FBI, DNI ngày nay phục vụ cho nền An Ninh Quốc Gia hay phục vụ cho Agenda của Obama để thể hiện con đường Xã Hội Chủ Nghĩa?

Tôi đề nghị Ông trong bài diễn văn nhậm chức vào ngày 20 tháng Giêng năm 2017 sắp tới, xin Ông hãy nêu lên câu hỏi: “Tôi, Donald J Trump, vừa mới đắc cử thì chỉ số Dow Jones tăng lên vùn vụt, các công ty đầu tư của Mỹ ở ngoại quốc tình nguyện quay về Mỹ, thậm chí các nhà tỉ phú ngoại quốc như Chủ tịch công ty SoftBank, Chủ tịch công ty Alibaba cũng hứa hẹn đầu tư ở Mỹ, giúp cho hàng triệu người Mỹ có công ăn việc làm. Vậy tôi, Donald J Trump, làm điều gì thiệt hại cho nước Mỹ?”. Tỉ phú Bill Gates – người có xu hướng Liberal – sau khi gặp gỡ tôi đã xác nhận tôi là cứu tinh của nước Mỹ, sẽ đem lại sự đoàn kết cho nước Mỹ. Vậy tôi, Donald Trump, có phải là người chủ trương kỳ thị chủng tộc, chia rẽ xã hội không?”

Nếu Đảng Dân chủ và phe cánh Liberal vẫn tiếp tục dùng chiêu bài “Kỳ thị Chủng tộc” để chống phá Ông, tôi đề nghi Ông phải làm sáng tỏ sự việc ông Joe Arpaio, Sheriff của Maricopa County thuộc tiểu bang Arizona, tố giác tờ giấy khai sinh giả mạo của Barack Hussein Obama là đúng hay sai. Đồng thời yêu cầu Bộ Tư pháp cử Thanh tra Đặc biệt (Special Investigator) điều tra lại sự dối trá của bà Hillary Clinton mà cơ quan FBItrước đây đã không làm tròn bổn phận. Tôi tin chắc rằng nếu Ông thực hiện điều đó, thì nguyên tắc “Không ai được phép ngồi trên luật pháp” của nền Dân chủ Mỹ mới xứng đáng để thế giới noi gương.  

Tôi ý thức rằng những gì tôi đề nghị trong thư này là rất có hại cho bản thân, bởi đi ngược âm mưu phá hoại của Đảng Dân chủ Liberal. Nhưng tôi sẵn sàng chấp nhận. Bởi vì tôi tin tưởng rằng chỉ có Ông     mới có thừa CÁI DŨNG để đương đầu với tham vọng bành trướng của Trung Cộng. Theo sự đánh giá của tôi: Ông là người thực lòng yêu nước Mỹ: Làm Tổng thống không lãnh lương; bắt buộc giảm giá thành chiếc phi cơ Air Force One của hãng Boeing”; giảm giá thành chiến đấu cơ tàng hình F-35; Xây tường phía Nam để ngăn chặn bọn buôn lậu ma túy (Drug Cartel), quân khủng bố (Terrorist) xâm nhập; dẹp bỏ ObamaCare làm thiệt hại ngân quỹ Quốc gia; “Buy American, Hire American” v…v…

Từ trước tới nay, chưa có vị Tổng thống nào dám chống lại sự bất lương của đám truyền thông khuynh tả như Ông. Chưa có Tổng thống nào dám cương quyết đòi thanh lọc đầm lầy (Drain the Swamp) ở Washington DC như Ông và chưa có Tổng thống nào dám đề nghị giới hạn nhiệm kỳ của Nghị sĩ, của Dân biểu như Ông. Bởi vì ngồi lâu trên chiếc ghế quyền lực thì sinh ra thối nát, tham nhũng (corruption). Mưu cầu Độc Lập, Tự Do cho Quê Mẹ của mình và thẳng thắn đóp cho sự cường thịnh của Quê Hương thứ hai của mình, mà nếu bị hy sinh tính mạng thì tôi cũng cam lòng.

Trải qua một cuộc chiến tranh kinh hồn, Trời Phật cho tôi còn sống sót, tất nhiên tôi phải có nghĩa vụ làm mọi cách để Việt Nam tôi có Tự Do, Dân Chủ và quyền làm người được tôn trọng. Tôi hy vọng những nhà trí thức tả khuynh ở Mỹ đọc thư của tôi gửi cho Ông sẽ hiểu nỗi đau của một người mất nước vào tay cộng sản, mà sáng mắt ra. Và tôi cũng hy vọng những vị dân cử trong Đảng Dân chủ hãy có hành động vì Đất Nước một cách xứng đáng như cựu Tổng thống Ronald Reagan đã từ bỏ Đảng Dân chủ mà bước sang Đảng Cộng hòa để cứu nước Mỹ.

Lặp lại đề nghị tôi đã nêu lên trong thư trước: Ông hãy thuyết phục tỉ phú Bill Gates – một người có xu hướng liberal – nỗ lực giúp Ông vận động thành phần trí thức liberals hãy thức tỉnh, chấm dứt truyền bá tư tưởng mơ màng cho giới trẻ về cái gọi là Thiên Đàng Xã Hội Chủ Nghĩa. Bởi vì ông Bill Gates sau khi trao đổi quan điềm với Ông thì Bill Gates đã công khai nhìn nhận Donal Trump là cứu tinh của nước Mỹ. Bill Gates tin rằng Ông sẽ đoàn kết nhân dân Mỹ. Vậy còn ai có tư cách xứng đáng hơn, lời nói khả tín hơn ông Bill Gates để nói với giới trí thức, giới báo chỉ tả khuynh lắng nghe?

Tôi hy vọng bức thư này được Ông để mắt tới, nên rất chờ đợi Ngày Đăng Quang của Ông.

Trân trọng,

Bằng Phong Đặng văn Âu

 Email address: bangphongdva033@gmail.com hoặc thanphong053@yahoo.com

Telephone: 714 – 276 – 5600

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn