BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 37799)
(Xem: 34430)
(Xem: 33773)
(Xem: 25080)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Thở dài

27 Tháng Bảy 20166:49 SA(Xem: 1419)
Thở dài
52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Xin chào cả nhà,

Tuần trước, khi vừa thấy bức hình chị Thu Phương với chiếc áo dài cờ việt cộng thì tôi chỉ biết thở dài ngao ngán. Thở dài bởi vì xưa kia có 1 người anh đã khuất từng ra tay giúp chị mở rộng mối giao tình với cộng đồng tị nạn cộng sản để có thể phát triển tài năng & nghề nghiệp của chị nơi vùng đất mới. Thở dài bởi vì bản thân tôi cũng rất mến mộ tài năng chị nên đã từng ủng hộ chị vượt qua những đố kỵ, tỵ hiềm hay kỳ thị trong đồng nghiệp ! Nhưng nay thì chị đã chọn con đường riêng, do đó tôi lập tức liên lạc với anh Dũng Taylor lúc đó đang ở VN để báo 1 cách cương quyết rằng tôi rút tên mình ra khỏi 2 shows này mặc dù đã tự ứng trước tiền mua vé máy bay. Vì đối với riêng tôi, lá cờ máu của vc là 1 biểu tượng tượng trưng cho sự gian manh, độc tài & tội lỗi..

casithuphuongcodosaovangshowgiulaihanhphuc
Sau đó 2 ngày thì anh Dũng Taylor email & text báo cho tôi biết là chị Thu Phương đã tự động rút tên chị ấy ra khỏi 2 chương trình & yêu cầu tôi đừng bỏ show. Thú thật, sau khi thấy bức hình áo cờ máu mà chị mặc đó, tôi đã 0 còn chút hứng thú nào để trình diễn 2 shows này dù có mặt chị hay không, cho đến bây giờ vẫn vậy !!

Tuy nhiên, khi nghĩ đến những đồng nghiệp khác vô can nhưng có thể bị ảnh hưởng, khi nghĩ đến những khán giả cũng như trách nhiệm của mình, tôi chấp nhận lời yêu cầu của anh Dũng Taylor để quay trở lại hát..

Và sau khi nhận thù lao từ ông bầu, tôi sẽ tặng toàn bộ số tiền kiếm được của 2 shows cho các phế binh VNCH đang sống lay lắt vất vưởng tại quê nhà qua Hội H.O. cứu trợ TPB của bà Hạnh Nhơn.

Trân trọng,
Thế Sơn
Nguồn Facebook
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn