BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 64944)
(Xem: 59288)
(Xem: 36629)
(Xem: 28926)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Người bệnh tâm thần đột nhập Trung Tâm Vân Sơn

29 Tháng Chín 201012:00 SA(Xem: 880)
Người bệnh tâm thần đột nhập Trung Tâm Vân Sơn
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
WESTMINSTER (NV) - Cảnh sát Westminster đã bắt giữ nghi can tên Cuong Truong, 35 tuổi, vô gia cư, vào lúc 11 giờ trưa, ngày Thứ Ba, 28 tháng 9, 2010, khi tên này đột nhập vào trung tâm băng nhạc Vân Sơn địa chỉ số 9282 Bolsa Ave., Westminster.

Nghi can Cuong Truong, 35 tuổi, bệnh tâm thần, bị cảnh sát bắt lúc 11 giờ trưa Thứ Ba 28 tháng 9 tại tiệm băng nhạc Vân Sơn trên đường Bolsa, thành phố Westminster.(Hình: Dan Huynh /NV)

Nghi can đầu hàng ngay, không chống cự và gây thiệt hại gì cho cửa tiệm. Chủ nhân trước đó đã đến và đưa chìa khóa cho cảnh sát để mở cửa.

Nguyên do khoảng 10 giờ sáng, nghi can này đã đột nhập vào tiệm, sau đó ở lại một mình trong tiệm, khóa các cửa lại và nói nhiều lời thách thức cảnh sát. Hai nhân viên may mắn chạy thoát được ra ngoài và kêu cứu cảnh sát Westminster. Trước khi nghi can bị bắt, khoảng 6 cảnh sát đã có mặt và nói chuyện qua điện thoại để chiêu dụ hắn mở cửa, nghi can nói năng tỏ ra bất bình thường: “Tao cần gặp Tổng Thống Obama, What's your name? What's up?...” và lảm nhảm những câu nói vô nghĩa cả nửa giờ đồng hồ.

Cảnh sát Westminster thuật lại rằng, ban đầu khi nghi can vào tiệm, hắn tỏ ra bực tức và chửi thề vào mặt nhân viên trong tiệm. Vì sợ tên này sẽ hành hung mình, một trong hai nữ nhân viên đã gọi 9-1-1. Cảnh sát được người này khi ấy báo cáo rằng nghi can cầm dao, nhưng sau cùng biết được rằng đó chỉ là cây bút tẩy sửa (white out), không phải là con dao.

Một trong hai phụ nữ yêu cầu được giấu tên, có mặt để mở cửa tiệm, lo lắng nói với Người Việt: “Hắn bị bắt thì được rồi nhưng thế nào cũng được thả ra. Hắn trở lại nữa thì sao?”

Cảnh sát Van Woodson cho biết nghi can được đưa đến một trung tâm điều trị bệnh tâm thần để thẩm định bệnh trạng.

Theo Người Việt
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn