BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 68436)
(Xem: 61044)
(Xem: 38199)
(Xem: 30504)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Lầm lẫn khi cho Lê Khắc Lý mượn sách

16 Tháng Hai 201612:00 SA(Xem: 1886)
Lầm lẫn khi cho Lê Khắc Lý mượn sách
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Cách đây chừng 20 năm tôi gặp Lê khắc Lý ở chùa Phật Tổ ở thành phố Long Beach của thầy Thiện Thanh. Trước giờ làm lễ tôi có trao đổi vài câu chuyện thời sự chính trị vì tôi biết Lý là tham mưu trưởng quân đoàn 2.

Lê Khắc Lý


Tôi nói tôi có cuốn sách "Kết thúc cuộc chiến tranh 30 năm" của Thượng tướng VC Trần văn Trà mới mua được do Tiến sĩ Vũ ngự Chiêu ở Texas mới in lại từ sách trong nước, có nói đến chuyện VC đánh quân đoàn 2 thời Lê khắc Lý làm tham mưu trưởng. Lý ngỏ ý muốn mượn cuốn sách này để đọc. Tôi nói tôi sẽ về nhà gửi cho Lý và yêu cầu sau khi đọc xong thì gửi lại cho tôi.

Sau đó về nhà tôi gửi sách cho Lý như lời đã hứa nhưng sau đó chờ hoài không thấy Lý gửi trả sách cho tôi như lời đã hứa. Đúng ra nếu thích cuốn sách, Lý có thể photocopy 1 bản để dùng và trả lại cuốn sách cho người cho mượn. Nhưng đó không phải là cách xử sự của Lê khắc Lý. Mượn sách người khác, cảm thấy thích thì giữ lại sách xài luôn, không trả lại. Đó là cách xử sự khốn nạn đê tiện của Lê khắc Lý.

Tôi ở trong vùng Nam cali , thỉnh thoảng xem Tivi thấy Lê khắc Lý múa may quay cuồng, hô hào đấu tranh cho chính danh, chính nghĩa. Tôi thấy hạng người mượn sách người khác mà không trả như Lê khắc Lý thì đủ biết cho người Lê khắc Lý đê tiện như thế nào. Ai mà nghe tên ba xạo này thì chỉ có nước bán lúa giống mà ăn !

Tôi viết bài này vì Lê khắc Lý đang còn sống và sẵn sàng đối chất với Lê khắc Lý bất cứ nơi nào, bất cứ ở đâu về chuyện cuốn sách mượn không trả tôi kể ở trên.

Hy vọng bài này sẽ giúp mọi người nhìn thêm được bản chất gian dối của Lê khắc Lý, một con người mất tư cách và vô liêm sỉ

Los Angeles, những ngày đầu xuân Bính Thân 2016

Trần viết Đại Hưng
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn