BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 57240)
(Xem: 52939)
(Xem: 35094)
(Xem: 26888)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Chào Bác Bùi Tín (nghĩ về "THẰNG HỒ CHÍ MINH")

31 Tháng Tám 201512:00 SA(Xem: 945)
Chào Bác Bùi Tín (nghĩ về "THẰNG HỒ CHÍ MINH")
52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52

Bác Bùi Tín thân mến,


 Năm ngoái, tôi viết bài tường thuật về cuộc tranh luận giữa ông anh tôi -- Hùm Xám Đặng văn Việt – và tôi, đăng trên trang mạng Danchimviet.Info. Cứ nghe ông anh dùng chữ "Bác" một cách trịnh trọng mỗi khi đề cập đến Hồ Chí Minh, tôi liền nói với ông anh tôi rằng Hồ Chí Minh không đáng được gọi bằng "Ông" hay bằng "Bác", mà phải gọi bằng "Thằng" mới đúng. Tôi lập luận với anh Việt rằng: "Trong ngôn ngữ Việt Nam, tôi từng nghe người ta gọi "Ông/ Bà Ăn Mày"; chứ chưa hề nghe ai gọi "Ông/ Bà Ăn Cướp". Chính Hồ Chí Minh đã dùng chữ "Cướp Chính Quyền" từ tay cụ Trần Trọng Kim hồi Tháng Tám năm 1945. Nên anh em mình (anh Việt và tôi) phải gọi Hồ Chí Minh là “Thằng Ăn Cướp”.


Tôi bị bác viết một bài (cũng đăng trên Danchimviet.Info) mắng tôi vô lễ, hỗn láo, xấc xược.


Nay tôi được một người bạn gửi cho đọc bài "CƯỚP" của bác, tôi thích thú lắm. Bởi vì bác đã nhìn nhận cuộc "Cách Mạng Tháng Tám" thực chất là một cuộc "ĂN CƯỚP"; chứ chẳng phải "CÁCH MẠNG" gì hết ráo! Đây là thời điểm mà nhận thức của bác và tôi đã song hành. Vấn đề là làm sao cho nhận thức của toàn dân đều thấy rõ "THẰNG HỒ CHÍ MINH" là thằng "ĂN CƯỚP". Và từ nay hễ ai bênh vực Hồ Chí Minh đều là "VIỆT GIAN".


Do đó, các ông như Nguyễn Trọng Vĩnh, Lê Hồng Hà, Đặng văn Việt ... có còn được gọi là những "NHỮNG NHÀ CÁCH MẠNG LÃO THÀNH" nữa không? Và tôi có đáng bị gọi là đứa vô lễ, hỗn láo, xấc xược nữa không?


Từ lâu, tôi đã khẳng định Đảng Cộng Sản Việt Nam là một đảng cướp; nhưng tồi bại, đốn mạt hơn đảng cướp đời thường. Bởi vì đảng cướp đời thường đi ăn cướp là ăn cướp, chúng không núp đằng sau cái chiêu bài Tổ Quốc - Dân Tộc - Độc Lập - Tự Do - Hạnh Phúc để đánh lừa nạn nhân và để có chính nghĩa.


Hiến Pháp Cộng Sản trong điều khoản về đất đai, chúng nó bảo đất đai thuộc về toàn dân, do Nhà Nước (Đảng) quản lý là một sự ăn cướp quá rõ ràng, vì muốn tịch thâu lúc nào là tịch thâu, là đủ nói lên cái tính chất ăn cướp của “Đảng Cướp” rồi. Thế mà những "Thằng", những "Con" đi học Tây, học Mỹ về nước được mang cái "hàm trí thức" lại ngu xuẩn hoạt động cho quân xâm lược cộng sản, khiến cho Miền Nam bị thế giới vu cho cái tội làm tay sai cho Đế Quốc Mỹ hiếu chiến. Miền Nam thua cộng sản vì bọn nằm vùng; Mỹ chán những thằng bội bạc, phản phúc, không ý thức tự do là quý, nên Mỹ đành bỏ Miền Nam; chứ không phải Mỹ thua trận.


Bây giờ những thằng, những con lớn tiếng hô hào "Chống Mỹ Cứu Nước" thuở trước đang giở trò lạy Mỹ, chuyển tiền bạc, con cái sang Mỹ học hành để trở thành Tư Bản.


Thưa bác Bùi Tín,


Mỗi ngày tôi nhìn về Đất Nước, thấy rõ ràng đó là một địa ngục trần gian do loài Quỷ Đỏ hoành hành mà không cách gì trừng phạt bọn chúng, hận trong lòng vô cùng, chỉ muốn buông vài tiếng chửi thề thật to cho hả cái vong linh, nhưng ngại bị thiên hạ buộc tội ... vô văn hóa.


Chẳng biết đến bao giờ Ông Trời mới tha tội tổ tiên chúng ta đã tiêu diệt dân Chiêm Thành, Chân Lạp để con cháu thoát ra khỏi nỗi nhục nhằn, nỗi uất hận vì các dân tộc đó mượn tay loài Quỷ Đỏ để trả thù dân ta?


Vài hàng thăm bác. Chúc bác dồi dào sức khỏe. Nếu có dịp sang Quận Cam, mời bác ghé lại nhà tôi chơi.


Thân kính,

Bằng Phong Đặng văn Âu
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn