BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 72362)
(Xem: 61962)
(Xem: 39042)
(Xem: 30962)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Các tờ báo... "Không Cao Tuổi" núp ở đâu ?

12 Tháng Hai 201512:00 SA(Xem: 1120)
Các tờ báo... "Không Cao Tuổi" núp ở đâu ?
56Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
56
Ông Kim Quốc Hoa: “Mấy ngày nay chúng tôi nhận được rất nhiều thông tin, trong đó có cả thông tin rằng Tổng Biên tập Kim Quốc Hoa đã bị bắt… nhưng hôm nay các nhà báo thấy đấy, tôi vẫn làm việc bình thường. Chúng tôi phản đối hoạt động thanh tra và kết luận thanh tra, tập thể Báo Người cao tuổi chúng tôi sẽ kiên trì khiếu nại vụ việc này, để làm rõ sự thật, bảo vệ uy tín, danh dự cho Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam; thanh danh của Báo Người cao tuổi, một trong những tờ báo đi đầu trong công cuộc đấu tranh chống tham nhũng và cá nhân tôi. Còn hiện nay tôi đang hết sức bình tĩnh và tự tin…”

Bà Cù Thị Hậu, Chủ tịch Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam: “Họ thanh tra đột xuất Báo Người cao tuổi, mà chủ quản không được thông báo…Tại Kết luận thanh tra số 01/KL-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông đề nghị Hội Người cao tuổi Việt Nam cách chức Tổng Biên tập đối với ông Kim Quốc Hoa. Nhưng chúng tôi cũng phải xem xét ông Kim Quốc Hoa có thực sự có khuyết điểm như kết luận thanh tra nêu không? Có cách chức Tổng Biên tập hay không, Thường vụ Trung ương Hội cũng phải họp, bàn bạc thấu đáo mới đi đến quyết định. Còn hiện tại thì chúng tôi chưa bàn đến!”

Bất kể việc này đúng hay sai, đây là 2 tiếng nói cực kỳ dũng cảm trong lúc này. Tờ báo giấy NCT vẫn xuất bản bất chấp lệnh khởi tố từ công an.

Hỡi ôi, các tờ báo khác đâu, các TBT co đầu rút cổ hết rồi sao khi chỉ có các blogger dẫn lại thông tin này?

FB Nguyễn Đình Bổn
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn