BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 64976)
(Xem: 59304)
(Xem: 36647)
(Xem: 28941)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Tin tặc việt cộng lại một lần nữa tấn công trang http://thangtien.de

02 Tháng Chín 201012:00 SA(Xem: 1022)
Tin tặc việt cộng lại một lần nữa tấn công trang http://thangtien.de
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Kính thưa Quý Bạn đọc,

Tin tặc việt cộng lại một lần nữa tấn công trang http://thangtien.de bằng kỹ thuật DDOS-Attack vào đúng ngày đảng csvn kỷ niệm ông Hồ chết 02.9.2010.

Trong suốt mấy năm qua, Ban biên tập Thăng Tiến cố gắng vượt bực để chuyển tải lên mạng những món ăn tinh thần trung thực đến quý vị. Nhưng càng trung thực bao nhiêu thì càng trở thành mục tiêu tấn công của tin tặc việt cộng bấy nhiêu.

Chúng tôi lên án hành động hèn hạ của cái gọi là Nhà Nước CHXHCNVN.

Dù biết rằng cuộc chơi không cân xứng, nhưng chúng tôi sẽ không bỏ cuộc. Domain này mất, tên Miền khác lại xuất hiện. Trang này gục, trang khác lại ngoi lên. Internet là một sân chơi bao la. Việt cộng không thể khoanh vùng quản chế chúng ta được.

Thăng Tiến xin cám ơn sự ủng hộ và quan tâm của Quý Bạn đọc.

Đức quốc, ngày 02.9.2010

Ban Biên Tập Thăng Tiến
Ý kiến bạn đọc
03 Tháng Chín 20107:00 SA
Khách
Kính thưa ban biên tập cùng quý niên trưởng . Việt cộng liên tục đánh phá tất cả các trang mạng đối Lập và chúng sẽ tiếp tục đánh phá dù là vô vọng trong việc ngăn chận bưng bít các nguồn thông tin . Cách khó xử của người Trí thức Quân tử với bọn trí thức vọ học là không thể bần tiện như chúng dù khả năng có thừa để đánh sập tất cả các trang tuyên truyền mị dân của chúng . Chúng lợi dụng điều này tối đa để phá hoại mà chưa chuốc lấy hậu quả gì nên chúng chưa biết nhục và sợ . đã đến lúc những nhà trí thức & Kỷ sư điện toán dạy cho chúng nhân cách trí thức nên như thề nào . Đưa chúng ra tòa về những việc chúng làm . Rất mong .
03 Tháng Chín 20107:00 SA
Khách
NCQCS Đang sợ sự thật,họ goi những sự thật này là phản động và họ đã làm những hành động 'phản động ' còn hơn cả cái mà họ gọi cho người khác , Anh em ban biên tập trang thangtienvietnam nếu có đổi tên miền xin gởi về theo điện thư bài coment này
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
)