BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 62945)
(Xem: 58106)
(Xem: 35617)
(Xem: 27870)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Tổ cha nó chứ ! Cứ nhìn sang nó lại nổi máu... "thèm"

24 Tháng Tư 201412:00 SA(Xem: 765)
Tổ cha nó chứ ! Cứ nhìn sang nó lại nổi máu... "thèm"
52Vote
40Vote
30Vote
21Vote
10Vote
43
Một lần nữa mình lại liều cái mạng già chẳng còn đến một xu vinh quang, danh vọng gì mà « xung phong » chơi cái trò dễ ăn đá, dễ nghe chửi...Nhưng biết làm thế nào đây khi cái đầu bướng bỉnh của mình nó cứ thúc mình

PHẢI NÓI NHỮNG GÌ MÌNH NGHĨ, MIỄN LÀ KHÔNG NHẰM MỘT MỤC ĐÍCH ĐEN TỐI, CƠ HỘI, KIẾM CHÁC GÌ!

Tưởng cũng nên nhắc lại những gì đã đưa mình đến chỗ bị « ném đá » thậm chí tuyệt giao với cả ngay với những bạn thân ngày nào! Đó là:

-Mình.. « thiếu quan điểm bạn thù rõ ràng », khi vô tình (hay cố ý ?) ngợi ca bọn bành trướng và nguy hiểm hơn là

HOÀN TOÀN TIN TƯỞNG VÀO CON ĐƯỜNG GIẢI CỘNG CỦA NƯỚC TA CHỈ CÓ THỂ CÓ, KHI TRUNG QUỐC GIẢI CỘNG TRƯỚC!

- Đã nhiều lần, mình « bộc lộ tư tưởng » không ngại ngùng trên mạng với mọi người rằng:

« Tầu bành trướng có đểu mấy nó cũng còn hơn mấy anh cộng sản giả cầy Việt 100-1.000 lần! »

Đó là: Vẫn có Đảng Cộng Sản nhưng:

-Tuyệt đối không có chạm đến đống… ný nuận thối khắm Mác Lê Mao….

Mà mỗi lần họp đại hội họ lại càng phát triển mạnh cái “lý luận con..mèo” mèo nào cũng là mèo tốt nếu bắt được chuột, thậm chí ảnh Mác, ảnh Lê, kể cả ảnh Mao, ảnh Đặng cũng cho vào kho hay vứt béng ra đống giấy lộn cho dân gói bánh bao, mằn thầu cũng chẳng ai để ý nữa!

-Đại lễ đường, nơi hội họp….tất cả chân dung những vị “thánh đểu”này đều đã bị hạ bệ, xóa sổ mà thay vào là những bức tranh lớn phong cảnh hữu tình của Đại Trung Hoa … đỡ gây khó xử cho các thứ... « mèo đối tác làm ăn » không cộng phải ngồi bàn bạc, ký kết dưới sự « giám sát » đằng đằng sát hoặc từ bi dỏm của hững cái tên mà họ ghét cay, ghét đắng...

-Về cái Đảng vẫn mang tên Cộng Sản nhưng đã « đổi mầu », bao gồm đủ loại ba đại diện, thậm chí có cả “phe nó” ở bên Đài Loan về!

-Cái xã hội chủ nghĩa theo kiểu Trung Quốc của họ nó thối nát đến mức “một phút là bán được một chiếc ô-tô vì ô tô bây giờ là phương tiện không thể thiếu của một người dân có thu nhập trung bình” (trích VTV1 buổi tin tức 19 giờ ngày 23/4/2014 nhân giới thiệu cuộc triển lãm ô tô lớn nhất từ trước đến giờ ở cái đất mà cách đây 35-40 năm, chiếc xe đạp đã là tài sản của giai cấp…cán bộ! Baó chí phươngTây phải chạy tít lớn “Cuộc lăn xả vào mua ô-tô trước ngày có thuế đánh vào xe thải khí độc” (“La ruée vers l’auto”)

Gần đây nhất là cái vụ “đánh ruồi, đả hổ” mà mình đã giới thiệu qua trong entry “Nhìn về phương bắc, vừa mừng vừa lo” những gì mà thông tin của đảng-nhà nước đã có lệnh “nói vừa vừa phải phải thôi ” và….cấm được bình lựng phân tích lôi thôi, “không có lợi cho sự ổn định của đất nước”! Lý do ai cũng biết: hổ và ruồi bên ta đang được các nghị quyết đảng mang đủ thứ số… xoa cho dầu cù là phê và tự phê rồi!

Nguy hiểm thiệt cho sự “tồn vong” của đảng họ chứ đâu phải chuyện đùa trước những ông đồng chí khổng lồ anh như Bạc Hy lai, Chu Vĩnh Khang cùng hơn 100 tên cấp Bộ Thứ Trưởng, Tổng này Tổng nọ đều ra tòa và có tên đã phải đền tội đi ngủ với giun sớm…. mà bị có một bọn thoái hóa nào học tập thì..tiêu đời cả lũ chứ chẳng chơi!!

Do đọc được không ít những ý kiến phê phán mình rằng thì là: “khen kẻ thù” một cách …”ngây thơ”, ”vô ý thức”, ”lẩm cẩm” …nhưng mình thì cứ vẫn bảo thủ và cứng đầu tiếp tục “khen cho chúng chóng chết”. Nhưng lần này rút một cái kinh nghiệm tự bảo vệ mình khi sắp rơi vào khuyết điểm “mất lập trrường giai cấp” bằng cách áp dụng lại cái thủ thuật “lên gân lập trường” để tự bảo vệ trước các ông “đồng chí lớn”đại loại như sau: ”Tiên sư thằng Đế Quốc chứ! Nó làm ra hàng hóa tốt thế cốt để hủ hóa dân ta” “Tiên nhân cha thằng tư bản Mỹ! Chúng âm mưu thâm độc bằng cách bán rẻ ô-tô trả góp cho công nhân cốt để cho họ đi làm sớm, đúng giờ, ...cho bọn chúng thẳng tay bóc lột! ” v. v..và v. v…

….thì lần này đây, tớ cũng xin bắt đầu như sau:

”Tổ cha ba quân bành trướng, tiên sư mấy thằng đế Hán, đã tiêm vào bộ não ung thối của những công dân bình thường như lão già ngoài 80 Ôn Dư Chuẩn này cái gì để đến mức: sắp chết rồi hắn vẫn cứ huênh hoang tuyên bố:
“Một chiếc hàng không mẫu hạm thì chưa đủ. Mười chiếc cũng chưa đủ. Hãy xem chuyện gì đang xảy ra: Nhật Bản đang bắt nạt Trung Quốc. Họ xem Trung Quốc không đủ mạnh trong khi chúng ta thì không thể làm gì."….Ở tuổi 80, ông Ôn nói ông không còn sống lâu bao nhiêu để thấy Trung Quốc trở thành một cường quốc trên biển, nhưng ông hy vọng rằng cháu nội ông sẽ thấy được. …

rồi cả Tập Cận Bình nữa, hắn nói chơi hay nói thiệt rằng thì là
“Nếu chỉ dựa vào công cụ chuyên chính để đàn áp, không cho quần chúng nhân dân phát ngôn, thì chẳng phải là đã làm cho Đảng chúng ta với quần chúng nhân dân trở thành đối lập sao? Cho nên, gần đây chúng ta mới nêu phải cùng nhau làm giàu, vậy cùng nhau làm giàu sao đây? Trước tiên cần thực hiện bình đẳng cơ hội, công chính tư pháp, công bằng xã hội. Mà tất cả những điều này đều phải cần đến các chính sách cải cách và bảo đảm pháp chế tương quan…

Bởi dzậy lần này cho tớ được “mặc áo giáp lạp xường địch ta vững vàng” mà chửi thề trước:

“Tổ cha ba cái thằng bành trướng chứ….chúng nói năng huênh hoang hoặc hay ho ra trò, mà sao để cho dân chúng chỉ trong tháng 4 này phải…“vùng lên hỡi các nô lệ ở Trung Hoa” dữ dzậy?

Đây nè:

1- “Chúng để cho một số nữ sinh viên tốt nghiệp hẳn hoi … vứt bỏ áo quần, cầm biểu ngữ, xuống đường, khỏa thân phản đối chế độ…đã để cho 8 triệu nữ sinh viên tốt nghiệp chỉ riêng năm 2013 thôi không có việc đến nỗi báo chí thế giới và cả trong nước “bêu dương” bôi xấu chế độ!
 

 

Những nữ sinh viên này vì đâu phải bỏ cả áo quần???
khẩu hiệu giăng đầy nơi đăng ký thoái đảngBáo Tây chỉ trích những ảnh (xem các ảnh của trang mạng Weibo) của chính Trung Quốc thôi đấy nhé!
(sau đây tớ paste một mẩu con và dịch tóm tắt để chứng tỏ tớ không có bịa)
"Quel courage, nous les admirons! ", a lancé un internaute.Selon la presse chinoise, cette année, quelque huit millions d'étudiants, quel que soit le sexe, auront du mal à trouver un emploi. Les photos ont été diffusées sur Weibo, recueillant de nombreux en raison du ralentissement de la croissance économique.

2- Bên Tầu chẳng biết có nhiều Lê Hiêu Đằng, Phạm chí Dũng không mà sao họ giăng biểu ngữ khắp nơi đăng ký thoái Đảng .Thành công tới mức…bố bảo báo “Ta”không dám đưa tin: chỉ một tháng đã có tới 10.000 đảng viên “bái bai” công khai ông Cộng Sản . (xem ảnh 4 và bằng chứng trên Epoch Times của chính Trung Quốc- đã dịch)
 

 

 3- Chưa đến ngày kỷ niệm ngày đàn áp sinh viên đẫm máu tại Thiên An Môn ngày 4/6/89 mà người Tầu Hong Kong đã khai trương một nhà bảo tàng hoành tráng nhất, lên án nhà cầm quyền cũ bằng mọi hình thức bảo tàng tội ác với loài người.Hồng Kông mở viện bảo tàng về Thiên An Môn trong khi Trung Quốc cấm mọi hình thức tưởng niệm cuộc đàn áp đẫm máu năm 1989 - REUTERS /Bobby Yip - Nguồn: RFI


 4- Trong lúc các cuộc đàn áp, đánh chết người bị cưỡng chế ruộng đất xảy ra khắp nơi ở Việt Nam, tuy có nơi có đối đầu đôi chút như Dương Nội, Bắc Sơn nhưng bên Tầu thì….chỉ trong tháng 4 này thôi đã xảy ra các cuộc phản đối nhà cầm quyền chưa từng thấy trong lịch sử của Trung Hoa. Có cuộc đã tập hợp được đến hàng trăm ngàn người ….Các phóng viên nước ngoài đã tung lên mạng những clip quay các cảnh “các ông chủ đích thực đã lần đầu tập hợp được cả vạn người để công khai hỏi tội bọn đầy tớ!” Đặc biệt là cuộc chống lại bọn cảnh sát trật tự Ôn Châu, Chiết Giang đã đánh chết một người quay phim cảnh bọn cảnh sát bắt bớ và đánh đập một chị hàng rau vỉa hè, do không chịu nộp cho chúng cuốn băng vừa quay . Kết quả: Nhân dân đã kiên quyết vùng lên, đối đầu trực diện với bọn côn an trị! Kết quả là: 4 tên cảnh sát trật tự đã bị …xử tử tại chỗ, xe cộ bị đốt cháy tan tành! (xem ảnh 7, 8) Đặc biệt là khi bị bắt, mấy người gọi là cầm đầu đều lớn tiếng đòi bọn côn an phải tôn trọng “lời vàng của Tập lãnh tụ! ” Liệu tòa án có dám làm trái những gì Tập đã nói? Để rồi xem!

Người đàn ông bị đánh chết bằng búa chỉ vì quay phim sự phạm pháp của công an Trung cộng


 

Cây búa chứng cứ sát nhân của những tên công an sát nhân Trung cộng

  
  ...nhân dân vùng lên xử tử ngay 4 tên cảnh sát đô thị tại chỗ và gây nên một cuộc biểu tình phản kháng lớn ở Trung cộng


Nhưng với mình thì ….lại xin phép:

Tiến sư bố nó chứ sao dân nó đoàn kết đến thế? Tự do đến thế cơ chứ?...

Chả bù cho dân ta:

Chỉ trong có tháng 4 này đã xảy ra biết bao vụ côn an cưỡng chế đất đai, đánh đập, gây thương tích cho dân oan ...để cướp đất cho các quy hoạch của các bố chúng nó chia nhau bán lấy lời mà mới nhất là vụ « diệt dân » không thương tiếc ngày 22/4/2014 tại Dương Nội, và ngày 23/4/2014 tại Quỳnh Văn, Nghệ An (tất cả có tới 12 vụ trong 2 năm 2013-14 đều được lưu trên YouTube)

Mà chẳng có thằng Côn An nào phải đền tội ???

Và mình cứ loay hoay mãi với câu trả lời, đôi khi muốn nói ra mà lại sợ bị...ném đá! ? Thế đấy!

Tiên sư nhà nó! Khổ ơi là khổ!

Tuy nhiên, ôm chặt lòng can đảm trong tay, lần này tớ cứ nói văng mạng ra một trong hàng trăm cái lý do cơ bản đã làm tớ...cứ nhìn sang bên nó mà thèm như sau, mặc cho ai chửi tớ thì cứ chửi:

Đó là tất cả các « kíp nổ » của mọi phong trào, đặc biệt là trí thức và sinh viên đã bị chúng « điều kiện hóa » (conditionner), và vô hiệu hóa... có lẽ tới trên... 90% mất rồi! Đã thế chúng rất thạo trong cái kỹ thuật sơ đằng của nghề phản gián bằng cách phá nát hàng ngũ của những người mới hé lộ tư tưởng chống lại chúng bằng đủ các thứ chiêu: khiêu khích, mua chuộc, đối xử có phân loại ưu tiên, dọa dẫm, cài đặt, thả anh này, buộc chặt anh khác để nội bộ dễ nghi ngờ nhau, thậm chí công khai chỉ mặt đặt tên chửi nhau chí chạp!

Chỉ một vụ Cù Huy Hà Vũ đi Mỹ, vụ Khánh Ly được « cho về» hát tại Hà Nội, và gần đây nhất vụ cho người này, không cho người kia sang Mỹ dự cuộc điều trần về tự do báo chí trước Thượng Viện Mỹ theo lời mời của 2 dân biểu Sanchez và Lofgren và Việt Tân tài trợ đã làm nổ tung lên trên facebook những cuộc chửi bới văng cả cứt đái, chim bướm vào mặt nhau không thương tiếc! ....

Cho nên với cái dân trí và tinh thần « Đoàn kết là....Đoàng! Chết này! » của cộng sản thời cải cách ruộng đất bị ăn sâu vào nhiều bộ não bã đậu như thế này thì....

Mình lại đành phải chửi...vu vơ rồi...nói liều một lần nữa:

TỔ CHA NÓ CHỨ! CHẲNG CÓ GÌ THAY ĐỔI Ở CÁI XỨ NÀY KHI BÊN TẦU CHƯA CÓ THAY ĐỔI!

Đúng là: Bố tiên sư khỉ! Khổ cho tớ thế đó! .

Tô Hải

24-04-2014

Theo Blog Tô Hải
------------------------------------

Phụ lục:

Biểu tình- đình công lớn nhất trong lịch sử của Trung Quốc

Những cuộc đình công và biểu tình lớn nhất trong lịch sử của Trung Quốc đã bước vào ngày thứ 6, bất chấp nỗ lực đàn áp của nhà nước các công nhân đã đấu tranh chống lại những bất công về kinh tế và xã hội. Công an đã bắt giữ một số người tổ chức cuộc đình công này tại nhà máy Yue Yuen, nơi xuất giày cho hãng Nike và Adidas.

Các công nhân ở thành phố Đông Quan, nơi có tổ chức Quyền Lao động đông đảo nhất – đã hành động đoàn kết với những người đình công của nhà máy Yue Yuen . Hàng ngàn người đã tràn xuống đường để phản đối các bất công về lương bổng và chính sách lao động nhập cư của chính phủ đồng thời đòi hỏi chính phủ phải trả chi phí an sinh xã hội mà họ nợ người lao động .

Sản xuất của nhà máy hầu như bị tê liệt khi các cán bộ đảng bắt đầu một chiến dịch dơ bẩn chống lại những công nhân mà họ gọi là “những kẻ phản bội”, công an đã bắt giữ một số người tổ chức. Những người đình công đã chiến đấu chống lại đội cảnh sát đặc biệt (SWAT) trên đường phố. Họ ném chai nước vào công an chống bạo động, lực lượng đã tấn công họ tàn bạo và bắt giữ một số người của họ .

Đã có hơn 70 cuộc đình công ở phía công nghiệp vùng đông nam chỉ trong tuần đầu tiên của tháng Giêng năm nay. Các cuộc đình công luôn gia tăng từ đó, hàng trăm cuộc đình công với sự tham dự của đến 10.000 công nhân, đã diễn ra không ngừng nghỉ và cuộc đình công lớn này đã bước vào ngày thứ sáu.

Nguồn: Dân News
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn