BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 62985)
(Xem: 58137)
(Xem: 35627)
(Xem: 27889)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Lê Thăng Long và Gandhi !

14 Tháng Tư 201412:00 SA(Xem: 771)
Lê Thăng Long và Gandhi !
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Kính gửi: Nhân dân Việt Nam, nhân dân ASEAN và thế giới!

 Tôi là chí sĩ yêu nước Lê Thăng Long, tên bí danh là Lincoln Lê. Tôi là nhà hoạt động vì quyền con người cho nhân dân Việt Nam, đồng thời tôi là nhà hoạt động vì hòa bình và hạnh phúc nhân loại.

 Trong năm 2014 tôi khởi sự tiến hành các chương trình cải cách phát triển ASEAN và thế giới như sau:

1- Chương trình vận động cải cách Liên Hiệp Quốc.

2- Chương trình vận động thành lập chính phủ chung thế giới.

3- Chương trình vận động thành lập quân đội thường trực chung thế giới theo mô hình mới.

4- Chương trình vận động thành lập an ninh chung thế giới theo mô hình mới.

5- Chương trình vận động thành lập đồng tiền chung thế giới.

6- Chương trình vận động thành lập chính phủ chung thế giới mô hình.

7- Chương trình công bố dự thảo hiến pháp chung thế giới.

8- Chương trình vận động thành lập chính phủ chung ASEAN.

9- Chương trình vận động thành lập quân đội chung ASEAN.

10- Chương trình vận động thành lập an ninh chung ASEAN.

11- Chương trình vận động thành lập đồng tiền chung ASEAN.

12- Chương trình vận động thành lập chính phủ chung ASEAN mô hình.

13- Chương trình công bố dự thảo hiến pháp chính phủ chung ASEAN.

14- Nhiều chương trình lớn khác nữa cho Việt Nam, ASEAN và thế giới.

Cũng trong năm 2014 tôi tiến hành tổ chức hội nghị Diên Hồng Việt Nam mới để bàn về những vấn đề cải cách phát triển nhằm sớm đưa Việt Nam trở thành cường quốc. Hiện nay Việt Nam vẫn còn là một trong 50 quốc gia nghèo nhất thế giới. Theo kế hoạch tôi lập ra nếu được thực hiện thì chỉ trong từ 10 năm đến 20 năm sẽ đưa Việt Nam trở thành một trong 50 quốc gia giàu nhất thế giới, từ 20 năm đến 30 năm sẽ đưa Việt Nam trở thành một trong 10 quốc gia giàu nhất thế giới.

 Tôi rất ngưỡng mộ thánh Gandhi của Ấn Độ bởi ngài đã thực hiện thành công giải pháp hòa bình để mưu cầu độc lập tự do cho dân tộc Ấn Độ. Thế giới ngày nay còn quá nhiều mâu thuẫn, bất đồng, xung đột, chiến tranh, khủng bố, nghèo khổ. Tôi đã dành nhiều chục năm để nghiên cứu lập kế hoạch bằng giải pháp hòa bình để mưu cầu hòa bình toàn diện và hạnh phúc tối hậu cho toàn nhân loại. Tôi không ước mơ suông, tôi cũng không huyền bí như các tôn giáo. Tôi lập kế hoạch khoa học, cụ thể, chi tiết để tiến hành cải cách phát triển ASEAN và thế giới nhằm mưu cầu hòa bình toàn diện cho toàn nhân loại trong tương lai gần đến mãi mãi về sau. Theo kế hoạch tôi lập ra được thực sẽ nhanh chóng xóa bỏ hoàn toàn: mâu thuẫn, bất đồng, xung đột, khủng bố, chiến tranh, nghèo khổ ra khỏi cuộc sống của nhân loại.

 Chủ nghĩa cộng sản Mác – Lê Nin chủ trương sử dụng bạo lực để cải cách xã hội loài người. Tôi rất phản đối giải pháp sử dung bạo lực tiến hành cải cách xã hội. Tôi đã nghiên cứu về giải pháp hòa bình của thánh Gandhi thực hiện để mưu cầu độc lập tự do cho dân tộc Ấn Độ. Những tinh hoa về giải pháp hòa bình cải cách xã hội của thánh Gandhi đã được tôi chắt lọc để viết trong hệ lý luận chủ nghĩa cộng đồng. Hệ lý luận chủ nghĩa cộng sản Mác – Lê Nin sai lầm 99% và thiếu sót rất nhiều. Tôi và nhóm trí thức, doanh nhân Việt Nam đã chắt lọc toàn bộ tinh hoa đồng thời loại bỏ hoàn toàn sai lầm của hệ lý luận chủ nghĩa cộng sản Mác – Lê Nin để viết thành hệ lý luận chủ nghĩa cộng đồng. Trong hệ lý luận chủ nghĩa cộng đồng còn có tinh hoa của nhiều lý thuyết khác cộng với nhiều sáng tạo mới của nhóm chúng tôi. Nhóm chúng tôi sẽ tặng miễn phí hệ lý luận chủ nghĩa cộng đồng cho toàn nhân loại sử dụng để mưu cầu hòa bình và hạnh phúc cho toàn nhân loại. Những tinh hoa của thánh Gandhi Ấn Độ luôn có trong tôi. Tôi kế thừa thánh Gandhi Ấn Độ để sẽ trở thành Gandhi Việt Nam, Gandhi ASEAN, Gandhi thế giới.

 Tôi mong muốn nhân dân Việt Nam, nhân dân ASEAN và nhân dân toàn thế giới hãy sống theo tinh thần sống của nhóm chúng tôi là: Hãy ôm hôn kẻ thù của chính mình!

 Tôi xin chúc toàn thể nhân dân Việt Nam, nhân dân ASEAN, nhân dân thế giới luôn nhiều sức khỏe, bình an, may mắn, thành công, hạnh phúc!

 Sài Gòn - TP. HCM, Việt Nam, ngày 14/04/2014,

Chí sĩ yêu nước Lê Thăng Long – Lincoln Lê,

Wesite: www.lethanglong.wordpress.com . Facebook: www.facebook.com/lethanglong.ptcdvn

ĐCNR: 80 Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM. ĐTCĐ: (08)22245577. ĐTDĐ: 0967375886. Email: thanglong67@gmail.com .

 
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn