BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 63287)
(Xem: 58330)
(Xem: 35814)
(Xem: 28028)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Vì sao tôi quỳ lạy và bật khóc trước linh cữu anh Đằng ?

24 Tháng Giêng 201412:00 SA(Xem: 801)
Vì sao tôi quỳ lạy và bật khóc trước linh cữu anh Đằng ?
52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
1-Vì tôi thấy có lỗi với anh khi mãi gần đây còn thành kiến với anh : người đã giúp một tay cho xã hội Việt Nam công hòa sụp đổ làm ly tán toàn bộ gia đình tôi gồm cha mẹ và 6 đứa em với tôi ,người con đơn độc lỡ làm người cộng sản bất đắc dĩ ,nhưng đã tìm cách chuồn khỏi nó từ hơn 40 năm nay ....2-Phải đến khi anh tuyên bố rời khỏi cái Đảng đầy tội ác ấy ,t ôi mới nghĩ ra là : Thời chúng tôi , ra đảng chẳng có gì mà mất ,nếu không sợ bị trù úm,lên bậc ,lên lương.. Còn anh ,bây giờ ,vượt lên mọi cám dỗ quyền và lợi để hành động được như anh ,thật khó vạn lần .Vậy mà anh đã vứt hết để về với nhân dân !

3-Tôi khóc ngay cho thân tôi ;Rồi đây khi chết (mà chắc chẳng còn lâu nữa)sẽ có được như anh ? Bạn bè và cả những người một thời thành kiến với anh đến chào anh lần cuối khá là đông đủ?

4-Tôi buồn vì quang cảnh lễ tang không thấy một khăn tang , một tiếng khóc ?Phải chăng anh lại vướng vào cái cảnh éo le như tôi :con cái đứa nào cũng"SỢ" bố nên lảng tránh , không bén mảng để bọn "lưu manh" (có chỉ đạo ?) nó cứ chĩa loa mở hết công xuất phát vào nơi đặt quan tài những bài hát rock ,pop vui vẻ đón chào xuân mà khách đến đều không thể can thiệp !

Thú thật ,tôi khóc một nửa cho anh (chưa có quá 2 người noi theo) và cho sự bất lực của tôi và cho cả hàng triệu người dân Việt đang và sẽ còn bị bóp cổ ,bóp miệng ,đến khi nào đây ?

Tô Hải

Theo facebook
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn