BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 50379)
(Xem: 46469)
(Xem: 34715)
(Xem: 26413)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Diễn Đàn Hội Nghị Diên Hồng Phát Triển Việt Nam Trở Thành Cường Quốc

28 Tháng Mười Hai 201312:00 SA(Xem: 540)
Diễn Đàn Hội Nghị Diên Hồng Phát Triển Việt Nam Trở Thành Cường Quốc
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
12Vote
2.33

Kính gửi: Đồng bào Việt Nam ở trong nước và nước ngoài cùng bè bạn quốc tế!


 Tôi tin rằng có rất nhiều đồng bào Việt Nam ở trong nước và nước ngoài cùng bè bạn quốc tế mong muốn Việt Nam sớm trở thành cường quốc. Tôi và một nhóm doanh nhân, trí thức người Việt Nam đã lập kế hoạch để sớm đưa Việt Nam trở thành cường quốc. Hiện nay Việt Nam vẫn còn là một trong 50 quốc gia nghèo nhất thế giới. Theo kế hoạch chúng tôi lập ra thì chỉ trong 15 đến 20 năm Việt Nam sẽ trở thành một trong 50 quốc gia giàu nhất thế giới, từ 20 đến 30 năm sẽ đưa Việt Nam trở thành một trong 10 quốc gia giàu nhất thế giới. Những gì tôi đã nói đã viết từ trước đến nay mới chỉ ví nhỏ như chưa bằng nắm cát trong tay, những gì mà tôi còn muốn tiếp tục nói, viết ra nữa thì ví như lớn, nhiều như là cát sa mạc vậy.


 Nếu đồng bào Việt Nam ở trong nước và nước ngoài cùng bè bạn quốc tế bảo vệ quyền được nói, được viết của tôi thì tôi sẽ sớm trình bày được đầy đủ kế hoạch sớm đưa Việt Nam trở thành cường quốc. Tôi không hề tham danh lợi. Do vậy tôi có thể không cần giữ bất kỳ chức vụ nào trong bộ máy chính quyền Việt Nam (CQVN). Tôi không cần giữ bản quyền về kế hoạch sớm đưa Việt Nam trở thành cường quốc. Tôi chỉ xin được hiến kế hoàn toàn miễn phí giúp cho ĐCSVN, CQVN, doanh nhân và doanh nghiệp Việt Nam, nhân dân Việt Nam có thêm nhiều lý luận, kế hoạch để ứng dụng vào thực tiễn nhằm sớm giúp đưa Việt Nam phát triển trở thành cường quốc.


 Theo dự kiến mỗi tuần sẽ có một buổi hội nghị Diên Hồng phát triển Việt Nam trở thành cường quốc. Hội nghị được tiến hành trực tiếp và trực tuyến, ở trong nước và nước ngoài. Mỗi buổi hội nghị trực tuyến sẽ được tiến hành trong thời gian khoảng từ 2 giờ đến 3 giờ. Mỗi chương trình hội nghị trực tiếp có thể thực hiện từ 3 giờ đến 1 tuần. Có buổi hội nghị trình bày khái quát tổng thể chương trình kế hoạch sớm đưa Việt Nam trở thành cường quốc. Có buổi hội nghị sẽ thảo luận, trình bày cụ thể những chương trình chuyên đề như:


1- Tái cấu trúc nền kinh tế Việt Nam.


2- Cải cách chính trị Việt Nam.


3- Cải cách giáo dục và đào tạo Việt Nam.

4- Chương trình nâng cao dân trí Việt Nam.

5- Chương trình tự do tôn giáo Việt Nam.


6- Quyền con người Việt Nam.

7- Quyền doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam.

8- Quyền giáo viên, học sinh, sinh viên Việt Nam.

9- Quyền trí thức Việt Nam.

10- Quyền nhà báo Việt Nam.

11- Quyền văn nghệ sĩ Việt Nam.

12- Cải cách phát triển nông nghiệp Việt Nam.

13- Cải cách phát triển ngành y, dược Việt Nam.

14- Cải cách hành chính Việt Nam.

15- Kế sách phòng chống tham nhũng, lãng phí Việt Nam.

16- Kế hoạch phát triển giao thông đường bộ Việt Nam.

17- Kế hoạch phát triển giao thông đường thủy Việt Nam.

18- Kế hoạch phát triển giao thông đường sắt Việt Nam.


19- Kế hoạch phát triển giao thông đường hàng không Việt Nam.

20- Phong trào thanh niên Việt Nam trong giai đoạn lịch sử mới.

21- Phong trào hoạt động hội phụ nữ Việt Nam trong giai đoạn lịch sử mới.

22- Phong trào hoạt động hội người cao tuổi Việt Nam trong giai đoạn lịch sử mới.


23- Chương trình phát triển ngành trà, cà phê, cacao Việt Nam.

24- Văn hóa hội nhập toàn cầu - Việt Nam.

25- Văn hóa hội nhập cộng đồng ASEAN - Việt Nam.

26- Hiến kế cải cách hiến pháp, pháp luật Việt Nam.

27- Ngoại giao nhân dân Việt Nam.

28- Ngoại giao doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam.

29- Phong trào hoạt động của Việt kiều vì dân tộc Việt Nam.

30- Dân tộc Việt Nam vì hòa bình và hạnh phúc nhân loại.

31- Phát triển dụ lịch Việt Nam.

32- Hoạt động nhân đạo Việt Nam.

33- Hoạt động phòng chống, cứu nạn thiên tai và nhân tai Việt Nam.

34- Chương trình xã hội hóa cộng đồng giúp đỡ trẻ em mồ côi và người già cô đơn không nơi nương tựa.

35- Chương trình trợ giúp khởi nghiệp cho doanh nhân mới.

36- Chương trình hiến kế đảm bảo an ninh và quốc phòng.

37- Rất nhiều chương trình cụ thể khác nữa.

 Việc tiến hành hội nghị rất nghiêm túc nhưng được thực hiện trong tinh thần tràn đầy tình yêu thương, giản dị nhưng lại rất sinh động. Chúng tôi chỉ đưa ra dàn ý cơ bản tổng thể chương trình. Hội nghị sẽ trở thành diễn đàn lớn tổng thể cho mọi người Việt Nam ở trong nước và nước ngoài cùng bè bạn quốc tế tham gia. Chương trình hội nghị Diên Hồng này sẽ được bắt đầu từ đầu năm 2014 và sẽ duy trì liên tục đến khi nào Việt Nam trở thành một trong 10 nước giàu nhất thế giới mới dừng lại.

 Từ nhiều năm qua đến nay, nhiều người Việt Nam đã làm quen, ấn tượng, lưu giữ kỷ niệm đẹp với những chương trình giải trí trên đài truyền hình trung ương Việt Nam kênh VTV3 là: Gặp nhau cuối tuần, Gặp nhau cuối năm, SV 96, SV2000. Tôi tin chắc chắn rằng chương trình hội nghị Diên Hồng do chúng tôi làm tổng kịch bản, tổng đạo diễn sẽ có nội dung phong phú, sâu sắc, hình thức sinh động còn hơn cả những chương trình giải trí nổi tiếng trên kênh VTV3 đài truyền hình Việt Nam mà tôi vừa nêu.

 Nay tôi xin chính thức thông báo rộng rãi tới toàn thể đồng bào Việt Nam ở trong nước và nước ngoài cùng bè bạn quốc tế nếu muốn tham gia hội nghị Diên Hồng phát triển Việt Nam trở thành cường quốc xin hãy đăng ký với chúng tôi. Quý vị và các bạn hãy tự chịu trách nhiệm về nội dung, về pháp luật đối với chương trình mà mình tham gia.

 Chúng tôi kêu gọi đồng bào Việt Nam ở trong nước và nước ngoài cùng bè bạn quốc tế có tấm lòng hãy giúp đỡ về tiền bạc, cơ sở vật chất để hội nghị Diên Hồng này được diễn ra thường xuyên liên tục. Bản thân tôi xin làm gương từ nay đến hơi thở cuối cùng của cuộc đời mình xin góp 99% số tiền tôi làm ra được để phục vụ lợi ích cho dân tộc Việt Nam và nhân loại.

 Tôi xin ngỏ lời với đồng bào Việt Nam, doanh nhân và doanh nghiệp Việt Nam, doanh nhân và doanh nghiệp quốc tế, bạn bè quốc tế hãy hợp tác và giúp đỡ tôi việc kinh doanh như sau:

 1- Tôi thành lập thương hiệu thời trang lấy tên là: Ôm hôn, Ôm hôn Việt Nam, Ôm hôn ASEAN, Ôm hôn nhân loại, Ôm hôn thế giới.

2- Tôi thành lập thương hiệu cà phê lấy tên là: Ôm hôn, Ôm hôn Việt Nam, Ôm hôn ASEAN, Ôm hôn nhân loại, Ôm hôn thế giới.

3- Tôi thành lập thương hiệu trà lấy tên là: Ôm hôn, Ôm hôn Việt Nam, Ôm hôn ASEAN, Ôm hôn nhân loại, Ôm hôn thế giới.


 Kính mong đồng bào Việt Nam ở trong nước và nước ngoài cùng bè bạn quốc tế hãy ưu ái sử dụng những sản phẩm do tôi kinh doanh. Kính mong doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế hãy hợp tác cùng kinh doanh với tôi.

 “Ôm hôn” là cụm từ viết tắt của câu văn là: “Hãy ôm hôn kẻ thù của chính mình!”. Tôi rất mong muốn tất cả quý vị và các bạn hãy sống theo tinh thần là: Hãy ôm hôn kẻ thù của chính mình!

 Tôi xin chúc toàn thể đồng bào Việt nam ở trong nước và nước ngoài cùng bè bạn quốc tế luôn nhiều sức khỏe, bình an, may mắn, thành công, hạnh phúc!

 Khi muốn giúp đỡ, hợp tác với tôi về kinh doanh hoặc muốn đăng ký tham gia hội nghị Diên Hồng phát triển Việt Nam trở thành cường quốc xin quý vị và các bạn hãy liên lạc với tôi theo địa chỉ nhà riêng: 80 Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM. Điện thoại di động: +84-967375886. Email: thanglong67@gmail.com .


 Sài Gòn - TP. HCM, Việt Nam, ngày 28/12/2013,


Người sáng lập chương trình “Hội nghị Diên Hồng phát triển Việt Nam trở thành cường quốc”.

Lê Thăng Long – Lincoln Lê

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn