BÀI ĐỌC NHIỀU NHẤT
(Xem: 41893)
(Xem: 38342)
(Xem: 34105)
(Xem: 25543)
SỐ LƯỢT XEM TRANG
0

Nhiệt liệt hoan hô người hùng Đặng Ngọc Viết

18 Tháng Chín 201312:00 SA(Xem: 564)
Nhiệt liệt hoan hô người hùng Đặng Ngọc Viết
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Di ảnh anh Đặng Ngọc Viết (tienphong online)


Xách súng hiên ngang bước vào văn phòng ủy ban tỉnh Thái Bình bắn vào đầu năm tên cán bộ Việt cộng trong ban cướp đất của dân chúng. Bắn xong, về nhà tự tử. Hành động đó là hành động anh hùng, một hành động can trường , một lời tố cáo một chế độ cướp bóc sắp đến hồi cáo chung. Hành động anh hùng của Đặng Ngọc Viết rất đúng, hoàn toàn đúng, bởi vì đối với bọn Việt cộng nhất là ở giai đoạn cuối mùa vội vã cướp bóc vội vã hiếp đáp đàn áp dân chúng, cho nên những lời phê phán những sự góp ý những kiến nghị v..v…đều vô ích, chỉ còn một cách duy nhất là bắn thẳng vào đầu bọn chúng tiêu diệt bọn chúng. Hành động của Đặng Ngọc Viết là một tấm gương sáng, là một lời nhắn nhủ với những người có lòng yêu nước, có lòng yêu dân tộc rằng đối với Việt cộng chỉ có một cách duy nhất là giết !

Thư góp ý, thư yêu cầu, kiến nghị, biểu tình bất bạo động chỉ có giá trị ở những nước dân chủ, ở những nước biết trọng nhân quyền, nhưng không có một chút giá trị nào đối với đám chánh quyền độc tài tham nhũng và xem dân chúng như những tên nô lệ, như chánh quyền Việt cộng hiện nay.

Nhưng người hùng Đặng Ngọc Viết phải sống, anh phải sống để lãnh đạo để điều khiển cuộc chiến đấu chống bọn Việt cộng trộm cướp, bọn chánh quyền tham nhũng tàn ác, bọn phản quốc. Đặng Ngọc Viết tự tử uổng quá,vì số người có lòng yêu nước cao độ, có lòng can đảm , có ý chí quyết liệt, dám làm …rất là ít . Người hùng phải sống, sống để tiếp tục sự nghiệp, tiếp tục đấu tranh đến thắng lợi cuối cùng. Bởi vậy phải có tổ chức, có kế hoạch, để sau khi hạ thủ, sau khi trừng trị rồi, thì có chỗ an toàn để tạm trú. Thực tế là như vậy, và có như vậy mới chiêu tập được nhiều người hùng tham gia.

Chính quyền Việt cộng càng đàn áp dã man, công an lẫn lộn với côn đồ đàn áp những người không nghe theo chánh quyền, thì người dân phải phản ứng lại bằng cách bạo động, bằng cách ám sát tiêu diệt những tên ác ôn nhất trong xóm làng trong phường khóm. “ Giết một người cứu muôn người “đó là châm ngôn của các bậc dũng sĩ. Nhưng dũng sĩ phải sống, tránh tù tội, để tiếp tục các cuộc trừng trị các tên Việt cộng thú vật các cấp. Can đảm , kín đáo, lanh lẹ, khôn ngoan …là những đặc tính của dũng sĩ. Phải có kế hoạch thực tế, phải có bạn tâm huyết thì mới bảo toàn được sinh mệnh của dũng sĩ. Tôi hi vọng những dũng sĩ tiếp theo anh hùng Đặng Ngọc Viết sẽ tồn tại một cách an toàn để tiếp tục sứ mệnh quan trọng trong việc tiêu diệt bọn Việt cộng tham nhũng bọn bán nước hại dân.

Nguyễn Liệu

Theo Quảng Ngãi Nghĩa Thục
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn